“Bar.Yard” บาร์เปิดใหม่หลังสวน ฟีลทรอปิคอล ชิลเหมือนอยู่ในสวนหลังบ้าน
 1. “Bar.Yard” บาร์เปิดใหม่หลังสวน ฟีลทรอปิคอล ชิลเหมือนอยู่ในสวนหลังบ้าน

“Bar.Yard” บาร์เปิดใหม่หลังสวน ฟีลทรอปิคอล ชิลเหมือนอยู่ในสวนหลังบ้าน

หากกำลังมองหา Rooftop Bar ย่านหลังสวน ต้องลองมาเปิดประสบการณ์ความฟินกับอาหาร เครื่องดื่ม และวิวสวย ๆ ที่ “Bar.Yard” บาร์เปิดใหม่สไตล์ Tropical ชิลแบบมีระดับ
writerProfile
23 ส.ค. 2020 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Bar.Yard
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

#วงในบอกมา

 • Rooftop Bar เปิดใหม่ใจกลางหลังสวน “Bar.Yard” ที่พร้อมเสิร์ฟเมนูอาหารฟิวชั่น และเครื่องดื่มอีกมากมาย ให้บรรยากาศเหมือนนั่งกินอาหารที่สวนหลังบ้าน อยากได้ที่นั่งด้านนอกต้องจองก่อน
 • เชฟเป็นชาวเม็กซิกัน-อเมริกัน จึงทำให้มีเมนูฟิวชั่นรสถูกปากคนไทยมากมาย อย่าง “Seared Fish Tacos” (270 บาท) ทาโก้ปลาที่เสิร์ฟมาพร้อมกับซัลซ่า ซอสที่ใส่พริกสดเพื่อเพิ่มรสชาติความเผ็ดซี้ดแบบคนไทยลงไป
 • “Bar.Yard” มีเมนูเครื่องดื่มสุดพิเศษมากมายที่เน้นใช้ผลไม้อย่างสับปะรดที่มีมากถึง 27 สายพันธุ์ในไทยในการผสมเครื่องดื่มต่าง ๆ ต้องลอง “The Cayenne Group Pineapple” (310 บาท) ที่เสิร์ฟมาในผลสับปะรด สดชื่นสุด ๆ
บรรยากาศร้าน “Bar.Yard”
วิวระดับล้าน!

หากกำลังมองหาที่นั่งชิล ๆ หลังเลิกงาน หรือในโอกาสพิเศษ ต้องลองมาที่ Rooftop Bar หลังสวนอย่าง “Bar.Yard” บาร์เปิดใหม่ใจกลางซอยหลังสวน บนชั้น 40 ของโรงแรม Kimpton Maa-Lai Bangkok ที่ตกแต่งในธีม Tropical ให้บรรยากาศเหมือนได้นั่งกินอาหาร และจิบเครื่องดื่มที่สวนหลังบ้านกับเพื่อน ๆ

บรรยากาศร้าน “Bar.Yard”
การตกแต่งที่เต็มไปด้วยสีสัน ดูสนุกสนานและผ่อนคลาย
บรรยากาศร้าน “Bar.Yard”
ที่นั่งด้านนอก อยากนั่งต้องจองล่วงหน้านะ!

นอกจากที่นั่งด้านในที่ตกแต่งอย่างสวยงาม น่านั่งทุกมุมแล้ว ที่ “Bar.Yard” ก็ยังมีโซนที่นั่งด้านนอกที่เห็นวิวของกรุงเทพมหานครได้อย่างเต็มที่ เรียกได้ว่านั่งกินอาหารไป ชมวิวเมืองไปได้แบบชิล ๆ จะพาคู่รักมาในวันพิเศษ หรือจะมากับเพื่อน ๆ ก็ได้สัมผัสบรรยากาศสบาย ๆ และหรูหราอย่างแน่นอน

บรรยากาศร้าน “Bar.Yard”
วิวแบบนี้ ตอนกลางคืนบอกเลยว่าโรแมนติกสุด ๆ
บรรยากาศร้าน “Bar.Yard”
บริเวณบาร์ก็มีที่นั่งเก๋ ๆ

ชมวิวกันจนพอใจแล้ว ก็ถึงเวลาสั่งอาหารมากินแล้ว! ที่ “Bar.Yard” บาร์หลังสวนแห่งนี้ ต้องบอกว่าร้านนี้เด่นในเรื่องของอาหารเม็กซิกัน ที่นำมาปรับปรุงสูตรใหม่ให้เข้าปากคนไทยมากขึ้น จึงเต็มไปด้วยเมนูฟิวชั่นหลากหลายที่ปรุงด้วยความพิถีพิถัน พร้อมเสิร์ฟให้ทุกมื้อพิเศษ ด้วยเหตุผลที่ว่าเชฟใหญ่เป็นคนเม็กซิกัน-อเมริกันนั่นเอง เริ่มกันเลยทีเมนู “Seared Fish Tacos” (270 บาท) ทาโก้ปลาจานนี้ ที่ยกมาเสิร์ฟพร้อมกับกลิ่นหอมยั่วน้ำย่อย

เมนู “Seared Fish Tacos” ร้าน “Bar.Yard”
เมนูนี้บอกเลยว่าต้องลอง!

เมนูนี้มีความพิเศษที่ Pico de Gallo มะเขือเทศที่ใส่พริกสดลงไปด้วย ทำให้มีรสเผ็ดแบบไทย ๆ เรียกได้ว่าเป็นเมนูฟิวชั่นที่ Rooftop Bar หลังสวน แห่งนี้ทำออกมาได้ดีเลยทีเดียว และยังเลือกใช้ปลากะพงจากทะเลอันดามันเท่านั้น นำมาทอดจนหนังมีความกรอบ และสุกจนทั่วชิ้น ก่อนจะยกเสิร์ฟร้อน ๆ 

เมนู “Seared Fish Tacos” ร้าน “Bar.Yard”
ซอสซัลซารสเผ็ดกำลังดี

มาต่อกันที่เมนูกลิ่นหน้าตาเย้ายวนใจอย่าง “Spicy Minced Lamp Satays” (290 บาท) ที่เสิร์ฟมาพร้อมกับเตาย่างควันกรุ่น ๆ เมนูนี้เป็นเมนูสตรีทฟู้ดชื่อดังจากเม็กซิโก โดยปรุงรสเนื้อแกะสับโดยการใช้สมุนไพรหลากชนิดและพริก เสิร์ฟพร้อมกับซอสหวาน และอาจาด บอกเลยว่าจานนี้รสชาติดีมาก ๆ ยิ่งบีบมะนาวลงบนเนื้อแกะแล้ว ยิ่งทำให้ได้รสชาติของเนื้อแกะมากยิ่งขึ้น!

เมนู “Spicy Minced Lamp Satays” ร้าน “Bar.Yard”
บีบมะนาวนิดเพื่อดึงรสชาติของเนื้อแกะและเครื่องเทศ
เมนู “Spicy Minced Lamp Satays” ร้าน “Bar.Yard”
กินกับซอสหวานแล้วลงตัวสุด ๆ

ก่อนจะไปลุยกันต่อกับอาหารเมนูต่อไป ขอแวะจิบเครื่องดื่มกันก่อนกันเมนูสุดฮิตประจำ “Bar.Yard” นั่นก็คือ “The Cayenne Group Pineapple” (310 บาท) ที่เสิร์ฟมาในผลสับปะรด สวยงามตามท้องเรื่อง จิบแล้วสดชื่นสุด ๆ มีส่วนผสมของน้ำสัปปะรด, แอปเปิล และส้มโอ ถ่ายรูปก็สวย รสชาติก็สดชื่นแบบนี้ ห้ามพลาดนะบอกเลย

เมนู “The Queen’s Group Pineapple” ร้าน “Bar.Yard”
เสิร์ฟมาในสับปะรดทั้งลูก สดชื่นจริง ๆ

อีกหนึ่งเมนูเครื่องดื่มสดชื่นอย่าง “Pineapple Just Kidding” (280 บาท) เครื่องดื่มแนะนำที่อยากให้ทุกคนได้ลิ้มลอง เมนูนี้มีส่วนผสมของเสาวรส น้ำมะนาวสด ขิง และยังมีส่วนผสมของน้ำเชื่อมสีสันสวยงามอย่างคูราโช่อีกด้วย เสิร์ฟมาในแก้วหน้าตาน่ารัก ถ่ายรูปลงโซเชียลแล้วไลก์พุ่งแน่นอน

เมนู “Pineapple Just Kidding” ร้าน “Bar.Yard”
แค่แก้วก็กินขาด!
เมนู “Pineapple Just Kidding” ร้าน “Bar.Yard”
ได้รสผลไม้เต็ม ๆ

ต่อกันที่เมนูอาหารหน้าตาน่ากินสุด ๆ อย่าง “Ancho Dark Beer Smoked BBQ Baby Pork Ribs” (360 บาท) ที่เสิร์ฟมาร้อน ๆ พร้อมกับกลิ่นหอมมาแต่ไกล จานนี้เป็นซี่โครงบาร์บีคิวที่เรียกได้ว่าถูกปรุงรสอย่างเข้มข้นด้วยซอสพริกไทยดำ เนื้อร่อนออกจากกระดูกอย่างง่ายดาย และมีความกรุบ ๆ ของกระดูกอ่อนด้วย จานนี้เหมาะกับเสิร์ฟสำหรับ 2 คน กินเพลิน ๆ ในบรรยากาศชิล ๆ

เมนู “Ancho Dark Beer Smoked BBQ Baby Pork Ribs” ร้าน “Bar.Yard”
น่ากินจนอดใจไม่ไหว
เมนู “Ancho Dark Beer Smoked BBQ Baby Pork Ribs” ร้าน “Bar.Yard”
ลงมือกินเลยแล้วกัน!

อีกหนึ่งเมนูสุดคลาสสิกที่สามารถสั่งมาแชร์กับกลุ่มเพื่อนได้ก็คือ “Pulled Pork Nachos” (290 บาท) ที่เสิร์ฟนาโชหน้าตาน่ากินโรยด้วยชีสมอสซาเรลล่า และชีสเชดดาที่รวมกันเป็นเนื้อครีมม่ากิน ท็อปด้วยครีมต้นหอม ยังมีเนื้อหมูที่ถูกปรุงอย่างช้า ๆ จนได้เนื้อที่เหนียว นุ่มลงตัวสุด ๆ มาพร้อมกับ Pico de Gallo มะเขือเทศรสเผ็ดซี้ดอีกด้วย

เมนู “Pulled Pork Nachos” ร้าน “Bar.Yard”
เมนูนี้กรอบ ได้รสชีสเต็ม ๆ คำ
เมนู “Pulled Pork Nachos” ร้าน “Bar.Yard”
กินกันได้ทุกคน!
เมนู “Spicy Minced Lamp Satays” ร้าน “Bar.Yard”
เสิร์ฟมาร้อน ๆ ควันยังกรุ่น ๆ

ปิดท้ายกันที่เมนูเครื่องดื่มหน้าตาน่ารัก แถมยังรสชาติถึงใจอย่าง “The Brown Coconut” (390 บาท) ที่บอกเลยว่าคนรักมะพร้าวเผาต้องลอง เพราะเครื่องดื่มนี้มีส่วนผสมของน้ำมะพร้าวเผาหอม ๆ และฮาเซลนัท เสิร์ฟมาในลูกมะพร้าวเผาทั้งลูก รสหวานกลมกล่อมกำลังดี จิบเพลิน ๆ กันยาว ๆ ไป

เมนู “The Brown Coconut” ร้าน “Bar.Yard”
เครื่องดื่มที่นี่ มีดีทุกเมนู

นอกจากบรรยากาศชิล ๆ ที่กินขาดแล้ว ที่ Rooftop Bar หลังสวนอย่าง “Bar.Yard” ก็ยังมี DJ ที่มิกซ์เพลงให้ฟังกันสด ๆ ทุกวันอีกด้วย ชิลเหมือนนั่งกินอาหารอยู่ในสวนหลังบ้านจริง ๆ แต่ยกระดับด้วยอาหารหน้าตาน่ากิน และเครื่องดื่มเก๋ ๆ หลากหลายเมนูเลยทีเดียว สำหรับใครที่กำลังมองหาร้านอาหารหลังสวนบรรยากาศดี ๆ ก็อย่าลืมแวะเวียนกันมาที่ “Bar.Yard” แห่งนี้นะคะ เปิดให้บริการทุกวันอังคาร-อาทิตย์ เวลา 16.00-00.00 น. และสามารถสำรองที่นั่งก่อนได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 02-056-9999

บรรยากาศร้าน “Bar.Yard”
เพราะดนตรีคือหัวใจของที่นี่
บรรยากาศร้าน “Bar.Yard”
บรรยากาศชิลสุด ๆ

การเดินทาง

นำรถยนต์ส่วนตัวไปจอดได้ที่โรงแรม Kimpton Maa-Lai Bangkok ได้เลย แจ้งว่ามาใช้บริการห้องอาหาร “Bar.Yard” ชั้น 40 และสามารถเดินทางด้วย BTS โดยลงที่สถานีเพลินจิต ใช้ทางออก 4 และใช้บริการวินมอเตอร์ไซค์ หรือเดินต่อประมาณ 380 เมตรไปยังโรงแรม Kimpton Maa-Lai Bangkok

เมนูห้ามพลาด

Ancho Dark Beer Smoked BBQ Baby Pork Ribs, Pulled Pork Nachos, The Cayenne Group Pineapple
Bar.Yard
OWNER'S MESSAGE
Bar.Yard
“Bar.Yard” ร้านอาหารและบาร์บนชั้น 40 ของโรงแรม Kimpton Maa-Lai Bangkok ที่จะทำให้ทุกท่านได้สัมผัสกับบรรยากาศอบอุ่น ชวนให้คิดถึงการสังสรรค์ในสวนหลังบ้าน เน้นเสิร์ฟบาร์บีคิวจากวัตถุดิบท้องถิ่น และเครื่องดื่มสุดสร้างสรรค์ที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายแบบ Tropical ให้ทุกท่านได้มีความสุขกับอาหารและบรรยากาศ

แผนที่

ชั้น 40

การติดต่อ

Bar.Yard
Phone number : 02-056-9999
Instagram : bar.yard
Kimpton Maa-Lai Bangkok 78 ซอยต้นสน,ปทุมวัน