Kanom ร้านขนมหวานหอมกรุ่นจากเตากับ Portuguese Blue Tart สูตรเชฟมิชลิน!
  1. Kanom ร้านขนมหวานหอมกรุ่นจากเตากับ Portuguese Blue Tart สูตรเชฟมิชลิน!

Kanom ร้านขนมหวานหอมกรุ่นจากเตากับ Portuguese Blue Tart สูตรเชฟมิชลิน!

ชวนชิมทาร์ตไข่หอมกรุ่นจากเตา และ ไม่ควรพลาดเมนู Portuguese Blue Tart สูตรเชฟมิชลินสตาร์ มีเพียง 60 ชิ้นเท่านั้น! ที่ร้าน “Kanom” ทุกสาขา
[Ad] • 25 มิ.ย. 2018 · โดย
Video at https://www.facebook.com/Wongnai/videos/2270599259624653/

#วงในบอกมา

  • ทาร์ตไข่ของร้าน “Kanom” เป็นทาร์ตไข่ต้นตำหรับ Portuguese ที่มีความหอมเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งกว่าจะออกมาเป็นทาร์ตไข่ในตำนานได้ ต้องผ่านกระบวนการทำที่ใส่ใจมาก ๆ ทั้งวัตถุดิบและอุณหภูมิในทุก ๆ ขั้นตอน
  • ถึงแม้ผู้คนจะติดภาพว่าร้าน “Kanom” ขายแต่ขนม แต่กว่า 18 ปีที่ผ่านมาจนถึงตอนนี้ ทางร้านได้พัฒนาและ re-brand ให้มีความทันสมัยขึ้น โดยชูความเป็น Portuguese ที่มาของทาร์ตไข่ในตำนาน
  • เมนู “ Portuguese Blue Tart” เป็นเมนู seasonal ที่เป็นสูตรลับที่ออกแบบโดยเชฟมิชลิน George Mendes เพื่อร้าน “Kanom” โดยเฉพาะ จำกัดขาย 60 ชิ้นต่อวัน ต่อสาขา ช้าหมดอดกินไม่รู้ด้วยน้า
Blue Tart Kanom
ทาร์ตสีสวยอบสดใหม่น่ากินมาก ๆ

วันนี้ bellyishungry มาทำธุระแถว La Villa Aree พอดีค่ะ สะดุดตากับร้านขนมหวาน “Kanom” จำได้ว่าคุณแม่ชอบซื้อขนมทาร์ตไข่ของร้านนี้มาฝากประจำ นึกแล้วก็อยากกินเลยล่ะ ต้องเข้าไปอุดหนุนเสียหน่อยแล้ว!

บรรยากาศร้าน Kanom
บรรยากาศร้านสวยน่านั่ง

เดินเข้ามาเจอกับตู้กระจกที่เรียงรายไปด้วยหลากเมนูเบเกอรีเต็มตู้! ทั้งทาร์ตไข่ พายหมูแดง พายไส้กรอก ฯลฯ ทุกอย่างดูอบสุกสีสวยน่ากินมาก! ทางร้านเล่าให้ฟังว่าคอนเซปต์ร้านคือ Delicious home factory since 1999 handmade – heartmade – Warm & Delicious fresh made everyday ขนมจะอร่อยที่สุดก็ตอนที่อบเสร็จใหม่ ๆ ถ้ากินอุ่น ๆ แล้วนี่ฟินอย่าบอกใครเลยทีเดียว จึงเป็นเหตุผลที่ร้าน “Kanom” อบเบเกอรีสดใหม่วันต่อวันนั่นเองค่ะ

Tart Kanom
ละลานตามาก

สังเกตได้ว่าตัวร้านและโลโก้ได้มีความเปลี่ยนแปลงไป สอบถามมาได้ความว่า ร้าน “Kanom” ได้ re-brand ให้มีความทันสมัย ถูกใจวัยรุ่นมากยิ่งขึ้น แต่รสชาติเมนูขนมต่าง ๆ ยังคงถูกปากเช่นเคย สังเกตได้ว่าตัว แพกเกจของทางร้านมีความเรียบง่าย ดูดีขึ้น เหมาะสำหรับการซื้อไปฝากคนรู้ใจหรือญาติผู้ใหญ่ก็ดี๊ดี แถมตรงเชือกที่รัดกล่องจะมีกิมมิกเป็นป้าย quote สั้น ๆ น่ารักสุด ๆ อีกด้วย

พูดถึงซิกเนเจอร์ของร้านแล้ว ไม่ควรพลาดทาร์ตไข่เลยจริง ๆ ค่ะ ของทางร้านจะมีให้เลือกเป็น “ทาร์ตไข่แดง” (60 บาท) “ทาร์ตไข่ขาว” (60 บาท) และ “มินิทาร์ตไข่แดง-ไข่ขาว” (สองชิ้นราคา 55 บาท) สำหรับใครที่อยากกินชิ้นเล็ก ๆ พอดีคำ ไส้คัสตาร์ดของทางร้านบอกเลยว่าเป็นสูตรลับสุด ๆ คือมีความนวล ความมัน และความหวานกำลังดี ตัวแป้งก็กรอบและหอมกลิ่นเนยสุด ๆ ไม่แปลกใจเลยจริง ๆ ว่าทำไมทาร์ตไข่ของที่นี่ถึงเป็นซิกเนเจอร์ทาร์ตไข่ที่คนส่วนใหญ่นึกถึงเป็นอันดับแรก ๆ

ทาร์ตไข่ Kanom
แพกเกจสวยเหมาะสำหรับการซื้อไปฝากคนรู้ใจหรือญาติผู้ใหญ่ก็ดี๊ดี

ขอแนะนำเมนูใหม่ของร้าน “Kanom” ที่จะจำกัดขายแค่ 3 เดือนเท่านั้นค่ะ “Portuguese Blue Tart” (ชุดละ 150 บาท) สูตรลับรังสรรค์โดยเชฟมิชลิน George Mendes ตัวแป้งทาร์ตจะหอมและกรอบมาก! ด้านในจะเป็นไส้คัสตาร์ดสูตรพิเศษ และบลูเบอร์รีสด ได้ความหอมสดชื่นจากผิวมะนาวขูด ทุกอย่างลงตัวกันแบบ กินคนเดียวทั้งชิ้นก็ไม่เลี่ยนเลยจำกัดการขายแค่วันละ 60 ชิ้นต่อหนึ่งวัน ต่อหนึ่งสาขาเท่านั้นเอง! แบบนี้ต้องรีบแล้ว ช้าหมดเดี๋ยวอดกิน เสียดายแย่ ><

Blue Tart Kanom
มาพร้อมแพกเกจใหม่ เป็นกล่องสไตล์โปรตุเกสแท้พร้อมถุงหูหิ้วผูกโบว์น่ารัก ความสูง-ความกว้างที่พอดีของกล่อง ทำให้ตัวทาร์ตไม่เละแน่นอนค่ะ แถมตัววัสดุจะเป็นระดับ food grade ไม่ต้องกังวลเรื่องสารเคมีเลย
Blue Tart Kanom
สั่งมากินกับกาแฟก็เข้ากันดีมาก ๆ เลย
Blue Tart Kanom
ไส้แน่นมาก!

อีกหนึ่งเมนูขึ้นชื่อก็คือปาท่องโก๋ค่ะ ทางร้านจะทอดสดใหม่ด้านหน้าของร้านทุกวัน สามารถสั่งแบบ takeaway ก็ได้เช่นกัน มีให้เลือกเป็น “โจ๊กฮ่องกง” (เล็ก 90 บาท/ ใหญ่ 190 บาท) โจ๊กฮ่องกงหอม ๆ จะเสิร์ฟคู่กับปาท่องโก๋เป็นเซต หรือจะสั่งมาเป็นของหวานอย่าง “ปาท่องโก๋ 6 ดิป” (150 บาท) ก็ได้เช่นกัน ตัวดิปจะมีทั้ง ดิปไข่ขาว, ดิปไข่แดง, ดิปออริจินัล, ดิปกาแฟ, ดิปชาไทย และดิปสังขยา ถ้านั่งกินที่ร้านก็สามารถขอเติมดิปได้อีกด้วย เก๋เวอร์!

ปาท่องโก๋ โจ๊กฮ่องกง Kanom
กินกับโจ๊กฮ่องกงร้อน ๆ
ปาท่องโก๋ 6 ดิป Kanom
ปาท่องโก๋ 6 ดิป
ปาท่องโก๋ 6 ดิป Kanom
ชอบดิปชาไทยที่สุดเลยค่ะ

ถึงชื่อว่าร้าน “Kanom” แต่ไม่ได้มีเพียงขนมนะคะ! จริง ๆ แล้วยังมีขายของคาวอีกด้วย! สูตรอาหารทั้งหมด ถูกนำมาพัฒนาให้ถูกปากคนไทยทั้งแกงเหลืองปลาแซลมอนหน่อไม้ดอง, ข้าวซอยไก่, ซี่โครงหมูตุ๋น, ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นหรือหมูตุ๋น, หมี่ผัดผักกระเฉดกุ้ง, ปากหม้อญวน หรืออาหารจานเดียวก็มีให้เลือกเช่นกันค่ะ

หมี่ผัดกระเฉด Kanom
หมี่ผัดกระเฉดกุ้ง

แอบกระซิบว่าตอนนี้ร้าน “Kanom” ยังมีโปรโมชั่นดี ๆ ด้วยล่ะ

หากกินอาหารครบ 500 บาทในหนึ่งบิล ทางร้านจะให้เล่นเกมจับไข่หนึ่งครั้ง โดยไข่แต่ละใบจะมีของแถมแตกต่างกันไป ของรางวัลก็จะมีแต่เมนูดี ๆ ค่ะ เพราะทางร้านอยากให้ลูกค้าได้ชิมเมนูเด็ด ๆ และอีกหนึ่งโปรโมชั่นน่าสนใจ Bakery ทุกชนิดลดมากถึง 10%

- เมื่อซื้อครบ 300 บาท ลด 5%

- และซื้อครบ 500 บาท ลดถึง 10%

(*รายการนี้ไม่สามารถเข้าร่วมกับโปรโมชั่นอื่นได้ และใช้ได้กับร้าน “Kanom” ทุกสาขา ยกเว้นสาขา Siam Paragon” หมดเขต 21 มิถุนายน 2561)

สำหรับลูกค้าที่อยากสั่งจอง Portuguese Blue Tartรุ่ น Liimited Edition สามารถสั่งผ่านออนไลน์ได้ที่ line@ : @kanomshop

สามารถติดตามข่าวสารและโปรโมชันต่าง ๆ ของร้าน “Kanom” ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/pg/kanomeggtart/

LINE@ : @kanomshop

การเดินทาง

ร้าน “Kanom” สาขา La Villa อารีย์ตั้งอยู่ที่ชั้น 1 ของโครงการ สามารถเดินทางสะดวกด้วย BTS สาขาอารีย์ หรือใครที่ขับรถยนต์ส่วนตัวมาก็มีที่จอดให้พร้อมค่ะ

หน้าร้าน Kanom
หน้าร้าน

เมนูห้ามพลาด

Blue Tart, ทาร์ตไข่, ปาท่องโก๋ 6 ดิป

แผนที่

ชั้น 1 ลา วิลล่า อารีย์
map

การติดต่อ

image
Phone number : 02-613-0543
Line : @kanomshop
Instagram : kanom.eggtart
358, ถนนพหลโยธิน, สามเสนใน, กรุงเทพมหานคร, 10400, ประเทศไทยลา วิลล่า (พหลโยธิน),พญาไท