“CIBO” ร้านอาหารเดลิเวอรี ข้าวกล่องโฮมเมดสุดคุ้ม เวลาน้อยก็อิ่มฟินได้!
  1. “CIBO” ร้านอาหารเดลิเวอรี ข้าวกล่องโฮมเมดสุดคุ้ม เวลาน้อยก็อิ่มฟินได้!

“CIBO” ร้านอาหารเดลิเวอรี ข้าวกล่องโฮมเมดสุดคุ้ม เวลาน้อยก็อิ่มฟินได้!

เวลาเป็นเงินเป็นทอง ติดภารกิจมากมายจนไม่มีเวลาออกไปกินข้าว!? งั้นสั่งเลย อาหารโฮมเมดเดลิเวอรีรสเด็ดสุดคุ้ม กับ 7 เมนูแนะนำปริมาณคับกล่องจาก CIBO
[Ad] • 22 มิ.ย. 2018 · โดย
Video at https://www.facebook.com/Wongnai/videos/2302487353102510

#วงในบอกมา

  • ทางร้านคัดสรรวัตถุดิบระดับคุณภาพ อย่าง “เนื้อหมูออร์แกนิก” ที่เลี้ยงในฟาร์มเปิด เพื่อให้ได้เนื้อหมูชั้นดี ไม่มีสารเร่งเนื้อ หรือฮอร์โมนใด ๆ ทั้งสิ้น
  • เมนูดาวเด่นประจำร้านที่เจ้าของร้านแนะนำให้ลิ้มลองเลยคือ “พะโล้” ด้วยเทคนิคการปรุงแบบพิเศษทำให้ได้ซุปกลิ่นหอมเครื่องเทศ และใช้หมูชาชูชิ้นโตแทนหมูสามชั้นมันเยิ้ม!
  • พ่อครัวประจำร้านศึกษาขั้นตอนการทำอาหารและวัตถุดิบอย่างละเอียดลึกซึ้ง จึงมีเทคนิคแพรวพราวในการทำอาหารเป็นอย่างมาก ทั้งการใช้เครื่อง Sous-Vide คู่กับ Blow Torch ขนาดใหญ่หรือหัวพ่นไฟเพื่อทำให้เนื้อที่ Sous-Vide มาสุกทั่วกัน
สั่งอาหารออนไลน์ได้ที่ CIBO
CIBO เป็นภาษาอิตาเลียนแปลว่า อาหาร

วาฬเข้าใจดีเป็นอย่างยิ่งกับคำว่า “ไม่มีเวลา” ของมนุษย์ออฟฟิศตาดำ ๆ เพราะงานที่สาดกระสุนเข้ามานั้น ไม่มีหยุดนิ่ง แต่พอถึงเวลากินข้าวเมื่อไหร่ก็ต้องขอพักสักแป๊บ! แต่ไหนจะอากาศด้านนอกที่ร้อนจนเนื้อแทบไหม้ ทั้งรถติด คิวยาว และอีกสารพัดปัญหาที่ทำให้ไม่อยากออกออฟฟิศเลย แต่วันนี้วาฬมีทางออกแล้วค่ะ แค่สั่งอาหารออนไลน์กับ CIBO (ซีโบ้) ร้านอาหารเดลิเวอรีโฮมเมดสุดคุ้ม พร้อมส่งตรงถึงที่!

ร้าน CIBO ร้านข้าวกล่องเดลิเวอรีแบบโฮมเมด โดยเจ้าของร้านและลูกชายผู้รักการทำอาหารได้ร่วมกันคิดค้นสูตรอาหารและเมนูประจำครอบครัวให้เป็นเมนูประจำร้าน ซึ่งกว่าจะออกมาแต่ละเมนู คุณลูกชายได้ศึกษาถึงวัตถุดิบ และเทคนิคการทำอาหารอย่างละเอียดทุกขั้นตอน รวมถึงทดลองทำจนเจอสูตรที่ใช่ในที่สุด เรียกได้ว่าคิดจากความรัก ปรุงออกมาด้วยใจ ออกเป็นอาหารโฮมเมดแบบเดลิเวอรีปริมาณคับกล่องในราคาสุดคุ้ม!

เมนูแรกเริ่มเบา ๆ แต่อัดแน่นด้วยไส้ผักโขมอย่าง “ไก่ม้วนยัดไส้ผักโขม” (145 บาท) ด้วยเทคนิคพิเศษที่พ่อครัวม้วนไก่ยัดไส้ด้วยผักโขม จากนั้นนำไปซูวีดจนเนื้อนุ่มทั้งชิ้น ต่อด้วย Blow Torch พ่นไฟจนสุกทั่วดี ออกมาเป็นเมนูเบา ๆ ที่กินได้เรื่อย ๆ ไม่มีเบื่อ

เมนู "ไก่ม้วนยัดไส้ผักโขม" ของร้าน "CIBO"
การใช้ Blow Torch พ่นไฟให้เนื้อไก่สุก เพื่อไม่ให้ไก่ม้วนยัดไส้แตกนั่นเอง
เมนู "ไก่ม้วนยัดไส้ผักโขม" ของร้าน "CIBO"
ไก่ม้วนยัดไส้ผักโขม

จานต่อมาเป็นอาหารฟิวชันที่น่าลองไม่น้อยกับ “ข้าวผัดซอสเพสโต้ หมู” (70 บาท เมนูเนื้อ 80 บาท) ปกติเราจะชินแต่กับพาสต้าซอสเพสโต แต่พ่อครัวได้ปรับมาเป็นข้าวผัดซอสเพสโต้โฮมเมด กินคู่กับหมูรวนรสเค็ม เคียงด้วยพริกสด มะนาวและหอมแดง ได้รสเค็ม มัน หอมเพสโต ทั้งเปรี้ยวและเผ็ดในจานเดียว

เมนู "ข้าวผัดซอสเพสโต้ หมู" ของร้าน "CIBO"
ข้าวผัดซอสเพสโต้ หมู
เมนู "ข้าวผัดซอสเพสโต้ หมู" ของร้าน "CIBO"
จานนี้ทางร้านลงมือทำซอสเพสโตเองจากใบโหระพาสด ๆ เลย

ตามด้วย “หมูอบผัดซอสพริกไทยดำ” (80 บาท เมนูเนื้อ 90 บาท) เมนูที่ลูกชายเจ้าของร้านได้ทดลองทำจนเจอสูตรที่ใช่ รสชาติที่ชอบ กับเนื้อหมูสันคอสุดนุ่ม ราดด้วยซอสพริกไทยดำหอม ๆ รสเข้มข้น ยิ่งกินยิ่งฟินจ้า!

เมนู "หมูหมักผัดซอสพริกไทยดำ" ของร้าน "CIBO"
หมูหมักผัดซอสพริกไทยดำ
เมนู "หมูหมักผัดซอสพริกไทยดำ" ของร้าน "CIBO"
ทางร้านเลือกใช้เนื้อหมูออร์แกนิกที่เลี้ยงในฟาร์มเปิด เพื่อให้ได้คุณภาพและรสชาติที่ดีที่สุด

พอได้กินเมนูเนื้อหมูก็ติดใจจนต้องมาต่อกับ “ข้าวหมูอบ ซอสหัวหอมใหญ่” (145 บาท) ที่ไม่ได้อบในเตาอบธรรมดา แต่พ่อครัวจะนำเนื้อหมูสันคอไปซูวีดนานถึง 24 ชั่วโมง หรือหนึ่งวันเต็ม ๆ ซึ่งก่อนที่จะนำไปซูวด์ได้ทำการหมักโดยการฉีดเครื่องหมักเข้าเนื้อโดยตรงเพื่อให้รสชาติทั่วถึง ทำให้ได้เนื้อหมูนุ่มเวอร์ แล้วราดด้วยซอสหัวหอมใหญ่ไปอีกที พอได้กินเป็นต้องร้อง โอย ฟิน!

เมนู "ข้าวหมูอบ" ของร้าน "CIBO"
หมูอบซอสหัวหอมใหญ่
เมนู "ข้าวหมูอบ" ของร้าน "CIBO"
พอได้กินหมูอบกับข้าวร้อน ๆ คำแรกแล้ว ก็หยุดกินคำต่อไปไม่ได้เลย!

มาซดอะไรร้อน ๆ กันบ้างดีกว่ากับ “พะโล้” (80 บาท) พอเปิดกล่องเทใส่ชาม กลิ่นหอม ๆ ของเครื่องเทศก็โชยเตะจมูกมาเลย จุดพีกอยู่ตรงที่ ชามนี้ไม่มีหมูสามชั้น มีแต่หมูชาชูโฮมเมดชิ้นโต! น้ำซุปพะโล้ก็หวานหอม จนซดเพลินเกือบลืมกินกับข้าวแหนะ

เมนู "พะโล้" ของร้าน "CIBO"
พะโล้
เมนู "พะโล้" ของร้าน "CIBO"
พ่อครัวจะคั่วเครื่องพะโล้ก่อนต้ม เพื่อดึงเอากลิ่นหอมของเครื่องออกมาอย่างเต็มที่ มาพร้อมกับเนื้อหมูชาชูโฮมเมดชิ้นโต๊โต

และด้วยความที่พ่อครัวชอบทดลองทำอาหาร และรสชาติดี ๆ ไม่ได้จำกัดอยู่ที่วัตถุดิบเดิมเสมอไป จึงทำให้เกิดเป็น “มัสมั่นไก่” (85 บาท) ที่ใช้กะทิคั้นสดมาแกงเป็นมัสมั่นรสหวานเข้มข้นเครื่องเทศ และมีส่วนผสมของถั่วนานาชนิด ๆ ไม่ว่าจะเป็นถั่วมะคาเดเมีย อัลมอนด์สไลซ์ วอลนัต และลูกเกดอิสราเอล รสหวานเข้มข้น หอมเครื่องเทศนำโด่งมาเลย เป็นอีกหนึ่งเมนูแนะนำสำหรับคนชอบแกงกะทิโดยเฉพาะ

เมนู "มัสมั่นไก่" ของร้าน "CIBO"
มัสมั่นไก่
เมนู "มัสมั่นไก่" ของร้าน "CIBO"
แกงมัสมั่นไก่รสหวานเข้มข้น หอมเครื่องเทศนำโด่งมาเลย

วันนี้วาฬเลยได้อิ่มสบายท้อง ไม่ต้องฝ่ารถติด รอคิวยาวให้โมโหหิว! เพราะสั่งอาหารเดลิเวอรีจาก CIBO ร้านข้าวกล่องที่ทำจากใจของพ่อครัวเอง แถมยังมีเมนูหลากหลายให้เลือกอิ่มถึง 20 เมนู และยังมีเมนูพิเศษที่ทางร้านไปเสาะหามาจากที่ต่าง ๆ มาเซอร์ไพรส์อีกด้วย

การเดินทาง

ไม่มีเวลา เบื่อรถติด แต่ท้องดังโครกคราก! งั้นขอแนะนำร้านเดลิเวอรี CIBO ร้านอาหารเดลิเวอรีแบบโฮมเมดที่พร้อมส่งตรงถึงหน้าบ้านและหน้าที่ทำงานทั่วกรุงเทพฯ ง่าย ๆ เพียงแค่กดสั่งผ่านทางแอปฯ LINE MAN เลือกเมนูแล้วกดสั่งเลยค่า รายละเอียดอื่น ๆ ติดตามได้ที่ เฟซบุ๊ก CIBO หรือไลน์ @cibo 

เมนูห้ามพลาด

ข้าวหมูอบ, พะโล้, ข้าวผัดซอสเพสโต้ หมู
OWNER'S MESSAGE
CIBO
ร้านอาหารอาหารเดลิเวอรีโฮมเมดตามสูตรอาหารครอบครัวที่ทำด้วยใจ คิดด้วยความรัก และเราใช้วัตถุดิบอย่างดีในราคาคุ้มค่ากับปริมาณคับกล่อง

แผนที่

เข้าซอยเกษมสันต์ 2 ประมาณ 50 เมตรอยู่ขวามือ
map

การติดต่อ

CIBO
Phone number : 0863038222
Line : @cibo
Instagram : cibobangkok
ซอย เกษมสันต์ 2 ถนน พระราม 1,ปทุมวัน