โบว์เบเกอรี่เฮ้าส์ ต่อยอดจากร้านเบเกอรีเล็ก ๆ สู่ผู้ผลิตมากว่า 16 ปี!
  1. โบว์เบเกอรี่เฮ้าส์ ต่อยอดจากร้านเบเกอรีเล็ก ๆ สู่ผู้ผลิตมากว่า 16 ปี!

โบว์เบเกอรี่เฮ้าส์ ต่อยอดจากร้านเบเกอรีเล็ก ๆ สู่ผู้ผลิตมากว่า 16 ปี!

บุกโรงงานเบเกอรีเปี่ยมคุณภาพ "โบว์เบเกอรี่เฮ้าส์" หลากเมนูสุดฟิน กินได้ทั้งครอบครัว ไม่ว่าจะเป็น เค้ก, คุกกี้, ขนมปัง และเมนูอื่น ๆ อีกคับคั่ง!
writerProfile
1 มิ.ย. 2021 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย โบว์เบเกอรี่เฮ้าส์ ประชาอุทิศ 76
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

 

#วงในบอกมา

  • ร้านเบเกอรีคุณภาพคุ้มราคา เค้ก, คุกกี้, ขนมปัง, พัฟฟ์, พาย มีให้กินครบ
  • ทางร้านบอกว่าสูตรเบเกอรีของคุณแม่ของคุณโบว์ ทำขนมส่งให้กับโรงเรียนรุ่งอรุณเป็นที่แรก
  • ผลิตขนมให้แบรนด์ชั้นนำระดับประเทศมากมายมากว่า 16 ปี
ขนมร้านโบว์เบเกอรี่เฮาส์
หลากหลายเมนูเบเกอรี ที่เลือกสรรมาอย่างดี พร้อมวัตถุดิบคุณภาพ

หลายคนอาจจะคุ้นตากับ “Bow Bakery House” หรือ “โบว์เบเกอรี่เฮ้าส์” ขนมหน้าตาน่ารับประทานที่อยู่ตามร้านกาแฟชั้นนำ เช่น คอฟฟี่บอย อินทนิล อเมซอน คาเฟ่ และร้านกาแฟคัดสรรในเซเว่นอีเลฟเว่น วันนี้ Wongnai จะพามาบุกถึงโรงงาน ว่าเขาทำอย่างไรถึงผลิตขนมรสเลิศมากมายให้เราได้ลิ้มลองมากว่า 16 ปี ไปดูกันเลยค่ะ :)

หน้ร้านโบว์เบเกอรี่เฮาส์
บริษัท โบว์เบเกอรี่เฮ้าส์ จำกัด

“บริษัท โบว์เบเกอรี่เฮ้าส์ จำกัด” เป็นบริษัทผู้ผลิตและจำหน่ายเบเกอรี ที่มีคุณภาพมาตรฐานการผลิตระดับสูง เช่น เค้ก, คุกกี้, พัฟฟ์, พาย, ครัวซองต์, แซนด์วิช, ขนมปัง และอีกมากมายกว่า 100 ชนิด มีความพิถีพิถันในการผลิตแบบโฮมเมดกึ่งอุตสาหกรรม คือมีการตีผสมแบบโฮมเมด โดยใช้คนทำ และควบคุมคุณภาพแบบอุตสาหกรรมจึงทำให้ขนมของที่นี่ยังมีรสชาติและเท็กซ์เจอร์ที่แตกต่างจากคู่แข่งอื่น ๆ

บรรยากาศร้านโบว์เบเกอรี่เฮาส์
จุดเริ่มต้นสู่ความเป็นผู้ผลิต จากร้านเบเกอรีต่อยอดสู่องศ์กรขนาดเล็ก

คุณวิสิทธ์ สดแสงเทียน กรรมการผู้จัดการ เล่าว่า “โบว์เบเกอรี่เฮ้าส์ เริ่มต้นจากความรักในการทำขนมจากคุณแม่ของคุณโบว์ (รุจา สดแสงเทียน) ทำขนมส่งให้กับโรงเรียนรุ่งอรุณเป็นที่แรก ด้วยเตาเล็ก ๆ ตัวเก่าที่ตกทอดมาจากคุณแม่ จากนั้นก็เริ่มเปิดร้านเล็ก ๆ ชื่อโบว์เบเกอรี่เฮ้าส์ ในปี 2542” 

จุดเริ่มต้นสู่ความเป็นผู้ผลิต จากร้านเบเกอรีต่อยอดสู่องศ์กรขนาดเล็ก เริ่มเปิดตลาดสู่การส่งขนมให้กับ “บ้านไร่กาแฟ” รวมไปถึงร้านกาแฟต่าง ๆ ในกรุงเทพฯ และปริมณฑล ขยายฐานลูกค้าสู่ร้านกาแฟขนาดใหญ่และมีสาขามาก เช่น คอฟฟี่บอย อินทนิล อเมซอน คาเฟ่ ร้านกาแฟคัดสรรในเซเว่นอีเลฟเว่น ฯลฯ และในปี 2556 บริษัท โบว์เบเกอรี่เฮ้าส์ จำกัด ได้สร้างโรงงานใหม่ เพื่อเพิ่มศักยภาพการผลิตทั้งด้านคุณภาพ และปริมาณจนได้ขนมนานาชนิดให้ทุกคนได้กินในราคาที่น่ารักแบบนี้ เริ่มต้นเพียง 79 บาทเท่านั้น และยังเปิดขายในช่องทางออนไลน์ผ่านทาง LINE : @bowbakeryFacebook, Instagram, หรือโทร 086-341-0582

โรลทูน่า โบว์เบเกอรี่เฮาส์
ขนมที่ผลิตระดับอุตสาหกรรม แต่รสชาติยังคงความเป็นโฮมเมด

เริ่มต้นกันด้วยเมนูแรกกับ “ชิคาคุเค้ก” (99 บาท) เนื้อนุ่ม เด้ง และไส้แน่น มีให้เลือกกิน 3 แบบด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น “ชิคาคุเค้กนมฮอกไกโด” กลิ่นหอมละมุนอย่างเป็นเอกลักษณ์ เป็นรสชาติที่เรียบง่ายแต่มีเสน่ห์ “ชิคาคุเค้กไข่เค็มชีส” จัดเต็มทั้งไข่เค็มสุดข้นและชีส เนื้อหนักกว่า แต่กินเพลินจนไม่อยากวางช้อนเชียวล่ะ หรือจะเป็น “ชิคาคุเค้กเจลลีบราวน์ชูการ์” ตัวนี้ลูกเล่นเยอะหน่อย เพราะข้างในอัดแน่นไปด้วยเจลลีบราวน์ชูการ์ กลิ่นหอมยั่วน้ำลาย

ชิคาคุเค้ก โบว์เบเกอรี่เฮาส์
“ชิคาคุเค้ก” เนื้อนุ่ม เด้ง และไส้แน่น มีให้เลือกกิน 3 แบบ
ชิคาคุเค้ก โบว์เบเกอรี่เฮาส์
“ชิคาคุเค้กไข่เค็มชีส”  จัดเต็มทั้งไข่เค็มสุดข้นและชีส
ชิคาคุเค้ก โบว์เบเกอรี่เฮาส์
“ชิคาคุเค้กเจลลีบราวน์ชูการ์” ไส้ทะลัก กลิ่นหอมยั่วน้ำลาย

เต็มสิบไปเลย! “โรลทูน่า” (199 บาท) เนื้อแป้งบางนุ่ม บรรจงใส่ไส้ทูน่าแบบเนื้อเน้น ๆ จากนั้นม้วนให้สวยงาม ก่อนตัดแบ่งเป็นชิ้น ๆ ขนาดกำลังดี จะกินกับกาแฟก็ได้ หรือกินเล่นระหว่างวันก็อยู่ท้อง เป็นเมนูง่าย ๆ กินได้ทั้งครอบครัวเลยค่ะ

โรลทูน่า โบว์เบเกอรี่เฮาส์
“โรลทูน่า” เนื้อแป้งบางนุ่ม ไส้ทูน่าเน้น ๆ

“ขนมปังหน้าเนยสดโรยไอซิง” (79 บาท) ชิ้นโตแน่นกล่อง ปาดด้วยเนยสด 100% พร้อมโรยไอซิงกรุบกริบ ขนมปังเนื้อดี ฉีกออกมาสัมผัสได้ถึงความเหนียวนุ่ม หอมกลิ่นเนย ถ้ากินคนเดียวแนะนำให้ตัดแบ่ง เก็บไว้กินมื้อหน้า บอกเลยว่าชิ้นใหญ่จริง ๆ จ้า

ขนมปังหน้าเนยสดโรยไอซิง โบว์เบเกอรี่เฮาส์
“ขนมปังหน้าเนยสดโรยไอซิง” ชิ้นโตแน่นกล่อง ปาดด้วยเนยแท้ 100%

แค่เปิดกล่องก็สดชื่นแล้ว “มินิเค้กลูกส้มแมนดาริน” (89 บาท) เนื้อเค้กสปันจ์สุดนุ่ม ราดด้วยหน้าส้มแบบเต็มลูก ชิ้นพอดีคำ รสชาติเปรี้ยวนำพร้อมรสหวานแบบกลมกล่อม เมนูนี้ยังเป็นขนมมงคลที่คนไทยเชื้อสายจีนนิยมนำไปไหว้เจ้าอีกด้วยนะ ซื้อฝากใครก็ติดใจแน่นอน

มินิเค้กลูกส้มแมนดาริน โบว์เบเกอรี่เฮาส์
“มินิเค้กลูกส้มแมนดาริน” เนื้อเค้กสปันจ์สุดนุ่ม
มินิเค้กลูกส้มแมนดาริน โบว์เบเกอรี่เฮาส์
ราดด้วยหน้าส้มแบบเต็มลูก

“บราวนีกรอบรสช็อกโกแลตผสมกราโนลา และสตรอว์เบอร์รีอบแห้ง” (79 บาท) รับประกันความกรอบ ยิ่งเคี้ยวยิ่งเพลิน ช็อกโกแลตเข้มข้น และทอปปิงแน่นทุกแผ่น ไอเท็มเด็ดที่ต้องมีติดตัว อยากกินเล่นเมื่อไรก็หยิบขึ้นมาได้ ~

บราวนีกรอบรสช็อกโกแลตผสมกราโนลา และสตรอว์เบอร์รีอบแห้ง โบว์เบเกอรี่เฮาส์
“บราวนีกรอบรสช็อกโกแลตผสมกราโนลา และสตรอว์เบอร์รีอบแห้ง” ยิ่งเคี้ยวยิ่งเพลิน

นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของเมนูเบเกอรีจาก “โบว์เบเกอรี่เฮ้าส์” ยังมีเมนูสุดน่ากินให้ได้ลิ้มลองอีกมากมาย ในราคามิตรภาพ ทุกเมนูคัดสรรมาอย่างดี ทำด้วยความตั้งใจ ใส่ใจเรื่องคุณภาพ และมาตรฐานการผลิตทุกขั้นตอน นี่คงเป็นเคล็ดลับความสำเร็จจากความชอบเล็ก ๆ สู่การผลิตขนมรสชาติเยี่ยมให้แบรนด์ชั้นนำระดับประเทศมากมายกว่า 16 ปี บอกเลยว่าไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ และวันนี้ “โบว์เบเกอรี่เฮ้าส์” ยังเปิดขายในช่องทางออนไลน์ ให้ลูกค้าสามารถสั่งซื้อไปรับประทานได้ง่ายขึ้นอีกด้วย :)

ช่องทางการติดต่อ และสั่งซื้อ…

เมนูห้ามพลาด

ชิคาคุเค้ก, โรลทูน่า, ขนมปังหน้าเนยสดโรยไอซิง
คุณวิสิทธ์ สดแสงเทียน
$OWNER'S MESSAGE
คุณวิสิทธ์ สดแสงเทียน
กรรมการผู้จัดการ
วันนี้เราพร้อมแล้วที่จะนำเสนอขนมอร่อย ๆ ใหม่ ๆ ราคาน่ารัก ๆ ให้กับลูกค้าของเรา และเรามั่นใจว่าลูกค้าของเราจะอร่อย และมีความสุขไปกับสิ่งที่เราเลือกสรรให้

แผนที่