Chafe' X Fruit You ร้านชาไข่มุกบางแสน ตักได้ตามใจ ใส่ได้ตามชอบ
  1. Chafe' X Fruit You ร้านชาไข่มุกบางแสน ตักได้ตามใจ ใส่ได้ตามชอบ

Chafe' X Fruit You ร้านชาไข่มุกบางแสน ตักได้ตามใจ ใส่ได้ตามชอบ

ร้านชาไข่มุกบางแสนสุดคิวต์ Chafe' X Fruit You ที่ขอตามใจลูกค้า อยากดื่มอะไร ใส่อะไรก็ ตักเอง เติมเอง ได้เลย พร้อมมุมสุดเก๋ไว้ถ่ายรูปชิค ๆ หรือนั่งชิล ๆ ก็ได้ค่า
writerProfile
10 ต.ค. 2019 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Chafe' X Fruit You
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

#วงในบอกมา

  • ร้านชาไข่มุกที่ตามใจลูกค้า ตักเอง เติมเอง แถมทุกเมนูเป็นสูตรเฉพาะของทางร้านและใช้นมวัวไม่ผสมนมผง
  • บุกบราว บุกสั่งทำเฉพาะร้าน “Chafe' X Fruit You” ที่เดียวไม่เหมือนใคร กลิ่นหอม กินแล้วไม่อ้วน
  • เครื่องกดน้ำอิตาเลียนโซดาสุดพิเศษ ที่แรกและที่เดียวในประเทศไทย 
“Chafe' X Fruit You” ร้านชาไข่มุกบางแสนที่ตามใจลูกค้าที่สุด
 “Chafe' X Fruit You” ร้านชาไข่มุกบางแสนที่ตามใจลูกค้าที่สุด

เคยมีความรู้สึกเวลาไปกินชาไข่มุกแล้วแบบ เลือกไม่ได้ว่าอยากใส่ไข่มุกแบบไหน ไข่มุกลาวาก็น่ากิน ฟรุตสลัดก็น่าใส่ ไหนจะตอนเลือกน้ำอีก อึก ๆ อัก ๆ จนคนข้างหลังมอง โถ! ก็คนมันเลือกไม่ได้อะ แต่ในที่สุดปัญหานี้ก็หมดไป เมื่อเราได้มาเจอร้านชาไข่มุกบางแสนสุดคิวต์ ที่ตามใจเรามากกว่าใคร จะขอเติมไข่มุกกี่แบบก็ได้ อยากยืนเลือกน้ำนานเท่าก็ได้ ถ้าอยากรู้จักร้านนี้แบบเจาะลึกกันแล้ว ก็ตามมาได้เลยค่า 

ภายในร้าน “Chafe' X Fruit You” สีสันสดใสเว่อร์
ภายในร้าน “Chafe' X Fruit You” สีสันสดใสเว่อร์

ร้านไข่มุกบางแสนสุดคิวต์ สไตล์เกาหลี ร้านนี้ชื่อว่าร้าน Chafe’ ค่า สาขาที่บางแสนมี 2 สาขาแต่วันนี้จะพาไปสาขาใหม่ล่าสุด ที่เพิ่งเปิดเลย คือ "Chafe’ X Fruit you" สาขาตรงซอยหลังแหลมทอง ตอนแรกที่เจอร้านนี้ส่วนตัวคือชอบบรรยายกาศและสีสันของร้านมาก และพอได้รู้ว่าเป็นร้านชาไข่มุก คนที่ชอบกินชาไข่มุกแทบจะฉีดเข้าเส้นเลือดอย่างเราก็รีบพาเพื่อน ๆ ตรงเข้ามาในร้าน โห มุมน่ารัก ๆ เยอะไปหมด ใจนี่แทบอยากจะหยิบกล้องขึ้นมาถ่ายรูป แต่ด้วยความห่วงกินเลยขอสั่งเครื่องดื่มก่อนดีกว่า กวาดตามองซ้ายที ขวาที อ้าว? สั่งเครื่องดื่มตรงไหนละเนี่ย จนเดินเข้ามาดูใกล้ ๆ อ๋อ ทางร้านให้เราตักเอง เติมเอง ได้ตามใจชอบเลย และราคาก็แค่เพียง 29 บาทและในทุกวันที่ 19 จะลดราคาเหลือแค่ 19 บาท ว้าวววว ราคาไม่แพงเลยค่า

มุมถ่ายรูปสุดเก๋ของร้าน “Chafe' X Fruit You”
มุมถ่ายรูปสุดเก๋ของร้าน “Chafe' X Fruit You” 
นั่งมุมไหน ถ่ายมุมไหนก็ออกมาสวย
นั่งมุมไหน ถ่ายมุมไหนก็ออกมาสวย

แต่เมื่อหยิบแก้วขึ้นมาเพื่อจะมาตักไข่มุก ก็ถึงกับต้องชะงักเพราะ ไข่มุกของร้าน “Chafe' X Fruit You” มีให้เลือกเยอะมาก ๆ หลากสีสัน หลายรสชาติ ยืนจองอยู่สักพัก เพราะปกติก็กินแต่ไข่มุกธรรมดา เดียวความสงสัยเลยแอบกระซิบพี่ ๆ พนักงานที่คอยดูแลว่าแต่ละสีคือรสอะไร พี่เขาก็ตอบด้วยความน่ารักว่า “มีทั้งองุ่น, วานิลลา, น้ำผึ้ง, แอปเปิลเขียว, ไข่มุกเยอรมันและ ไข่มุกลาวาบราวชูการ์” นี่แค่ไข่มุกนะคะเนี่ย มีตั้ง 12 รสให้เลือก แค่นี้ก็คุ้มสุด ๆ กับราคาแค่ 29 บาทเอง ทำเอาอยากลองชิมสะทุกรสเลย

ไข่มุกและบุก มีให้เลือกมากมายที่ “Chafe' X Fruit You”
ไข่มุกและบุก มีให้เลือกมากมายที่ “Chafe' X Fruit You”

นอกจากไข่มุกที่น่าลอง ในส่วนของบุกหรือเจลลีก็มีทั้ง “เฉาก๊วย, ฟรุตสลัด, ปีโป้แบบรวมรส, วุ้นลูกตาล และบุกบราว” ฟังมาถึงตรงนี้ก็ต้องสะดุดกับ วุ้นลูกตาลและบุกบราว 2 ชนิดบอกเลยว่าไม่คุ้นและก็ไม่เคยกินเลย แวบแรกคือวุ้นลูกตาลน่าจะต้องกินกับอิตาเลียนโซดาแน่ ๆ เลย แต่พี่เจ้าของร้านบอกเราว่าวุ้นลูกตาลกินกับชาก็เข้ากันนะ สัมผัสจะนิ่ม ๆ หอมลูกตาล ส่วนบุกบราวอันนี้พิเศษมาก ๆ เพราะเป็นบุกที่ทางร้าน “Chafe' X Fruit You” สั่งทำขึ้นมา กินแล้วไม่อ้วน หอมบราวชูการ์ และหาจากร้านไหนไม่ได้

บุกบราวที่มีแค่ที่ร้าน “Chafe' X Fruit You”
บุกบราวที่มีแค่ที่ร้าน “Chafe' X Fruit You”
 วุ้นลูกตาล หอม หวาน ไม่เหมือนใคร
 วุ้นลูกตาล หอม หวาน ไม่เหมือนใคร

ผ่านจากโซนไข่มุก ทางร้านก็จะให้เรากดน้ำแข็ง กดมาก กดน้อยได้ตามใจ ตามความชอบ กดเสร็จถัดมาจะเป็นเครื่องกดเครื่องดื่ม มีชากว่า 8 รสชาติเลยนะ เริ่มจากชานม ชาออริจินอล หอมเป็นเอกลักษณ์, โกโก้ สูตรเข้มข้น, ชาไทย กินชาชัดมาก ไม่ใช่ชาเย็นแบบจาง ๆ แน่นอน, ชาเขียวมัทฉะ เข้มข้นตามแบบชาเขียว, นม ใครไม่ชอบกินหวานตัวนี้เลยค่า หวานอ่อน ๆ ,ชาเผือก กลิ่นเผือกชัดเจน นวล ๆ โดยทุกรสชาติทางร้านจะใช้เป็นนมวัวแท้ ๆ ไม่ผสมนมผงเลยน้า และก็ยังมีชาใสอย่าง ชามะลิ และชาพีช ที่กินแล้วสดชื่น ส่วนคนที่ชอบดื่มเครื่องดื่มที่อมเปรี้ยวนิด ๆ กินแล้วชื่นใจ กระปรี้กระเปร่าต้องอิตาเลียนโซดาที่มีถึง 3 รส ลิ้นจี่โซดา, แอปเปิลโซดา และท้ายสุดคืออัญชันมะนาว แต่เพื่อน ๆ เคยสังเกตุไหมคะ ไม่ว่าไปที่ไหนก็ไม่เคยเห็นเครื่องกดอิตาเลียนโซดาเลย ก็เพราะที่นี่เป็นที่แรกที่นำเข้ามาใช้ พิเศษสุด ๆ ไปเลยว่าไหมคะ

มีชากว่า 8 รสชาติ ใช้นมวัวแท้ไม่ผสมนมผง
มีชากว่า 8 รสชาติ ใช้นมวัวแท้ไม่ผสมนมผง
 เครื่องกดอิตาเลียนโซดาสุดพิเศษ
 เครื่องกดอิตาเลียนโซดาสุดพิเศษ

เลือกอยู่นานแต่ก็อดใจกินเมนูยอดฮิตไม่ได้ แก้วแรกเลยขอเลือก “ไข่มุกลาวาบราวชูการ์กับชานม” แก้วนี้ต้องค่อย ๆ เทไข่มุกลาวาให้เยิ้มโดนแก้ว พอกดเทชานมสีสันจะออกมาสวยมาก ๆ เอาไปถ่ายรูปเนี่ยเก๋สุด ความดีงามของไข่มุกลาวาบราวชูการ์เนี่ย คือไข่มุกจะนุ่มมาก ละลายในปาก ไม่ต้องเคี้ยวเยอะ และเมื่อชานมผสมเข้ากับไข่มุกลาวาบราวชูการ์ ชานมจะมีกลิ่นของบราวชูการ์เพิ่มขึ้น และด้วยความที่ชานมใช้นมวัวแท้ ๆ และทางร้านก็ปรุงรสชาติขึ้นมาเป็นสูตรเฉพาะของทางร้าน ทำให้ “ชานมไข่มุกลาวาบราวชูการ์” แก้วนี้รสชาติพอดี กินแล้วอารมณ์ดีสุด ๆ 

ไข่มุกลาวาบราวชูการ์
ไข่มุกลาวาบราวชูการ์
ชานม หวานละมุน
 ชานม หวานละมุน

พอได้ลองกดเอง เติมเอง ก็รู้สึกสนุก เหมือนได้ทดลองเปิดร้านชาไข่มุกเอง เมนูชาแก้วต่อมาคือ “ชาเย็นกับไข่มุกลาวาบราวชูการ์” กลิ่นบราวชูการ์กับรสชาติชาเย็น พอผสมกันแล้วได้ความรู้สึกใหม่ กลิ่นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ต่อมาเป็น “ชาเผือกกับไข่มุกองุ่น” บอกเลยว่าตอนตักก็ยังคิดเลยว่ารสชาติจะออกมาเป็นยังไง ดูดเข้าไปคำแรกก็ประทับใจเลย ชาเผือกรสชาติจะนวล ๆ หวานไม่มาก ตอนเคี้ยวไข่มุกองุ่นก็จะได้กลิ่นองุ่นออกมานิด ๆ ชาแก้วต่อมาเป็น “ชาเขียวมัทฉะกับไข่มุกออริจินอล” ชาเขียวมัทฉะคือได้กลิ่มชาเขียวแบบเต็ม ๆ ไข่มุกออริจินอลเทกซ์เจอร์จะมีความต่างกับไข่มุกลาวาบราวชูการ์ เพราะความหนึบกว่าและเคี้ยวสนุก แก้วสุดท้ายเป็น “ชาพีชกับวุ้นลูกตาล” ชาพีชดื่มแล้วสดชื่น และพอเคี้ยวพร้อมกับวุ้นลูกตาลที่ออกหวานนิด ๆ แก้วนี้พอดีกันสุด ๆ

ไม่ว่าจะรสชาติไหน ก็กลมกล่อม
ไม่ว่าจะรสชาติไหน ก็กลมกล่อม
เด็ดทั้งชาแบบนม และชาแบบใส
 เด็ดทั้งชาแบบนม และชาแบบใส

เมนูหวาน ๆ กันไปแล้ว มาเมนูเปรี้ยว ๆ ให้ชื่นใจ และรู้สึกกระปรี้กระเปร่ากันบ้างกับ อิตาเลียนโซดา กดมาทุกรสเลยค่า รอบนี้ขอกดแบบเพียว ๆ เพราะอยากลิ้มลองรสชาติแบบออริจินอล “ลิ้นจีโซดา” แก้วนี้จะออกเปรี้ยวไม่มากอมหวานหน่อย ๆ “แอปเปิลโซดา” รสเปรี้ยวแบบผลไม้ไม่เปรี้ยวโดด และ “อัญชันมะนาวโซดา” ตัวนี้เน้นเปรี้ยว จี๊ดจ๊าด ทั้ง 3 รส โดดเด่นมาก ๆ เรื่องกลิ่นหอม อยากให้ลองชิมกันค่า

อิตาเลียนโซดา ดื่มแล้วชื่นใจ กระปรี้กระเปร่า
อิตาเลียนโซดา ดื่มแล้วชื่นใจ กระปรี้กระเปร่า

และที่ร้าน “Chafe' X Fruit You” ก็ยังมีโซนที่ขายผลไม้นั้นก็คือ “Fruit you” ผลไม้พร้อมกิน ทำไมถึงชื่อว่าพร้อมกินหนะหรอคะ ก็เพราะทางร้านหันให้มาแบบสวยงาม หันเป็นชิ้นพอดีคำ บวกกับการใส่บรรจุภัณฑ์ที่เป็นกล่องพกพาง่าย ทำความสะอาดอย่างดี เพื่อไม่ให้สารต่าง ๆ ที่ติดมากับผลไม้หลงเหลือ ผลไม้ที่ขายก็จะมี องุ่น, แอปเปิล, แตงธิเบต, เมลอน และอีกหลากหลาย รวมทั้งยังมี ผลไม้รวม ส่วนตัวชอบมาก ๆ เพราะได้กินหลาย ๆ อย่างพร้อมกัน ใครที่ไม่กินผลไม้แบบชิ้น ๆ ก็มีน้ำผลไม้รวมสกัดเย็นอีกด้วย ราคาของผลไม้และน้ำผลไม้ชิ้นละ 35 บาท 3 ชิ้น 100 บาทค่า

ตู้แช่ผลไม้ที่สะอาดและปลอดภัย
ตู้แช่ผลไม้ที่สะอาดและปลอดภัย
ผลไม้รวมหันเป็นชิ้นพอดีคำน่ากินสุด ๆ
ผลไม้รวมหันเป็นชิ้นพอดีคำน่ากินสุด ๆ
น้ำผลไม้สกัดเย็น กินกี่ขวดก็ไม่พอ
น้ำผลไม้สกัดเย็น กินกี่ขวดก็ไม่พอ

เมื่อซื้อทุกอย่างครบเรียบร้อย ชิมเครื่องดื่มทุกแก้ว ต่อไปก็ได้เวลาของสายโซเชียล ที่จะหยิบกล้องและโพสต์ท่ารัว ๆ เพราะที่ร้าน “Chafe' X Fruit You” มุมถ่ายรูปเยอะมาก ร้านน่ารักแบบสไตล์เกาหลี โพสต์ตรงไหนก็ดูดี หรือถ้าใครไม่ชอบถ่ายรูป ก็สามารถมานั่งอ่านหนังสือ นั่งทำงาน พร้อมดื่มชาไข่มุกได้เลย ทางร้านยินดีมาก ๆ ค่า

ร้าน “Chafe' X Fruit You” มุมถ่ายรูปเยอะมาก ขอโพสต์ท่ารัว ๆ
ร้าน “Chafe' X Fruit You” มุมถ่ายรูปเยอะมาก ขอโพสต์ท่ารัว ๆ 
นั่งชิล ๆ อ่านหนังสือในบรรยากาศดี ๆ
นั่งชิล ๆ อ่านหนังสือในบรรยากาศดี ๆ

ถูกใจจริง ๆ ค่า ตามใจลูกค้าแบบสุด ๆ แถมรสชาติดี มุมถ่ายรูปก็เพียบ คุ้มค่าสมราคา จ่ายแค่ 29 บาทก็ได้เครื่องดื่มคุณภาพมาดื่มเพลิน ๆ อย่าลืมแวะมาที่คาเฟ่บางแสน ร้าน “Chafe' X Fruit You” นะคะ ส่วนใครที่อยู่ในชลบุรีโซนอื่น ๆ ก็ยังมีอีกหลายสาขา ลองแวะไปชิมกันได้ที่ สาขาบางแสน(ในซอยสดใส), สาขาเมืองชลบุรี, สาขาพัทยา, สาขาบ้านบึง, สาขาเครือสหพัฒน์, สาขาบ่อวิน, สาขาอมตะนคร, สาขาศรีราชา, สาขาสัตหีบ, สาขาพนัสนิคม, สาขาบ่อทอง, สาขาอ่าวอุดม, สาขาโรงโป๊ะ, สาขาทองหลาง และสาขาบางพระ กันเลยค่า และถ้าไม่อยากพลาดการอัปเดตร้านเด็ด ๆ ในชลบุรีและภาคตะวันออก ก็อย่าลืมกดไลก์ ชลบุรีกินไรดี? ด้วยนะคะ

การเดินทาง

  • วิ่งถนนเลียบหาดขาออก เลยแหลมทองแล้วชิดซ้ายเลี้ยวเข้าซอย ขับตรงไปเรื่อย ๆ ร้านอยู่หลังแหลมทองขวามือ
  • เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน  11:00 น. - 21:00 น.
  • เบอร์ : 081-842-5426 

เมนูห้ามพลาด

ชาไข่มุก, อิตาเลียนโซดา, ผมไม้

แผนที่

หลังห้างแหลมทองบางแสน