Coco de bear ภูเก็ต ตัวจริงเรื่องโกโก้ ที่สายดาร์กต้องเทใจให้
  1. Coco de bear ภูเก็ต ตัวจริงเรื่องโกโก้ ที่สายดาร์กต้องเทใจให้

Coco de bear ภูเก็ต ตัวจริงเรื่องโกโก้ ที่สายดาร์กต้องเทใจให้

ยั้งใจไม่ให้รักคงไม่ได้กับรสชาติของโกโก้สุดเข้มข้นในทุก ๆ แก้วของร้าน “Coco de bear” ภูเก็ต แหล่งรวมโกโก้หลากชนิดมาพร้อมรสชาติเฉพาะตัว ที่เด็ดจนต้องเทใจให้!
writerProfile
23 ก.พ. 2019 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Coco de bear
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://www.facebook.com/wongnaiphuket/videos/2162314960492578/

#วงในบอกมา

  • ร้าน “Coco de bear” ภูเก็ต ใช้ผงโกโก้ที่นำเข้าจากประเทศเบลเยียม
  • ทุกเมนูไม่มีส่วนผสมของน้ำตาล อยากได้หวานหรือไม่หวานให้เลือกจากชนิดของโกโก้แทน
  • เมนูห้ามพลาด “Intense Deep Black” ไม่หวาน แต่ไม่ขม ลงตัวสำหรับสายดาร์กมือใหม่

เชื่อว่าหลายคนที่หลงใหลในรสชาติของโกโก้ คงกำลังตามหาร้านที่ตั้งใจรังสรรค์เฉพาะเมนูโกโก้ให้เราได้ฟินกันแบบจริงจัง ไม่ใช่เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งของเมนู แต่นำ “โกโก้” มาเป็นเมนูหลักของร้านกันไปเลย ถ้าใครที่มีความต้องการเดียวกันกับทีมงาน Wongnai ภูเก็ต ต้องห้ามพลาดรีวิวที่เรานำมาฝากกันในวันนี้เลยค่ะ และตอนนี้ที่ร้าน “Coco de bear” ภูเก็ต กำลังรอเสิร์ฟเมนูโกโก้ให้เราได้ฟินกันอยู่เลยค่ะ

ร้าน “Coco de bear” ภูเก็ต
ChimJae Walking Street

ร้าน “Coco de bear” ภูเก็ต ตั้งอยู่ที่ ChimJae Walking Street สถานที่ Shoppingใจกลางเมืองภูเก็ต ที่สามารถเดินจากถนนถลางไปทะลุถนนดีบุกได้เลยค่ะ แต่จะให้สะดวก และเดินไม่ไกล ก็สามารถเลือกเดินเข้าทางถนนดีบุกได้เลยค่ะ ร้านสีขาวเล็ก ๆ ที่อัดแน่นไปด้วยเมนูโกโก้จากแหล่งผลิตวัตถุดิบชั้นดี และบางคนอาจจะไม่รู้ว่า “โกโก้” มีความแตกต่างกันในแต่ละชนิด ทั้งสีสัน และรสชาติ เรียกว่าร้านนี้เป็นตัวจริงเรื่องโกโก้เลยละค่ะ

ร้าน “Coco de bear” ภูเก็ต
ถึงแล้วร้าน “Coco de bear” ภูเก็ต
ร้าน “Coco de bear” ภูเก็ต
หลากหลายเมนูของร้าน “Coco de bear” ภูเก็ต

Menu

ทีมงาน Wongnai ขอจัดให้เป็นเมนู Recommend กันไปเลยค่ะ กับเมนู “Intense Deep Black” (ราคา 75 บาท) โกโก้สีดำเข้มแก้วนี้ไม่มีความหวานจากน้ำตาล แต่รสชาติที่ดูดเข้าไปทีแรกก็ทำให้สายหวานบางคนตกหลุมรักกันได้แบบไม่ยาก รสชาติความเข้มที่ไม่ขม แบบกำลังดี มีส่วนผสมของ cocoa butte 10-12 % และ cocoa mass 100% ใครที่ไม่อยากพลาดความฟินต้องลองเลยค่ะ

Intense Deep Black
Intense Deep Black
Intense Deep Black
โกโก้สีดำเข้ม

ต่อกันด้วยเมนู “Rich Deep Brown” (ราคา 75 บาท) โกโก้ที่มีรสชาติเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีความคล้าย Hazelnuts และมีเนื้อสัมผัสของตัวโกโก้ที่ไม่ละลายไปทั้งหมด ดูดได้แบบเพลิน ๆ แก้วนี้จะใช้ผงโกโก้ที่มีส่วนผสมของ cocoa butte 52-56 % และ cocoa mass 100% เข้มข้นโดนใจสุด ๆ ไปเลยค่ะ

Rich Deep Brown
Rich Deep Brown
Rich Deep Brown
มีความคล้าย Hazelnuts

อีกแก้วที่ไม่อยากให้พลาด กับเมนู “Red Cameroon” (ราคา 70 บาท) โกโก้สำหรับสายหวาน ที่รสชาติความหวานของแก้วนี้จะมาจากตัวโกโก้ ที่มีแหล่งปลูกจากประเทศแคมมารูน สำหรับเมนูนี้เราจะได้กลิ่นหอมอ่อน ๆ จากการคั่วเมล็ดโกโก้อีกด้วยค่ะ

Red Cameroon
Red Cameroon
Red Cameroon
ได้กลิ่นหอมอ่อน ๆ จากการคั่ว

สายดาร์กตัวจริงมาทางนี้เลยค่ะ สำหรับเมนู “Full-Bodied Warm Brown” (ราคา 70 บาท) ผงโกโก้ที่ให้รสชาติเหมือนดาร์กช็อกโกแลตเข้มข้น แต่จะมีความหอมหวานในแบบของตัวเองซ่อนอยู่ในทุกครั้งที่ดูด และที่สำคัญคือกินง่ายกว่าที่คิด ใครที่ไม่ใช่สายดาร์กถ้าลองเปิดใจชิมดูสักครั้งต้องติดใจกันอย่างแน่นอนค่ะ

Full-Bodied Warm Brown
Full-Bodied Warm Brown
Full-Bodied Warm Brown
ดาร์กช็อกโกแลตเข้มข้น 

มากันที่เมนูสุดท้ายทางเลือกสำหรับใครที่ไม่ใช่สายโกโก้ ร้านนี้ก็มีเมนู “Matcha Latte” (ราคา 70 บาท) ผงมัทฉะส่งตรงจากญี่ปุ่น หวานน้อยกลมกล่อม หอมละมุนสไตล์ญี่ปุ่น และในทุก ๆ แก้ว สามารถเพิ่มไข่มุกได้ในราคา 10 บาทเท่านั้นค่ะ

Matcha Latte
Matcha Latte
Matcha Latte
ผงมัทฉะส่งตรงจากญี่ปุ่น 

ดาร์กแค่ไหนงานนี้ต้องไปพิสูจน์กันให้ได้ กับร้าน “Coco de bear” ภูเก็ต ที่นี่เปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10:00 - 22:00 น. สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 091-820-8412, 091-826-2473 และใครที่เคยฟินกับเมนูโกโก้ของที่นี่แล้ว ก็สามารถแบ่งปันรีวิวกันได้ที่แอป Wongnai ดาวน์โหลดฟรีที่นี่ >>> http://bit.ly/2wQhkB3 และติดตามเรื่องกินเรื่องเที่ยวดี ๆ ได้ที่ เพจภูเก็ตหรอยอย่างแรง อย่าลืม!! เข้าไปติดตามข่าวสารเรื่องของกินในจังหวัดภูเก็ตกันนะคะ

เมนูห้ามพลาด

Intense Deep Black, Rich Deep Brown, Full-Bodied Warm Brown

แผนที่

การติดต่อ

Dark and Deep Cocoa
Phone number : 091-820-8412
42 ถนน กระบี่ ตำบลตลาดเหนือ อำเภอเมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000 ประเทศไทย,เมืองภูเก็ต