California Steak ระยอง ห้องอาหารบนดาดฟ้า บรรยากาศสุดโรแมนติก
  1. California Steak ระยอง ห้องอาหารบนดาดฟ้า บรรยากาศสุดโรแมนติก

California Steak ระยอง ห้องอาหารบนดาดฟ้า บรรยากาศสุดโรแมนติก

ชวนคนรู้ใจมาดื่มด่ำกับมื้ออาหารสุดพิเศษเอาใจสายเนื้อ และคอซีฟู้ด ในบรรยากาศโรแมนติกบนดาดฟ้าเมืองระยอง @California Steak ระยอง
writerProfile
24 ต.ค. 2018 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย California Steak ระยอง
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://business.facebook.com/HungryChonburi/videos/2201335753413777/


#วงในบอกมา

  • California Steak ระยอง ตั้งอยู่บน Kameo Grand ระยอง ชั้น 9 Rooftop
  • หากสั่งเมนู A La Carte เนื้อนำเข้า จะได้กินบุฟเฟ่ต์สลัดบาร์ฟรี
  • วันจันทร์ - เสาร์ มีดนตรีสดฟังเพลินตั้งแต่ 19.00 - 24.00 น.
California Steak ระยอง
California Steak ระยอง

สวัสดีค่า~ วันนี้พวกเราทีมงาน Wongnai ขอพาเพื่อน ๆ มากันที่จังหวัดระยองกันบ้าง หลังจากเล่นทะเลมาเหนื่อย ๆ ก็ขอหาอะไรก็ใส่ท้องกันสักหน่อยจนมาเจอกัน California Steak ระยอง ห้องอาหารบนดาดฟ้า ตั้งอยู่ในโรงแรม Kameo Grand ระยอง ชั้น 9 (Rooftop) เป็นห้องอาหารที่มีเมนูให้เลือกหลากหลายทั้งแบบบุฟเฟ่ต์ และ A La Carte จะเด็ดแค่ไหนตามมาฟินกันเลย!

ห้องอาหารบนดาดฟ้า
ห้องอาหารบนดาดฟ้า

เรามาเริ่มกันที่ไลน์บุฟเฟ่ต์ของที่นี่กันดีกว่าค่ะ ราคา 690 บาท / คน รวมทุกอย่างแล้ว มีอาหารให้เลือกหลากหลาย แต่ทีเด็ดเลยคือเมนู สเต๊ก ที่มีเนื้อหลายประเภททั้งเนื้อ Tenderloin, เนื้อสันนอก, ไส้กรอกเยอรมัน และอื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีมุมซีฟู้ดอย่าง เนื้อปลาแซลมอน, ปลาหมึกสด, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์, กุ้ง, ปูม้า, ปลาอินทรีย์ และปลากะพงแดง

เนื้อก็มี ซีฟู้ดก็มา!
เนื้อก็มี ซีฟู้ดก็มา!
ไลน์บุฟเฟ่ต์
ไลน์บุฟเฟ่ต์

เท่านี้ยังไม่พอยังมีเมนูปรุงเสำเร็จให้เลือกตักอย่างหลากหลายทั้ง ไก่ตุ๋นซอสไวน์ขาว, ซูกินีอบชีส, เห็ดผัดเนย และอื่น ๆ อีกมากมายบรรยายไม่หมด เลือกกินกันไม่ถูกจริง ๆ จัดไปอย่างละนิดอย่างละหน่อย แต่อย่าลืมเผื่อกระเพาะไว้ลองเมนูเด็ดอย่าง ขาแกะอบโรสแมรี และขาหมูอบน้ำผึ้ง ที่เชฟจะเป็นคนแล่ให้เราแบบจานต่อจานเลยค่ะ

อาหารปรุงสำเร็จหลากหลาย
อาหารปรุงสำเร็จหลากหลาย
ขาแกะอบโรสแมรี และ ขาหมูอบน้ำผึ้ง
ขาแกะอบโรสแมรี และ ขาหมูอบน้ำผึ้ง
สปาเกตตี หรือพาสต้าก็มาจ้า
สปาเกตตี หรือพาสต้าก็มาจ้า

ไปต่อกันที่โซนสลัดบาร​์ผักมีให้ตักเยอะมากหลายอย่างมากมา รวมถึงซาลามี,โบโลนาหมู, Alamania Ham, สลัดมันฝรั่ง, สลัดถั่วแขก, สลัดแซลมอน และ Pizza หน้าต่าง ๆ อบร้อนตลอดเวลา รสชาติกลมกล่อมเรียกว่าคุ้มสุด ๆ

ผักสลัดหลากหลาย
ผักสลัดหลากหลาย
อัดแน่นด้วยสารอาหาร
อัดแน่นด้วยสารอาหาร

ปิดท้ายด้วยมุมขนมหวานมีให้เลือกหลายอย่างเลย ทั้งผลไม้, ชีส, เค้ก, มูสเค้ก, ฟองดูว์, เอแคลร์ และไอศกรีม สายหวานอย่างเราบอกเลยว่าฟินจ้า~

ปิดท้ายด้วยของหวานฟิน ๆ
ปิดท้ายด้วยของหวานฟิน ๆ

มาถึงเมนู A La Carte กันบ้างเริ่มด้วย “Rib Eye Steak” (500 - 750 บาท) สเต๊กเนื้อนุ่มมีมันแทรกละมุนสุด ๆ มีให้เลือกทั้งแบบเนื้อนำเข้าเกรดพรีเมียมจากออสเตรเลีย และเนื้อคุณภาพจากไทย ซึ่งถ้าใครสั่งเมนูเนื้อนำเข้าจะได้กินบุฟเฟ่ต์สลัดบาร์ฟรีด้วยน้า สเต๊กริบอายย่างมาแบบมีเดียมแรร์ เสิร์ฟพร้อมมันอบ ถั่วลันเตาผัดเนย และซอสเห็ด

Rib Eye Steak
Rib Eye Steak
เนื้อนำเข้าจากออสเตรเลีย
เนื้อนำเข้าจากออสเตรเลีย 
สเต๊กเนื้อนุ่ม
สเต๊กเนื้อนุ่ม

ต่อด้วยเมนู “Lamb Chops” (750 บาท) ซี่โครงแกะย่าง นำเข้าจากออสเตรเลีย ซี่โครงแกะย่างสุกกำลังดีพร้อมเครื่องเทศสูตรพิเศษหอมละมุนเนื้อนุ่ม ราดด้วยซอสมินต์สูตรพิเศษ เสิร์ฟพร้อมเฟรนช์ฟรายส์

Lamb Chops
Lamb Chops
Lamb Chops
ซี่โครงแกะย่าง

เรียกได้ว่าเป็นห้องอาหารที่มีครบ จะมากินแบบกรุบกริบหรืออยากมาจัดหนักกันที่ไลน์บุฟเฟ่ต์ก็มาได้แถมยังบรรยากาศดีโรแมนติกสุด ๆ และวันจันทร์ - เสาร์ที่นี่ก็มีดนตรีสดฟังเพลินตั้งแต่ 19.00 - 24.00 น. ถ้าใครอยากตามรอยก็มากันได้เลยค่ะ ที่ California Steak ระยอง ตั้งอยู่ในโรงแรม Kameo Grand ระยอง ชั้น 9 (Rooftop) และเพื่อน ๆ สามารถติดตามร้านบรรยากาศดี ๆ ที่ระยองแบบนี้ต่อได้ใน ระยองกินอะไรดี นะคะ

การเดินทาง: ถ.สุขุมวิท ระยอง (อยู่ในโรงแรม คามิโอ เฮ้าส์ ระยอง ชั้น 9)

เวลาเปิด - ปิด: จันทร์ - เสาร์ 18:00 - 23:59

โทร. 038-621-626 #444, 275

เมนูห้ามพลาด

Lamb Chops, Rib Eye Steak, ขาแกะอบโรสแมรี

แผนที่

อยู่ในโรงแรมคามิโอ แกรนด์ ระยอง ชั้น 9

การติดต่อ

image
Phone number : 038621626
Instagram : capeandkantary
305/14 ถ.สุขุมวิท,เมืองระยอง