รับรองฟิน! สวรรค์ของคนรักบิงซู ที่ "BeeBing'z" ภูเก็ต
  1. รับรองฟิน! สวรรค์ของคนรักบิงซู ที่ "BeeBing'z" ภูเก็ต

รับรองฟิน! สวรรค์ของคนรักบิงซู ที่ "BeeBing'z" ภูเก็ต

คลายร้อนด้วยเมนูบิงซูสุดฟินได้ทุกรสชาติ กับร้าน “BeeBing'z” at Chillva Market ภูเก็ต ร้านเด็ดที่มีเมนูบิงซูหลากหลายรสชาติที่รอให้เราได้ไปลิ้มลอง
writerProfile
2 มี.ค. 2018 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Bee Bing'z
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://www.facebook.com/wongnaiphuket/videos/1582238998558930/

ถ้าคุณเป็นคนรักในความหวานเย็นของเกล็ดน้ำแข็งนุ่ม ๆ สุดละมุน ที่นี่คือคำตอบที่คุณตามหาค่ะ วันนี้ทีมงาน Wongnai ภูเก็ต ขอเอาใจสาวกบิงซูเมนูของหวานสุดชื่นใจ ด้วยร้านบิงซูที่เป็นตัวแม่ในจังหวัดภูเก็ต อย่างร้าน “BeeBing'z” at Chillva Market ภูเก็ต ที่พร้อมเสิร์ฟด้วยเมนูบิงซูรสชาติต่าง ๆ ที่รังสรรค์จากความชื่นชอบในตัวเมนูบิงซู และทำออกมาด้วยความพิถีพิถันทุกขั้นตอนแบบถ้วยต่อถ้วย เรียกได้ว่าที่นี่คือสวรรค์ของคนรักบิงซูจริง ๆ ค่ะ

ป้ายหน้าร้าน BeeBing'z ที่ Chillva Market ภูเก็ต
"เห็นป้ายสีเหลืองแบบนี้มาถูกร้านแน่นอนค่ะ"

ร้าน “BeeBing'z” ภูเก็ต ตั้งอยู่ในตลาดสุดชิคของจังหวัดภูเก็ตอย่าง ชิลล์วามาร์เก็ต ร้านสีเหลืองตกแต่งน่ารัก โดดเด่นสุด ๆ ในโซนของตู้คอนเทนเนอร์ ต้องบอกว่าเป็นร้านขนมหวานร้านเดียวในตลาดที่มีที่นั่งเป็นห้องแอร์ เดินช้อปปิ้งเสร็จร้อน ๆ ก็แวะมาคลายความร้อนกันที่ร้านนี้ได้เลย ส่วนเมนูบิงซูของที่ร้านจะเน้นไปที่ผลไม้สด ๆ นำมาผสมผสานให้เข้ากันกับเกล็ดน้ำแข็งสูตรเฉพาะตัวของทางร้าน โดยวันนี้เราขออาสาชิมรสชาติบิงซูกันให้ครบทุกเมนูเลย จะมีอะไรบ้างไปดูกันค่ะ

บรรยากาศหน้าร้าน BeeBing'z ที่ Chillva Market ภูเก็ต
บรรยากาศหน้าร้าน "BeeBing'z" ภูเก็ต
ผลไม้สดสำหรับทำบิงซูของร้าน BeeBing'z ภูเก็ต
ผลไม้สดสำหรับทำบิงซูของร้าน "BeeBing'z" ภูเก็ต

Menu

เริ่มต้นความฟินเบา ๆ ด้วยเมนู “บิงซูกีวี” (ราคา 99 บาท) เกล็ดน้ำแข็งสีขาวรสนมที่ผ่านการบดละเอียดจนเนื้อสัมผัสละมุนลิ้น พร้อมกีวีสด ๆ ที่ใส่มาแน่นถ้วย ราดด้วยซอสกีวีสีเขียวน่าทาน on top ด้วยวิปครีมเนื้อขาวนวล เสิร์ฟมาให้แก้วขนาดพอดีสำหรับ 1 คน หรือถ้าใครถูกใจจะสั่งเป็นขนาดใหญ่ก็ได้นะคะ

มาต่อกันที่เมนู “บิงซูบลูเบอร์รี” (ราคา 99 บาท) ที่ถ้วยนี้ต้องบอกเลยว่าทันทีที่เสิร์ฟ กลิ่นหอมของบลูเบอร์รีก็ลอยมาแตะจมูกปั๊บ แถมอัดแน่นมาด้วยลูกบลูเบอร์รี ที่ทานพร้อมกับเกล็ดน้ำแข็งนุ่ม ๆ แล้วช่างเข้ากันสุด ๆ และราดซอสบลูเบอร์รีที่พิเศษทั้งรสชาติและสีสัน ถูกใจสาวกบลูเบอร์รีแน่นอน

เมนู บิงซูกีวี ของร้าน BeeBing'z ภูเก็ต
เมนู "บิงซูกีวี" มาพร้อมกีวีสด ๆ
เมนู บิงซูบลูเบอร์รี ของร้าน BeeBing'z ภูเก็ต
เมนู "บิงซูบลูเบอร์รี" หอมหวานสุด ๆ

จัดกันแบบถ้วยเล็ก ๆ ไปแล้วถึง 2 เมนู เรามาต่อกันที่ เมนู “บิงซูกล้วยช็อกโกแลต” (ราคา 179 บาท) ที่เพิ่มขนาดของถ้วยให้ใหญ่ขึ้น ต้องบอกว่าแอบเทใจให้เมนูไปเต็ม ๆ เพราะกล้วยกับช็อกโกแลตช่างเป็นอะไรที่ลงตัวสุด ๆ เกล็ดน้ำแข็งรสช็อกโกแลต วางล้อมรอบด้วยกล้วยหอม ราดคาราเมลและช็อกโกแลต on top ด้วยไอศกรีมวานิลลา ละมุนทุกคำจริง ๆ

เมนู บิงซูกล้วยช็อกโกแลต ของร้าน BeeBing'z ภูเก็ต
เมนู "บิงซูกล้วยช็อกโกแลต"
เมนู บิงซูกล้วยช็อกโกแลต ของร้าน BeeBing'z ภูเก็ต
"กล้วยหอมกับช็อกโกแลตเข้ากันมาก"

ตามมาติด ๆ ด้วยเมนู “บิงซูแคนตาลูป” (ราคา 179 บาท) ที่เสน่ห์ของเมนูนี้อยู่ที่ความหอม เพราะขึ้นชื่อว่าแคนตาลูป เชื่อว่าหลายคนต้องหลงรักกลิ่นนี้อย่างแน่นอน ด้วยซอสแคนตาลูปที่รสชาติหวานอมเปรี้ยว ทานคู่แคนตาลูปสดหวานหอมชื่นใจ โรยหน้าด้วยอัลมอนด์และชีสเค้กที่ทางร้านทำเอง ส่วนไอศกรีมก็สามารถเปลี่ยนรสชาติได้อีกด้วย

เมนู บิงซูแคนตาลูป ของร้าน BeeBing'z ภูเก็ต
เมนู "บิงซูแคนตาลูป"
เมนู บิงซูแคนตาลูป ของร้าน BeeBing'z ภูเก็ต
"แคนตาลูปสดกับอัลมอนด์"

ปิดท้ายด้วยเมนูสำหรับคนหลายใจ อย่างเมนู “บิงซูมะม่วงสตรอว์เบอร์รี” (ราคา 179 บาท) ที่ใน 1 ถ้วยจะมีด้วยกัน 2 รสชาติ ซึ่งสามารถเลือกได้นะคะ ว่าอยากทานรสชาติไหนคู่กับรสชาติไหน แต่ที่ขายดีสุด ๆ ก็ต้องมะม่วงเลยค่ะ เพราะที่นี่ใช้มะม่วงน้ำดอกไม้คัดพิเศษ ที่หวานหอมชื่นใจสุด ๆ ผสมผสานกับสตรอว์เบอร์รีสด ๆ ที่รสชาติหวานตัดเปรี้ยว โดยเมนูนี้เราเลือก on top ด้วยไอศกรีมสตรอว์เบอร์รีให้ได้รสชาติสตรอว์เบอร์รีแบบถึงใจกันไปเลย ถือว่าเป็นการปิดท้ายเมนูที่ฟินสุด ๆ เลยค่ะ

เมนู บิงซูมะม่วงสตรอว์เบอร์รี ของร้าน BeeBing'z ภูเก็ต
เมนู "บิงซูมะม่วงสตรอว์เบอร์รี" ของร้าน "BeeBing'z" ภูเก็ต
เมนู บิงซูมะม่วงสตรอว์เบอร์รี ของร้าน BeeBing'z ภูเก็ต
"มะม่วงน้ำดอกไม้สีเหลืองสด"
เมนู บิงซูมะม่วงสตรอว์เบอร์รี ของร้าน BeeBing'z ภูเก็ต
"สตรอว์เบอร์รีสดหวานอมเปรี้ยวนิด ๆ"

หวานเย็นคลายร้อนกันสุด ๆ ไปเลยค่ะ กับเมนูบิงซูหลากหลายรสชาติของร้าน “BeeBing'z” ภูเก็ต ใครที่อยากจะไปลิ้มลองความฟินแบบทีมงาน Wongnai ภูเก็ต ก็สามารถหาเวลาไปได้เลยค่ะ โดยร้านจะเปิด วันจันทร์ - เสาร์ ตั้งแต่ 16.00 น. - 23.00 น. รับรองว่าได้ทั้งความเย็นสดชื่นและความฟินกลับบ้านไปอย่างแน่นอน และอย่าลืมเข้าไปอัปเดตข่าวสารเรื่องกินเรื่องเที่ยวในจังหวัดภูเก็ตได้ที่ เพจภูเก็ตหรอยอย่างแรง นะคะ โอกาสหน้าเราจะไปฟินกันที่ไหน รอติดตามกันได้เลยค่า

เมนูห้ามพลาด

บิงซูมะม่วงสตรอว์เบอร์รี, บิงซูกล้วยช็อกโกแลต, บิงซูแคนตาลูป, บิงซูกีวี, บิงซูบลูเบอร์รี
คุณจุ๊บ
$OWNER'S MESSAGE
คุณจุ๊บ
เจ้าของร้าน
เราคัดสรรแต่วัตถุดิบคุณภาพเพื่อให้ลูกค้าได้สดชื่นไปกับบิงซูทุกเมนูของร้าน “BeeBing'z” ภูเก็ต มาเที่ยว Chillva Market ลองแวะชิมบิงซูที่ร้านเรา แล้วคุณจะได้ความสดชื่นผ่อนคลายกลับบ้านไปด้วยแน่นอนค่ะ

แผนที่

อยู่ในตลาด Chillva Market
static-map

การติดต่อ