[รีวิว] Cafe Kantary ระยอง ต้อนรับครัวใหม่ ไฉไลกว่าเดิม!
  1. [รีวิว] Cafe Kantary ระยอง ต้อนรับครัวใหม่ ไฉไลกว่าเดิม!

[รีวิว] Cafe Kantary ระยอง ต้อนรับครัวใหม่ ไฉไลกว่าเดิม!

ข่าวด่วน! Cafe Kantary ระยอง เค้าเพิ่มพื้นที่โซนใหม่ เมนูอาหารญี่ปุ่น ทั้งนำเข้าเมล็ดกาแฟจากอิตาลี และผงชาเขียวมัทฉะแท้จากญี่ปุ่น! เด็ด ปัง ขนาดนี้ ไปลองเร็ว!
[Ad] • 9 ก.ย. 2019 · โดย
Video at https://www.facebook.com/HungryRayong/videos/2410728935916761/

#วงในบอกมา

  • Cafe Kantary ระยอง เพิ่มครัวใหม่ พร้อมเสิร์ฟเมนูอาหารอีกนานาชนิด
  • อัพเกรดเมนูเครื่องดื่ม นำเข้าเมล็ดกาแฟจากอิตาลี และใช้ผงชาเขียวแบบมัทฉะแท้จากญี่ปุ่น
  • โปรโมชั่นสุดฮอตซื้ออาหาร เครื่องดื่ม ของหวาน และของที่ระลึกต่าง ๆ ภายในร้าน สามารถสะสมแต้มแลกที่พักได้ฟรี ในเครือเคป แอนด์ แคนทารี

แกร~ รู้ยัง Cafe Kantary คาเฟ่ระยองเค้ามีครัวเปิดใหม่แล้วนะ! ใครอยากกินอาหารญี่ปุ่นไม่ต้องถ่อไปไกลถึงโตเกียว เพราะครัวใหม่ของ Cafe Kantary เค้าเพิ่มเมนูญี่ปุ่นเข้ามา สายซูชิทั้งหลาย ห้ามพลาดจ้า! ที่สำคัญของหวาน และเครื่องดื่มเค้าก็อัพเกรดเพิ่มความเด็ดกันเข้าไปอีก เอ้า! รอช้าอะไรอยู่ ตามไปฟินกันโล้ด

หน้าร้าน
หน้าร้าน

การเดินทางมา Cafe Kantary บอกเลยว่าง่ายมาก! หลับตาเดินมายังได้ ร้านตั้งอยู่ในพื้นที่ของโรงแรม Kameo Grand สามารถจอดรถได้ในโรงแรม หรือจะจอดริมถนนก็แล้วแต่สะดวก บรรยากาศร้านตกแต่งเป็นแนวโคโรเนียลผสมกับโมเดิร์นร่วมสมัย ใช้โทนสีขาวสะอาด สบายตา เพิ่มความร่มรื่นด้วยต้นไม้สีเขียวที่ห้อยระย้าลงมาจากเพดาน แถมมีมุมให้ถ่ายรูปเก๋ ๆ เพียบ! สายชิลล์ สายถ่ายรูป พกกล้องมา ไม่ผิดหวังแน่นอนจ้า ~

ภายในร้าน
ภายในร้าน
ต้นไม้ร่มรื่น
ต้นไม้ร่มรื่น
ใช้โทนสีขาวสบายตา
ใช้โทนสีขาวสบายตา

อย่างที่เกริ่นไปข้างต้นว่า มาคราวนี้ Cafe Kantary ระยอง เค้าปรับใหม่ ตอนนี้ก็มีอาหารสไตล์ฟิวชั่น ออกไปทางอาหารอิตาเลียน ไทย และขยายพื้นที่ออกไปอีกโซน มีครัวเพิ่มเข้ามา จากแต่ก่อนที่บริการเพียงของว่าง และเบเกอรี่ นอกจากนั้นเครื่องดื่มทางร้านยังใช้กาแฟแบบพรีเมี่ยมเบลนด์ จากลาวาซซ่า ประเทศอิตาลี ส่วนเมนูชาเขียว ทางร้านก็ใช้มัทฉะแท้จากญี่ปุ่น รับประกันความเข้มข้นของกลิ่นชาเขียวแท้ ๆเ ลยจ้า มาพร้อมขนาดนี้ ไม่ตามไปกินยังไงไหวคะ

โซนขนม ของฝาก ของที่ระลึก
โซนขนม ของฝาก ของที่ระลึก

ประเดิมด้วยเมนูแรกสไตล์ญี่ปุ่นด้วย “Hokkaido Sashimi Salad” (210 บาท) สลัดปลาดิบรวมฮอกไกโด รวมอาหารทะเลชั้นดีอย่างทูน่า, แซลมอน และปลาหมึก เสิร์ฟกับสลัดผักออร์แกนิก ท็อปด้านบนด้วยสาหร่ายวากะเมะ ไข่กุ้ง และราดซอสงาญี่ปุ่นรสกลมกล่อมสูตรเฉพาะของ Cafe Kantary

Hokkaido Sashimi Salad
Hokkaido Sashimi Salad

“Rainbow Roll Sushi” (290 บาท) เซตซูชิหน้าต่าง ๆ ทั้งแซลมอน, ปลาทูน่า และกุ้ง เสิร์ฟเรียงกันไล่สีสวยงามเหมือนสายรุ้ง กินคู่กับซอส และวาซาบิ บอกเลยว่าไม่สวยแค่หน้าตา แต่เด็ดยันรสชาติเลยจ้า

Rainbow Roll Sushi
Rainbow Roll Sushi
ทูน่าสด หวานฉ่ำ
ทูน่าสด หวานฉ่ำ

“Worm Roll Sushi” (350 บาท) ซูชิโรลหน้ากุ้ง เรียงกันเป็นรูปตัวหนอน ใช้กุ้งขาวคัดคุณภาพ ลวกจนสุกกำลังดี ท็อปด้วยซูชิ ช่วยเสริมรสชาติได้เป็นอย่างดี

Worm Roll Sushi
Worm Roll Sushi
กุ้งขาวท็อปด้านบนซูิชิโรล
กุ้งขาวท็อปด้านบนซูิชิโรล

“Pizza Parma Ham + Rocket Salad” (320 บาท) เมนูทีเด็ดที่ไม่สั่งไม่ได้ พิซซ่าแป้งบางอบกรอบ ท็อปด้วยพาร์ม่าแฮม และตัดเลี่ยนด้วยสลัดร็อกเก็ต

Pizza Parma Ham + Rocket Sala
Pizza Parma Ham + Rocket Salad
แป้งบางกรอบ แฮมชิ้นโต
แป้งบางกรอบ แฮมชิ้นโต

กินของคาวแล้ว มาต่อด้วยของหวานกันดีกว่า เริ่มที่ “Plain Waffle” (ราคา 115 บาท) วาฟเฟิลอบร้อน ๆ เนื้อแป้งหนานุ่ม กินคู่กับน้ำผึ้งหวาน ๆ และไอศกรีมวานิลลา ฟินจนหมดแบบไม่รู้ตัว

Plain Waffle
Plain Waffle
ราดน้ำผึ้งหวานหอม
ราดน้ำผึ้งหวานหอม

“Exotic Fruit” (ราคา 160 บาท) เครปแป้งบางเนียน ทำสดใหม่ หอมเนยห่อไอศกรีมวานิลลา และสารพันผลไม้หลากหลาย ราดซอสวานิลลา ท็อปด้วยอัลมอนด์ และซอสส้ม เสิร์ฟพร้อมวิปปิงครีมรสนุ่ม

Exotic Fruit
Exotic Fruit

ปิดท้ายความเด็ดด้วยเครื่องดื่มสุดฮอตของคนคูล ๆ อย่าง “Ice Americano” (90 บาท) กาแฟดำเย็น ใช้เมล็ดกาแฟพรีเมียมเบลนด์จากลาวาซซ่าส่งตรงจากอิตาลี ชงด้วยเครื่องชงนำเข้า ได้เป็นกาแฟดำเย็น กินแล้วตื่นตั้งแต่เช้ายันเย็น และ “Hot Tea” (80 บาท) จิบชาสวย ๆ แบบผู้ดีมีชาชั้นดีให้เลือกหลากหลายกลิ่นรส จากกาน้ำชา กลิ่นชาหอมฟุ้ง ดื่มแล้วสดชื่น ผ่อนคลายมากจ้า 

Ice Americano
Ice Americano
Hot Tea
Hot Tea

คาวก็ดี หวานก็โดนขนาดนี้ ใครจะไป บอกเลยว่าอย่าช้า แต่เดี๋ยวก่อน ขยับมาใกล้ ๆ แอบกระซิบนิดนึงว่าทางร้าน Cafe Kantary เค้าจัดโปรโมชั่น เพียงสะสมยอดการสั่งซื้ออาหาร, ขนม หรือเครื่องดื่ม (ยกเว้นเครื่องดื่มแอลกอฮอล์) รวมทั้งของที่ระลึกต่าง ๆ ภายในร้าน ก็สามารถสะสมแต้มแลกที่พักได้ฟรี ในเครือเคป แอนด์ แคนทารี หูย คุ้มแบบนี้ ไปจัดกันด่วน ๆ นะ เพราะเค้าหมดเขตวันที่ 31 สิงหาคม 2562 นี้แล้วน้า อย่าลืมแวะมานั่งชิลล์กันที่ Cafe Kantary ระยอง นะคะ แต่ก่อนจะไปกดติดตาม ระยอง กินอะไรดี ? by Wongnai กันก่อนน้า จะได้ไม่พลาดร้านเด็ด ๆ แบบนี้อีก

การเดินทาง : ตั้งอยู่หน้าโรงแรม Kameo Grand ระยอง ตัวร้านติดถนนสุขุมวิท สามารถจอดรถได้ในพื้นที่โรงแรมหรือริมถนน

เวลาเปิด - ปิด : เปิดทุกวัน 07:00 - 22:00 น.

สามารถติดตามโปรโมชั่นต่าง ๆ ได้ที่ เว็บไซต์ http://www.cafekantary.com หรือ LINE @cafekantary  

เมนูห้ามพลาด

Rainbow Roll Sushi, Pizza Parma Ham + Rocket Sala, Ice Americano

แผนที่

บริเวณด้านหน้าโรงเแรม Kameo Grand Hotel & Serviced Apartments
map

การติดต่อ

Café Kantary ระยอง
305/14 ถนน สุขุมวิท,เมืองระยอง
ประเภท