[รีวิว] Cake Care ร้านเค้กเพื่อสุขภาพ แคลไม่เกิน กินเพลินไม่กลัวอ้วน
  1. [รีวิว] Cake Care ร้านเค้กเพื่อสุขภาพ แคลไม่เกิน กินเพลินไม่กลัวอ้วน

[รีวิว] Cake Care ร้านเค้กเพื่อสุขภาพ แคลไม่เกิน กินเพลินไม่กลัวอ้วน

อยากมีหุ่นที่ดีสุขภาพแข็งแรง แต่ก็อยากกินขนมหวานให้ชุ่มชื่นหัวใจ มาลองกินเค้กและเครื่องดื่มของร้าน “Cake Care” ไม่ใส่น้ำตาล ปราศจากไขมันทรานส์!
[Ad] • 8 เม.ย. 2020 · โดย

#วงในบอกมา

  • เค้กและเครื่องดื่มที่ดีต่อสุขภาพ ปราศจากน้ำตาล ให้พลังงานต่ำ ไม่มีไขมันทรานส์ และมีคาร์โบไฮเดตรน้อย! แถมมีสูตรไร้แป้งสำหรับสาวกคีโตเจนิกอีกด้วย~

  • ทางร้านใช้หญ้าหวาน และน้ำตาลอิริทริทอลแทนน้ำตาลทรายปกติ ผู้ป่วยเบาหวานกินได้ คนที่ควบคุมน้ำหนักก็กินได้สบายมาก!
  • แยมและซอสสูตรของทางร้าน ทำจากผลไม้สดตระกูลเบอร์รี รวมไปถึงนมข้นหวานก็ทำขึ้นแบบพิเศษสำหรับคนรักสุขภาพ

รวมเมนูร้าน Cake Care
กองทัพเค้กและขนมหวานสำหรับสายสุขภาพ

ช่วงนี้เทรนด์รักสุขภาพ และรูปร่างอันสวยงามกำลังมาแรง แต่เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงกำลังตกเป็นทาสของหวานกันอย่างสุดใจแน่ ๆ วันนี้ Wongnai จะพาไปลิ้มพาไปลองเค้กเพื่อสุขภาพ ฮันแน่! หลายคนคงคิดว่ารสชาติจืดชืดฝืดคอเหมือนกระดาษ แต่ขอบอกว่าคิดผิด! เค้กสุขภาพร้านนี้ขอรับรองว่า รสชาติหวานหอมไม่ต่างจากเค้กทั่วไปเลย มาดูที่ร้าน "Cake Care" กันเลยจ้า

หน้าร้าน Cake Care
หน้าร้านเรียบง่ายสุดมินิมอล

“Cake Care” เป็นร้านเค้กเพื่อสุขภาพที่เกิดจากอดีตพยาบาลเจ้าของร้านที่ชอบทำขนมเป็นชีวิตจิตใจ อยากให้ทุกคนได้กินเค้กและเบเกอรีที่ดีต่อสุขภาพ กินแล้วไม่รู้สึกผิด โดยทางร้านคัดสรรวัตถุดิบเพื่อสุขภาพ ไม่ว่าจะเป็น “หญ้าหวาน” และ “น้ำตาลอิริทริทอล” ทดแทนความหวานจากน้ำตาลปกติ แยมและนมข้นหวานโฮมเมดสูตรทางร้านก็ทำเอง ชีสและวิปครีมที่ปราศจากไขมันทรานส์ บอกเลยว่ากินไปยังไงก็ไม่รู้สึกผิด! เราลองไปดูเมนูกันเลยดีกว่า~

บรรยากาศร้าน Cake Care
ร้านเล็ก ๆ แต่รับรองคุณภาพใหญ่คับร้าน

เริ่มที่ “Little Brunt New York Cheesecake” (130 บาท) ชีสเค้กที่อบให้ผิวหน้าเค้กมีความเกรียมเล็กน้อยเพื่อความหอม ตัวชีสเค้กเนียนนุ่มหอมครีมชีส รสชาติหวานพอดีไม่มากเกินไป รสชาติของชีสเค้กและแคร็กเกอร์กรุบกรอบที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว โดยอบให้มีความบราวน์เล็กน้อย เพิ่มความหอมละมุนให้กับชีสเค้ก กินคู่กับซอสสตรอว์เบอร์รีสดสูตรของทางร้าน ให้รสหวานอมเปรี้ยว ตัดกับชีสเค้กได้อย่างลงตัว

เมนู Little Brunt New York Cheesecake ร้าน Cake Care
ชีสเค้กเนื้อเนียนนุ่ม หน้าไหม้เล็กน้อยพอหอมหวน

ต่อด้วย “Keto Tiramisu” (130 บาท) เมนูสำหรับคนรักกาแฟโดยเฉพาะ! หอมเข้มกลิ่นกาแฟ รสชาติละมุนหวานหอมไม่ต่างจากของหวานทั่วไปเลย ผสานกับบิสกิตที่ทำจากผงอัลมอนด์ผสมกับไข่สดและนำเข้าอบจนหอมกรุ่น เรียงชั้นสลับกับ มาสคาโปนชีสที่แสนจะนุ่มละมุนลิ้น...โดยเมนูนี้ มีปริมาณแคลลอรีต่ำกว่า Tiramisu สูตรปกติถึง 1 เท่า! และยังเป็นขนมหวานสำหรับสายคีโตเจนิกที่กินนแล้วต้องติดใจแน่นอน

เมนู Keto Tiramisu ร้าน Cake Care
หอมเข้มกลิ่นกาแฟ ครีมชีสมาสคาโปนละมุนลิ้น

ใครชอบกินกล้วยต้องเจอ “Banoffee Low Sugar” (120 บาท) บานอฟฟีสูตรน้ำตาลน้อย โดยความหวานหลัก ๆ มาจากน้ำตาลฟรุกโตสที่อยู่ในกล้วยและยังมีคาราเมลหญ้าหวานแบบ Half Calories ส่วนด้านล่างเป็นครัสต์กรุบกรอบจากธัญพืช 4 ชนิด มีทั้ง อัลมอนด์ เมล็ดทานตะวัน มะม่วงหิมพานต์ และข้าวโอ๊ต ต่อด้วย “Choco Panacotta” (85 บาท) พานาคอตตาสูตรคีโตเจนิก ไร้แป้งแน่นอน พร้อมความหอมจากช็อกโกแลตเข้มข้น 99% กินแล้วหอมนุ่มแถมสดชื่นจากผลไม้เบอร์รีสดด้านบน

เมนู Banoffee Low Sugar ร้าน Cake Care
Banoffee Low Sugar
เมนู Choco Panacotta ร้าน Cake Care
Choco Panacotta

ลองมาดูเมนูพายกันบ้าง “Blackberry Cheese Pie” (120 บาท) พายกรุบ ๆ จากแคร็กเกอร์โฮลวีทและน้ำมันมะพร้าว เรียงชั้นต่อด้วยครีมชีสหวานอมเปรี้ยว ตัดกับซอสแบล็กเบอร์รีรสเปรี้ยวนำและหวานตาม กินแล้วสดชื่นสุด ๆ...ตัวแบล็กเบอร์รีเป็นผลไม้ที่มีประโยชน์สูง เช่น มีวิตามิน A ที่ช่วยบำรุงสายตา มีสารต้านอนุมูลอิสระที่ทำให้ผิวดูชุ่มชื่นไม่แห้งกร้านอีกด้วย

เมนู Blackberry Cheese Pie ร้าน Cake Care
พายกรุบกรอบท็อปด้วยแยมแบล็กเบอร์รีชุ่มฉ่ำสูตรทางร้าน

ใครอยากซื้อไปฝากในโอกาสพิเศษ ขอแนะนำ “Keto Japanese Cheesecake” (ราคาชิ้นละ 105 บาท/ 1 ปอนด์ 450-500 บาท/ 2 ปอนด์ 800-900 บาท) ชีสเค้กเนื้อนุ่มสไตล์ญี่ปุ่นที่ขึ้นฟูจากไข่ขาว ไร้แป้ง ปราศจากน้ำตาลและกลูเตน เป็นอีกหนึ่งเมนูคีโตเจนิกที่ต้องลอง นอกจากจะเนื้อนุ่มละลายในปากแล้ว ยังมีกลิ่นหอมของชีสที่ชัดเจน ยิ่งเมื่อกินคู่กับผลไม้สดหรือซอส ก็จะยิ่งเพิ่มความหอมหวานมากขึ้นไปอีก ใครรักในชีสต้องโดนเมนูนี้แน่นอน~

เมนู Keto Japanese Cheesecake ร้าน Cake Care
เค้กเนื้อละมุนนุ่มสไตล์ญี่ปุ่น

หรือจะเป็น “Keto Chocolate Fudge Cake” (ราคาชิ้นละ 105 บาท/ 1 ปอนด์ 450-500 บาท/ 2 ปอนด์ 800-900 บาท) เป็นเค้กช็อกโกแลตฟัดจ์สูตรคีโตเจนิกที่ขึ้นฟูด้วยไข่ขาว ผสมกับช็อกโกแลตแท้ 99% รสชาติเข้มข้นถูกใจ ตกแต่งด้วยผลไม้น้ำตาลต่ำนา ๆ ชนิด โดยต่อ 1 ชิ้นให้พลังงาน เพียง 125 Kcal เท่านั้น!

เมนู Keto Chocolate Cake ร้าน Cake Care
เค้กช็อกโกแลตเนื้อแน่น~

มีขนมให้กินก็มาถึงคิวเครื่องดื่มแนะนำของทางร้านกันบ้าง เรามาเริ่มที่ "Rose Tea Latte" (65 บาท) ชากุหลาบหอม ๆ กับนมสดไขมัน 0 % ให้พลังงานแค่ 60 Kcal แถมมีสรรพคุณมากมาย ทั้งช่วยขับสารพิษ มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระ แก้ท้องผูก และยังมีส่วนช่วยในการบำรุงผิวด้วย เมนูต่อไป "Green Tea Latte" (60 บาท) บอกเลยว่าเมนูนี้ขายดีที่สุด เพราะมีความหอมของชาเขียวผสมผสานกลิ่นมะลิเบา ๆ ช่วยให้ผ่อนคลาย แถมยังเป็นเมนูที่กินง่ายมาก ๆ อีกด้วย หรือใครชอบ "Chocolate" (65 บาท) ทางร้านใช้ผงช็อกโกแลตแท้รสชาติเข้มข้นโดนใจ และแน่นอนว่าทุกเมนู ใช้หญ้าหวานในการให้ความหวาน ไม่มีน้ำตาลแน่นอนจ้า :D

เมนูเครื่องดื่มร้าน Cake Care
เครื่องดื่มของทางร้านก็มีมากมาย แถมเป็นสูตรเพื่อสุขภาพเช่นกัน
เมนู Rose Tea Latte ร้าน Cake Care
Rose Tea Latte
เมนู Green Tea Latteร้าน Cake Care
Green Tea Latte

บอกเลยว่าสำหรับสาว ๆ ที่อยากมีสุขภาพที่ดีหุ่นเพรียวสวยแต่ก็ยังอยากกินของหวานให้ชุ่มชื่นหัวใจ จะทำอย่างไรหากอยากเก็บเธอไว้ทั้งสองคน เค้กและเครื่องดื่มของร้าน “Cake Care” ถือเป็นทางเลือกที่ดีมาก ๆ เพราะเค้กและเบเกอรีของทางร้านปราศจากน้ำตาล ให้พลังงานต่ำ ไม่มีไขมันทรานส์ และมีคาร์โบไฮเดตรน้อย! ไม่ต้องกลัวอ้วน ไม่ต้องงดของหวานกันอีกต่อไปแล้วจ้า

การเดินทาง

“Cake Care” เป็นร้านเค้กรามคำแหง ตั้งอยู่ที่สัมมากรเพลส รามคำแหง 110 ซอย C3 หรือคลิ๊กที่นี่เพื่อเปิดแผนที่ได้เลย

เมนูห้ามพลาด

Little Brunt New York Cheesecake, Keto Tiramisu, Rose Tea Latte
ทีมงานร้าน Cake Care
OWNER'S MESSAGE
ทีมงานร้าน Cake Care
อยากให้ทุกคนได้มีความสุขกับการกินขนมหวานเหมือนเดิม แต่เพิ่มเติมด้วยความสุขทางด้านสุขภาพ เพราะทางร้านเลือกคัดสรรวัตถุดิบและส่วนผสมที่ดีต่อสุขภาพ ให้ทุกคนกินของหวานได้แบบไม่รู้สึกผิดจริง ๆ อยากให้ทุกคนมาลองกินกันนะคะ

แผนที่

สัมมากรเพลส รามคำแหง 110 ซอย C3

การติดต่อ

image
Phone number : 0992366491,0627857227,0813728301
Line : @cakecare
Instagram : cakecare_naka
cake care healthy bakery สัมมากรเพลสรามคำแหง 110,สะพานสูง