“ATM Tea Bar” ร้านชานมไข่มุกสุดฮิป ดื่มแล้วฟิน สีโดนใจ แชะรูปรัว ๆ !
  1. “ATM Tea Bar” ร้านชานมไข่มุกสุดฮิป ดื่มแล้วฟิน สีโดนใจ แชะรูปรัว ๆ !

“ATM Tea Bar” ร้านชานมไข่มุกสุดฮิป ดื่มแล้วฟิน สีโดนใจ แชะรูปรัว ๆ !

ทาสชานมไข่มุกจะต้องว้าว! กับ ATM Tea Bar ร้านชานมไข่มุกสุดโมเดิร์น โดดเด่นด้วยสีสันล่อตา แถมรสชาติและวัตถุดิบยังล่อใจ เพราะที่นี่ใช้วัตถุดิบธรรมชาติ 100%
[Ad] • 6 มิ.ย. 2018 · โดย
Video at https://www.facebook.com/Wongnai/videos/2257786627572583

#วงในบอกมา

  • ร้าน “ATM Tea Bar” ย่อมาจาก A Tea Moment ทางร้านเล่าว่าอยากให้ทุกคนมีช่วงเวลาดี ๆ ในการดื่มชา โดยต้องการลบภาพที่คนมักมองว่าชานมเป็นเครื่องดื่มที่ไม่ดีต่อสุขภาพ นั่นก็เพราะครีมเทียมที่เป็นส่วนประกอบหลักของชานมทั่ว ๆ ไป ทางร้านจึงให้ความใส่ใจในเรื่องของวัตถุดิบเป็นอย่างมาก
  • ทางร้านบอกว่าคัดสรรวัตถุดิบทั้งหมดจากธรรมชาติ 100% ไร้ครีมเทียม ไม่มีสารสังเคราะห์ สารปรุงแต่ง หรือสีผสมอาหารใด ๆ เจือปน ที่สำคัญตัวชานมของทางร้านนำเข้าจากไต้หวัน และตัวชาเขียวนำเข้าจากญี่ปุ่น
  • ครั้งแรกในประเทศไทยกับการสั่งออร์เดอร์เครื่องดื่มและสามารถชำระเงินผ่านตู้ ATM Ordering Machine 

ต้องบอกว่าอากาศร้อน ๆ เมืองไทยมีกันตลอดทั้งปีถึงจะถูก :D แบบนี้ก็ต้องหาอะไรดื่มให้ชื่นใจสักหน่อย แน่นอนค่ะ ว่าเมนูชานมไข่มุกจะต้องแว่บเข้ามาในหัวทันที วันนี้แพรเลยจะมาดื่มด่ำ A Tea Moment ช่วงเวลาการดื่มชานมไข่มุกฟิน ๆ ที่ “ATM Tea Bar” กันค่ะ 

ร้าน “ATM Tea Bar”
บรรยากาศร้านมีสไตล์มาก ๆ เล็กกะทัดรัด และโดดเด่นด้วยโทนสีขาว เทา แซมด้วยปูนเปลือย หน้าร้านมีเครื่องชำระเงิน ATM Ordering Machine และมุมถ่ายรูปเก๋ ๆ ให้ยื่นแก้วแชะภาพกันรัว ๆ ไปเลยค่ะ :) 

ร้าน “ATM Tea Bar” ร้านชานมไข่มุกสุดโมเดิร์น ตั้งอยู่ที่ Siam Square ซอย 9 เปิดมาแล้วกว่า 7 เดือน โดยร้านนี้เน้นขายเเบบ Grab & Go แถมยังสะดวกรวดเร็วด้วยเครื่องชำระเงินแบบ ATM Ordering Machine เพียงแค่กดสั่ง จ่ายเงิน ก็เตรียมรอรับชานมไข่มุกแก้วโปรดกันได้เลย! 

บรรยากาศร้าน "ATM Tea Bar"
สะดวกสุด ๆ กับการสั่งและชำระเงินด้วย QR Code แม่มณีผ่านตู้ ATM Ordering Machine 

จุดเริ่มต้นของร้าน “ATM Tea Bar” เกิดจากความชอบส่วนตัวของคุณธนวัฒน์ ทองเจริญเกียรติ (ต้น) เจ้าของร้าน ที่ชอบดื่มชานมไข่มุก และอยากครีเอตชานมไข่มุกรูปแบบใหม่ที่ดีต่อสุขภาพ ที่สำคัญทำมาจากวัตถุดิบจากธรรมชาติ ไม่ใช้ครีมเทียม สารสังเคราะห์ สารปรุงแต่ง หรือสีผสมอาหารใด ๆ เจือปน เพื่อให้คนไทยได้มีช่วงเวลาดี ๆ กับชานมไข่มุกแก้วโปรด ในราคาเบา ๆ เริ่มต้นที่ 45 บาท และรูปลักษณ์สวยงาม เมนูต่าง ๆ ในร้าน จึงจะเน้นให้ทุกเมนูเต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพและสีสันสวยงามน่าดื่มทุกแก้ว

“Kumamoto Dream” และ “Taste Of Hokkaido”  ร้าน "ATM tea bar"
“Kumamoto Dream” และ “Taste Of Hokkaido” เมนูขายดีของทางร้าน

เริ่มต้นกันที่เมนูซิกเนเจอร์ขายดีของทางร้าน “Kumamoto Dream” (100 บาท) แก้วนี้ไม่มีชาผสมนะคะ จะเป็นนมสด และมันม่วงสกัด 100% นำเข้าจากเมืองคุมาโมโตะ ประเทศญี่ปุ่น ที่สำคัญไม่มีการผสมครีมเทียมใด ๆ จึงได้รสชาติและกลิ่นของมันม่วงที่เข้ากันดีกับนมแบบเต็ม ๆ

อีกเมนูขายดี “Taste Of Hokkaido” (100 บาท) นมสดฮอกไกโดผสมกับชาดำอัสสัม ชาดำที่มีความเข้มมากที่สุด ตัดกับความหอมมันของนมฮอกไกโด มาพร้อมไข่มุกบราวชูการ์ตามสูตรทางร้าน เป็นอีกแก้วที่ควรลิ้มลองอย่างยิ่ง! 

“Kumamoto Dream” ร้าน "ATM tea bar"
“Kumamoto Dream” 
“Taste Of Hokkaido” ร้าน "ATM tea bar"
“Taste Of Hokkaido”

มาทางฝั่งช็อกโกแลตกันบ้าง “Bellagio 2.0” (110 บาท) เมนูที่ตั้งตามชื่อเมืองช็อกโกแลตของประเทศอิตาลี แก้วนี้บอกเลยว่าสายช็อกจะต้องหลงรัก เพราะได้รสชาติช็อกโกแลตเข้ม ๆ เน้น ๆ โดยส่วนผสมแบบพรีเมียมทั้ง Extra Bellagio Chocolate, นมสด และ เนื้อช็อกโกแลตบด จุดเด่นคือตัวดาร์กช็อกโกแลตตัวนี้จะมีความหวานในตัวเอง แก้วนี้จึงไม่มีส่วนผสมของน้ำตาลใด ๆ เจือปนเลยค่ะ

“Bellagio” ร้าน "ATM tea bar"
“Bellagio 2.0”
“Bellagio” ร้าน "ATM tea bar"
ได้รสชาติช็อกโกแลตแบบถึงใจ!

มาต่อกันกับไลน์ชาเขียว “Matcha Series” เอาใจคนรักชาเขียวด้วยตัวมัทฉะที่นำเข้าจาก เมือง UJI เกียวโต ประเทศญี่ปุ่น ให้สัมผัสความฟินจากชาเขียวแบบเต็ม ๆ “Uji Matcha” (100 บาท) มัทฉะกับนมที่เข้ากันอย่างลงตัว ทั้งรสสัมผัสนมและกลิ่นหอมของตัวมัทฉะ “Pink Matcha” (120 บาท) เพิ่มความหอม หวาน กับรสชาติที่สาว ๆ ต้องชื่นชอบกับรสชาติสตรอว์เบอร์รี่สกัด และตัว “Dirty Matcha” (120 บาท) รสชาติเข้มข้นที่ผสมกับผงถ่านไม้ไผ่ ให้สีออกเทา ๆ ด้านบนเป็นมัทฉะ รสชาติดีแถมยังได้ประโยชน์การดูดซับของเสียจากผงถ่านอีกด้วย

“Matcha Series” ร้าน "ATM Tea bar"
“Matcha Series”
“Pink Matcha” ร้าน "ATM tea bar"
“Pink Matcha” เพิ่มความฟินด้วยท็อปปิงถั่วแดง

ปิดท้ายกันด้วยแก้วที่เพิ่มความสดชื่น “Galaxy Lemon Tea” (80 บาท) แก้วนี้เก๋ไก๋สุด ๆ เพราะสีสันสดใสด้วยการไล่สีให้คล้ายกับกาแลกซี่ ที่มีทั้ง ชาเขียวจัสมิน สีธรรมชาติจากดอกอัญชัน และชามะนาว กินคู่กับไข่มุกคริสตัล เคี้ยวเพลินจนวางไม่ลงเลยค่ะ

“Galaxy Lemon Tea” ร้าน "ATM Tea bar"
“Galaxy Lemon Tea”
“Galaxy Lemon Tea” ร้าน "ATM Tea bar"
สีสันสวยงามสุด ๆ :)

นอกจากเมนูเครื่องดื่มหลากหลายที่มีให้เลือกสรร ทางร้านยังมีท็อปปิงให้เพิ่มความฟินกันด้วยกับ 4 ตัวเลือก คือ ถั่วแดง (เพิ่ม 15 บาท), โอรีโอ้ (เพิ่ม 15 บาท), บราวน์ ชูการ์ บับเบิล (10 บาท) และ ไข่มุกคริสตัล (20 บาท) น่าลองขนาดนี้อย่ารอช้า รีบมาเก็บช่วงเวลาดี ๆ ในการดื่มชานมไข่มุกได้ที่ร้าน “ATM Tea Bar” กันได้เลยค่ะ หากใครไปซื้อที่ร้านเองก็ไม่ต้องกังวลเรื่องเตรียมเงินสด หรือยืนรอเงินทอนอีกต่อไป เพราะร้านนี้เขาเพิ่งเปิดระบบให้ลูกค้าสามารถ สั่งเครื่องดื่ม กดชำระเงิน แสกนจ่ายเงินด้วย QR Code แม่มณี และยืนรอ จากนั้นก็ไปรับชาไข่มุกแก้วโปรดพร้อมหยิบกล้องขึ้นมา Selfie ที่หน้าร้านเรียกยอดไลก์กันรัว ๆ ได้เลยค่า :D

ไม่ต้องใช้เงินสด ก็จ่ายเงินได้สะดวก รวดเร็ว ด้วย "QR code แม่มณี" ร้าน "ATM Tea Bar"
ไม่ต้องใช้เงินสด ก็จ่ายเงินได้สะดวก รวดเร็ว ด้วย QR code แม่มณี 

การเดินทาง

ร้าน ATM Tea Bar ตั้งอยู่ที่ Siam Square ซอย 9 เยื้องกับศูนย์หนังสือจุฬา สามารถเดินทางได้โดยรถไฟฟ้าลงสถานี BTS สยาม หรือหากนำรถยนต์ส่วนตัวมา ก็มีบริการที่จอดรถจากทาง Siam Square ให้บริการค่ะ

เมนูห้ามพลาด

Kumamoto Dream, Taste Of Hokkaido, Bellagio 2.0
คุณธนวัฒน์ ทองเจริญเกียรติ (ต้น)
OWNER'S MESSAGE
คุณธนวัฒน์ ทองเจริญเกียรติ (ต้น)
Owner
"ATM Tea Bar - The next level of bubble tea" ATM ย่อมาจาก A Tea Moment คือเราอยากให้ทุกคนมีช่วงเวลาดี ๆ ในการดื่มชา โดยเราต้องการลบภาพที่คนมักมองว่าชานมเป็นเครื่องดื่มที่ไม่ดีต่อสุขภาพ นั่นก็เพราะครีมเทียมที่เป็นส่วนประกอบหลักของชานมทั่ว ๆ ไป เราจึงให้ความใส่ใจในเรื่องของวัตถุดิบเป็นอย่างมาก โดยคัดสรรวัตถุดิบที่มาจากธรรมชาติ 100% เท่านั้น ทั้งนมสด ใบชา รวมไปถึงไข่มุก ซึ่งไม่มีสารสังเคราะห์ใด ๆ เจือปน นั่นเป็นเหตุผลที่ทำให้ลูกค้าหลาย ๆ คนติดใจ สุดท้ายนี้ต้องขอขอบคุณ SCB Business Center สาขาสยามสแควร์ ที่คอยช่วยเหลือสนับสนุนและให้คำปรึกษาแนะนำ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการช่วยพัฒนาระบบการชำระเงินผ่าน QR Code ให้สามารถรับชำระผ่านตู้ ATM Ordering Machine ได้สำเร็จ ซึ่งเป็นที่แรกของประเทศไทยอีกด้วย”

แผนที่

Siam Square ซอย 9 เยื้องศูนย์หนังสือจุฬา
map

การติดต่อ

image
Phone number : 0892877775
Line : @atmteabar
432/9 สยามสแควร์ ซอย9 ถนน พระราม 1ศูนย์การค้าสยามสแควร์,ปทุมวัน