BEYOND CAFE กาแฟร้านดังในอุดรธานี เค้กอร่อย ที่ใครๆ ต้องเช็คอิน
  1. BEYOND CAFE กาแฟร้านดังในอุดรธานี เค้กอร่อย ที่ใครๆ ต้องเช็คอิน

BEYOND CAFE กาแฟร้านดังในอุดรธานี เค้กอร่อย ที่ใครๆ ต้องเช็คอิน

ร้านกาแฟตัวเลือกลำดับต้นๆ เมื่อเกิดความรู้สึกอยากที่จะไปนั่งพักผ่อน อ่านหนังสือ หรือทำงานเติมความสดชื่น และเพิ่มความไหลลื่นของสมองที่กำลังเหนื่อย
[Ad] • 3 ก.ย. 2016 · โดย

หากต้องการความสบายในการพักผ่อนในร้านกาแฟซักร้าน ที่มีบรรยากาศสบายๆ ตกแต่งแบบโล่งสบายในสไตล์แบบ Modern Loft ที่เรียบง่าย แต่สวยงาม สง่า ลงตัว ก็ต้องมาที่ร้านนี้เลย Beyond Cafe สาขาหนองประจักษ์ จ.อุดรธานี

พูดกันแบบตรงๆ ไม่อ้อมค้อมเลยก็แล้วกันว่าเมื่อมาถึงที่ร้านก็ทำเอาสะดุดกับความสวยงามทั้งในเรื่องของการออกแบบตัวร้านตั้งแต่จอดรถกันเลยทีเดียว แต่เท่านั้นยังไม่พอเมื่อเดินเข้ามาข้างในร้านก็อาจจะทำเอาหลายคนต้องทึ่งกับบรรยากาศ ที่ดูเหมือนว่าเรากำลังหลุดออกมายังอีกสถานที่หนึ่งเลยทีเดียว เพราะที่นี่ใช้การตกแต่งตัวร้านโดยเน้นใช้โทนสีส้มอ่อนของอิฐ และตัดด้วยสีดำแบบเข้มๆ ของเฟอร์นิเจอร์ได้อย่างลงตัว

นอกจากเรื่องความลงตัวของการตกแต่งร้านแล้ว ในเรื่องของรสชาติของเมนูเครื่องดื่ม และของหวานต่างๆ จากทางร้านก็ยังเป็นอะไรที่ดีงาม จนยากที่จะถอนใจเมื่อได้ลองสัมผัสถึงรสชาติจากสิ่งนั้นแม้จะเพียงครั้งเดียวก็ตามที ด้วยเหตุนี้เองจึงเป็นเหตุผลให้ร้านนี้กลายมาเป็นร้านกาแฟตัวเลือกลำดับต้นๆ เมื่อเกิดความรู้สึกอยากที่จะไปนั่งพักผ่อน อ่านหนังสือ หรือทำงาน ของคนที่นี่

เติมความสดชื่น และเพิ่มความไหลลื่นของสมองที่กำลังเหนื่อยด้วยสองเครื่องดื่มเย็นๆ เมนูเด็ดของ Beyond Cafe อย่าง “So Red” (59 บาท) น้ำผลไม้หวานฉ่ำแอบเปรี้ยวนิดๆ แต่เป็นมิตรต่อสุขภาพ และ “Caramel Macchiato” (55 บาท) กาแฟเข้มข้นรสหวานอ่อนๆ พร้อมกลิ่นหอมโดนใจจากคาราเมล ไซรัป

So Red , Caramel Macchiato

แต่ถ้าอยากได้ความสดชื่นที่มากขึ้นไปอีกแบบเท่าตัวก็ตงต้องลอง ของดีเมนูเด่นอย่าง “Mix berry smoothie” (65 บาท) หวานอมเปรี้ยวด้วยรสชาติของเบอร์รีนานาชนิด ที่ถูกปั่นรวมกันพร้อมเกร็ดน้ำแข็ง หรือจะเลือกเพิ่มความสดชื่นจนความเหนื่อยต้องสลายไปด้วยเมนู “Chocolate frappe” (60 บาท) ที่คนชื่นชอบในช็อกโกแลตรสเข้มข้นต้องลอง

Mix berry smoothie , Chocolate frappe

นอกจากเครื่องดื่มแล้วเหล่าบรรดาเมนูขนมเค้ก และของหวานของที่ร้านนี้ก็เป็นอะไรที่ชื่นฉ่ำ ทำเอาฟินเวอร์ๆ ได้ไม่แพ้กัน โดยเฉพาะสาวๆ รับรองว่าถ้าได้ลองจะต้องติดใจอย่างแน่นอนไม่ว่าจะเป็น “So berry cheese cake” (125 บาท) ชีสเค้กเนื้อแน่น ที่มาพร้อมกับไอศกรีมก้อนโตราดด้วยสตรอว์เบอร์รีซอสแบบฉ่ำๆ และสตรอว์เบอร์รีสด เจอแบบนี้ไม่รักได้ไง !!

So berry cheese cake

มาต่อยอดความสดชื่นด้วยเมนู “Crepe cake มะม่วง” (125 บาท)เครปเค้กแผ่นบางเรียงชั้นสลับกับเนื้อครีมขาวนุ่ม วางเคียงคู่มากับไอศกรีมเย็นๆ และ มะม่วงสุกรสหวานชื่นใจ ยิ่งได้ราดแมงโก้ซอสลงไปใครล่ะจะลืมลง

Crepe cake มะม่วง
Crepe cake มะม่วง

เท่านั้นยังไม่พอส่งต่อความสดชื่นให้ยิ่งขึ้นไปอีกด้วยเมนู “Topical Pavlova” (125 บาท) ที่แบกเอาผลไม้สดอย่างมะม่วง และกีวี เอาไว้ข้างบนเมอร์แรงก์ก้อนโต ก่อนจะราดปิดด้วย Passion Fruit ซอส เปรี้ยว หวาน โดนใจแบบนี้ มีรึจะพลาด

Topical Pavlova
Topical Pavlova

แต่ถ้าใครอยากทานอะไรที่รสชาตินุ่มๆ ไม่จัดจนเกินไปก็ต้องสั่งเมนูนี้เลย “Mixed fruit custard cake” (95 บาท) เค้กเนื้อนุ่ม สลับกับครีมคัสตาร์ดเนื้อเนียนรสชาติละมุนลิ้น ทานคู่กับผลไม้สดต่างๆ อย่าง กีวี ส้ม สตรอเบอร์รี่ ลูกพีช และ วิปปิ้งครีมหอมมันได้แบบลงตัวสุดๆ !!

Mixed fruit custard cake

พลาดไม่ได้เลยสำหรับบรรดาช็อกโกแลต เลิฟเวอร์กับเมนู “Beyond spacial cake” (95 บาท) มูสช็อกโกแลตเข้มข้นสอดไส้ด้วยกล้วยชิ้นโต ที่ข้างบนเป็นเนื้อชิฟฟ่อน ครีมสด และ คาราเมลอัลมอนด์ ทานพร้อมวิปปิ้งครีมจุดใหญ่ที่บีบมาวางไว้คู่กัน ได้ละมุนละไมลงตัวภายในปากแบบจริงจังเลยทีเดียว

Beyond spacial cake

ส่งท้ายเมนูของหวานด้วยความอลังการที่ใครเห็นก้เป็นต้องยอมพ่ายแพ้ให้แก่ความน่ากินของจานนี้อย่างแน่นอน “Banoffee toast” (169 บาท)ขนมปังแผ่นหนาทาเนยแบบฉ่ำไม่เป็นสองรองใคร ทับหน้าไว้ด้วยเนื้อครีม ช็อกโกแลตซอส กล้วยหอม และ ครัมเบิ้ล เสิร์ฟมาในจานแบบร้อนๆ พร้อมไอศกรีมแบบหวานเย็น ชื่นใจ เมื่อได้ชิมจานนี้ต่อให้ใครจะบ่นว่าอ้วนก็ไม่ยอมหยุดกินอย่างแน่แท้เชียว

Banoffee toast

นอกจากเมนูหลากหลายที่ได้นำเสนอไปที่ร้าน Beyond Cafe แห่งนี้ก็ยังมีเมนูเค้ก ขนมหวาน และ เครื่องดื่มชั้นเยี่ยม อีกมากมายที่ยังรอให้คุณไปสัมผัสด้วยตัวเองอยู่ ในเมื่อรู้อย่างนี้แล้วจะ รออะไรอีกจริงมั้ย กระตุกแขนแฟน กระชากแขนเพื่อนไปลิ้มลองรสชาติแห่งความสุขกันได้แล้วก่อนที่ใครจะแย่งไปจนหมด !!Beyond Cafe ยังมีอีกสาขาที่หนองคายตามไปอร่อยกันได้อีกที่นึงนะ ! //www.wongnai.com/restaurants/210355HR-beyond-cafe-vviang-lifestyle-mall << ตามไปอร่อยกันได้เลย
สาขาสนามกีฬาเทศบาลอุดรธานี //www.wongnai.com/restaurants/151115Hm-beyond-cafe-สนามกีฬาเทศบาลนครอุดรธานี << ตามไปอร่อยกันได้เลย

แผนที่

การติดต่อ

BEYOND CAFE กาแฟ เค้ก อุดรธานี หนองประจักษ์
Phone number : 0956544412
Instagram : BEYOND_CAFE
เส้นรอบหนองประจักษ์ ตรงข้ามร้านอาหารระเบียงพ้ชนี,เมืองอุดรธานี
BEYOND CAFE Vviang Lifestyle Mall
Phone number : 095-221-2465
Instagram : Beyond_cafe
ซอย ประจักษ์ศิลปาคม,เมืองหนองคาย