Blue Terrace Cafe' & Bar คาเฟ่นครศรีธรรมราชสุดชิล วิวทะเล 360 องศา
  1. Blue Terrace Cafe' & Bar คาเฟ่นครศรีธรรมราชสุดชิล วิวทะเล 360 องศา

Blue Terrace Cafe' & Bar คาเฟ่นครศรีธรรมราชสุดชิล วิวทะเล 360 องศา

ต้องไปเที่ยวด้วยกันแล้วจ้า ฟ้าใส ทะเลสวย มันเรียกร้องให้ต้องสะพายกล้องออกไปชิม แชะ ชิล ๆ ที่คาเฟ่บรรยากาศดี สุดคูล “Blue Terrace Cafe' & Bar” นครศรีธรรมราช
Ad ·
สนับสนุนโดย Blue Terrace Cafe’ & Bar
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

#วงในบอกมา

  • “Blue Terrace Cafe' & Bar” จุดเช็กอินนครศรีธรรมราชแห่งใหม่ ชมวิวทะเล 3 สี อ่าวขนอม ได้ 360 องศา
  • ห่างจากวัดเจดีย์ (ไอ้ไข่) เพียง 35 กิโลเมตร
  • ทางขึ้น ทางเดียวกับเนินเทวดา
บรรยากาศ​คาเฟ่นครศรีธรรมราช “Blueterrace Cafe' & Bar”
“ถ่ายรูปตรงนี้นะ คูลมาก ๆ” 

ฮัลโหล! วันนี้ไม่พูดพร่ำทำเพลง ทีมงาน Wongnai จะขอขายตรงไปเลยค่ะ เพราะนาทีนี้ทุกคนต้องออกไปรันวงการท่องเที่ยวไทยกันแล้วนะ ในเมื่อไปต่างประเทศไม่ได้ ก็ไม่ต้องเสียอกเสียใจ วันนี้เรามีที่เที่ยวนครศรีธรรมราชที่บอกเลยว่าไม่ฟาดไม่ได้จ้ะแม่! กับ “Blue Terrace Cafe' & Bar” ไปดูกันเลย~

หน้าร้าน คาเฟ่นครศรีธรรมราช “Blueterrace Cafe' & Bar”
“หน้าร้าน Blue Terrace Cafe' & Bar

ที่บอกว่าพลาดไม่ได้เลย สำหรับคาเฟ่นครศรีธรรมราช “Blueterrace Cafe' & Bar” เพราะที่นี่เป็นจุดพักผ่อนที่ตั้งอยู่บนแลนด์มาร์กที่ดีที่สุดอีกแห่งของเมืองคอน อยู่ในอำเภอขนอม ห่างจากตัวเมืองประมาณ 100 กม. และห่างจากวัดเจดีย์ (ไอ้ไข่) เพียง 35 กม. ใครที่มาไหว้ขอพรจากไอ้ไข่ แวะเช็กอิน ดื่มกาแฟ หรือพักกินข้าวที่นี่ได้สบายเลยละ

บรรยากาศ คาเฟ่นครศรีธรรมราช “Blueterrace Cafe' & Bar”
“บรรยากาศดีมาก ๆ มีโซนที่เป็นระเบียงนั่งกินข้าวชิล ๆ มองเห็นวิวทะเล 3 สี”

ไฮไลต์ของที่นี่เลยคือ จุดชมวิวทะเล 3 สี ของอ่าวขนอม ทำเลดีมาก ๆ เลยนะ เพราะตัวร้านตั้งอยู่บนหน้าผา มองลงมาเห็นอ่าวขนอมได้กว้าง สุดลูกหูลูกตา ว้าวขึ้นไปอีกกับจุดถ่ายรูปที่ทางร้านได้สร้างขึ้นมา เป็นสะพานสีฟ้า และสะพานแดงที่ยื่นออกไปเห็นวิว 360 องศา เลยทีเดียว

บรรากาศ คาเฟ่นครศรีธรรมราช “Blueterrace Cafe' & Bar”
“เดินชมได้รอบร้าน วิวสวยรอบด้าน”

ตัวร้านมีหลายโซนเลยนะคะ จะเลือกรับลมชิล ๆ โซนระเบียง โซนบาร์ ห้องแอร์ หรือห้องจัดเลี้ยงก็มีนะคะ เอาละ! เลือกที่นั่งได้แล้ว เรามาสั่งอาหารกันเลยดีกว่า

ที่ “Blue Terrace Cafe' & Bar” มีครบทั้งเครื่องดื่ม และอาหารเลยนะ เรามาชิมไปพร้อม ๆ กัน ขอเริ่มต้นด้วยเมนู “แบล็กเบอร์รีสมูธตี” (120 บาท) เป็นเนื้อแบล็กเบอร์รีสด ปั่นผสมกับโยเกิร์ต เปรี้ยวหวานกำลังดี เสิร์ฟใส่แก้วพูน ๆ มาเลย และขาดไม่ได้ที่จะต้องสั่งเครื่องดื่มสุดคลาสสิก ให้รู้ตื่นกันสักหน่อยกับ “กาแฟมักคิอาโต้” (100 บาท) เรียกความสดชื่นอย่างดี

เครื่องดื่ม คาเฟ่นครศรีธรรมราช “Blueterrace Cafe' & Bar”
“แบล็กเบอร์รีสมูธตี”
กาแฟ คาเฟ่นครศรีธรรมราช “Blueterrace Cafe' & Bar”
  “กาแฟมักคิอาโต้”

ได้น้ำกันคนละแก้วแล้ว ต้องมีขนมเค้กพอกรุบกริบเป็นพิธี ทางร้านแนะนำ “เค้กส้มหน้านิ่ม” (95 บาท) ใช้ส้มแมนดารินอย่างดี “เจแปนิสชีสเค้ก” (95 บาท) เค้กดึ๋ง ๆ หอมชีส ทางร้านจะทำรสชาติไม่ได้หวานมาก เวลากินกับเครื่องดื่มจะพอดี “เค้กช็อกโกแลตหน้านิ่ม” (95 บาท) เค้กเนื้อมูสรสเข้มข้น ขม ๆ หวาน ๆ เด็ดไม่แพ้กัน

เค้ก คาเฟ่นครศรีธรรมราช “Blueterrace Cafe' & Bar”
“สายหวานถูกใจสิ่งนี้”

โกโกกับ “พิซซ่าซีฟู้ด” (299 บาท) พิซซ่าแป้งบางกรอบสูตรโฮมเมด ท็อปปิงด้วยทะเลจริง ๆ ไม่ติงนัง ไม่ปนมั่วซั่ว ใส่กุ้งสด กับปลาหมึกสดมาเท่านั้น ที่เหลือเน้นชีสท่วม ๆ กัดทีนึงได้ทั้งเทกซ์เจอร์กรอบ ๆ ของแป้งบาง ๆ และความนุ่มยืดของชีส เป็นอะไรที่ฟิน ~

พิซซ่า คาเฟ่นครศรีธรรมราช “Blueterrace Cafe' & Bar”
“พิซซ่าซีฟู้ดถาดละ 7 ชิ้น”

พิซซ่ามี สปาเกตตีต้องมา “สปาเก็ตตี้เบค่อนผัดพริกแห้ง” (189 บาท) เส้นนุ่ม ๆ ผัดมากับเบคอนหอมและเผ็ดพริกแห้งนิด ๆ “สลัดบลูเทอเรส” (199 บาท) ผักสลัดสด ๆ ราดด้วยน้ำสลัดญี่ปุ่นในสไตล์ของบลูเทอเรส ให้รสชาติเปรี้ยว หวาน เค็ม ๆ เมื่อคลุกเคล้ากับผักแล้วจะพอดีมาก ๆ

สปาเกตตีพริกแห้ง คาเฟ่นครศรีธรรมราช “Blueterrace Cafe' & Bar”
“สปาเก็ตตี้เบค่อนผัดพริกแห้ง”
สลัด คาเฟ่นครศรีธรรมราช “Blueterrace Cafe' & Bar”
  “สลัดบลูเทอเรส”

“สเต๊กแซลมอน” (359 บาท) ปลาแซลมอนสด ๆ นำมาปรุงพอสุกกำลังดี เนื้อปลาไม่แห้งจนเกินไป เสิร์ฟมาบนถาดไม้ที่มีเครื่องเคียงแน่น ๆ ทั้งเฟรนช์ฟราย บล็อกโคลี ข้าวโพดอ่อน แครอท ลวกมาอย่างดี กับซอสมายองเนส และซอสมะเขือเทศ ก่อนกิน แนะนำว่าบีบมะนาวก่อนเพื่อให้ได้รสชาติที่ดีจ้า

สเต๊กแซลมอน คาเฟ่นครศรีธรรมราช “Blueterrace Cafe' & Bar”
“สเต๊กแซลมอน”

“ปลาหมึกทอด” (180 บาท) ปลาหมึกชุบแป้งทอดมาแบบกรอบนอกนุ่มใน เสิร์ฟกับซอสวาซาบิ สูตรเด็ดที่ทางร้านทำขึ้นเอง เคี้ยวเพลิน ๆ กันต่อเลยกับ “ลาบทอด” (160 บาท) ก้อนกลม ๆ พอดีคำ ยิ่งกินตอนร้อน ๆ คือดี

ปลาหมึกทอด คาเฟ่นครศรีธรรมราช “Blueterrace Cafe' & Bar”
“ปลาหมึกทอด”
ลาบทอด คาเฟ่นครศรีธรรมราช “Blueterrace Cafe' & Bar”
   “ลาบทอด”

อิ่มมากแม่! อิ่มทั้งอาหาร อิ่มทั้งบรรยากาศ ไม่ไหวแล้ว ที่ Blue Terrace Cafe' & Bar เขาจัดเต็มจริง ๆ นอกจากนี้ ยังมีส่วนของบาร์ม็อกเทลด้วยนะเออ หากใครได้มาที่นี่ในช่วงเย็น ก็อย่าลืมเทสต์เครื่องดื่ม ถ่ายภาพบรรยากาศยามเย็นแบบโรแมนติก ๆ เผื่อทีมงานด้วยละกันน้า… แล้วอย่าลืมติดตามบทความร้านอาหารนครศรีธรรมราชเด็ด ๆ อีกเพียบได้ที่เพจ นครศรีฯ กินอะไรดี? by Wongnai ด้วยเด้อ! >3<

การเดินทาง

ร้าน Blue Terrace Cafe' & Bar ตั้งอยู่ที่หาดในเพลา จ.นครศรีธรรมราช (ขึ้นทางเดียวกับเนินเทวดา)

เปิดให้บริการทุกวัน 8.00 - 18.30 น.

สอบถามเพิ่มเติมโทร. 084-240-5999

FB: @Blueterrace2020

เมนูห้ามพลาด

แบล็กเบอร์รีสมูธตี, พิซซ่าซีฟู้ด, สลัดบลูเทอเรส
Blue Terrace Cafe' & Bar
OWNER'S MESSAGE
Blue Terrace Cafe' & Bar
นครศรีธรรมราช
Blue Terrace Cafe' & Bar เป็นความตั้งใจของผม ที่อยากทำร้านคาเฟ่ในแบบที่ไม่เหมือนใครให้กับเมืองขนอม เพื่อเป็นที่พักผ่อนที่ดีที่สุดสำหรับคนที่ชอบดื่ม ชอบกิน ชอบถ่ายรูป แบบที่ติดกับธรรมชาติ สามารถมองเห็นวิวทะเล 3 สี อ่าวขนอม ได้ 360 องศา อย่างลงตัว สำหรับคนที่อยากมาพักผ่อนเหมือนกับผม

แผนที่

การติดต่อ

Blue Terrace Cafe’ & Bar
Phone number : 0842405999
ทางขึ้นเนินเทวดา หาดในเพลา อำเภอ ขนอม,ขนอม
ประเภท