Cakery คาเฟ่ชลบุรี บรรยากาศน่านั่ง พร้อมเค้กโฮมเมดสุดฟิน
  1. Cakery คาเฟ่ชลบุรี บรรยากาศน่านั่ง พร้อมเค้กโฮมเมดสุดฟิน

Cakery คาเฟ่ชลบุรี บรรยากาศน่านั่ง พร้อมเค้กโฮมเมดสุดฟิน

ดอกไม้ห้อยระย้าชวนฝันกับพาเหรดเค้กที่เรียงรายในตู้ยาวกว่า 3 เมตร ในคาเฟ่ชลบุรี ท่ามกลางบรรยากาศสวนสวยร่มรื่น @Cakery Patisseries Boutique Cafe’ ชลบุรี
writerProfile
21 พ.ค. 2019 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย เค้กเกอรี่ พาทิซเซอรี่ส์ บูธีค คาเฟ่ อ่างศิลา
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://business.facebook.com/HungryChonburi/videos/460038518081789/


#วงในบอกมา

  • ร้าน Cakery Patisseries Boutique Cafe’ เป็นร้านเค้กโฮมเมดชลบุรี ที่มีเค้กแบบ Premium Homemade Cake ให้เลือกมากกว่า 60 ชนิด หมุนเวียนกันไปในแต่ละวัน
  • ก่อนหน้าจะเปิดร้าน ทางเจ้าของได้ทำเค้กโฮมเมดส่งทั่วชลบุรีมากกว่า 10 ปี
  • นอกจากเมนูเค้กโฮมเมดแล้วยังมีเครื่องดื่มอย่างชา กาแฟ และเครื่องดื่มซิกเนเจอร์ตัวเด็ดอีกหลายตัว
Cakery Patisseries Boutique Cafe’
Cakery Patisseries Boutique Cafe’

สายหวานทั้งหลายมากองรวมกันตรงนี้เลยจ้า เพราะวันนี้พวกเราทีมงาน Wongnai ชลบุรี จะพามาเปิดแมพคาเฟ่ชลบุรี ที่เพิ่งเปิดใหม่เมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมานี้เองกับร้าน Cakery Patisseries Boutique Cafe’ ร้านคาเฟ่ชลบุรี ที่มีเค้กแบบ Premium Homemade Cake ให้เลือกมากกว่า 60 ชนิด ซึ่งจะหมุนเวียนกันไปในแต่ละวันแบบไม่ซ้ำกัน สายหวานทั้งหลายเตรียมตัวฟินกันแบบจุก ๆ ได้เลยจ้า~

Cakery Patisseries Boutique Cafe’
Cakery Patisseries Boutique Cafe’

บรรยากาศของร้าน Cakery Patisseries Boutique Cafe’ ตกแต่งอย่างร่มรื่นท่ามกลางสวนสวย ตัวร้านเป็นเหมือนเรือนกระจกสีขาวดูสบายตา ในห้องแอร์เย็นฉ่ำ เดินเข้ามาในร้านจะเจอกับตู้เค้กขนาดใหญ่ มีเค้กสดใหม่ให้เลือกอย่างละลานตา ด้านนอกร้านจะเป็นสวนขนาดย่อม บรรยากาศร่มรื่น สามารถนั่งชิลล์ได้ทั้งด้านใน และด้านนอกร้านเลยค่า

บรรยาศภายในร้าน
บรรยาศภายในร้าน
มีหลายมุมให้เลือกนั่ง
มีหลายมุมให้เลือกนั่ง 
ชมวิวสวน
ชมวิวสวน
นั่งชิลล์ด้านนอกก็ดีไปอีกแบบ
นั่งชิลล์ด้านนอกก็ดีไปอีกแบบ

มาเริ่มกันที่เมนูเซต Hokkaido เค้ก อย่าง “Hokkaido มันม่วง” (135 บาท) , “Hokkaido Durian Cheese Cake” (145 บาท) และ “Hokkaido Matcha Cheesecake” (130 บาท) เมนู Premium Homemade Cake ใช้วัตถุดิบคุณภาพ รสชาติไม่เหมือนที่ไหนเลยจริง ๆ ค่ะ แต่ละตัวก็มีความโดดเด่นในรสชาติที่ต่างกันไป ใครชอบแบบไหนก็จิ้มสั่งได้เลย!

Hokkaido เค้ก
Hokkaido เค้ก
Hokkaido มันม่วง
Hokkaido มันม่วง
Hokkaido ทุเรียน
Hokkaido ทุเรียน

ต่อเนื่องกันกับ “Coconut Pie” (110 บาท) เค้กมะพร้าวสุดฟิน คือฟินจริง ๆ ตั้งแต่คำแรกเลย รสชาติเค้กมะพร้าวหอมหวานกินแล้วสดชื่นสุด ๆ ข้างบนจะเป็นครีมมะพร้าวนุ่ม ๆ ตรงกลางจะเป็นตัวเค้กมะพร้าว มีเนื้อมะพร้าวอ่อนผสมมาด้วย ส่วนฐานด้านล่างให้ความรู้สึกเหมือนคุ้กกี้ เป็นอะไรที่เข้ากั๊น เข้ากันจริง ๆ ค่ะคุณผู้โช้มม~ และ “Mango Roll” (120 บาท) โรลมะม่วง เนื้อเค้กนุ่มนิ่ม สอดไส้ด้วยมะม่วงสุกรสหวานละมุน เข้ากับตัวเค้กได้อย่างดีเลยจ้า!

Coconut Cake
Coconut Pie 
Mango Roll
Mango Roll

และถ้าใครกำลังมองหาเค้กสำหรับไป Happy Birthday คนพิเศษ ที่นี่ก็มี “Birthday Cake” (ราคาเริ่มต้น 1,100 บาท) มีทั้งหมด 11 ชิ้นด้วยกัน สามารถเลือกเค้กในร้านได้แบบตามใจชอบ ทางร้านจะจัดเค้กใส่ถาดผูกโบว์ให้แบบสวยงาม พร้อมไป Happy Birthday คนพิเศษกันได้เลย <3

Birthday Cake
Birthday Cake

นอกจากเมนูเค้กแล้ว ที่นี่ก็มีเมนูเครื่องดื่มให้เลือกจิบกันแบบหลากหลายเลยทีเดียวค่ะ เริ่มด้วย “ชาอู่ปาว” (280 บาท) เซตชาดอกไม้ร้อน ใส่เครื่องสมุนไพรให้หอม ๆ ยิ่งดื่มยิ่งดีต่อสุขภาพ แถมดื่มกันได้ยกแก๊ง สั่งมากินคู่กับเค้กอบสดใหม่คือฟิน!

ชาอู่ปาว
ชาอู่ปาว
   ชาร้อน ๆ ดีต่อสุขภาพ
   ชาร้อน ๆ ดีต่อสุขภาพ

ปิดท้ายกันด้วย “มันม่วงลาเต้” (95 บาท) ใครชอบมันม่วงบอกเลยว่าห้ามพลาด ยิ่งดูดยิ่งฟิน รสชาติไม่หวานจนเกินไป ท็อปด้วยวิปครีมสดนุ่ม ๆ และโรยผงมันม่วงมาแบบสวยงาม และ “ลาวาไข่เค็มลาเต้” (95 บาท) เมนูมาแรงแซงทางโค้ง ท็อปด้วยไข่เค็มหนึบ ๆ รสเข้มข้น เข้ากับตัวนมได้ดีสุด ๆ เลยจ้า~

มันม่วงลาเต้
มันม่วงลาเต้ 
ลาวาไข่เค็มลาเต้
ลาวาไข่เค็มลาเต้
มีเครื่องดื่มให้เลือกอย่างหลากหลายเลยค่ะ
มีเครื่องดื่มให้เลือกอย่างหลากหลายเลยค่ะ

นี่แหละค่ะ! ทางออกของสายหวานอย่างเรา ๆ ใครอยู่บ้านร้อน ๆ ไม่รู้จะไปไหนก็แวะมานั่งชิลล์กินเค้กจิบชาร้อนกันได้ที่นี่เลย Cakery Patisseries Boutique Cafe’ คาเฟ่ชลบุรี ที่อัดแน่นไปด้วยโฮมเมดเค้กแบบจัดเต็ม บรรยากาศดี แถมรสชาติเค้กยังดีไปอี้ก~ ไม่ได้โม้! และเพื่อน ๆ สามารถติดตามร้านเบเกอรีชลบุรี หรือคาเฟ่ชลบุรี แบบนี้ต่อได้ที่ ชลบุรีกินอะไรดี น้า~

พิกัด: ถนนอ่างศิลา ก่อนถึง โรงพยาบาลเอกชล 2

เวลาเปิด - ปิด: เปิดทุกวัน 09:00 - 19:00 น. 

เมนูห้ามพลาด

Hokkaido มันม่วง, Coconut Cake, ชาอู่ปาว

แผนที่