น้ำมะพร้าว ประโยชน์ดีๆ ที่ผู้หญิงคู่ควร
  1. น้ำมะพร้าว ประโยชน์ดีๆ ที่ผู้หญิงคู่ควร

น้ำมะพร้าว ประโยชน์ดีๆ ที่ผู้หญิงคู่ควร

อยากผิวสวยด้วย หุ่นดีด้วย ดูแลตัวเองง่ายๆ ด้วยน้ำมะพร้าว สารพัดประโยชน์ดีๆ ที่ผู้หญิงทุกเพศ ทุกวัยคู่ควร
writerProfile
25 ต.ค. 2016 · โดย

                "หอม หวาน ดื่มแล้วสดชื่นจริงๆ ค่ะ สำหรับน้ำมะพร้าว แต่นอกจากจะทำให้เราชื่นใจแล้ว ยังมีอีกสารพัดประโยชน์ที่ผู้หญิงต้องรู้ และหาดื่มเลยล่ะค่ะ"  
        มะพร้าวถือเป็นผลไม้ที่ยอดนิยมสำหรับทุกเพศ ทุกวัย จะคนไทย หรือชาวต่างชาติถ้าเห็นมีขายอยู่ตรงหน้าแล้วก็จะเลือกซื้อมาดื่มกันทั้งนั้นแหละค่ะ ก็เพราะว่ามันทั้งหอม หวาน ดื่มแล้วชื่นใจจริงๆ แต่! สาวๆ รู้ไหมคะ ว่านอกจากน้ำมะพร้าวจะช่วยดับกระหาย คลายร้อนได้แล้ว ยังมีประโยชน์ดีๆ ที่ผู้หญิงอย่างเราๆ คู่ควรอีกด้วยนะ จะมีอะไรบ้างนั้น มาไล่ดูเป็นข้อๆ เลย

1.ผิวพรรณสดใส สร้างคอลลาเจน

               ในน้ำมะพร้าวมีฮอร์โมนเอสโตรเจนที่จะช่วยให้ผิวใสขึ้น ขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติอยู่นั่นเองค่ะ และนอกจากช่วยให้ผิวพรรณสวยใสแล้ว สิ่งที่จะช่วยให้ผิวอ่อนเยาว์ ริ้วรอยไม่ถามหาก็คือ คอลลาเจน ซึ่งในน้ำมะพร้าวก็จะมีตัวช่วยในการสร้างคอลลาเจนที่สำคัญต่อผิว และยังมีอิลาสติน ช่วยทำให้ผิวมีความยืดหยุ่น กระชับ

ประโยชน์จากน้ำมะพร้าว

2.หุ่นดี ควบคุมน้ำหนัก 

              สิ่งที่ผู้หญิงวาดฝัน อยากได้ อยากมีคงหนีไม่พ้นเรื่องของหุ่นนั่นเองค่ะ ยิ่งยุคสมัยนี้ หน้าไม่ไหว แต่หุ่นดีก็มีชัยไปกว่าครึ่งแล้ว แต่ถ้าห้ามปากไม่ได้ แนะนำว่าดื่มน้ำมันมะพร้าวเลยจ่ะ (*น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นนะคะ) วิธีการก็ง๊ายง่ายผสมน้ำอุ่นตอนเช้าดื่มได้เลย หรือถ้าลำบากเกินไป ก็หาดื่มน้ำมะพร้าวสดๆ จากลูก วันละ 1 ลูกก็อิ่ม สบาย อยู่ท้องได้เหมือนค่ะ

ประโยชน์จากน้ำมะพร้าว

                                                                                   เครดิตรูป

3 .อกอึ๋ม อกสวย

      อยากอกอึ๋ม อกขยายมากขึ้น แบบไม่ต้องเจ็บตัว หาน้ำมะพร้าวดื่มเลยจ่ะ เพราะในน้ำมะพร้าวมีเจ้าเอสโตรเจนซึ่งเป็นฮอร์โมนที่สำคัญต่อเพศหญิงอยู่ ยิ่งมีมากเท่าไรหน้าอกก็ยิ่งใหญ่ขึ้น รู้แบบนี้อย่ารอช้า ไปหาดื่มให้ไวเลยค่ะ

ประโยชน์จากน้ำมะพร้าว

                                                                                         เครดิตรูป

4.ขับของเสีย บำรุงเลือด

               น้ำมะพร้าวถือเครื่องดื่มจากธรรมชาติที่เป็นธาตุเย็นค่ะ ซึ่งจะช่วยล้างสารพิษ ขับของเสียออกจากร่างกาย อุดมไปด้วยเกลือแร่ และโพแทสเซียม ที่จะช่วยปรับสมดุลในการทำงานของระบบต่างๆ ในร่างกาย แถมยังช่วยบำรุงเลือดอีกด้วยนะ  

//thechalkboardmag.com/simplest-health-tip-ever-55-coconut-water-benefits

             ผิวสวย หุ่นดี อกอึ๋ม สุขภาพดี โอ๊ย! นี่แค่น้ำเท่านั้นนะเนี่ย ยังดูแลตัวเราได้มากมายขนาดนี้แล้ว ลองปรับเปลี่ยนจากการดื่มกาแฟ ดื่มน้ำอัดลม แล้วหันมาหาน้ำมะพร้าวดื่มวันละ 1 ลูก เพื่อความสวย ความงามของเราดีกว่าค่ะสาวๆ ขา ^^