[รีวิว] Castella Taiwan ร้านเค้กไข่ไต้หวันเด้งดึ๋ง นุ่มฟูสดใหม่จากเตา
  1. [รีวิว] Castella Taiwan ร้านเค้กไข่ไต้หวันเด้งดึ๋ง นุ่มฟูสดใหม่จากเตา

[รีวิว] Castella Taiwan ร้านเค้กไข่ไต้หวันเด้งดึ๋ง นุ่มฟูสดใหม่จากเตา

ใครไม่อยากตกเทรนด์ รีบออกไปกิน! ร้านเค้กไข่ไต้หวันเด้งดึ๋งสูตรต้นตำรับไต้หวันแท้ ๆ พร้อมชานมไข่มุกสูตรพิเศษที่ Castella Taiwan สาขาซีคอนบางแค
[Ad] • 7 ธ.ค. 2018 · โดย
Video at https://business.facebook.com/Wongnai/videos/361791771241556/

#วงในบอกมา

  • “เค้กไข่ไต้หวันเด้งดึ๋ง” ที่นี่เป็นสูตรดั้งเดิมที่มีมากว่า 100 ปีแล้ว และไม่มีมาการีน สารกันบูด รวมถึงไขมันทรานส์
  • ความพิเศษนอกจากเค้กรสออริจินัลแล้ว ยังมี รสชีส รสช็อกโกแลต รสมอคค่า ฯลฯ กินคู่กับชาคาสเทลล่า ชาสมุนไพรจากไต้หวันหอมหวานลงตัว
  • ใครที่อยากกิน “เค้กเด้งดึ๋งรสมัทฉะชาเขียว” ขอบอกว่ามีขายเฉพาะวันอาทิตย์เท่านั้นนะ
เค้กไข่ไต้หวัน
เค้กไข่ไต้หวันเด้งดึ๋งของร้าน Castella Taiwan 

บอกเลยว่ากระแสเค้กไข่เด้งดึ๋งกำลังมา โดยเฉพาะในโลกโซเชียลที่ใคร ๆ ก็ไปเช็กอิน และถ่ายรูปมาอวด กับ “เค้กไข่ไต้หวัน” ที่น่าตาน่ากินสุด ๆ เพราะแค่เห็นก็อยากออกไปลองลิ้มชิมรสชาติแล้ว ว่าจะนุ่ม เด้งขนาดไหนกันเชียว!

บรรยากาศหน้าร้าน Taiwan Castella
บรรยากาศหน้าร้าน Castella Taiwan 

วันนี้ Wongnai เลยพาเพื่อน ๆ มาชิม “เค้กไข่ไต้หวันเด้งดึ๋ง” ที่ Castella Taiwan สาขาซีคอนบางแค ขอบอกว่าใครที่ไม่เคยลอง “เค้กไข่ไต้หวัน” ให้มาที่นี่เลย เพราะทางร้านคอนเฟิร์มว่า "สูตรเค้กไข่เบรกแตก" ของเขาเป็นสูตรดั้งเดิมส่งตรงจากไต้หวัน ที่คงความเก่าแก่ต้นตำรับแท้กว่า 100 ปี พร้อมเคล็บลับพิเศษที่ทำให้ ตัวเนื้อเค้กไข่ เนียน นุ่ม ฟู เด้งดึ๋งได้ขนาดนี้

เค้กไข่ไต้หวัน ของร้าน Castella Taiwan
เค้กไข่ไต้หวันของร้าน Castella Taiwan ปลอดภัย ไร้มาการีน สารกันบูด และไขมันทรานส์
เค้กไข่ไต้หวัน ของร้าน Castella Taiwan
เค้กไข่ไต้หวันของร้าน Castella Taiwan ปลอดภัย ไร้มาการีน สารกันบูด และไขมันทรานส์

นอกจากนี้ส่วนผสมของ “เค้กไข่ไต้หวัน” ของ Castella Taiwan กินแล้วปลอดภัยจากมาการีน สารกันบูด และไขมันทรานส์ เพราะทางร้านเขาคัดส่วนผสมมาอย่างดี ทั้งแป้ง นม ไข่ และส่วนผสมพิเศษที่ส่งตรงจากประเทศไต้หวัน โดยจะอบร้อน ๆ พร้อมเสิร์ฟจากเตาทุกวัน 

สำหรับเมนูแนะนำแน่นอนว่าต้องเป็น “เค้กไข่ไต้หวันรสออริจินัล” (ไซส์เล็กราคา 100 บาท และ ไซส์ใหญ่ 180 บาท) เค้กสูตรดั้งเดิมที่อยากให้เพื่อน ๆ ลองกินกับรสชาติหอมหวานมัน เนื้อสัมผัสเนียนนุ่ม ฟูเด้ง กินเพลินจนหมดชิ้นได้ในพริบตา! หรือใครที่เป็นสายชีส ต้องลอง “เค้กไข่ไต้หวันรสชีส” (ไซส์เล็กราคา 120 บาท และ ไซส์ใหญ่ 220 บาท) จัดหนักจัดเต็มด้วยดับเบิลชีสสส สอดไส้ตรงกลาง เพิ่มความมันในเนื้อเค้ก ยิ่งกินตอนร้อน ๆ ชีสเยิ้ม ๆ โอ้โหฟินสุด ๆ ไปเลยล่ะ

เค้กไข่ไต้หวัน ของร้าน Castella Taiwan
เค้กไข่ไต้หวันเด้งดึ๋งสดใหม่จากเตาทุกวัน
เค้กไข่ไต้หวันรสชีส
เค้กไข่ไต้หวันรสชีสกินตอนร้อน ๆ ชีสยืดเยิ้ม หอมมัน ฟินสุด~

ยัง...ยังไม่หมดเขายังมีเค้กรสชาติอื่น ๆ อีก ทั้ง “เค้กไข่ไต้หวันรสช็อกโกแลต” (ไซส์เล็กราคา 120 บาท และ ไซส์ใหญ่ 220 บาท) ถูกใจคนรักช็อกโกแลต เพราะอัดแน่นไปด้วยไส้ช็อกโกแลตชิปตรงกลาง และยังผสมผงโกโก้ในแป้งเค้กเพิ่มความเข้มข้นซ้อนความเข้มข้นเข้าไปอี๊กกก 

สำหรับคอกาแฟที่อยากลองชิมเค้กไข่ เมนูนี้น่าจะถูกใจไม่น้อย “เค้กไข่ไต้หวันรสมอคค่า” (ไซส์เล็กราคา 120 บาท และ ไซส์ใหญ่ 220 บาท) ที่มีส่วนผสมของกาแฟจากเมล็ดกาแฟชนิดพิเศษช่วยเพิ่มกลิ่น และรสชาติกาแฟแท้ ๆ หอมหวนละมุนใจสุด ๆ และอีกหนึ่งรสชาติพิเศษของ "เค้กไข่เบรกแตก" นี้ก็คือ “เค้กไข่ไต้หวันรสมัทฉะ” (ไซส์เล็กราคา 120 บาท และ ไซส์ใหญ่ 220 บาท) ย้ำว่าไม่ใช่ชาเขียวนะ แต่เป็นผงมัทฉะแท้ 100% จากยอดใบชาเขียวของญี่ปุ่น แต่ขอบอกก่อนว่ารสนี้มีขายเฉพาะวันอาทิตย์เท่านั้นนะ อย่าไปผิดวันล่ะ และสุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด ใครที่สองจิตสองใจคิดไม่ออก บอกไม่ถูกว่าอยากกินรสชาติไหนดี ที่ร้านเขาก็มี “เค้กไข่รสฟิวชั่น” (ไซส์เล็กราคา 120 บาท และ ไซส์ใหญ่ 220 บาท) ส่วนผสมสุดลงตัวของ 2 รสชาติระหว่าง “รสออริจินัล” กับ “รสช็อกโกแลต” หรือ “รสมอคค่า” ให้ได้ลิ้มลองกันด้วย

เค้กไข่ไต้หวัน ของร้าน Castella Taiwan
ส่วนผสมสุดลงตัวของเค้กไข่ไต้หวัน 2 รสชาติ ระหว่าง “รสออริจินัล” กับ “รสช็อกโกแลต” หรือ “รสมอคค่า” 

ฟิน ~ กับความนุ่มเด้งดึ๋งของเค้กไข่ไปแล้ว แต่ยังมีอีกหนึ่งสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยเมื่อนึกถึงเมนูแบบไต้หวัน ๆ มันก็คือออ “ชาไข่มุก” นั่นเอง แต่ไม่ใช่ชานมธรรมดา ๆ เพราะที่ Castella Taiwan มีเมนูพิเศษชื่อว่า “ชาคาสเทลล่า” (ราคา 30 บาท) ชาต้นตำรับจากไต้หวันแท้ ๆ ทำจากฟักเขียวและสมุนไพรหลากหลายชนิด รสชาติหอมหวานชื่นใจ

ชานมไข่มุก ของร้าน Castella Taiwan
ไข่มุกเคลือบซีรัปคาสเทลล่าสูตรเฉพาะ หนุบหนับเคี้ยวมัน
ชาผลไม้ไข่มุก ของร้าน Castella Taiwan
ชาผลไม้ดื่มแล้วชื่นนนใจ ~

นอกจากนี้ยังมี “ชานม”(ราคา 30 บาท) กับ “ชาอู่หลงอินทรีย์” (ราคา 30 บาท) ออร์แกนิกปลอดสาร 100% กินคู่กับ “ไข่มุก” สูตรพิเศษที่ตั้งใจต้มพิเศษเชื่อมด้วยซีรัปคาสเทลล่าสูตรเฉพาะ หนุบหนับเคี้ยวมันแน่นอน และช่วงนี้ทางร้านมีโปรโมชั่น “บุฟเฟ่ต์ไข่มุกสนั่นโลก” ราคา 35 บาท ตักไม่อั้น เพียงสั่งเครื่องดื่ม “ชาคาสเทลล่า” “ชาอู่หลง” หรือ “ชานม”

ชานมไข่มุก ของร้าน Castella Taiwan
อิ่มไม่อั้นกับ "บุฟเฟ่ต์ไข่มุก" รับรองฟิน!
ชานมไข่มุก ของร้าน Castella Taiwan
เมนูชานมไข่มุก ที่มาพร้อมกับ “บุฟเฟ่ต์ไข่มุกสนั่นโลก” ตักไม่อั้นในราคาเพียง 35 บาท
ชานมไข่มุก ของร้าน Castella Taiwan
ชานมไข่มุก หอม หวาน มัน ชื่นใจ
ชาอู่หลง ของร้าน Castella Taiwan
ชาอู่หลงอินทรีย์ สำหรับสาว ๆ ที่รักสุขภาพ

การเดินทาง

การเดินทางมาที่ร้านเค้กไต้หวัน “ร้านคาสเทลล่า สาขาซีคอนบางแค” สามารถเดินทางได้ทางรถไฟฟ้าบีทีเอส สามารถลงได้ที่สถานีบางหว้า ทางออก 4 และต่อรถรับ-ส่งของศูนย์การค้าซีคอน บางแค มาลงที่หน้าห้างหรือใครที่เดินทางมาโดยรถยนต์ส่วนตัว สามารถมาได้ทางถนนเพชรเกษม ใกล้กับซอยเพชรเกษม 35 สามารถนำรถมาจอดที่ลานจอดรถของห้างฟรีได้เลย ร้านตั้งอยู่ที่ชั้น B โซนฟู้ดคอร์ท สังเกตหน้าร้านสีส้ม ร้านเปิดบริการทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 10:30-21:30 น. หรือโทรติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 098-838-4538 และ https://www.facebook.com/CastellaTaiwanBangkae/

สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากไปตามรอย ไปได้แล้ววันนี้ทุกสาขาใกล้บ้าน ทั้งหมด 5 สาขา

1. สาขา ตลาดไท เบอร์โทร : 063-223-2559

2. สาขา Esplanade Ratchadapisak ชั้น B เบอร์โทร : 099-427-9898

3. สาขา Seacon Square ศรีนครินทร์ ชั้น 4 หน้า YoYo Land เบอร์โทร : 061-901-9818

4. สาขา Tesco Lotus PlusMall บางใหญ่ ชั้น 1 เบอร์โทร : 097-058-6386

5. สาขา ซีคอน บางแค ชั้น B หน้า Food Court, เบอร์โทร : 098-838-4538, เปิดบริการ จันทร์ - ศุกร์ 08:00 - 21:30 น. และเสาร์ - อาทิตย์ 10:00 - 21:30 น.

เมนูห้ามพลาด

เค้กไข่ไต้หวันรสออริจินัล, เค้กไข่ไต้หวันรสมัทฉะ, เค้กไข่ไต้หวันรสชีส
เจ้าของร้าน
OWNER'S MESSAGE
เจ้าของร้าน
เค้กไข่ไต้หวันของเราเป็นสูตรพิเศษดั้งเดิมจากไต้หวันกว่า 100 ปี เรารับรองความแตกต่างด้วยเนื้อสัมผัสละเอียด เนียมนุ่ม เด้งดึ๋ง ที่มาพร้อมรสชาติหลากหลายให้เลือกได้ตามความชอบ ยิ่งได้กินคู่กับชาคาสเทลล่าไข่มุกสูตรพิเศษของทางร้าน รับรองอิ่มฟินแน่นอน

แผนที่

map

การติดต่อ

image
Phone number : 0988384538
607 ศูนย์การค้าซีคอนบางแค ถนนเพชรเกษม เขตภาษีเจริญ กรุงเทพมหานคร 10160 ชั้น B หน้า Food court,ภาษีเจริญ