“Bookie & Bobby’s” ร้านอาหารรมควันพรีเมียม พร้อมส่งถึงบ้าน
  1. “Bookie & Bobby’s” ร้านอาหารรมควันพรีเมียม พร้อมส่งถึงบ้าน

“Bookie & Bobby’s” ร้านอาหารรมควันพรีเมียม พร้อมส่งถึงบ้าน

ใครโปรดปรานอาหารรมควันก็ต้องสั่งแล้วล่ะ! ก็ร้าน “Bookie & Bobby’s” เขามีอาหารรมควันหอม ๆ หลากหลายอย่างให้ได้สั่งมาลอง ฟินง่าย ๆ แค่ปลายนิ้ว รออะไรล่ะ สั่งเลย!
writerProfile
4 เม.ย. 2019 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Bookie & Bobby's
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://business.facebook.com/Wongnai/videos/370088153591838/

#วงในบอกมา

  • ร้าน “Bookie & Bobby’s” เกิดจากรวมตัวกันของ “คุณบุ๊ค” เชฟอาหารรมควันระดับพระกาฬ และ “คุณปั๊ป” นักชิมอาหารชื่อดัง ที่ใช้ไม้รมควันคุณภาพถึง 5 ชนิด และใช้เตาอบนวัตกรรมล่าสุดจากยุโรป ปลอดสารก่อมะเร็ง!
  • ทางร้านใช้หมูที่ไม่แก่เกิน ไม่เด็กไป ซึ่งเลี้ยงในฟาร์มปิด ทั้งสะอาด ปลอดภัย จึงได้เนื้อหมูนุ่ม มันน้อย เป็นหมูที่ไม่มีความเครียด คนกิน Happy!
  • เมนู “แฮมพอร์กช็อป” เป็นพอร์กช็อปที่ได้คัดส่วนเนื้อที่ละเอียดที่สุดมา เกรดพรีเมียม นุ่ม เคี้ยวง่าย!
เมนูรมควัน จากร้าน “Bookie & Bobby’s”
มื้อพิเศษพร้อมเสิร์ฟถึงหน้าบ้านแล้วที่ร้าน “Bookie & Bobby’s”

อยู่บ้านอย่างเหงา ๆ เลยชวนเพื่อน ๆ มาที่บ้านหวังเติมเต็มความเหงา นั่งเล่นไปสักพักทุกคนเกิดหิวพร้อมกันอย่างไม่ได้นัดหมาย พอเปิดประตูไป เจอแดดเมืองไทยสาดส่องตาแทบบอด ก็รีบปิดประตูแล้วไปนอนอืดเป็นผักกับเพื่อน ๆ เหมือนเดิม แต่แล้วบางอย่างก็ดลใจให้อยากกินอาหารรมควัน! จะหาได้จากไหนถ้าไม่ออกไปข้างนอก ก็ร้าน “Bookie & Bobby’s” ไง ที่เขาเป็นร้านอาหารรมควันเดลิเวอรีเกรดพรีเมียมจากเชฟผู้โชกโชนในวงการอาหารรมควัน และที่สำคัญเป็นเดลิเวอรี! ว่าแล้วมือก็คว้ามือถือรีบสั่งมาอย่างเร็วไว!

เมนูรมควัน จากร้าน “Bookie & Bobby’s”
เมนูสุดพรีเมียมเสิร์ฟมาในกล่องกระดาษอย่างดี เปิดกล่องมาก็หอมกลิ่นรมควันสุด ๆ

รอไม่นาน อาหารรมควันหอมกรุ่นก็ส่งตรงถึงหน้าบ้าน เพราะร้าน “Bookie & Bobby’s” เป็นร้านอาหารรมควันระดับพรีเมียมที่นำเสนอออกมาในรูปแบบเดลิเวอรี เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองที่มีเวลาจำกัด แต่ต้องการของดีมีคุณภาพ เพราะ “คุณบุ๊ค ปฏิรูป ปั้นเปี่ยมรัษฎ์” 1 ในเจ้าของร้าน เป็นเชฟอาหารรมควันมืออาชีพที่เป็นเจ้าของเดียวกับร้าน “Ribs Mannn” ที่ได้รับฉายาว่าเป็นราชาอาหารรมควัน และ “คุณปั๊ป ชวนท รัตตกุล” นักชิมอาหารชื่อดังที่มีความรู้เรื่องอาหารหลากหลาย ได้ร่วมมือกันเปิดร้านนี้ขึ้นมา!

เมื่ออาหารส่งมาถึงบ้าน พวกเราก็มุงดูภายในถุง มีหลายกล่องเลยทีเดียว พวกเราก็ตัดสินใจเลือกเมนู “อกเป็ดรมควัน” (299 บาท) เนื้อเป็ดนุ่ม หอมกลิ่นไม้รมควัน และที่สำคัญหนังเป็ดที่อยู่ด้านบนมันนุ่มลิ้นเอามาก ๆ บอกเลยว่าใครชอบกินเป็ดนี่ไม่สั่งคือผิด!

อกเป็ดรมควัน
"อกเป็ดรมควัน" คุณภาพพรีเมียมสำหรับมื้อพิเศษ
อกเป็ดรมควัน
เนื้อแน่น หนังนุ่ม หอมกลิ่นรมควัน ทุกอย่างลงตัวจริง ๆ

หลังจากที่พวกเราเสกให้เป็ดหายไปในพริบตาแล้ว ก็ต่อกันที่เมนู “แฮมสันนอกรมควัน” (269 บาท) เนื้อหมูส่วนสันนอกชิ้นหนาโคตรสะใจ! มีไขมันอยู่ด้านข้างเล็กน้อย เนื้อแน่น ๆ เน้นๆ เต็มปากเต็มคำ ที่สำคัญคือหอมกลิ่นรมควันแบบสุด ๆ ! ระหว่างอธิบายความฟิน หันไปอีกที อ่าว หมดซะแล้ว….

“แฮมสันนอกรมควัน”
เมนู “แฮมสันนอกรมควัน” ชิ้นใหญ่ สะใจสายรมควันสุด ๆ!
“แฮมสันนอกรมควัน”
อยากพิสูจน์ความแน่นของเนื้อ ก็ต้องลองสั่งแล้วล่ะ!

เจ้าพวกเพื่อนตัวดี! ด้วยความโมโหหิวแต่จะมัวเสียเวลาไม่ได้ เจ้าเป็นรายต่อไป! “แฮมพอร์กช็อปรมควัน” (399 บาท) แฮมพอร์กช็อปชิ้นใหญ่ เนื้อนุ่ม หอมกลิ่นรมควัน เป็นพอร์กช็อปที่ได้คัดส่วนเนื้อที่ละเอียดที่สุดมา เกรดพรีเมียม นุ่ม เคี้ยวง่ายจริง ๆ!

“แฮมพอร์กช็อปรมควัน”
พอร์กช็อปรมควันหอม ๆ เต็มปากเต็มคำสุด ๆ
“แฮมพอร์กช็อปรมควัน”
เนื้อนุ่ม แต่ก็ยังแน่น อยากท้าให้ลอง!

และมาถึงเมนูสุดว้าว! “ซี่โครงหมูรมควัน” (299 บาท) ซี่โครงหมูชิ้นใหญ่ เนื้อเปื่อยนุ่มไม่ติดกระดูก กินได้แบบรูดปรื๊ด! รูดปรื๊ด! ซอสบาร์บีคิวหอมมาก ๆ เข้ากันกับเนื้อซี่โครงหมูรมควันที่สุด! ตอนเคี้ยวให้ความรู้สึกเยี่ยมมาก ๆ เพราะเคี้ยวง่าย เนื้อนุ่ม ถ้านุ่มกว่านี้ก็ต้องเคี้ยวสำลีแล้ว

ซี่โครงหมูรมควัน
เมนู "ซี่โครงหมูรมควัน" เนื้อเปื่อยนุ่มชุ่มไปด้วยซอสบาร์บีคิวหอม ๆ แทะกระดูกกันเพลินมาก!

อิ่ม! เพื่อน ๆ พูดไปเสียงเดียวกัน เพราะถึงแม้จะสั่งมากันไม่มาก แต่พุงกางแน่นอน เพราะแต่ละเมนูให้เนื้อมาแบบเน้น ๆ แถมคุณภาพยังคับกล่อง ให้ความพรีเมียมควบคู่ไปกับความอิ่มได้อย่างลงตัวเลยทีเดียว ใครที่อยากมีมื้อพิเศษกับคนรู้ใจ ไม่ว่าจะเพื่อน ครอบครัว หรือคนรัก ก็สามารถสั่งเมนูอาหารรมควันสุดพรีเมียมที่ร้านเดลิเวอรีร้านนี้กันได้เลยผ่าน LINE MAN หากนึงถึงอาหารรมควัน ต้องนึกถึง “Bookie & Bobby’s” พร้อมส่งมื้อพิเศษถึงหน้าบ้านทุกวัน ตั้งแต่ 9.00 - 21.00 น. จัดไปยาว ๆ ครับ! 

Facebook 
Line@ 
LINE MAN

เมนูห้ามพลาด

ซี่โครงหมูรมควัน, แฮมพอร์กช็อปรมควัน, อกเป็ดรมควัน
ทีมงานร้าน Bookie & Bobby's
$OWNER'S MESSAGE
ทีมงานร้าน Bookie & Bobby's
เพราะเราชอบกินของอร่อย เราจึงเสิร์ฟแต่ของอร่อยเท่านั้นถึงมือคุณ

แผนที่

อยู่ด้านหลังร้าน Kumo Cafe'