“Bottoms up” ร้านแฮงค์เอาท์สุดเท่ เต็มอิ่มทั้งอาหาร เพลง และศิลปะ!
  1. “Bottoms up” ร้านแฮงค์เอาท์สุดเท่ เต็มอิ่มทั้งอาหาร เพลง และศิลปะ!

“Bottoms up” ร้านแฮงค์เอาท์สุดเท่ เต็มอิ่มทั้งอาหาร เพลง และศิลปะ!

“Bottoms up” ร้านแฮงค์เอ้าท์สุดเท่ ที่จะพาคุณไปดื่มด่ำ กับศิลปะ ดนตรี และอาหารอิตาเลียน พร้อมโปรโมชั่นดี ๆ "กินข้าวกันมั้ย" จากบัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์
writerProfile
23 เม.ย. 2018 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย BottomsUp ทองหล่อ
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://www.facebook.com/Wongnai/videos/2207714589246454

#วงในบอกมา

  • ทางร้านนำเทคโนโลยีที่ทันสมัยมาใช้ภายในร้านไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยี Ozone ที่ใช้ฆ่าเชื้อโรค ทำให้บรรยากาศร้านปลอดโปร่ง กลิ่นหอมสดชื่น
  • มีเครื่องดื่มหลากหลายสไตล์ แต่ที่น่าตื่นตาตื่นใจมากที่สุดคือมีไวน์กว่า 600 ยี่ห้อให้ลูกค้าได้เลือกดื่ม อีกทั้งยังมีเครื่องรินไวน์ที่มูลค่ากว่า 600,000 บาท
  • ร้านใหญ่กว้างขวาง รองรับลูกค้าได้ถึง 500 คน และมีที่จอดมากถึง 100 คัน

บางครั้งบางคราวตัวเสือเองก็เกิดอารมณ์ติส ๆ ขึ้นมา อยากไปหาร้านอาหารที่บรรยากาศปลอดโปร่ง ฟังเพลงสบาย ๆ ยิ่งมีสิ่งสวยงามให้มองเพลิน ๆ อย่าง … ศิลปะ! คงเป็นอะไรที่ทำให้อารมณ์สุนทรีขึ้น ร้านที่เสือคิดได้เป็นร้านแรกคือร้าน “Bottoms up” เอาเป็นว่าคืนนี้ลองไปสักหน่อยละกัน

บรรยากาศร้าน "Bottoms up"
บรรยากาศร้าน "Bottoms up" 

บรรยากาศภายในร้าน “Bottoms up” เป็นหลังคาสูงโปร่ง และใช้เทคโนโลยี Ozone ในการฆ่าเชื้อโรค และปรับอากาศ ทำให้ร้านไม่เหม็นอับ ไม่เหม็นกลิ่นอาหาร และตกแต่งด้วยศิลปะภาพวาดสวย ๆ ที่สามารถเดินมองได้เพลิน ๆ ทั้งร้านเลยครับ อีกทั้งยังสามารถรองรับลูกค้าได้กว่า 500 คน และมีที่จอดรถมากถึง 100 คัน!

Salmon Spicy Salad

มากินร้านอาหารอิตาเลียนทั้งที วันนี้เสือขอกินแบบผู้ดีสักหน่อยละกันครับ เริ่มจากเมนูเ Appetizer เป็นเมนูแรก “Calamari with Tartar Sauce” (190 บาท) ปลาหมึกสด ๆ นำมาปรุงรสและชุบแป้งทอด ได้ทั้งความกรอบนอกและนุ่มใน เมื่อนำไปจิ้ม Tartar sauce ได้ความครีมมี่ ๆ ถือเป็นเมนูเรียกน้ำย่อยที่ชวนน้ำลายสอจริง ๆ ครับ

เมนู “Calamri with Tartar Sauce” ร้าน "Bottoms up"
Calamari with Tartar Sauce
เมนู “Calamri with Tartar Sauce” ร้าน "Bottoms up"
จิ้ม Tartar sauce กินเพลินเชียวล่ะ

จานถัดไปเป็น Salad อย่าง “Salmon Spicy Salad” (280 บาท) เป็นเมนูสลัดที่จัดเต็มด้วย เนื้อปลาแซลมอน และไข่ปลาแซลมอน จุดเด่นของเมนูนี้อยู่ที่น้ำสลัดที่เป็นน้ำจิ้มซีฟู้ด ดังนั้น เมื่อนำมาราด และคลุกคล้าให้เข้ากัน ความแซ่บของน้ำซีฟู้ดสามารถตัดเลี่ยนของไข่และเนื้อปลาได้เป็นอย่างดี โดนใจเลยล่ะ

เมนู “Salmon Spicy Salad” ร้าน "Bottoms up"
Salmon Spicy Salad
เมนู “Salmon Spicy Salad” ร้าน "Bottoms up"
ราดด้วยน้ำจิ้มซีฟู้ดแซ่บ ๆ ฟินลืมมม

เมื่อเตรียมกระเพาะได้ที่แล้ว ก็มาจัดเป็น Main Course “Spaghetti A.O.P. Seafood” (350 บาท) ใช้ซีฟู้ดสด ๆ ที่คัดมาเป็นพิเศษ ส่วนตัวรสชาติจะมีความเข้มข้น และได้กลิ่นหอมของสมุนไพรไทยชัดเจน ส่วนเส้นสปาเกตตี้จะเป็นเส้นเล็กบาง เหนียวนุ่ม เคี้ยวง่ายสบายปากเลย

เมนู “Spaghetti A.O.P. Seafood” ร้าน "Bottoms up"
Spaghetti A.O.P. Seafood
เมนู “Spaghetti A.O.P. Seafood” ร้าน "Bottoms up"
เส้นเล็กพอดีคำ เหนียวนุ่มสุด ๆ

“Pizza Carbonara” (320 บาท) พิซซ่าสไตล์อิตาเลียนที่แป้งบางกรอบ ราดด้วยซอสคาร์โบนารา และอัดแน่นด้วยชีสมอสซาเรลล่า พอกัดเข้าปากแล้วได้ความเข้มข้นและความครีมมี่เน้น ๆ ถูกใจสาวกชีสแน่นอน

เมนู “Pizza Cabonara” ร้าน "Bottoms up"
Pizza Carbonara
เมนู “Pizza Cabonara” ร้าน "Bottoms up"
แป้งบาง ชีสยืดด

เสือกินพิซซ่าเยอะไปหน่อย เห็นทีต้องหาเมนูตัดเลี่ยนด้วยเมนู “Kunihiro Oyster Sashimi” (3 ตัว 450 บาท) หอยนางรมสด ๆ จากเมืองฮิโรชิม่า ประเทศญี่ปุ่น และที่สำคัญหอยนางรมชนิดนี้ได้รับรางวัล Gold Award อีกด้วย ซึ่งเสือขอรับประกันเลยว่าสดและสะอาดแน่นอน เพราะ Kunihiro Oyster ผ่านการสปาหอยมาแล้ว ทางร้าน “Bottoms up” มีน้ำจิ้มให้ถึง 2 แบบด้วยกัน แบบแรกคือ Red wine vinegar เมื่อนำมาราดหอยนางรมจะทำให้เกิดได้รสเปรี้ยวและหอมกลิ่นองุ่นหมัก เป็นน้ำจิ้มที่ตัดคาวได้ดี แต่ถ้ากินคู่น้ำจิ้มซีฟู้ด เสือรู้สึกได้เลยว่าหอยจะหวานขึ้น กินลื่นลงคอ เพลินสุด ๆ จะกินคู่กับน้ำจิ้มแบบไหนก็ดีทั้งนั้นครับ

เมนู “Kunihiro Oyster Sashimi” ร้าน "Bottoms up"
Kunihiro Oyster Sashimi
เมนู “Kunihiro Oyster Sashimi” ร้าน "Bottoms up"
Kunihiro Oyster Sashimi ราดน้ำจิ้ม Red wine vinegar

มื้อนี้เสือได้เพลิดเพลินไปกับอาหารอิตาเลียนมากมาย ต้องบอกว่าเสือได้ทั้งอิ่มท้อง และเพลิดเพลินไปกับศิลปะที่สวยงามจริง ๆ ครับ อีกทั้งยังมีโปรโมชั่นสุดเลิศจาก บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ กับ “กินข้าวกันมั้ย” รับส่วนลดทันที 10% เมื่อกินอาหารครบ 800 บาทขึ้นไป ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 พ.ค. 2561 แฮปปี้จริง ๆ ครับมื้อนี้

ร้าน "Bottoms up"

การเดินทาง

ร้าน “Bottoms up” ตั้งอยู่ที่ทองหล่อ หน้าปากซอย ธารารมณ์ 2 โดยร้านจะเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 16:00 - 01:00 น.

เมนูห้ามพลาด

Kunihiro Oyster Sashimi, Spaghetti A.O.P. Seafood, Pizza Carbonara
คุณสุริศักดิ์ ถวัลย์ศักดิ์วุฒิ
OWNER'S MESSAGE
คุณสุริศักดิ์ ถวัลย์ศักดิ์วุฒิ
Board of director
สด สะอาด อร่อย ปลอดภัย และสวยงาม 5 สิ่งเหล่านี้เป็นแฝงอยู่ในอาหารของร้าน Bottoms up และที่สำคัญราคาก็ต้องคุ้มค่าเช่นกันครับ

แผนที่

ตั้งอยู่ที : อยู่ปากซอยธารารมณ์ 2

การติดต่อ

image
Phone number : 023818020,0818909119
Instagram : @bottomsupthailand
888 ซ.ทองหล่อ 18/1 ซอยธารารมณ์ 2 ถนนสุขุมวิท 55,วัฒนา