Atrium (เอเทรียม) บุฟเฟ่ต์นานาชาติ-ซีฟู้ดสดใหม่สุดพรีเมียม!
  1. Atrium (เอเทรียม) บุฟเฟ่ต์นานาชาติ-ซีฟู้ดสดใหม่สุดพรีเมียม!

Atrium (เอเทรียม) บุฟเฟ่ต์นานาชาติ-ซีฟู้ดสดใหม่สุดพรีเมียม!

สายบุฟฯ เตรียมเคลียร์กระเพาะ! “Atrium (เอเทรียม)” บุฟเฟ่ต์นานาชาติ ซีฟู้ดสดใหม่! พร้อมหลากหลายเมนูอาหารนานาชาติ คุณภาพพรีเมียม และเนื้อนำเข้าออสเตรเลีย!
writerProfile
27 ก.พ. 2019 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Atrium The Landmark Bangkok
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://www.facebook.com/Wongnai/videos/383753165783368/

#วงในบอกมา

  • บุฟเฟ่ต์นานาชาติ “Atrium (เอเทรียม)” โดดเด่นด้วยที่นั่งมากถึง 4 โซน รองรับได้กว่า 200 คน!
  • จุดเด่นของบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดนานาชาติ “Atrium (เอเทรียม)” คือ กุ้งแม่น้ำ, ปูม้า และปูเนื้อ ส่งตรงจาก จ.สุราษฎร์ธานีทุกวัน!
  • เมนู “Roast Lamb” และ “Roast Beef” เสิร์ฟแค่วันศุกร์ - เสาร์ และวันอาทิตย์ตอนกลางวันเท่านั้น!
ซีฟู้ด ของบุฟเฟ่ต์โรงแรม Atrium (เอเทรียม)
มาบุฟเฟ่ต์นานาชาติ Atrium (เอเทรียม) แล้วต้องห้ามพลาดโซนซีฟู้ด !

ในที่สุดช่วงเวลาต้นเดือนก็มาเยือนอีกครั้ง พร้อมเสียงเตือนบนบัญชีว่าเงินเดือนเข้าแล้วจ้าาา! แบบนี้ต้องชวนชาวออฟฟิศที่รักมาให้รางวัลตัวเองด้วยบุฟเฟ่ต์นานาชาติกันสักหน่อย เพราะคงจะดีไม่น้อยถ้าได้เติมพลังด้วยซีฟู้ดสดใหม่ คุณภาพพรีเมียมในราคาแสนคุ้ม! หลังจากรีเสิร์ชมาอย่างตั้งใจ ขอพุ่งไปที่ห้องอาหาร “Atrium (เอเทรียม)” บนโรงแรม The Landmark Bangkok ชั้น L เลยดีกว่า :)

ของบุฟเฟ่ต์โรงแรม Atrium (เอเทรียม)
ที่มาของชื่อบุฟเฟ่ต์ Atrium (เอเทรียม) คือต้องการให้นึกถึงห้องโถงกว้าง บรรยากาศสบาย ๆ เหมาะแก่การนั่งกินอาหารโดยไม่เคอะเขิน เพราะแม้จะเป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว แต่การบริการนับว่าเป็นกันเองสุด ๆ
บรรยากาศภายใน ของบุฟเฟ่ต์โรงแรม Atrium (เอเทรียม)
บรรยากาศภายในของห้องอาหาร Atrium (เอเทรียม)

สำหรับใครที่เป็นสายกินตัวยง เห็นทีจะต้องถูกใจกับบุฟเฟ่ต์นานาชาติที่ห้องอาหาร “Atrium (เอเทรียม)” เพราะมีมากถึง 7 โซน คือ โซนซีฟู้ด, โซนอาหารญี่ปุ่น, โซน Cold Cut + สลัดบาร์, โซนบาร์บีคิว + พาสต้า สปาเกตตี, โซนอาหารไทย, โซนของหวาน เบเกอรี + ไอศกรีม และโซนเครื่องเคียงแยกย่อย อาทิ ซุป ขนมปัง เป็นต้น 

ซีฟู้ด ของบุฟเฟ่ต์โรงแรม Atrium (เอเทรียม)
ซีฟู้ดสดใหม่ทุกวัน !

ที่พลาดไม่ได้เมื่อมาเยือนบุฟเฟ่ต์นานาชาติ “Atrium (เอเทรียม)” คือ “โซนซีฟู้ด” เพราะเต็มไปด้วยหลากวัตถุดิบคุณภาพแน่น ๆ ความสดเน้น ๆ อาทิ Oyster, New Zealand Mussel, Rock Lobster, Shrimp และ ที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลย คือเจ้าปู “King Crab” นำเข้าจากรัสเซีย เมื่อกินเข้าไปแล้วสัมผัสได้ถึงเทกซ์เจอร์ที่กรอบเบา ๆ พร้อมด้วยเนื้อแน่น ๆ ของเนื้อปูที่ความหวานแทรกซึมไปทั่วทั้งชิ้น กินแล้วสัมผัสได้ในความหวานที่มากกว่าปูทั่วไป เรียกได้ว่าเป็นความฟินที่เผลอขอเบิลอีกจานแบบไม่รู้ตัว!

ซีฟู้ดของบุฟเฟ่ต์โรงแรม Atrium (เอเทรียม)
เราสามารถเลือกซีฟู้ดและให้เชฟประกอบอาหารได้ด้วย เช่น เมนูยอดฮิต ปูผัดพริกไทยดำ ปูเนื้อผัดกับเครื่องพริกไทยรสชาติเข้มข้น กินเปล่า ๆ ก็ดี กินกับข้าวสวยก็เลิศ
ซีฟู้ด ของบุฟเฟ่ต์โรงแรม Atrium (เอเทรียม)
ปูม้า และปูเนื้อ ส่งตรงจาก จ.สุราษฎร์ธานี ทุกวัน!
กุ้งแม่น้ำเผา ของบุฟเฟ่ต์โรงแรม Atrium (เอเทรียม)
กุ้งแม่น้ำเผามันเยิ้ม ๆ ~
ต้มยำกุ้ง ของบุฟเฟ่ต์โรงแรม Atrium (เอเทรียม)
ต้มยำกุ้ง

ตามมาด้วย “โซนอาหารญี่ปุ่น” ที่สาวกปลาดิบจะต้องฟินไปตาม ๆ กัน เพราะเต็มไปด้วย "Sashimi" ที่รวมเอาทั้ง ปลาแซลมอน, โอโทโร, ทูน่า, ปูอัด, ไข่หวาน และปลาหมึกให้เลือกกันแบบจุใจ พร้อมทั้งหลากหลายซูชิคำโตที่วางให้เลือกสรรตาลาย พูดเลยว่าคีบกันได้เพลิน ๆ

 Sashimi ของบุฟเฟ่ต์โรงแรม Atrium (เอเทรียม)
 Sashimi
ซูชิ ของบุฟเฟ่ต์โรงแรม Atrium (เอเทรียม)
สายซูชิ ต้องโดน !

“โซน Cold Cut + สลัดบาร์” โซนที่จะทำให้ทุกคนได้เต็มอิ่มกับเนื้อ เช่น Paris Ham, Serrano Ham, และ Serrano Ham พร้อมกินคู่กับชีส อีกทั้งยังมีสลัดบาร์ ที่เต็มไปด้วยผักออร์แกนิกสดใหม่ ให้ตักกันสด ๆ อีกด้วย

โซน Cold Cut + สลัดบาร์ ของบุฟเฟ่ต์โรงแรม Atrium (เอเทรียม)
โซน Cold Cut + สลัดบาร์

ต่อด้วย “โซนบาร์บีคิว + พาสต้า สปาเกตตี” ทีเด็ดคือ “Roast Lamb” และ “Roast Beef” ที่จะเสิร์ฟแค่วันศุกร์ - วันเสาร์ และวันอาทิตย์ช่วงกลางวันเท่านั้น! โดยทั้งเนื้อแกะ เนื้อวากิว นำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย จากนั้นนำมาซูวีและผ่านกระบวนการ Slow Cooked นานกว่า 6 ชม. เพื่อให้ได้ความนุ่ม และความหอมที่เป็นเอกลักษณ์

โซนบาร์บีคิว + พาสต้า สปาเกตตี ของบุฟเฟ่ต์โรงแรม Atrium (เอเทรียม)
โซนบาร์บีคิว + พาสต้า สปาเกตตี
Roast Beef ของบุฟเฟ่ต์โรงแรม Atrium (เอเทรียม)
Roast Beef

“โซนอาหารไทย” อีกโซนที่คงไว้ซึ่งความเป็นไทยอย่างแท้จริงเพื่อให้ชาวต่างชาติได้มาลิ้มลองอาหารไทยที่หากินยาก รวมไปถึงพวกเราจะได้สัมผัสรสชาติที่คุ้นเคย จากเมนูไทย ๆ อาทิ ขนมจีนน้ำยา, ไส้อั่ว, สาคูไส้หมู, ข้าวเกรียบปากหม้อ, ยำปลาดุกฟู เป็นต้น

โซนอาหารไทย ของบุฟเฟ่ต์โรงแรม Atrium (เอเทรียม)
โซนอาหารไทย
โซนอาหารไทย ของบุฟเฟ่ต์โรงแรม Atrium (เอเทรียม)
ขนมจีนน้ำยา ก็มีเสิร์ฟนะจ๊ะ

กินคาวแล้วก็ต้องต่อด้วยของหวานตามสเต็ป “โซนของหวาน เบเกอรี + ไอศกรีม” สำหรับสายหวานนี่ตาลุกวาวเลยค่ะ เพราะมีทั้งขนมหวานแบบไทย ๆ รวมไปถึงเบเกอรี ช็อกโกแลตฟองดู และ โทสต์ ให้เรา Customize กันได้เองจนหนำใจ~

โซนของหวาน เบเกอรี + ไอศกรีม ของ บุฟเฟ่ต์โรงแรม Atrium (เอเทรียม)
โซนของหวาน เบเกอรี + ไอศกรีม

ควรค่าแก่การมาเยือนขนาดนี้ ยังมีสิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตและเดบิต UnionPay มาเอาใจสายกินด้วยส่วนลดสุดคุ้ม หากมา 2 ท่านขึ้นไป ลด 50% จากราคาเต็ม วันศุกร์ - เสาร์ 2,500 บาท และวันอาทิตย์ - พฤหัสบดี 2,200 บาท ได้ยินแบบนี้แล้วรีบเคลียร์วันว่างแล้วรวมพลชาวแก๊งมาด่วน!

บัตร UnionPay ลด 50% เมื่อมากิน บุฟเฟ่ต์โรงแรม Atrium (เอเทรียม)
บัตรเครดิตและเดบิตจาก UnionPay พร้อมมอบส่วนลดให้คุ้มกว่าใคร

การเดินทาง

ใครอยากมาสัมผัสความคุ้มค่าของวัตถุดิบพรีเมียมแบบไม่ยั้งที่ บุฟเฟ่ต์โรงแรม “Atrium (เอเทรียม)” โรงแรม The Landmark Bangkok ชั้น L สามารถเดินทางได้โดยรถยนตร์ส่วนตัว หรือรถไฟฟ้า BTS นานา และเดินต่อมาอีกประมาณ 200 เมตรค่ะ 

เมนูห้ามพลาด

King Crab, Roast Lamb, Roast Beef

แผนที่

The Landmark Bangkok ชั้น Lobby

การติดต่อ