[รีวิว] Break Time Coffee & Eatery คาเฟ่จตุจักร จัดเต็มเมนูคาวหวาน!
  1. [รีวิว] Break Time Coffee & Eatery คาเฟ่จตุจักร จัดเต็มเมนูคาวหวาน!

[รีวิว] Break Time Coffee & Eatery คาเฟ่จตุจักร จัดเต็มเมนูคาวหวาน!

ทำงานหนักมาทั้งอาทิตย์ ขอเวลาให้ตัวเองได้หลบมาพักเบรกให้หายเหนื่อยที่คาเฟ่บรรยากาศดี จัดเต็ม 6 เมนูคาวหวานและอาหารเช้าตลอดทั้งวัน! @Break Time Coffee & Eatery
[Ad] • 3 ส.ค. 2018 · โดย
Video at https://www.facebook.com/Wongnai/videos/2380583431959568/

#วงในบอกมา

  • Break Time Coffee & Eatery คาเฟ่น่านั่งย่านจตุจักร เสิร์ฟอาหารสไตล์ยุโรป อาหารฟิวชันและอาหารไทยจานเดียว ครบครัวเมนูคาวหวานและเครื่องดื่ม แถมยังมีชั้นเวิร์กกิงสเปซด้านบน ฟรี Wi-Fi และมีปลั๊กไฟให้มานั่งทำงานได้ตลอดทั้งวัน
  • ที่ร้านคัดสรรวัตถุดิบชั้นดี อย่างเมล็ดกาแฟอราบิกาแท้ 100% ซึ่งปลูกในประเทศไทยเองด้วย
  • พร้อมเสิร์ฟเมนูอาหารเช้าราคาเบา ๆ เริ่มต้น 155 บาท ประกอบไปด้วยไข่ดาว ไส้กรอก ขนมปัง แซนด์วิช และสลัด ซึ่งแต่ละชุดก็จะมีเมนูต่างกันไป
เมนู "อาหารเช้า" ของร้าน "Break Time Coffee & Eatery"
สูตรอาหารคิดค้นขึ้นโดยเจ้าของร้านและเชฟ ซึ่งทางเจ้าของร้านนำเอาประสบการณ์จากการเดินทางทั่วโลกมาปรับเพื่อให้ได้รสชาติที่ดีที่สุด

สำหรับมนุษย์เงินเดือนทั้งหลายคงนั่งทำงานอุดอู้อยู่แต่ในออฟฟิศใช่ไหมคะ เงยหน้ามาก็เจอผนังในห้องสี่เหลี่ยม พอทำไปทุกวันแพชชันที่เคยลุกโชนก็ค่อย ๆ หรี่ลง หากใครเจอเหตุการณ์แบบนี้รีบตามมาให้ไว เพราะวาฬจะพาไปพักเบรกเปลี่ยนบรรยากาศที่ Break Time Coffee & Eatery คาเฟ่ย่านจตุจักรเอาใจทุกสาย ไม่ว่าจะเป็นสายทำงาน สายกินหรือสายชิลล์ เพราะที่นี่นอกจากจะเสิร์ฟอาหารคาวหวานและเครื่องดื่มแล้ว ยังมีสเปซสำหรับการทำงานโดยเฉพาะ! รีบเก็บของแล้วตามมาเลยค่า

หน้าร้าน "Break Time Coffee & Eatery"

Break Time Coffee & Eatery คาเฟ่น่านั่งสไตล์ลอฟต์ตัดกับโทนสีฟ้าเทอร์ควอยส์สดใสอยู่ใต้คอนโดศุภาลัย ตึก B (ตึก 2) โดยความตั้งใจของเจ้าของร้านที่อยากสร้างสเปซสำหรับทุกคนที่อยากพักเบรก หรือมีเวลาว่างก็หอบหิ้วเอาหนังสือหรือแม้แต่มานั่งปั่นงานคุยกันที่คาเฟ่บรรยากาศสบาย ๆ สุดชิลล์แห่งนี้

บรรยากาศร้าน "Break Time Coffee & Eatery"
บรรยากาศแบบลอฟต์สบาย ๆ ตัดกับโทนสีฟ้าเทอควอส์สดใส มีที่นั่งทั้งแบบโต๊ะธรรมดา โซฟา และโต๊ะสูง
บรรยากาศร้าน "Break Time Coffee & Eatery"
มุมถ่ายภาพกับป้ายไฟสีสันสดใส สายเซลฟีกดไลก์เลย!

หากมาในตอนเช้า ๆ หรือไม่ว่าจะเข้าร้านเวลาไหนก็ตาม ก็สามารถสั่ง เซตอาหารเช้า “Monday Breakfast” (155 บาท) มีไข่ดาว ไส้กรอก แซนด์วิช และสลัด “Tuesday Breakfast” (155 บาท) เสิร์ฟไข่ดาว ไส้กรอก และครัวซองต์ หรือ “Wednesday Breakfast” (155 บาท) ชุดขนมปัง ไส้กรอกและสลัด เซตนี้สั่งได้ตลอดทั้งวันและทุกวันเลยค่า

เมนู "อาหารเช้า" ของร้าน "Break Time Coffee & Eatery"

“Spaghtti Agllo Eolio” (135 บาท) สปาเกตตีลวกแบบอัลดันเต ผัดแห้งกับกระเทียม พริกแห้งและไส้กรอก ได้ความเผ็ดร้อนช่วยเรียกน้ำย่อยสำหรับจานต่อไปได้ดี

เมนู "Spaghtti Agllo Eolio" ของร้าน "Break Time Coffee & Eatery"
ด้านบนเป็นเบคอนทอดกรอบ ยิ่งเสริมให้จานนี้ส่งกลิ่นหอมยั่วยวนยิ่งขึ้น

กระเพาะพร้อมรับจานต่อไปอย่างเต็มที่! “Trio Premium Steak Set” (1,110 บาท) เซตสเต๊กพรีเมียมจัดเต็มเนื้อสุดพีกสามชนิด มีเนื้อออสเตรเลีย พอร์กช็อประดับคุณภาพ และแซลมอนชิ้นโต เคี้ยวได้เต็มปากเต็มคำ ซึ่งทางร้านการันตีความสุกคงที่เท่ากันทุกชิ้น เพราะอบสเต๊กในเตาอบพิเศษ ซึ่งสามารถกำหนดอุณหภูมิ และเวลาในการอบเนื้อแต่ละชนิดได้พร้อมกันทีเดียว เหมาะสำหรับคนที่มาเป็นกลุ่มหรือครอบครัว สั่งมาแชร์กัน อิ่มหนำสำราญ 

เมนู "Trio Premium Steak Set" ของร้าน "Break Time Coffee & Eatery"
ในเซตมีซีซาร์สลัด มักกะโรนีไวท์ซอสและผักโขมเนยกระเทียม จัดหนักจัดเต็มของจริง!
เมนู "Trio Premium Steak Set" ของร้าน "Break Time Coffee & Eatery"
ราดซอสเกรวีรสเข้มข้นลงไปเลยยย

อย่าเพิ่งอิ่มกันนะคะ เพราะต้องเผื่อท้องให้ “Double Cheese Pizza” (155 บาท) พิซซ่าหน้าชีสเน้น ๆ ใส่มาพูน ๆ หยิบขึ้นจากถาดที ชีสเยิ้ม ๆ ยืดยาวเลยค่า ตัวแป้งด้านในจะนุ่ม ส่วนตรงขอบจะกรอบเป็นพิเศษ เป็นเพราะทางร้านอบในเตาพิเศษอย่างดีนั่นเอง

เมนู "Double Cheese Pizza" ของร้าน "Break Time Coffee & Eatery"
รสชีสเข้มข้นเค็ม ๆ เข้ากันได้ดีกับซอสมะเขือเทศโฮมเมดรสเปรี้ยวสุด ๆ

ได้ลองพิซซ่าคาวกันไปแล้ว ต้องลองพิซซ่าหน้าหวานนี้ด้วย “Nutella Pizza” (195 บาท) หน้าพิซซ่าแปลกใหม่เป็นนูเทลลารสช็อกโกแลตเอาใจสายหวานโดยเฉพาะ ได้รสหวาน มัน เข้มข้นทุกคำ กินคู่กับกล้วยหอม ช่างเข้ากันดีเหลือเกินนน

เมนู "Nutella Pizza" ของร้าน "Break Time Coffee & Eatery"
บางคนอาจคิดว่า เอ...พิซซ่าของคาวจะเข้ากับนูเทลลาได้อย่างไรน้าาา 
เมนู "Nutella Pizza" ของร้าน "Break Time Coffee & Eatery"
ของแบบนี้ต้องมาลองด้วยตัวเองให้ได้ค่ะ แต่บอกเลยว่ามันเข้ากันดีจริง ๆ!

และของหวานยอดฮิตประจำร้าน “Banana Waffle” (100 บาท) แป้งวาฟเฟิลหนานุ่ม แต่กรอบตรงขอบ เสิร์ฟคู่กับไอศกรีมวานิลลา ราดด้วยน้ำผึ้งหอมหวานชวนเคลิ้ม ใครได้กินมีใจละลายแน่นอน

เมนู "Banana Waffle" ของร้าน "Break Time Coffee & Eatery"
อบวาฟเฟิลสดใหม่ชิ้นต่อชิ้น เพื่อความฟิน!

มื้อนี้ทั้งอิ่มท้อง และได้นั่งพักเบรกแบบชิลล์ ๆ ที่ร้าน Break Time Coffee & Eatery คาเฟ่น่านั่งสุดชิลล์ แบบที่จะหอบคอมมาทำงานก็เวิร์ก หรือจะนัดเพื่อนมาเมาธ์มอยกินขนมก็เลิศ ใครที่ผ่านไปผ่านมาแถวนี้ต้องแวะมาลองให้ได้เลย >o<

การเดินทาง

Break Time Coffee & Eatery อยู่ใต้คอนโดศุภาลัย ปาร์ค ตึก B (ตึก 2) ให้สังเกตเสาตึกสีฟ้าเทอร์ควอยซ์ สามารถเข้าได้จากทางถนนวิภาวดีรังสิตซอย 30 หรือเข้าทางถนนพหลโยธิน ซอย 21 หากนำรถมาก็สบายใจหายห่วงได้ เพราะที่นี่มีบริการจอดรถค่า

เมนูห้ามพลาด

Trio Premium Steak Set, Double Cheese Pizza, Nutella Pizza

แผนที่

คอนโดศุภาลัยปาร์ค เยื้องตึกช้าง
map

การติดต่อ

image
Phone number : 0917497070
Instagram : breaktime.eatery
3/1 คอนโดศุภาลัย ปาร์ค ตึก 2 ซอยพหลโยธิน 21,จตุจักร