Cafe Delight Phuket คาเฟ่ Breakfast & Brunch ในย่าน Phuket Old Town
  1. Cafe Delight Phuket คาเฟ่ Breakfast & Brunch ในย่าน Phuket Old Town

Cafe Delight Phuket คาเฟ่ Breakfast & Brunch ในย่าน Phuket Old Town

คาเฟ่สีชมพูสุดโมเดิร์น พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้าสไตล์อเมริกันโฮมเมด พกสูตรต้นตำรับแท้ ๆ จากอเมริกา ใส่ใจในทุกรายละเอียด เพื่อให้ได้จานที่ดีที่สุดส่งถึงลูกค้า
writerProfile
20 มี.ค. 2024 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Cafe Delight Phuket
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

#วงในบอกมา

  • คาเฟ่อาหารเช้าสไตล์อเมริกัน สูตรต้นตำรับ Classic Homemade Dish มีความเรียบง่ายแต่พิเศษ
  • ทางร้านพิถีพิถันในทุกจาน คัดสรรคุณภาพวัตถุดิบที่ดีที่สุด เหมือนทำให้คนที่รักกิน
  • ตัวร้านใช้โทนสีชมพูสดใส ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น บรรยากาศสบาย ๆ เหมือนมากินข้าวบ้านเพื่อน

"Cafe Delight Phuket" คาเฟ่สีชมพูละมุนใจในย่าน Phuket Old Town พร้อมเสิร์ฟเมนู Breakfast & Brunch สไตล์อเมริกันแท้ ๆ ที่เจ้าของร้านเป็นชาวอเมริกันจากรัฐแคลิฟอร์เนีย มีความสนใจในเรื่องของอาหารศึกษาหาข้อมูลทดลองกินมาทั่วอเมริกา และบวกกับเป็นคนที่ชอบ ทำอาหารให้เพื่อน ๆ และคนในครอบครัวสังสรรค์กัน จึงอยากสร้างพื้นที่ที่แบ่งปันความรู้สึกดี ๆ เช่นนั้นให้เกิดขึ้นที่ภูเก็ต(บ้านเกิดของคุณภรรยา)

Cafe Delight Phuket
อาหารเช้าสไตล์อเมริกันโฮมเมด สูตรต้นตำรับ

โดยคุณโบเจ้าของ ตั้งใจ และพิถีพิถันในทุกจานให้เหมือนทำให้คนที่รักกิน คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพดี ใส่ใจในทุกรายละเอียด เพื่อให้ได้จานที่ดีที่สุด ตัวเมนูอาหารเป็นสไตล์อเมริกันโฮมเมดต้นตำรับแท้ Classic Homemade Dish ที่มีความเรียบง่าย แต่พิเศษ ได้ลองชิมจะต้องร้องว้าว กินเพลิน ๆ กินได้ทั้งวัน

Cafe Delight Phuket
"Mac & Cheese"

เมนูห้ามพลาด! "Mac & Cheese" เมนูสุดคลาสสิกที่ทุกบ้านที่อเมริกาต้องมี เป็นรสชาติสไตล์อเมริกันแท้ ๆ เส้นเพนเน่ กินกับซอสครีมมี หอมมัน ชีสเต็มคำ 

Cafe Delight Phuket
"Ultimate Breakfast Sandwich"
Cafe Delight Phuket
"Spicy Yin Yang"

เมนูขายดีของทางร้าน "Ultimate Breakfast Sandwich" แซนวิชเครื่องแน่น ใส่ไส้แบบจัดหนักจัดเต็ม เมนู "Spicy Yin Yang" เมนูเส้นแบบตะวันตกผสมผสานกับรสชาติเผ็ด เปรี้ยว หวานจากซาวครีม และซีฟู้ดซอสแบบตะวันออก พร้อมไก่ทอดหอม ๆ ถูกใจคนไทยอย่างแน่นอน

Cafe Delight Phuket
“Waffle Fried Chicken”
Cafe Delight Phuket
“Smoked Salmon Bagel”

อีกหนึ่งเมนูโดนใจทุกวัย “Waffle Fried Chicken” วาฟเฟิลกับไก่ทอด พร้อมวิปบัตเตอร์ กลิ่นหอมละมุน ผสมผสานความเป็นของคาว และของหวานได้อย่างลงตัว เด็กกินได้ ผู้ใหญ่กินดี ต่อกันที่เมนู “Smoked Salmon Bagel” แป้งเบเกิลเหนียวนุ่ม กินกับสโมกแซลมอน บีบเลมอนเพิ่มความสดชื่น

Cafe Delight Phuket

และเมนู "Tender Blazed Ribs" ซี่โครงหมูชิ้นโตที่ใช้กรรมวิธี Slow Cooked จนได้ Texture เนื้อที่นุ่มฉ่ำละมุน ทาเคลือบด้วยซอสบาบีคิวสูตรโฮมเมดพิเศษของคาเฟ่ดีไลท์ ก่อนนำไปทำให้เกิดรสชาติ และกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์ นอกจากนี้ยังมีเมนูชวนลองอย่าง "Orange Chicken" ไก่ทอดซอสส้ม ที่เป็นเมนูอาหารแสดงความเป็น Asian American ได้เป็นอย่างดี รสชาติกลมกล่อม เปรี้ยวหวาน กินกับข้าวได้อย่างลงตัวในมื้อเที่ยง และยังมีเมนูที่น่าลองชิมอีกหลายเมนูด้วยกัน

Cafe Delight Phuket
"Tropical Smoothie Bowl"

"Tropical Smoothie Bowl" สายเฮลตี้ถูกใจสิ่งนี้!! จัดเต็มผลไม้ และธัญพืช กินคู่กับโยเกิร์ต และนมอัลมอนด์ บอกเลยว่าสดชื่นสุด ๆ

Cafe Delight Phuket
"Homemade New York Cheesecake"

ใครมาก็ต้องไม่พลาดสั่งเมนูของหวานซิกเนเจอร์ "Homemade New York Cheesecake" เมนูชีสเค้กโฮมเมด Family Recipe ต้นตำรับจากอเมริกา ผ่านการคิดค้น ทดลองสูตรมามากกว่า 10 ปี มีสามเลเยอร์สุดฟินที่ทางร้านตั้งใจทำอย่างพิถีพิถัน จะกินแบบไม่ราดซอสก็ดีงามลงตัวไม่เลี่ยน หรือจะราดซอสสตรอว์เบอร์รีก็เพิ่มรสชาติเปรี้ยวให้กินเพลินมากยิ่งขึ้น

Cafe Delight Phuket
"Strawberry Banana Smoothie"
Cafe Delight Phuket
"Espresso Frappe"

หรือจะเป็นเมนูเครื่องดื่มแนะนำอย่าง "Strawberry Banana Smoothie" เมนูสมูธตีจากเนื้อผลไม้แท้ปั่นรวม เพิ่มความฟิน และกลมกล่อมลงตัวด้วยนมมะพร้าว เป็นสูตรที่ทางคุณโบ เจ้าของร้านชอบทำ และชอบดื่มตั้งแต่อยู่ที่อเมริกา ปิดท้ายด้วยเมนูกาแฟ "Espresso Frappe" เมนูกาแฟแก้วแรกที่คุณโบดื่ม และตระเวนชิมเมนูนี้มาทั่วอเมริกา ทดลองจนเจอสูตรที่ตัวเองชอบ และหลงไหลจนกลายมาเป็นซิกเนเจอร์ของทางร้าน

Cafe Delight Phuket
ใส่ใจในทุกแก้ว เพื่อให้ได้แก้วที่ดีที่สุด
Cafe Delight Phuket
บรรยากาศภายในร้าน

ทางร้านใส่ใจในทุกรายละเอียด ตั้งใจ และมุ่งมั่นเพื่อให้ได้เสิร์ฟสิ่งที่ดีที่สุดเหมือนทำให้คนที่รักกิน บรรยากาศร้านตกแต่งสีชมพูสดใส ตัวร้านโล่งโปร่งสบายมี 2 ชั้นให้เลือกนั่ง

Cafe Delight Phuket
บรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเอง สังสรรค์พูดคุยในวันสบาย ๆ

ตัวร้านตกแต่งด้วยโทนสีชมพูหวานละมุน ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นสุดชิค ดีไซน์เก๋ไม่เหมือนใคร มีโซนให้เลือกนั่งหลากหลาย มีทั้งชั้น 1 และชั้น 2 ที่จะมีบรรยากาศที่แตกต่างกันไป โดยโซนชั้น 1 จะมีทั้งที่นั่งแบบเดี่ยวก็นั่งสบาย ผนังพระอาทิตย์สีชมพูชวนให้ถ่ายรูปสุด ๆ

Cafe Delight Phuket
โซนชั้น 2โซฟาครึ่งวงกลมสีแดง
Cafe Delight Phuket
มีให้เลือกหลายสไตล์

หรือโซนชั้น 2 ก็โปร่งโล่งสบาย มีโซฟาครึ่งวงกลมสีแดงสดใส มาแบบเป็นแก๊งก็นั่งได้แบบฟิน เอาใจสายถ่ายรูป บอกเลยถ่ายรูปขึ้นสุด ๆ ใช้โทนสีชมพู และสีไม้ สุดมินิมอล เหมือนมานั่งกินข้าวที่บ้านเพื่อน

Cafe Delight Phuket
ผนังสีชมพูละมุนใจ

บรรยากาศร้านดีมาก ๆ ให้ความอบอุ่น เหมือนมากินข้าวที่บ้านเพื่อน จะมานั่งชิลจิบกาแฟกินอาหารเช้า หรือจะชวนเพื่อนมาแฮงก์เอาต์พูดคุยสังสรรค์ในวันสบาย ๆ ก็ดีงามไม่แพ้กัน ผนังพระอาทิตย์ไฮไลต์ที่ต้องแวะมาแชะภาพเช็กอิน ทางร้านเขาทำไว้น่ารักมาก!

Cafe Delight Phuket
ตกแต่งร้านแบบคิวต์สุด ๆ
Cafe Delight Phuket
คาเฟ่สีชมพูใจกลางเมืองภูเก็ต

คาเฟ่ที่ดีงามทั้งเรื่องอาหาร และบรรยากาศ มีมุมให้ถ่ายรูปไม่ซ้ำ เอาใจสายคอนเทนต์ ตัวร้านตั้งอยู่ในย่าน Phuket Old Town ริมถนนรัษฎา ใครอยากกิน Brunch สไตล์อเมริกันต้นตำรับ ในบรรยากาศสุดประทับใจต้องไม่พลาด!

การเดินทาง

  • ที่อยู่ร้าน : ตั้งบนถนนรัษฎา ตำบลตลาดเหนือ อำเภอเมืองภูเก็ต
  • เปิดบริการ : ทุกวัน เวลา : 08.30 - 17.30 น.
  • โทร. : 092-351-9262

เมนูห้ามพลาด

Mac & Cheese, Ultimate Breakfast Sandwich, Homemade New York Cheesecake, Espresso Frappe

แผนที่

ร้านอยู่ย่านเมืองเก่าภูเก็ต ถนนรัษฎาเยื้องธนาคารกรุงศรี ก่อนถึงมินิมาร์ทท๊อปเดลี่
static-map

การติดต่อ

multiChannel
Phone number : 0923519262
Instagram : cafedelightphuket
27 , รัษฏา ตลาดใหญ่ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต,เมืองภูเก็ต
ประเภท