ยิ่งกว่าคุ้ม! บุฟเฟ่ต์หม้อไฟชีสเกาหลี ลดแหลก100บาท เริ่มต้นแค่ 399บาท
  1. ยิ่งกว่าคุ้ม! บุฟเฟ่ต์หม้อไฟชีสเกาหลี ลดแหลก100บาท เริ่มต้นแค่ 399บาท

ยิ่งกว่าคุ้ม! บุฟเฟ่ต์หม้อไฟชีสเกาหลี ลดแหลก100บาท เริ่มต้นแค่ 399บาท

ชีสหม้อไฟยืดสุดอะไรสุด! บุฟเฟ่ต์หม้อไฟชีสเกาหลีพรีเมียม 1.30 ชั่วโมง จากปกติหัวละ 499-/599- net จัดโปรลดเหลือ 399-/499- ที่Cheese Owl @ Siam Square One
writerProfile
23 เม.ย. 2016 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Cheese Owl Siam Square One
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

ตามรอยซีรีย์เกาหลี เช็คอินร้านหม้อไฟเกาหลีชีสเปิดใหม่ “Cheese owl” (ชีสอาวร์) ตัวร้านอยู่บนชั้น 4 ใน Siam Square One ค่ะ ร้านกระจกสีเหลืองมีมาสคอตพี่ฮูกสุดน่ารักสมชื่อร้าน แถมยังให้ความหมายดีๆ ให้เอ็นจอยชั่วโมงของชีสกันอย่างเต็มที่เต็มปากเต็มคำจนต้องร้องว่าชีส ชีส ชีส! นอกจากหม้อไฟชีสแล้วก็มีอาหารเกาหลีหลากหลาย ทั้งของทอด ของทานเล่น ไอศกรีม วาฟเฟิลและบิงซูไม่อั้น

Cheese owl

ร้านกำหนดเวลาให้ 1.30 ชั่วโมง โดยบุฟเฟ่ต์ของที่ร้านมี 2 ราคาค่ะคือหัวละ 499 net และแบบ 599 net และจัดโปรลดเหลือ 399-/499- อยู่ด้วย! คุ้มมหาคุ้มจริงๆ ค่ะ!

Cheese owl

MENU

นั่งโต๊ะปุ๊บ เสียบปลั๊กหม้อปั๊บเลยค่ะ ตัวหม้อไฟชีสมีถาดต้มตรงกลางให้อุ่นน้ำซุปเผ็ดอ่อนๆ รสชาติสไตล์เกาหลี เหมาะเจาะกับการกินกับเนื้อสไลซ์แล่บาง รอบหม้อมีขอบใส่ชีส ข้าวโพดและไข่ตุ๋นใส่กันสะใจค่ะ คีบเนื้อโบกสะบัดในน้ำซุปร้อนๆให้สุกกำลังดี แนะนำให้จุ่มแล้วกินเลยจะฟินเวอร์ เสร็จก็เอามาจุ่มชีสยืดๆ ด้านข้าง ฟินมาก

Cheese owl

เริ่มสั่งเลยที่ “เนื้อริบอาย” สไลซ์มาบางได้ที่ ตามด้วย “หมูคุโรบุตะสันนอก” “หมูคุโรบุตะสันคอ”เนื้อนุ่มลิ้น และนอกจากนี้ยังมีไก่หมักบด ลูกชิ้น ไส้กรอก ปลาและปลาหมึก ไข่ เต้าหู้และผักต่างๆ

Cheese owl

ที่ร้านมีผักกับเครื่องเคียงแบบเกาหลีมาให้ด้วย เอามาห่อกินกับเนื้อกับชีสได้เหมือนในซีรีย์เกาหลีเลย ชอบมากค่ะ

ส่วนของทอดก็มีเยอะจัดค่ะ จิ้มเลือกจากเมนูได้เลยแล้วพนักงานก็จะเอามาเสิร์ฟให้ที่โต๊ะ ใครชอบไก่ทอดมาที่นี่ก็มีนะ แถมมีให้เลือกหลายรสชาติทั้ง “ไก่ฮอทแอนด์สไปซี่”, “ไก่ซอสการ์ลิค”, “ไก่ซอสน้ำผึ้ง”

Cheese owl

“เกี๊ยวซ่ากิมจิ”

Cheese owl

“ต๊อกป๊อกกี่ชีส” แป้งนุ่มหนึบๆ จับคู่กับชีสยืดๆ

Cheese owl

“ซุปกิมจิ”กินกับข้าวและสาหร่ายที่ให้มาเข้ากันดี

Cheese owl

เพิ่มเงินอีก 100 บาท เป็น 599 ต่อหัว ก็ได้อันล็อคเมนูเด็ดโดนอย่าง “ปลาแซลมอน”“เนื้อลายออสเตรเลีย” “กุ้งแม่น้ำ”

นอกจากนี้ยังมีเมนูชีสที่กะเพราะคุณคู่ควรอย่าง “ข้าวผัดชีสอาวร์”, “คิมบับแซลมอนชีส”, “ไก่ทอดแอนด์สไปซี่ชีส” และ “หอยแมลงภู่ชีสกระเทียม” ทุกอย่างให้ชีสยืดๆ มาจัดเต็ม เข้ากับคอนเซปต์ร้านได้ดีมาก ลืมเรื่องลดความอ้วนไปก่อนละกันนะ แถมยังให้ชีส unlimited!! และได้จบกับของหวานในตัว “ข้าวผัดชีสอาวร์”

Cheese owl

“คิมบับแซลมอนชีส”

Cheese owl

“ไก่ทอดแอนด์สไปซี่ชีส”

Cheese owl

“หอยแมลงภู่ชีสกระเทียม”

Cheese owl

งานของหวานน่าตาสวยงามขึ้นกล้อง “Ice-cream & Waffle” เซตหอคอยวาฟเฟิลไอศกรีมให้ วาฟเฟิลไอศกรีมคุณภาพจาก ete และมีบาร์น้ำให้ตักเติมรีฟิลได้ตลอด!!

Cheese owl

และ และ และ ยังมีน้ำแข็งไสบิงซูให้กินไม่อั้นด้วย! โอ๊ยมันดีงามมากจริงๆ ค่ะ เหมาะกับอากาศร้อนๆ ของบ้านเรามาก โดยที่ร้านมีบิงซูให้เลือก 3 รสชาติค่ะคือ “Injeolmi” “Strawberry” และ “Brownie”

Cheese owl

การเดินทาง

ใครที่อยากมาฟินสะใจกับช่วงเวลาแห่งชีส รีบตามรอยเรากันมาได้ค่ะ! ร้าน Cheese Owl อยู่ใน Siam Square One ชั้น 4 ค่ะ ร้านกระจกสีเหลือง ใกล้ๆ ร้าน KFC สังเกตได้ไม่ยากที่หน้าร้านจะมีป้ายรูปนกฮูกสีเหลืองอยู่

คุณอ๊อน
OWNER'S MESSAGE
คุณอ๊อน
เจ้าของร้าน
“เป็นร้านที่เรารักจริงๆ เชื่อว่าคนที่รักชีสและอาหารเกาหลีเหมือนที่เรารักต้องชอบแน่นอน เมนูที่ร้านเรามีหลากหลาย ตอบโจทย์ทั้งวัยรุ่น กลุ่มเพื่อนรวมถึงครอบครัวด้วยค่ะ”

แผนที่

สยามสแควร์วัน ชั้น 5

การติดต่อ

Cheese Owl Siam Square One
Phone number : 020-431-088
322, ซอยสยามสแควร์ 4, ปทุมวัน, กรุงเทพมหานคร, 10330, ประเทศไทยสยามสแควร์วัน,ปทุมวัน