รวมเทรนด์แฟชั่นชุดว่ายน้ำ 'บิกินี่' สวยฮอตสุดปังรับซัมเมอร์ 2024
  1. รวมเทรนด์แฟชั่นชุดว่ายน้ำ 'บิกินี่' สวยฮอตสุดปังรับซัมเมอร์ 2024

รวมเทรนด์แฟชั่นชุดว่ายน้ำ 'บิกินี่' สวยฮอตสุดปังรับซัมเมอร์ 2024

ก็เพราะอากาศมันร้อนนน เลยถึงเวลาที่สาว ๆ ต้องหยิบชุดว่ายน้ำบิกินี่ตัวโปรดมาใส่ต้อนรับซัมเมอร์กันหน่อย!
writerProfile
20 มี.ค. 2024 · โดย

เริ่มเข้าสู่ช่วงซัมเมอร์กันแล้ว อากาศบ้านเราก็ร้อนเหลือเกินค่ะ พอหน้าร้อนแบบนี้ใคร ๆ ก็ยิ่งอยากไปเที่ยวทะเล หรือไปพักผ่อนว่ายน้ำเล่นให้เย็นฉ่ำ และไอเท็มสำคัญที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับการไปว่ายน้ำของสาว ๆ ก็ต้องเป็นชุดบิกินี่สวย ๆ ใส่อวดหุ่นแซ่บ ๆ อย่างแน่นอน ซึ่งบิกินี่เนี่ยก็มีหลายแบบเลยที่เหมาะกับความต้องการของสาว ๆ บางชุดก็ไม่ได้ดูเซ็กซี่เกินไป ยังสามารถเก็บกระชับรูปร่างของเราได้ด้วย เอาเป็นว่าจะมีแฟชั่นบิกินี่แบบไหนที่สวยเข้าตา เหมาะกับช่วงซัมเมอร์ในปีนี้บ้าง มาดูเป็นไอเดียท้าร้อนกันเลยดีกว่า

บิกินี่เกาะอกทรงทวิส 

ชุดว่ายน้ำ
ชุดว่ายน้ำ

ซัมเมอร์นี้ก็ต้องประมาณนี้แหละค่ะ แซ่บทะเลเดือดกันไปเลยกับบิกินี่ทรงทวิสแบบบราเกาะอกไร้สาย ที่เรียกว่าทรงทวิสเพราะตัวเกาะอกจะมีดีไซน์แบบไขว้กันไปมา แฟชั่นนี้ก็มาพร้อมกับผ้าคลุมเก๋ ๆ ไว้ใช้ผูกเอว หรือคลุมเป็นเสื้อ เวลาเดินไปมาถ่ายรูปเล่นตามชายหาด จะได้ไม่ต้องตกเป็นเป้าสายตาหนุ่ม ๆ ไงล่ะ

Source : 1, 2

ชุดว่ายน้ำสายเดี่ยวปาดข้างเดียว เอวสูง

ชุดว่ายน้ำ
ชุดว่ายน้ำ

มาต่อกันที่สไตล์บิกินี่ที่เน้นแบบเรียบ ๆ ไม่หวือหวา เรียกว่าเป็นงานมินิมอลแบบน้อย ๆ แต่สวยดูดีน่าค้นหา กับบิกินี่สายเดี่ยวข้างเดียว มาพร้อมกับกางเกงเอวสูงปิดสะดือ ช่วยกระชับหน้าท้อง แน่นอนค่ะสาว ๆ คนไหนมีพุงก็ไม่อยากจะไปโชว์ใครทั้งนั้น ไหนจะเวลากินอิ่มใหม่ ๆ ด้วย ชุดแบบนี้แหละเหมาะสมสุด ๆ ไม่ว่าจะเป็นทั้งเสื้อหรือกางเกง ใส่ออกมาแล้วดูดีมีสไตล์ แถมใส่ไปเที่ยวกับครอบครัวได้สบาย ๆ เลยค่ะ

Source : 1, 2

ชุดว่ายน้ำบิกินี่ลายเสือแซ่บ ๆ

บิกินี่
ชุดว่ายน้ำ

แฟชั่นลายเสือก็กำลังมาเลยน้า เป็นลายที่กลับมาฮอตอีกครั้งไม่ว่าจะเป็นชุดเดรส กระโปรง เสื้อ รวมถึงลายบิกินี่สวย ๆ แซ่บ ๆ ที่เหมาะกับช่วงซัมเมอร์นี้ด้วย ไม่ว่าสาว ๆ จะหยิบมาใส่กี่ทีมันก็ไม่มีเอาต์เลย เหล่าดาราเซเลบใส่กับเพียบ! ลองเลือกบิกินี่ลายเสือสไตล์เก๋ ๆ อาจจะเป็นทรงเปิดไหล่ข้างใดข้างหนึ่ง มีความเซ็กซี่กับดีไซน์ช่วงอกนิดหน่อย เพิ่มความเปรี้ยวให้สาว ๆ ใครเห็นต้องสะดุดตาอยู่ไม่น้อยเลยแหละ

Source : 1, 2

ชุดว่ายน้ำวันพีซเว้าเอว เปิดหลังสีสดใส

ชุดว่ายน้ำ
ชุดว่ายน้ำ

ชุดวันพีซแบบสวย ๆ มาแล้ววว ใครที่กำลังมองหาชุดดีไซน์เก๋ ๆ แนะนำแบบนี้เลยค่ะ ดีเทลชุดเป็นแบบวันพีซเว้าช่วงเอวและเปิดแผ่นหลังแบบแซ่บ ๆ ซึ่งด้านหลังก็จะมีสายไขว้อยู่ด้วย ทำให้ชุดดูมีลูกเล่นสะดุดตาไปอีกแบบ ชุดก็เป็นแบบเอวสูงช่วยเก็บกระชับช่วงเอวด้วย ส่วนเรื่องสีถ้าเลือกสีสดใสให้เข้ากับช่วงซัมเมอร์นี้ อย่างสีเหลือง เขียว แดง บอกเลยใส่ออกมาแล้วปังมากจริง ๆ ค่ะ

Source : 1, 2

บิกินี่สีฟ้า แบบเกาะอกไร้สาย

ชุดว่ายน้ำ
ชุดว่ายน้ำ

ฟาดกันแซ่บ ๆ กับบิกินี่สีฟ้าแบบเกาะอกไร้สายต้อนรับหน้าร้อน ทรงแบบนี้เหมาะกับสาว ๆ ที่ชอบอาบแดดสุด ๆ เลยค่ะ เพราะใส่แล้วจะไม่ทำให้เกิดรอยสายบิกีนี่ ส่วนกางเกงก็จะให้ฟีลเซ็กซี่แบบหน่อย ๆ ด้วยการมีเชือกผูกสองข้างเป็นตัวยึด แอบกระซิบบอกสาว ๆ ว่าต้องระวังด้วยนะการผูกแต่ละครั้ง ต้องมั่นใจนะคะว่าผูกแน่นแล้ว จะได้โพสต์ท่าสวย ๆ อย่างสบายใจ ไม่กลัวหลุดน้า

Source : 1, 2

ชุดว่ายน้ำเว้าช่วงเอวโชว์หุ่น

ชุดว่ายน้ำ
ชุดว่ายน้ำ

ดีไซน์สวยหรูกับชุดว่ายน้ำที่มีการเจาะเว้าช่วงเอวหรือกลางลำตัวของชุด ให้ใส่ออกมาแล้วจะดูคล้าย ๆ ว่าเป็นการสวมชุดทูพีซ เพราะเหมือนเป็นชุดเสื้อกับกางเกงที่มี 2 ชิ้น แต่จริง ๆ แล้วเป็นชุดเดียวกันเลย ทรงนี้ใส่ออกมาแล้วจะช่วยพรางหุ่นของสาว ๆ ให้ดูเป็นหุ่นทรงนาฬิกาทรายเลยค่ะ เพราะมีส่วนเว้าส่วนโค้งของช่วงเอว ที่ใส่ออกมาแล้วดูผอมเพรียว อีกอย่างที่สำคัญคือถ้าสาว ๆ คนไหนยังไม่กล้าใส่ชุดว่ายน้ำทูพีช ทรงนี้ก็เป็นตัวเลือกต้น ๆ ที่ใส่ออกมาแล้วดูไม่โป๊จนเกินไปด้วยค่ะ

Source : 1, 2

Cover Source : 1, 2, 3