[รีวิว] ไข่หวานบ้านซูชิ นครสวรรค์ ซูชิคุณภาพในราคาสบายกระเป๋า
  1. [รีวิว] ไข่หวานบ้านซูชิ นครสวรรค์ ซูชิคุณภาพในราคาสบายกระเป๋า

[รีวิว] ไข่หวานบ้านซูชิ นครสวรรค์ ซูชิคุณภาพในราคาสบายกระเป๋า

ไข่หวานบ้านซูชิ นครสววรค์ ร้านซูชิที่ราคามิตรภาพ อัดแน่นไปด้วยคุณภาพของวัตถุดิบ และความใส่ใจในการทำทุกเมนู
[Ad] • 16 ธ.ค. 2019 · โดย

#วงในบอกมา

  • มีเมนูพิเศษเฉพาะสาขานี้เท่านั้น
  • สูตรซูชิ น้ำจิ้ม ข้าวญี่ปุ่น ได้สูตรมาจากต้นตำรับไข่หวานบ้านซูชิแท้ ๆ
  • ต้องลอง ! แซลมอนแซ่บ แซลมอนท็อปด้วยน้ำจิ้มซีฟู๊ด รสเด็ดสะใจ
รวมเมนู ไข่หวานบ้านซูชิ นครสวรรค์
จะกินอะไรก่อนดีน้าาาา

อาหารญี่ปุ่นมาแล้ว !! ร้านซูชิชื่อดังที่วันนี้เดินทางมาถึงนครสวรรค์แล้ว ! ใช่แล้วครับ ร้านไข่หวานบ้านซูชิ มาถึงนครสวรรค์แล้ว แฟรนไชส์ซูชิ คุณภาพดี คำโต ๆ ราคาย่อมเยามาแล้ว เพื่อน ๆ ชาวนครสวรรค์จะได้กินซูชิคุณภาพดี ราคาสบายกระเป๋ากันแล้ว

รวมเมนูไข่หวานบ้านซูชิ นครสวรรค์
เลือกไม่ถูกเลยเยอะมากกก

ร้านไข่หวานบ้านซูชิ นครสวรรค์พิกัดหาได้ไม่ยากครับ อยู่ในห้างวิถีเทพ แถมหน้าร้านมีที่จอดรถให้จอดได้อย่างกว้างขวาง แต่วันเสาร์-อาทิตย์อาจจะมีรถเยอะหน่อย แต่นั่นไม่ใช่ปัญหา จอดรถแล้วไปลุยกันเลย ! 

ไข่หวานบ้านซูชิ นครสวรรค์
ที่จอดรถเพียบเลยน้า
ไข่หวานบ้านซูชิ นครสวรรค์
ร้านกว้างขวาง สะอาดตามาก ๆ

เข้ามาแล้วก็หยิบจานแล้วไปเลือกซูชิได้เลย แต่เดี๋ยวก่อน ถ้าหากจะซื้อกลับบ้านให้หยิบกล่อง แต่ถ้ากินที่ร้านให้หยิบจานนะครับ เราเลือกกินที่ร้าน เลยหยิบจานพร้อมที่คีบ มีเมนูให้เลือกมากมาย และเมนูไหนที่หมด สามารถสั่งได้นะครับ

ไข่หวานบ้านซูชิ นครสวรรค์
จะรับอะไรดีครับ 

คำแรกที่จะแนะนำต้องนี่เลย “แซลมอนสลัด” (คำละ 30 บาท) สุดยอดเมนูที่คิดค้นและมีเฉพาะสาขานครสวรรค์เท่านั้น แซลมอนเบิร์นราดด้วยน้ำสลัดหอมสูตรของทางร้าน ท็อปด้วยไข่แซลมอนเด้ง ๆ กันเลย 

ไข่หวานบ้านซูชิ นครสวรรค์
คุณภาพล้นจาน แซลมอนสลัดจานนี้เลย

และต่อด้วย “แซลมอนแซ่บ” (คำละ 20 บาท) อีกหนึ่งเมนู Signature ของสาขานี้ ที่ทางร้านคิดค้นขึ้นมาโดยผสมผสานความแซ่บซี๊ดของน้ำจิ้มซีฟู้ด เข้ากับข้าวปั้นหน้าแซลมอน ซึ่งบอกเลยว่า แซ่บซี๊ดถึงใจถูกปากคนไทยอย่างแน่นอน

ไข่หวานบ้านซูชิ นครสวรรค์
แซ่บมาก ๆ 

เมนูพิเศษไปแล้ว มาที่เมนูที่เปรียบเสมือนพระเอกของร้านกันบ้าง “ไข่หวานแซนวิส” (ราคา 15 บาท) มันจะเป็นอะไรไปได้อีกนอกจากเมนูไข่หวาน เหมือนดั่งชื่อร้านเลย ไข่หวานที่ผ่านกระบวนการอย่างพิถิพิถัน จนออกมาแน่นนุ่มพอดีคำ สอดไส้ปูอัดแบบจัดเต็มและไข่กุ้งสีสันสดใสเด้ง ๆ กรุบ ๆ ในปาก เตรียมอ้าปากกว้าง ๆ ไว้เลย เพราะเมนูนี้คำโตมาก ๆ 

ไข่หวานบ้านซูชิ นครสวรรค์
มาบ้านไข่หวาน จะไม่กินไข่หวานได้ยังไง

ไปกันต่ออย่าเพิ่งหยุด ต้องเมนูนี้เลย ขวัญใจมหาชน กินง่าย ใคร ๆ ก็ชอบสั่ง “แซลมอน”(คำละ 20 บาท) แซลมอนสดใหม่ แร่ชิ้นใหญ่ ปั้นกับข้าวอย่างพอดีคำ และ “แซลมอนโรล” (คำละ 20 บาท) ข้าวปั้นปูอัดและแตงกวาญี่ปุ่น ม้วนด้วยแซลมอนสด ๆ เนื้อแน่น ๆ 

ไข่หวานบ้านซูชิ นครสวรรค์
ปูอัดแน่น แซลมอนยักษ์
ไข่หวานบ้านซูชิ นครสวรรค์
กินง่าย สบายท้อง

มาเอาใจคนชอบกินไข่กุ้งกันบ้าง “ชีสไข่กุ้ง”(คำละ 10 บาท) เมนูพิเศษที่ใส่ชีสลงไปในซูชิไข่กุ้ง แปลกใหม่มาก ๆ ต้องลองเลย แต่ซูชิไข่กุ้งธรรมดาก็มีนะ (คำละ 10 บาท) ยังไม่จบต้องอันนี้เลย “มากิแซลมอน”(คำละ 20 บาท) ข้าวปั้นอัดด้วยแซลมอนปูอัดแตงกวาญี่ปุ่นแถมโรลด้วยไข่กุ้งเต็ม ๆ รอบวงเลยทีเดียว คำเดียวอยู่เลยแหละ 

ไข่หวานบ้านซูชิ นครสวรรค์
ขอเสียงคนรักชีสหน่อยยย ~~
ไข่หวานบ้านซูชิ นครสวรรค์
แซลมอนอัดแน่น ปูอัดเน้น ๆ 

ยังจุใจไม่พอ มาต่อกันเลยที่ “เอ็นหอยเชลล์กิมจิ”(คำละ 15 บาท) เอ็นหอยเชลล์ชิ้นใหญ่ราดด้วยซอสกิมจิสไตล์เกาหลี เผ็ดเปรี้ยวถึงใจแน่นอน “ยำสาหร่ายซูชิ” (คำละ 10 บาท) เมนูขวัญใจอีกเมนูที่กินง่ายใคร ๆ ก็ชอบ 

ไข่หวานบ้านซูชิ นครสวรรค์
กินแล้วต้องพูดว่า ซารางแฮโย เลย
ไข่หวานบ้านซูชิ นครสวรรค์
ยำสาหร่าย ใคร ๆ ก็กินได้

ร้านไข่หวานบ้านซูชิ นครสวรรค์ยังมีเมนูซูชิที่รอให้เพื่อน ๆ ไปเลือกชิมกันมากมาย อย่าลืมไปกินซูชิคุณภาพดีราคาสบายกระเป๋าที่ร้านนี้กันนะครับ และสุดท้ายนี้อย่าลืมติดตามเพจ Wongnai.com ไม่งั้นคุณอาจจะพลาดของกินเด็ดๆ ของดีของดัง พลาดแล้วจะคุยกับเค้าไม่รู้เรื่องนะครับ สำหรับวันนี้สวัสดีครับ

Video at https://www.facebook.com/HungryNakhonsawan/videos/482348042410755/

การเดินทาง

  • อยู่บริเวณลาดจอดรถห้างวิถีเทพ ฝั่งทางออก
  • เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน 11.00-20.00 น.
  • เบอร์โทร : 097-763-5544