ร้าน บ้านบัวหอม พิจิตร อิ่มท้องได้ในราคากันเอง
  1. ร้าน บ้านบัวหอม พิจิตร อิ่มท้องได้ในราคากันเอง

ร้าน บ้านบัวหอม พิจิตร อิ่มท้องได้ในราคากันเอง

แวะซื้อของฝากจากพิจิตร พร้อมกินอาหารจานเด็ด จากวัตถุดิบธรรมชาติสู่หลากหลายเมนู ที่ร้าน “บ้านบัวหอม” พิจิตร ร้านเด็ดที่อยากให้แวะลิ้มลอง!
writerProfile
26 ก.พ. 2019 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย บ้านบัวหอม
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://business.facebook.com/Wongnai/videos/329190557808002/


ใครมีโอกาสผ่านไปทางจังหวัดพิจิตร ทีมงาน Wongnai ขอแนะนำร้านอาหารพิจิตรร้านนี้เลยค่ะ “บ้านบัวหอม” พิจิตร ร้านอาหารที่มีเมนูเด็ด เน้นวัตถุดิบสด ๆ จากธรรมชาติ มีทั้งก๋วยเตี๋ยวเรือ, อาหารไทย, อาหารอีสาน รวมไปถึงโซนเครื่องดื่มอย่าง กาแฟ และของฝากน่ากิน อย่างน้ำพริก, ขนมเปี๊ยะ, กล้วยตาก ที่ซื้อกลับไปฝากใครก็ต้องโดนใจอย่างแน่นอน

ร้าน “บ้านบัวหอม” พิจิตร
บรรยากาศของร้าน “บ้านบัวหอม” พิจิตร 

ร้าน “บ้านบัวหอม” พิจิตร อยู่ติดถนนใหญ่ เส้นขาออก จ.พิษณุโลก ไปทาง จ.นครสรรค์ จุดเริ่มต้นของร้านเกิดจากการที่อยากมีหน้าร้านเพื่อระบายผลิตภัณฑ์แปรรูปจากในสวนของตัวเอง และเจ้าของร้านก็มีฝีมือการทำอาหารเป็นทุนเดิม จึงได้ขยายร้านเปิดเป็นร้านอาหารควบคู่ไปด้วยจนถึงตอนนี้ค่ะ

ร้าน “บ้านบัวหอม” พิจิตร
ภายในร้านร่มรื่น นั่งพักสบาย

ส่วนบรรยากาศของร้าน “บ้านบัวหอม” พิจิตร ก็สะดวกสบายด้วยที่จอดรถหน้าร้าน บวกกับตัวร้านที่ร่มรื่น นั่งพักสบาย มีห้องแอร์รับรอง และมีน้ำพริกหลากหลายรสชาติ พร้อมผักหลายประเภท ให้กินฟรี นับเป็นจุดเด่นอีกจุดหนึ่งของร้านนี้ที่ลูกค้าเข้ามานั่งสั่งอาหารเสร็จ ทางร้านจะเสิร์ฟกล้วยฉาบให้ฟรีก่อนทันทีระหว่างรออาหารนั้นเองค่ะ

ร้าน “บ้านบัวหอม” พิจิตร
น้ำพริกผักฟรี !

Menu

เริ่มต้นเมนูแรกด้วย “ปลาช่อนลุยสวน” (ราคา 250 บาท) ทางร้านจะเลือกใช้ปลาช่อนไซส์ใหญ่ น้ำหนัก 1 กิโลกรัม ปรุงรสชาติเหมือนลาบ แต่จะมีส่วนผสมของสมุนไพรเยอะกว่า โรยด้วยเม็ดมะม่วงหิมพานต์ รสชาติ เปรี้ยว เผ็ด หวาน ลงตัวในทุก ๆ คำ

ปลาช่อนลุยสวน
เมนู “ปลาช่อนลุยสวน” โรยด้วยเม็ดมะม่วงหิมพานต์

ตามมาติด ๆ ด้วยเมนู “ผัดฉ่าปลากดคัง” (ราคา 150 บาท) สำหรับเมนูนี้ทางร้านจะใช้ปลากดคังนำมาผัดกับพริกแกง และพริกสด เสิร์ฟมาในกระทะร้อน รสชาติเผ็ดร้อนจัดจ้านถึงใจ และอีกเมนูปลากดคังที่ไม่ควรพลาดก็คือ “ต้มยำปลากดคัง” (ราคา 150 บาท) ต้มยำ 3 รส เปรี้ยว หวาน เค็ม เสิร์ฟมาในหม้อไฟร้อน ๆ เนื้อปลานุ่ม ไม่คาว ซดน้ำต้มยำได้อย่างถึงใจ

ผัดฉ่าปลากดคัง
เมนู “ผัดฉ่าปลากดคัง” เสิร์ฟมาในกระทะร้อน 
ต้มยำปลากดคัง
นี่ก็คือ “ต้มยำปลากดคัง” หม้อไฟสุดร้อนแรง

มาที่ร้าน “บ้านบัวหอม” พิจิตร ทั้งที่อย่าลืมสั่งเมนู “ทอดมันปลากราย” (ราคา 150 บาท) สูตรเด็ดของร้านจะนำปลากรายมาขูด แล้วตำอีกครั้งให้เหนียว ก่อนนำเนื้อปลาล้วน ๆ ไปทอด เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มรสชาติเปรี้ยว หวาน เด็กกินได้ผู้ใหญ่กินดีเลยค่ะสำหรับเมนูนี้

“ทอดมันปลากราย”
อย่าลืมสั่งเมนู “ทอดมันปลากราย” มาลิ้มลองกันนะคะ

อีกเมนูปลาจานเด็ดของที่นี่ “ผัดเผ็ดปลาไหล” (ราคา 100 บาท) ปลาไหลผัดเครื่องแกง รสชาติจัดจ้าน จนตาสว่าง สั่งมากินคู่กันกับเมนู “ฉู่ฉี่ปลาเนื้ออ่อน” (ราคา 150 บาท) ปลาเนื้ออ่อน 3 ตัว ราดด้วยเครื่องแกง ผสมกะทิ หอม ๆ กินกับข้าวสวยร้อน ๆ เด็ดอย่าบอกใคร

ผัดเผ็ดปลาไหล
เมนู “ผัดเผ็ดปลาไหล” สชาติจัดจ้านถึงใจ
ฉู่ฉี่ปลาเนื้ออ่อน
เมนู “ฉู่ฉี่ปลาเนื้ออ่อน” ครื่องแกง ผสมกะทิ หอม ๆ 

ด้วยรสชาติที่ใครกินก็ติดใจ ทำให้เมนูกลายเป็นเมนูโปรดของใครหลายคน กับเมนู “ก๋วยเตี๋ยวเรือ” (ราคาชามเล็ก 20 บาท / ชามใหญ่ 30 บาท) มีให้เลือกทั้งหมูน้ำตก, หมูหมัก, หมูตุ๋น น้ำชุปรสชาติดี กลมกล่อม หมูเนื้อนุ่มละมุนลิ้น ยิ่งเป็นหมูตุ๋นแทบจะละลายในปากเลยค่ะ

ก๋วยเตี๋ยว
เมนู “ก๋วยเตี๋ยวเรือ” รสชาติที่ใครกินก็ติดใจ

มากันที่ของฝากทางร้านก็มีให้เลือกหลากหลายเลยค่ะ อย่าง “ขนมเปี๊ยะ” ราคา 4 ลูก กล่องล่ะ 35 บาท / 3 กล่อง 100 บาท / กล่องใหญ่ 100 บาท / ลูกใหญ่ 50 บาท หรือจะเลือกซื้อเป็น “น้ำพริก” (ราคากระปุกเล็ก 20 บาท / กระปุกใหญ่ 50 บาท) มีให้เลือกทั้งปลาร้า, กากหมู, ปลาย่าง, ปลาทู, น้ำพริกหนุ่ม

ขนมเปี๊ยะ
 “ขนมเปี๊ยะ” 3 กล่อง 100 บาท 
น้ำพริก
“น้ำพริก” หลากหลายรสชาติ

เป็นยังไงบ้างคะ กับร้าน “บ้านบัวหอม” พิจิตร ที่เราแนะนำให้ได้รู้จักกันในวันนี้ ถูกใจทั้งเมนูอาหารและของฝากกันเลยใช่ไหมคะ และถ้าใครที่อยากลิ้มลองอาหารของที่นี่ก็สามารถมาได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 07:30 - 20:00 น. หรือโทรสอบทางได้ที่ 089-642-9510 ส่วนใครที่เคยมาสัมผัสกับที่นี่แล้วก็สามารถแชร์เรื่องราวพร้อมส่งต่อความฟิน ได้ที่แอป Wongnai โหลดเลยฟรี!! >> http://bit.ly/2we03Qg

“บ้านบัวหอม”
$OWNER'S MESSAGE
“บ้านบัวหอม”
จ.พิจิตร
ยิ่งให้ ยิ่งได้ ลูกค้าอิ่มท้อง แม่ค้าก็อิ่มใจ

แผนที่

การติดต่อ

บ้านบัวหอม
Phone number : 0896429510
121/1 ม.8 ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 117,โพธิ์ประทับช้าง
ประเภท