Taro X Audrey Cafe เสิร์ฟ 4 เมนูใหม่ กับเทกซ์เจอร์และรสที่แตกต่าง!
  1. Taro X Audrey Cafe เสิร์ฟ 4 เมนูใหม่ กับเทกซ์เจอร์และรสที่แตกต่าง!

Taro X Audrey Cafe เสิร์ฟ 4 เมนูใหม่ กับเทกซ์เจอร์และรสที่แตกต่าง!

“Audrey Cafe” เปิดตัว 4 เมนูใหม่สไตล์ Comfort Fusion สุดพรีเมียม Collab กับทาโรอบกรอบสุดปัง รังสรรค์เป็นเมนูรสชาติใหม่ถึงเครื่องโดนใจในราคาเข้าถึงได้
writerProfile
6 พ.ค. 2021 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Audrey Cafe ซอยทองหล่อ 11
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

สัมผัสความฟินลิ้นแบบลงตัวของเมนูอาหารนานาชาติสไตล์ Comfort Fusion ในบรรยากาศสุดหรูหราเหมือนหลุดไปปาร์ตี้น้ำชาที่บ้านราชนิกุลสไตล์อังกฤษ ที่ประดับประดาไปด้วยข้าวของน่ารัก ๆ ให้เราได้มีมุมถ่ายรูปเพลิน ๆ ระหว่างรออาหาร เมนูที่นี่ก็มีให้เลือกชิมหลากหลายทั้งไทย ยุโรป จีน และของหวาน ทุก ๆ เมนูถูกรังสรรค์มาอย่างพรีเมียมตามแบบฉบับของ “Audrey Cafe” ในราคาที่จับต้องได้ แถมช่วงนี้พิเศษสุด ๆ ตั้งแต่วันที่ 1 พ.ย. 63 - 31 ม.ค. 64 “Audrey Cafe” เปิดตัวเมนู Collaborate สุดปัง “Crispy Signature Collection “ จากผลิตภัณฑ์ทาโรอบกรอบซึ่งถือว่าเป็นการเอาความพรีเมียม 2 สไตล์มาชนกัน รังสรรค์เป็นความดับเบิลพรีเมียมที่ทุกคนต้องไปโดน ทาง “Audrey Cafe” ได้นำทาโรอบกรอบ 4 รสชาติมาต่อยอดเมนูยอดฮิตของทางร้านเพื่อเพิ่มมิติทางรสชาติให้มีความน่าสนใจมากขึ้น

หน้าร้าน Audrey Cafe
หน้าร้าน Audrey Cafe
บรรยากาศร้าน Audrey Cafe
บรรยากาศอบอุ่นหรูหรา

เริ่มกันที่เมนูแรก ทาโรอบกรอบรสเข้มข้นมาพร้อม “เบบี้พิซซ่ารสต้มยำกุ้ง" ( 220 บาท) พิซซ่ารสเปรี้ยวเผ็ด หอมเครื่องต้มยำและชีสเยิ้ม ๆ โรยด้วยทาโรอบกรอบรสเข้มข้น เพิ่ม Texture ความกรอบและหอมของปลาทำให้รสชาติเข้มข้นและกินได้สนุกมากขึ้น

เมนูที่ 2 เมนูยอดฮิตของ “Audrey Cafe” ที่ใครมาต้องสั่งก็คือ “ซูเฟลเนื้อปู เสิร์ฟกับซอสล็อบสเตอร์บรั่นดี" (340 บาท) มามิกซ์กับทาโรอบกรอบรสบาร์บีคิว ความหอมของซอสล็อปสเตอร์บรั่นดีและความนุ่มละมุนของซูเฟลเนื้อปู ตัดกับความกรุบกรอบของทาโรรสบาร์บีคิวที่หอมเครื่องเทศลงตัวมาก ๆ

เบบี้พิซซ่ารสต้มยำกุ้งร้าน Audrey Cafe
เซฟบรรจงวางทาโร
เบบี้พิซซ่ารสต้มยำกุ้งร้าน Audrey Cafe
เบบี้พิซซ่ารสต้มยำกุ้งพร้อมทาโรอบกรอบรสเข้มข้น
ซูเฟลเนื้อปู ซอสล็อปสเตอร์บรั่นดีร้าน Audrey Cafe
เชฟกำลังจัดจาน
ซูเฟลเนื้อปู ซอสล็อปสเตอร์บรั่นดีร้าน Audrey Cafe
ซูเฟลเนื้อปู เสิร์ฟกับซอสล็อบสเตอร์บรั่นดี พร้อมทาโรอบกรอบรสบาร์บีคิว

เมนูต่อมาตัดเลี่ยนด้วยความเผ็ดจากหม่าล่ากับเมนู “กุ้งทอด Audrey” (270 บาท) เสิร์ฟพร้อมทาโรอบกรอบรสไข่เค็มหม่าล่า ความหวานเปรี้ยวเค็มนัวของซอสสูตรเฉพาะในจานนี้พอเพิ่มความเผ็ดชาลิ้นเบา ๆ ของทาโรเข้าไปทำให้เกิดรสใหม่ที่ปังกว่าเดิม ส่วนตัวชอบเมนูนี้มากที่สุด

และมาถึงเมนูสุดท้ายที่หลายคนชื่นชอบและไม่คิดว่าจะเข้ากันได้คือ “สปาเกตตีคาโบนาร่า" (220 บาท) กับทาโรอบกรอบรสหมึกย่างฮอตแอนด์สไปซี่ ความครีมมี่หอมชีสของคาโบนาร่าเข้ากันได้ดีกับรสเผ็ด ๆ หวาน ๆ หอมกลิ่นปลาหมึกกรอบของทาโรอย่างไม่น่าเชื่อ เพราะทาโรเปลี่ยนความรู้สึกเลี่ยนเป็นความเร้าร้อนแซ่บนัวแทน ใครอยากรู้ว่าเป็นยังไงต้องมาลองเอง

กุ้งทอด Audreyร้าน Audrey Cafe
กุ้งทอด Audrey พร้อมทาโรอบกรอบรสไข่เค็มหม่าล่า
กุ้งทอด Audreyร้าน Audrey Cafe
กุ้งทอด Audrey พร้อมทาโรอบกรอบรสไข่เค็มหม่าล่า
สปาเกตตีคาโบนาร่าร้าน Audrey Cafe
สปาเกตตีคาโบนาร่าพร้อมทาโรอบกรอบรสหมึกย่างฮอตแอนด์สไปซี่
สปาเกตตีคาโบนาร่าร้าน Audrey Cafe
สปาเกตตีคาโบนาร่าพร้อมทาโรอบกรอบรสหมึกย่างฮอตแอนด์สไปซี่

ใครอยากเปิดประสบการณ์ทางการชิมรับรองว่าไม่เหมือนที่ไหนและอร่อยลงตัวกว่าที่คิดจริง ๆ ทุกคน ต้องยอมในความ Creative ของ "Audrey Cafe" และทาโรเลยจริง ๆ ที่รังสรรค์อะไรใหม่ ๆ มาให้เราได้ลิ้มลอง โดยเมนูสุด Exclusive นี้จะมีให้ลิ้มลองตั้งแต่ 1 พ.ย. 63 - 31 ม.ค. 64 เท่านั้น และพิเศษยิ่งขึ้น เพียงโชว์ซองทาโร ก็รับส่วนลด 10% ทันที (เฉพาะเมนู AudreyxTaro)

เงื่อนไขโปรโมชั่น

• สำหรับรับประทานอาหารที่ร้านเท่านั้น ไม่สามารถ Take Away ได้

• ส่วนลดใช้ได้ที่ร้าน Audrey Cafe ทุกสาขา ตามระยะเวลาที่กำหนด 1 พ.ย. 63 – 31 ม.ค. 64

• ส่วนลดไม่ร่วมกับช่องทาง Delivery

• ไม่สามารถร่วมกับกิจกรรมส่งเสริมการขายหรือโปรโมชั่นอื่น ๆ ได้อีก รวมถึงงานจัดเลี้ยงหรืองานอีเวนท์ต่าง ๆ

• บริษัท ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิกเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

บรรกาศในร้าน Audrey Cafe
บรรกาศในร้าน
บรรกาศในร้าน Audrey Cafe
บรรยากาศในร้าน

การเดินทาง

BTS ทองหล่อแล้วเข้าซอย ทองหล่อ 11

เมนูห้ามพลาด

เบบี้พิซซ่ารสต้มยำกุ้ง, ซูเฟลเนื้อปู เสิร์ฟกับซอสล็อบสเตอร์บรั่นดี, กุ้งทอด Audrey, สปาเกตตีคาโบนาร่า
คุณแบม-จณิสตา จรูญสมิทธิ์
$OWNER'S MESSAGE
คุณแบม-จณิสตา จรูญสมิทธิ์
Owner Audrey Cafe
ใครที่เคยมากินที่ร้านของเราก็คงรู้ว่าเรื่องคุณภาพอาหารและความคุ้มค่าเราให้เต็มที่ มีเมนูให้เลือกมากมายและเรามีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องทุกปี ครั้งนี้เป็นการเปิดประสบการณ์รสชาติใหม่อีกครั้งที่เราอยากให้ทั้งผู้ที่เคยมาหรือผู้ที่ไม่เคยลิ้มลองอาหารของเราได้มาลองกินเมนูใหม่ที่เราได้สร้างสรรค์ขึ้นในปีนี้ รับรองว่าพรีเมียมเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือรสชาติใหม่ ๆ ที่ทุกท่านจะต้องติดใจอย่างแน่นอน และต้องบอกเลยว่านี่เป็นประสบการณ์ใหม่ที่คุณจะได้ลองแค่ในช่วงนี้เท่านั้น รีบมาลองกันได้ ตั้งแต่วันที่ 1 พ.ย. 63 – 31 ม.ค. 64 เท่านั้นค่ะ

แผนที่

ตั้งอยู่ที : เข้าไปในซอยทองหล่อ 11 ประมาณ 500 เมตร
static-map