[รีวิว] BAR B Q PLAZA ร้านปิ้งย่างกับเซตจุใจชุดครอบครัวรวมมิตรสุขสันต์
  1. [รีวิว] BAR B Q PLAZA ร้านปิ้งย่างกับเซตจุใจชุดครอบครัวรวมมิตรสุขสันต์

[รีวิว] BAR B Q PLAZA ร้านปิ้งย่างกับเซตจุใจชุดครอบครัวรวมมิตรสุขสันต์

อิ่มคุ้มจุใจพร้อมส่วนลดพิเศษ กับกองทัพเนื้อ หมู และอีกหลากหลายเมนูที่อยากให้ชวนชาวแก๊งมาจอยกันที่ร้าน BAR B Q PLAZA ตัวจริง อร่อยจริง เรื่องปิ้งย่างงง!
[Ad] • 27 ธ.ค. 2018 · โดย

#วงในบอกมา

  • อิ่มสุดคุ้มชุดครอบครัวรวมมิตรสุขสันต์ ราคา 579 บาท ที่จัดมาเต็ม ๆ ทั้งหมูสันคอสไลส์ เนื้อวัวสไลส์ เนื้อติดมันและอื่น ๆ อีกมากมาย
  • น้ำจิ้มรสเด็ดสูตรลับเฉพาะของ BAR B Q PLAZA เข้มข้นถึงใจ เพิ่มความฟินด้วย พริกสด กระเทียม และน้ำมะนาว
  • กินครบ 1,000 บาท ได้รับเครดิตเงินคืนไปเลย 100 บาท เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตในเครือกรุงศรี เพียงลงทะเบียนผ่านโทรศัพท์มือถือ และมีสิทธิ์ได้รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 600 บาทตั้งแต่วันที่ 15 พ.ย. 61 - 15 ม.ค. 62
ร้าน BAR B Q PLAZA
สายปิ้งย่างพร้อมแล้วไปลุยกัยเลย~

เลิกงานแล้ว แต่กองทัพยังคงต้องเดินด้วยท้อง~ ใครที่อยากอิ่มจุใจกับปิ้งย่างชุดใหญ่ที่เน้นเนื้อหมู เนื้อวัวเต็ม ๆ คำ พร้อมน้ำจิ้มสูตรลับที่หากินที่อื่นไม่ได้ ต้องนี่เลยร้าน BAR B Q PLAZA (บาร์บีคิวพลาซ่า) ตัวจริง อร่อยจริง เรื่องปิ้งย่าง จะชวนแก๊งของคุณมาถล่ม หรือจะแอบควงคู่มากับคนรู้ใจก็อิ่มฟินได้เหมือนกัน 

ร้าน BAR B Q PLAZA
บรรยากาศหน้าร้าน BAR B Q PLAZA สาขาสยามสแควร์วัน

บอกเลยว่าที่ร้าน BAR B Q PLAZA สาขาสยามสแควร์วัน บรรยากาศสุดกว้างขวาง ตกแต่งทันสมัย นั่งสบายใจ แอร์เย็นฉ่ำ แถมมีที่นั่งให้เลือกหลายแบบตามสไตล์ที่เพื่อน ๆ ชอบ ทั้งโต๊ะใหญ่และโต๊ะเคาน์เตอร์บาร์ ใครที่หาไม่เจอก็ให้สังเกตเจ้าก้อนสีเขียวตัวใหญ่หน้าร้านได้เลย 

ร้าน BAR B Q PLAZA
บรรยากาศภายในร้าน BAR B Q PLAZA สาขาสยามสแควร์วัน

เมื่อนึกถึงเมนูอาหาร แน่นอนว่าที่ร้าน BAR B Q PLAZA มีชุดอาหารที่หลากหลายตอบโจทย์ระดับความกินจุของเพื่อน ๆ อย่าง ชุดอร่อยเต็มเตา เหมาะกับคนที่ชอบความคุ้ม หรือใครที่มากับครอบครัวต้องนี่เลย ชุดครอบครัวรวมมิตร Happy Family Mixed Set (ราคา 579 บาท) ที่ขนกองทัพเนื้อวัวสไลส์ เนื้อติดมัน หมูสันคอสไลส์ ตับหมูสด เนื้อไก่หมักซอส เบคอน ปลากะพง ปลาหมึก หนวดปลาหมึก กุ้งสด ลูกชิ้น ปลาหมึก ผักสด เส้นอูด้ง คามะจัง และนารูโตะมากิ ทั้งหมดนี้มาในเซตสุดคุ้มที่ไม่ว่าใคร ๆ ก็ถูกใจทั้งนั้น

ร้าน BAR B Q PLAZA
"ชุดครอบครัวรวมมิตร" โอ้โหน่ากิน!
ร้าน BAR B Q PLAZA
ชิ้นโต! อดใจรอไม่ไหวแล้ว
ร้าน BAR B Q PLAZA
เต็มเตาขนาดนี้ ไม่เหลือพื้นที่ให้ความหิวแน่นอน
ร้าน BAR B Q PLAZA
รวม "เนื้อ และหมูสไลส์" ถาดใหญ่ กินกันให้หนำใจ
ร้าน BAR B Q PLAZA
ไม่เพียงแค่หมู "ซีฟู้ด" อย่าง กุ้งสด ปลากะพงขาว ฯลฯ เขาก็จัดมาเต็ม ๆ

นอกจากนี้สายกินจุที่ต้องการสั่งเพิ่ม เราแนะนำให้สั่ง บูตะคอร์นไข่ (ราคา 89 บาท) หมูหมักบดเนื้อเนียนนุ่มผสมข้าวโพดหวานเสริมรสชาติด้วยไข่ไก่, เยอรมันเบคอน (ราคา 99 บาท) ชิ้นใหญ่ หอมรมควัน หรือสายเนื้อแนะนำเป็น เนื้อวัวสไลส์ (ราคา 83 บาท) ชิ้นใหญ่ เนื้อนุ่ม รับรองฟินนน หรือจะเป็น ยำรวมเห็ด (ราคา 85 บาท) รสเปรี้ยวหวานจัดจ้านกำลังดี 

ร้าน BAR B Q PLAZA
"บูตะคอร์นไข่" หมูหมักบดเนื้อเนียนนุ่มผสมข้าวโพดหวานเสริมรสชาติด้วยไข่ไก่
ร้าน BAR B Q PLAZA
"ยำรวมเห็ด" เปรี้ยวหวานจัดจ้านกำลังดี

ยัง! ยังไม่หมด! เมื่อกินปิ้งย่างเต็มเตาแล้ว จะขาดข้าวผัดกระเทียม (ราคา 49 บาท) เมนูยอดฮิตของร้านได้ยังไง ที่ร้าน BAR B Q PLAZA เขายังมีเมนูของกินเล่นอย่าง เกี๊ยวซ่าทอด (ราคา 79 บาท) เมนูขายดี กรอบนอกนุ่มใน ไส้หมูรสเข้มข้นจิ้มน้ำจิ้มเข้ากันดีทีเดียว และ เปาะเปี๊ยะหมูทรงเครื่อง (ราคา 89 บาท) รสกลมกล่อมเคี้ยวเพลินจนหมดจานไม่รู้ตัว ตัวช่วยที่จะมาเติมเต็มมื้อสุดพิเศษของเพื่อน ๆ ให้อิ่มสุขสมบูรณ์ที่ร้าน BAR B Q PLAZA 

ร้าน BAR B Q PLAZA
เมนูยอดฮิตตลอดกาล "ข้าวผัดกระเทียม"
ร้าน BAR B Q PLAZA
ของกินเล่น เคี้ยวเพลินเกินห้ามใจ

ความพิเศษของร้าน BAR B Q PLAZA อันเป็นเอกลักษณ์ที่ใคร ๆ ก็ต้องพูดถึงนั่นคือ น้ำจิ้มปิ้งย่างรสเด็ด สูตรลับเฉพาะของทางร้านที่หากินที่อื่นไม่ได้ ด้วยรสชาติเข้มข้นกำลังดี หรือใครที่ชอบความแซ่บเราแนะนำให้เติมพริกสด กระเทียม และน้ำมะนาวเปรี้ยวจี๊ดดด บอกเลยว่านัวสุด ๆ เข้ากันดีกับเนื้อหมู และเมนูซีฟู้ดปิ้งย่าง แค่คิดก็น้ำลายสอแล้ว~

ร้าน BAR B Q PLAZA
จิ้มกินกับน้ำจิ้มสูตรลับของ BAR B Q PLAZA ฟินสุด ๆ
ร้าน BAR B Q PLAZA
หรือจะนำมาราดข้าวผัดกระเทียมก็เด็ดไม่แพ้กัน

อิ่มหนำสำราญกันแล้วใช่ไหมล่ะ กับ “ชุดครอบครัวรวมมิตร Happy Family Mixed Set” เต็มเตา พร้อมของกินเล่นมากมายที่ทำให้มื้ออาหารของคุณฟินไม่รู้ลืม จนอยากจะนัดชาวแก๊งกลับมารวมตัวกันอีกหลาย ๆ รอบ ไม่เพียงแต่อิ่มจุใจเท่านั้นนะ ความพิเศษไปกว่านั้น นั่นคือเมื่อเพื่อน ๆ มากินที่ร้าน BAR B Q PLAZA แล้วจ่ายผ่านบัตรเครดิตในเครือกรุงศรี ก็ได้รับเครดิตเงินคืนไปเล้ย....

  • เมื่อมียอดกินครบ 1,000 บาทขึ้นไป จะได้รับเครดิตเงินคืน 100 บาทต่อ 1 เซลล์สลิป และใช้ได้สูงสุด 3 ครั้งต่อเดือนหรือรับเครดิตเงินคืนเต็ม ๆ ถึง 600 บาท รู้แล้วอย่ารอช้า! สิทธิพิเศษดี ๆ แบบนี้ มีให้ฟินกันตลอด 2 เดือน ตั้งแต่วันที่ 15 พ.ย. 61 - 15 ม.ค. 62 เพื่อน ๆ ที่สนใจ เพียงมีบัตรเครดิตในเครือกรุงศรีทุกประเภทไว้ครอบครอง ง่าย ๆ แค่ลงทะเบียนครั้งแรกก่อนทำรายการหรือ SMS รับสิทธิ์ผ่านโทรศัพท์มือถือ แค่นี้ก็ได้รับเครดิตเงินคืนสุดคุ้มแล้ว~ 
ร้าน BAR B Q PLAZA
ชำระเงินผ่านบัตรเครดิตในเครือกรุงศรี มีสิทธิรับส่วนลดสูงสุดถึง 600 บาท! 

การเดินทาง

การเดินทางมาที่ร้าน BAR B Q PLAZA สาขาสยามสแควร์วัน สามารถเดินทางได้ทั้งรถยนต์ส่วนตัวและทางรถไฟฟ้า BTS หากใครมาทางรถไฟฟ้า BTS สามารถลงได้ที่สถานีสยาม ทางออก 4 จากนั้นเดินเท้าเชื่อมเข้ามายังร้านอาหารในห้างสยามสแควร์วัน ร้านตั้งอยู่ที่ชั้น 5 หรือหากใครนำรถยนต์ส่วนตัวมาสามารถนำมาจอดได้ที่ศูนย์การค้าสยามสแควร์วันได้เลย โดยมีค่าบริการฟรี 15 นาทีแรก อัตราค่าบริการชั่วโมงถัดไป ชั่วโมงละ 20 บาท ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อได้ที่ Facebook: https://www.facebook.com/BarBQPlazaThailand/ หรือ โทร: 085-480-1059 ร้านเปิดบริการทุกวัน เวลา 10:00-22:00 น. หรือใครอยู่ใกล้สาขาไหนก็ไปได้ทุกสาขาใกล้บ้านเลย~

เมนูห้ามพลาด

ชุดครอบครัวรวมมิตร Happy Family Mixed Set, บูตะคอร์นไข่, ข้าวผัดกระเทียม
BAR B Q PLAZA
OWNER'S MESSAGE
BAR B Q PLAZA
“เมนูอาหารปิ้งย่างที่มีให้เลือกหลากหลาย ทั้งเนื้อสัตว์ ผัก ซีฟู้ด แบบจานเดี่ยว และแบบชุด อย่างชุดครอบครัวรวมมิตรสุขสันต์ นอกจากนี้ยังมีเมนูจานพิเศษ อย่างข้าวผัดกระเทียม เกี๊ยวซ่า ฯลฯ ให้ได้อิ่มฟินถ้วนหน้ากันทั้งครอบครัวได้ที่ ร้าน BAR B Q PLAZA กับหลากหลายสาขาใกล้บ้านคุณ”

แผนที่

ชั้น 5 สยามสแควร์วัน
map

การติดต่อ