Coffee World ร้านกาแฟพาฟินเมนูใหม่กับช็อกโกแลต Hershey's !
  1. Coffee World ร้านกาแฟพาฟินเมนูใหม่กับช็อกโกแลต Hershey's !

Coffee World ร้านกาแฟพาฟินเมนูใหม่กับช็อกโกแลต Hershey's !

ครั้งแรกของ Coffee World X Hershey’s แบรนด์กาแฟและช็อกโกแลตระดับพรีเมียม แท็กทีมระเบิดความฟินผ่าน 3 เมนูเครื่องดื่ม และ 1 เมนูของหวานสุดครีเอต
writerProfile
3 ก.ย. 2018 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Coffee World centralwOrld
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://www.facebook.com/Wongnai/videos/1074020109419916/


#วงในบอกมา

  • "Coffee World" แบรนด์กาแฟชื่อดังที่เสิร์ฟความสุขให้กับคนไทยมาแล้วกว่าเกือบ 20 ปี 
  • ทางร้านแนะนำเมนูสำหรับสายดาร์ก “Hershey’s Dark Shockaholic” ช็อกโกแลตเข้มข้นที่มีส่วนผสมของซอสช็อกโกแลต “เฮอร์ชีส์ สเปเชียลดาร์ก” กินคู่กับ “Hershey’s Sandwich Waffle” ลงตัวเกินกว่าใคร
  • สัมผัสความฟินของคู่ซี้คู่ใหม่ระเบิดวงการเครื่องดื่ม “Coffee World Hershey’s World” ได้ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ตุลาคม 2561

ไม่กี่วันก่อนกุ๋ยกับแก๊งเพื่อนสาวนัดกันหาที่นั่งทำงาน เม้ามอยกรุบกริบกันตามภาษาใน Central World โจทย์ คือ ขอร้านกาแฟที่มีเมนูเครื่องดื่มหลากหลาย ของหวานต้องมี Wi-Fi ต้องโดน เดินวนไปมาหาที่ลงไม่ได้อยู่เกือบชั่วโมง กุ๋ยเลยเปิดวาร์ปพาเพื่อน ๆ ไปร้านกาแฟขวัญใจตัวเอง นั่นคือ ร้าน “Coffee World” แบรนด์กาแฟระดับพรีเมียมตอบโจทย์ครบทุกข้อก็ต้องที่นี้แหละ :D

Coffee World
Coffee World แบรนด์กาแฟพรีเมียมกับบรรยากาศแสนสบาย

บรรยากาศร้านน่านั่งเหมาะกับการทำงานมากจริง ๆ ด้วยความที่ร้านคุมโทนสีน้ำตาลจากไม้เป็นหลัก จึงให้ความรู้สึกผ่อนคลาย เห็นมุมทำเลดี ๆ พร้อมโซฟาดูนั่งสบาย แถมยังมีปลั๊กให้สำหรับทุกโต๊ะอีกด้วย ใส่ใจทุกรายละเอียดต้องยกนิ้วให้ "Coffee World" เขาเลย

Coffee World
ทางร้านจัดสรรสเปซได้เป็นสัดส่วน ไม่ต้องกลัวโต๊ะข้าง ๆ เสียงดังให้กวนใจ

ได้ที่นั่งเสร็จสรรพก็ได้เวลาเดินไปสั่งเมนูโปรดที่หน้าเคาน์เตอร์ พี่ ๆ พนักงานรีบแนะนำเมนูโปรโมชั่นใหม่ “Coffee World Hershey’s World” การรวมพลังกันครั้งแรกของ Hershey’s (เฮอร์ชีส์) กับ “Coffee World” ด้วยเครื่องดื่ม 3 เมนูและวาฟเฟิล 1 เมนูที่มีส่วนผสมจากช็อกโกแลตเฮอร์ชีส์รับรอง จัดหนัก จัดเต็ม ทุกเมนูภายใน 31 ตุลาคม 2561 เท่านั้น! โปรยมาขนาดนี้ ไม่ลองไม่ได้แล้ว

Coffee World Hershey’s World
Coffee World Hershey’s World ครีเอต 3 เมนูเครื่องดื่ม 1 เมนูของหวาน

สำหรับชาว workaholic ที่ไปไหนทีก็ต้องแบกคอมออกมานั่งทำงานด้วย ถ้าอยากหาอะไรเติมพลังขอยื่นแก้วนี่ให้เลย! “Hershey’s Dark Shockaholic” (130 บาท) ช็อกโกแลตเฟรปเป้รสชาติเข้มข้น ที่มีส่วนผสมของซอสช็อกโกแลต “เฮอร์ชีส์ สเปเชียลดาร์ก” เหมาะจะเป็นเครื่องดื่มชุบชีวิตให้วันทำงานไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

“Hershey’s Dark Shockaholic
บีบซอสกันไม่ยั้งขนาดนี้ ถูกใจที่สุด
“Hershey’s Dark Shockaholic
Hershey’s Dark Shockaholic

เมนูถัดมาเพียงแค่ได้เห็นวิปครีมฟู ๆ หัวใจก็พองโต อดใจรอลิ้มรสไม่ไหว กับ “Hershey’s Mocha ‘n Cream” (130 บาท) เฟรปเป้ 2 เลเยอร์ถูกใจทั้งสายดาร์กและสายหวาน เพราะเป็นการรวมพลัง ของทุกส่วนผสมที่แสนจะเข้ากั๊นเข้ากัน ทั้งกาแฟมอคค่า “เฮอร์ชีส์ สเปเชียลดาร์ก” และวานิลลาปั่น เพิ่มความสนุกด้วยซอสช็อกโกแลตแน่น ๆ และแท่งเฮอร์ชีส์ เครื่องดื่มคูล ๆ เหมาะสำหรับคนคูล ๆ เป็นที่สุด

Hershey’s Mocha ‘n Cream
Hershey’s Mocha ‘n Cream

แก้วสุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด ได้ใจไปเต็ม ๆ กับสีชมพูหวานละมุนแบบนี้ สแนปลงไอจีได้ยอดไลก์มาถล่มทลาย “Hershey’s Strawberry Kisses” (130 บาท) เฟรปเป้แสนสวยสีชมพู ที่จะช่วยเติมความหวานให้วันหนัก ๆ ของทุกคน สูตรลับพิเศษอยู่ที่ “เฮอร์ชีส์ สตรอว์เบอร์รีซีรัป” กินคู่กับ “เฮอร์ชีส์ดาร์กช็อกโกแลตบาร์” จัดเต็มกันขนาดนี้ให้กลับไปวิ่งอีกสิบรอบก็ยอม

Hershey’s Strawberry Kisses
Hershey’s Strawberry Kisses

ลิ้มรสความเย็นสุดขั้วกันมาติด ๆ ถึง 3 เมนู ใจก็ร่ำร้องอยากหาอะไรอุ่น ๆ มากินเสียหน่อย ได้กลิ่นหอมละมุนลอยมาจากโต๊ะข้าง ๆ กุ๋ยเลยไม่ลังเลที่จะสั่ง “Hershey’s Sandwich Waffle” (105 บาท) วาฟเฟิลต้นตำรับสูตรเฉพาะของ Coffee World กรอบนอกนุ่มในชิ้นใหญ่เต็มคำ ผสมกันอย่างลงตัวกับ “เฮอร์ชีส์ สเปเชียลดาร์ก” และ “เฮอร์ชีส์ดาร์กช็อกโกแลตบาร์” เข้ากันได้ดีกับทุกเมนูเฟรปเป้จริง ๆ

Hershey’s Sandwich Waffle
Hershey’s Sandwich Waffle วาฟเฟิลสูตรเฉพาะ กรอบนอกนุ่มใน

ณ​ จุดนี้บอกเลยว่าทุกเมนูในโปรโมชั่นนี้ ของ Coffee World มันปังมากจริง ๆ ค่ะ เติมพลังให้กราฟชีวิตพุ่งปรี๊ดพร้อมลุยงานที่เหลือกันแบบ Non-stop ! แต่รีบหน่อยนะเพราะช่วงเวลาแห่งความสุขแบบนี้ เปิดโอกาสให้ลิ้มรสกันได้ ตั้งแต่วันนี้ - 31 ตุลาคม 2561 ที่ร้าน Coffee World ทุกสาขาทั่วประเทศ เท่านั้น นั้น นั้น... ติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นได้ทาง Facebook #CoffeeworldHersheysWorld #CoffeeworldThailand

Coffee World Hershey’s World
ความรักหน้าตาประมาณนี้แหละ :)

Promotion

ข่าวดี สำหรับเพื่อน ๆ ทุกคนเมื่อซื้อเฟรปเป้เมนูใดก็ได้ในโปรโมชั่น “Coffee World Hershey’s World” แล้วไปฟินต่อกับวาฟเฟิลสูตรเฉพาะของทางร้าน “Hershey’s Sandwich Waffle” วาฟเฟิลเนื้อแน่น ชิ้นโต เพียง 69 บาท โอ้โหมันเริ่ดมากกกกก!

เมนูห้ามพลาด

Hershey’s Sandwich Waffle, Hershey’s Dark Shockaholic, Hershey’s Mocha ‘n Cream

แผนที่

ชั้น 5 ก่อนทางเข้า อิเซตัน
static-map