เติมเต็มวันดีๆ ที่ Café Kantary Bangsaen
  1. เติมเต็มวันดีๆ ที่ Café Kantary Bangsaen

เติมเต็มวันดีๆ ที่ Café Kantary Bangsaen

สัมผัสความหวานละมุนของอาหารนานาชนิด ในบรรยากาศสุดชิค ที่ Cafe Kantary
[Ad] • 17 มิ.ย. 2015 · โดย

เพิ่งฉลองส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่กันไปไม่นาน เผลอแป๊ปเดียวนี่ก็เข้ากลางปีกันอีกแล้ว ยิ่งช่วงนี้ฝนตกอากาศเปลี่ยน บางวันฟ้าครึ้มหมอกหนา ให้นั่งเหงาๆ เปล่าเปลี่ยว อยู่บ้านคนเดียวก็คงจะเบื่อแย่ ถ้าอย่างงั้นต้องรีบลุกออกจากเตียงแล้วนัดแฟน หรือชวนเพื่อนๆ พากันไปเที่ยวชิมของอร่อยๆ ตามสไตล์ชาววงใน หล่อๆ สวยๆ กันดีกว่า

เปิดตัวกันด้วยรูปหน้าร้านคาเฟ่สุดชิค “Cafe Kantary” บางแสน ใครขับผ่านไม่เหลียวมองให้รู้ไป เพราะที่ร้าน "Cafe Kantay" จัดเต็มกับรูปแบบการจัดร้านที่เชื้อเชิญให้บรรดานักท่องเที่ยวหลงใหลไปกับสไตล์การตกแต่งที่สร้างความประทับใจได้ทุกเวลา ให้ลูกค้าทุกท่านแวะเวียนมานั่งได้ทุกวันแบบไม่มีเบื่อ

และด้วยสถานที่และบรรยากาศสุดเอื้ออำนวยของบางแสน จึงทำให้ร้าน "Cafe Kantary" สาขาที่ 6 นี้ ได้รับการออกแบบและตกแต่งในสไตล์ Modern Tokyo Cafe ได้อย่างสวยสดงดงามทุกจุดทุกมุมของร้าน จากบรรยากาศภายนอกร้านที่เห็นความงดงามในรูปแบบโมเดิร์น และภายในที่ดึงอารมณ์แบบ Classic Tokyo ออกมาได้แบบสุดๆ "Cafe Kantary" จึงกลายเป็นร้านคาเฟ่ในฝันของคนทุกเพศทุกวัยได้อย่างไม่ต้องสงสัย

การเดินทางมาที่ร้าน "Cafe Kantary" นั้นทำได้ง่ายๆ โดยขับรถมาตามถนนลงหาดบางแสนจนถึงวงเวียนบางแสน ก็จะเจอร้านคาเฟ่ที่ตั้งสวยเด่นเป็นสง่าอยู่ทางซ้ายมือ สถานที่จอดรถก็กว้างขวางสะดวกสบาย และทางร้านยังรองรับแขกผู้มาใช้บริการได้มากถึง 150 ท่าน (ไม่รับจองโต๊ะล่วงหน้า)

เมนูอาหารทั้ง 29 เมนูสดใหม่ของทางร้านเป็นเมนู Siganture ของที่สาขานี้ทั้งหมด การันตีว่าไม่มีเหมือนหรือซ้ำกับที่ไหน และหาทานไม่ได้ในละแวกนี้แน่ๆ นอกจากนี้ยังมีเมนูเครื่องดื่มและขนมหวานที่จะสะกดทุกท่านที่มาสัมผัสให้อยากลิ้มอยากลองทุกเมนูชนิดที่อดใจไม่อยู่แน่นอน

สลัดปลาดิบรวม ฮอกไกโด

Hokkaido Sashimi Salad (ราคา 210 บาท) เริ่มต้นเมนูแรกแบบคลีนๆ ที่เน้นความแตกต่างไม่เหมือนใครด้วย “สลัดปลาดิบรวม ฮอกไกโด” ใช้ผักปลอดสารพิษแบบออร์แกนิคสุดๆ คลุกเคล้าเข้ากับน้ำสลัดญี่ปุ่นโฮมเมด วางด้วยชุดปลาดิบชิ้นเป้งๆ ทั้งปลาทูน่า ปลาแซลมอน และปลาหมึกยักษ์ และท็อปด้วยยำสาหร่ายญี่ปุ่น และไข่กุ้ง อร่อยจนลืมไม่ลง ถ้าไม่สั่งจะถือว่า...ผิด!!

ชีสบอลเสิร์ฟกับซอสราสเบอร์รี่

Deep Fried Cheese Balls Served with Raspberry Sauce (ราคา 170 บาท) ผสมผสานความหวานและคาวเข้าไว้ด้วยกันในหนึ่งเดียว กับชีสบอลที่ทานคู่กับซอสราสเบอร์รี่ Cheddar ชีสที่ทำสด แล้วชุบแป้งทอดเสิร์ฟกันจานต่อจาน วางบนกระดาษไขพิมพ์โฆษณาของทางร้าน ด้วยหมึกชนิดพิเศษทนความร้อนและไม่เป็นอันตราย ทานเสร็จแล้วแอบเอามาอ่านต่อก็ได้นะ เมนูนี้อร่อยหาสิ่งใดเปรียบได้จริงๆ ไม่ได้โม้!!

ทาโก้ ไส้ไก่/เนื้อ

Tacos (Chicken/Beef) (ราคา 185/ 210 บาท) เมนูอาหารเย็นทานเล่นแต่เสิร์ฟมาพร้อมกับไส้ร้อนๆ ตามแบบต้นฉบับเม็กซิกันทาโก้แท้ๆ และแหวกแนวที่มี “ไส้ไก่” แบบที่ไม่ต้องหาทานที่ไหนได้อีก แผ่นแป้งทาโก้ที่ใช้แป้งข้าวโพดอย่างดีให้สัมผัสกรอบสุดๆ ทานรวมกับไส้ไก่ที่ผัดครบเครื่องมาแบบร้อนๆ และผักสดเคล้ารวมกับชีสและครีมเปรี้ยว อื้ม... Delicioso!!

พิซซ่าคาโบนาร่า

Cabonara Pizza (ราคา 260 บาท)ทีเด็ดที่สุดที่ถูกใจจนต้องยกให้ 5 ดาวไปเลยกับเมนูโฮมเมดอิตาเลียน “พิซซ่าคาโบนาร่า” เพราะแป้งพิซซ่าของที่นี่กรอบอร่อยจนชิ้นสุดท้ายจริงๆ หมดปัญหาทะเลาะกะเพื่อนก่อนทานได้เลยเพราะต่อให้นั่งถ่ายรูปอัพไอจีจนพิซซ่าแทบหายร้อนก็ยังคงความกรอบอร่อยไว้ได้อย่างครบรส โดยเฉพาะหน้าคาโบนาร่าที่ใช้ซอสสูตรพิเศษของทางร้าน โรยด้วยเบคอนและ Pasley หอมๆ ปิดท้ายด้วยไข่ที่อบได้อย่างกำลังดี ไม่ดิบจนไข่แดงไหล หรือสุกเกินไปจนแข็งด้าน บอกเลยถาดนี้ต้องโดน!!

นอกจากนี้ยังมีอีกหลากหลายเมนูที่อยากให้ลอง ทั้ง Smoled Salmon and Salmon Roe Pizza พิซซ่าแป้งกรอบอีกหน้าที่ใครมาเป็นต้องสั่ง, Spicy Stir-Fried Spaghetti with Salmon and Salmon Roe อรอ่ยแบบแซ่บๆ, Macaroni and Cheese ที่อบมาร้อนๆ หอมๆ อร่อยนุ่มหนึบและ BBQ Pork Served with Steamed Rice and Fried Egg ที่ถึงอิ่มแล้วก็ยังจะกินได้อีกเพราะอร่อยมากจริงๆ

พิซซ่าปลาแซลมอนรมควันโรยไข่ปลาแซลมอน (ราคา 290 บาท)
สปาเก็ตตี้ปลาแซลมอนผัดพริก กระเทียม โรยไข่ปลาแซลมอน (ราคา 175 บาท)
มักกะโรนีอบชีส (ราคา 140 บาท)
ข้าวหน้าหมูบาร์ยีคิว เสิร์ฟพร้อมไข่ดาว (ราคา 230 บาท)

พักท้องกับของคาวกันสักเดี๋ยว แล้วค่อยเดินย่อยมามองหาขนมหวานทานกันต่อ เดินดูไปก็น้ำลายสอไป เพราะขนมหวานที่นี่น่ากินทุกเมนู เค้กที่นี่ก็ขายดิบขายดีเพราะเค้าทำขายวันต่อวัน แถมหมดเกลี้ยงตู้กันได้ทุกวันอีกสิ ถ้ามัวช้าก็หมด อดชิมพลาดท่าไปอีก งั้นถ้าพร้อมแล้วก็รีบสั่งแล้วรีบลุยมาประเดิมกันต่อเลย

Dried Fruit Cake

Dried Fruit Cake (ราคา 140 บาท) สปั้นจ์เค้กเนื้อเบาหอมกลิ่นผลไม้ ความนุ่มของเนื้อเค้กเขากันกับผลไม้อบแห้งได้เป็นอย่างดี และทีเด็ดอยู่ที่ท็อปปิ้งด้านบนที่อัดแน่นไปด้วยผลไม้เชื่อมนานาชนิด ใครที่ชอบทานผลไม้ เมนูนี้รับร้องไม่ผิดหวังแน่นอน!

Banana in Black Crepe

Banana in Black Crepe (ราคา 135 บาท) เมนู Signature ที่ใครมาก็ต้องสั่ง โต๊ะไหนไม่สั่งเหมือนมาไม่ถึงเลยทีเดียว จุดเด่นอยู่ที่แป้งเครปเนื้อบางที่ผสมเองตีเองด้วยสูตรลับของทางร้าน ห่อด้วยไอศกรีมวานิลา และราดซอสช็อคโกแลตแท้ๆ เคียงข้างด้วยวิปครีมหอมละมุน และกล้วยหอมฝานแว่น ใครลดความอ้วนอยู่เป็นต้องตะบะแตกทุกราย… อร่อยฟินเวอร์ๆ

Blueberry Cheesecake Parfait

BBC Parfiat (ราคา 180 บาท) เมนูถูกใจคุณสาวๆ กับ “บลูเบอร์รี่ชีสเค้ก พาร์เฟท์” ชีสเค้กที่อร่อยสุดจะบรรยาย ทั้งหวานนุ่ม และหอมละมุนลิ้น ทานเข้ากับไอศกรีมบลูเบอร์รี่โยเกิร์ตและซอสบลูเบอร์รี่โฮมเมด ได้รสรวมความเปรี้ยวหวานและนุ่มละมุนละไม อร่อยละลายใจในหน้าร้อนได้ดีกว่าแดดเสียอีก

อู้ ลาล่า ฮันนี้โทส

Oh Lah La Honey Toast (ราคา 150 บาท) อีกหนึ่งเมนู Signautre ของ Cafe Kantary ที่มีชื่อโด่งดังมายาวนาน เนยจืดและเค็มที่ละลายลงในขนมปังอบเองสูตรต้นตำรับฮันนี่โทสของทางร้านบวกกับไอศกรีมเจลาโต้โฮมเมดรสวานิลา และวิปครีมตีสดโรยด้วยอัลมอนด์สไลด์กรุบกรอบ เพิ่มความหวานชุ่มฉ่ำด้วยน้ำผึ้งแท้ๆ ทำให้เมนูนี้เสิร์ฟทุกโต๊ะที่มาและฝากร้อยยิ้มอิ่มสุขแบบ “อร่อย อู้ ลาล่า” กลับไปกับทุกคนที่ได้ชิม

Matcha Green Tea Float (ราคา 125 บาท)
Macaron และ Chocolates
ไอศกรีมโฮมเมดเจลาโต้

แฮปปี้เต็มๆ กันไปอีกมื้อที่ “Cafe Kantary” ที่ร้านเปิดบริการทุกวัน 9.00-23.00 น. ใครแวะมารอบดึกอยากชิลล์กับบรรยากาศลมทะเลยามเย็น เห็นวิวท้องฟ้าและพระอาทิตย์ตกสวยๆ สร้างบรรยากาศดินเนอร์แบบหวานๆ จิบไวน์ ดื่มเบียร์ ก็แวะมาได้ตามใจชอบ หรือครอบครัวไหนมีลูกเล็ก อยากพามานั่งเล่นทานขนมนมเนย ท่ามกลางบรรยากาศสุดแสนน่ารักก็ได้สนุกและสุขสบายใจกันไปทุกคน นอกจากนี้หากใครอยากติดตามโปรโมชั่นเมนูอาหารพิเศษแต่ละเดือนก็ห้ามพลาด เพราะทางร้านมีเมนูสลับสับเปลี่ยนประจำเดือนทั้งเมนูอาหารคาวและหวาน ติดตามได้ที่ Facebook ของทางร้านได้เลย

ติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นร้านเพิ่มเติมได้ที่

//th-th.facebook.com/cafekantary

หรือติดต่อสอบถาม

038-386-474

แผนที่

อยู่ตรงวงเวียนบางแสน