[รีวิว] Coffee Zone Classic คาเฟ่ระยอง สูตรไขมันต่ำ ฟินแบบไม่กลัวอ้วน
  1. [รีวิว] Coffee Zone Classic คาเฟ่ระยอง สูตรไขมันต่ำ ฟินแบบไม่กลัวอ้วน

[รีวิว] Coffee Zone Classic คาเฟ่ระยอง สูตรไขมันต่ำ ฟินแบบไม่กลัวอ้วน

สายหวานต้องอ้าปากค้าง! Coffee Zone Classic ขนทัพของหวานอย่างเบเกอรี และเครื่องดื่มมาแบบหลากหลาย ที่สำคัญทางร้านใช้สูตร Low Fat ฟินได้แบบไม่กลัวอ้วน~
[Ad] • 3 ธ.ค. 2018 · โดย
Video at https://business.facebook.com/HungryChonburi/videos/2203951456525626/


#วงในบอกมา

  • ทางร้านเปิด Coffee Zone Classic รับสอนทำเบเกอรี และเครื่องดื่มจากเชฟมืออาชีพ
  • เค้กของทางร้านเป็นสูตร Low Fat ไขมันตำ่ ทำสดใหม่วันต่อวันไม่มีค้างสต็อก
  • ทางร้านรับทำเค้กวันเกิด และ Photo Cake สามารถนำรูปตัวเองมาสร้างเป็นภาพหน้าเค้กได้ โดยสั่งล่วงหน้าเพียง 1 วัน

วันนี้บอกเลยว่าสายหวานเตรียมฟินเลยค่ะ เพราะพวกเราทีมงาน Wongnai ขอพาเพื่อน ๆ มาดื่มด่ำกับความหวานกันที่ร้าน Coffee Zone Classic คาเฟ่ระยองที่ตั้งอยู่ถนนแสงจันทร์เนรมิต ซึ่งบอกเลยว่าคาเฟ่นี้มีความพิเศษตรงที่ทางร้านใช้สูตร Low Fat ไขมันต่ำกับเบอเกอรีของหวาน และเครื่องดื่ม กินแล้วไม่อ้วน ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ แถมยังไร้สารปรุงแต่งทุกชนิดอีกด้วยค่า

Coffee Zone Classic
Coffee Zone Classic

บรรยากาศของร้านตกแต่งอย่างสบาย ๆ เป็นกันเอง สไตล์วินเทจคลาสสิกในโทนสีขาว เหมือนห้องรับแขกในบ้าน มีมุมถ่ายรูปให้อัพลงโซเชียลหลายมุม รับรองว่าอัพไปเพื่อน ๆ ต้องอิจฉาแน่นอน ร้าน Coffee Zone Classic มีของหวานอย่างเบเกอรีเค้กต่าง ๆ ให้ได้เลือกกินมากมาย แถมยังมีเครื่องดื่มหลากหลายด้วยฝีมือเชฟมืออาชีพ สายหวานทั้งหลายเตรียมตัวอ้าปากค้างกันได้เลย!

บรรยากาศภายในร้าน
บรรยากาศภายในร้าน
บรรยากาศภายในร้าน
บรรยากาศภายในร้าน

เริ่มด้วยเมนู “ชีสเค้กสตรอว์เบอร์รี” (95 บาท) เนื้อเค้กมูสนุ่มฟูสองชั้นรสสตรอว์เบอร์รี และรสธรรมชาติ วางบนฐานบิสกิตเคี้ยวกรุบ มีครีมชีสรสเข้มข้นพร้อมสอดไส้เจลาโตรสสตรอว์เบอร์รี ต่อด้วย “เครปเค้กสายรุ้ง” (85 บาท) เครปเค้กเนื้อบางนุ่มด้วยครีมสดชั้นบางเบา เสิร์ฟมาแบบสีสันสดใส ราดด้วยซอสสตรอว์เบอร์รี รสชาติเปรี้ยว ๆ หวาน ๆ ตกแต่งด้วยผลไม้สดเก๋ ๆ

ชีสเค้กสตรอว์เบอร์รี
ชีสเค้กสตรอว์เบอร์รี
เครปเค้กสายรุ้ง
เครปเค้กสายรุ้ง

ต่อกันที่ “เรดเวลเวทเค้ก” (85 บาท) เค้กเนื้อกำมะหยี่สีแดงเนื้อเค้กเป็นบัตเตอร์นุ่ม ๆ มีกลิ่นหอมของเนย และครีมสด ตกแต่งด้วยผลไม้ และ “เค้กส้มหน้าผลไม้สด” (75 บาท) สำหรับคนไม่ชอบกินครีมเค้ก แนะนำเมนูนี้เลย เป็นเค้กขายดีประจำร้าน ราดด้วยซอสจากน้ำส้มแมนดารินแท้ ๆ ให้ความหวานอมเปรี้ยว~

เรดเวลเวทเค้ก
เรดเวลเวทเค้ก
 เค้กส้มหน้าผลไม้สด
 เค้กส้มหน้าผลไม้สด

ความหวานยังไม่หมดมาต่อกันด้วย “เค้กมูสหมี” (95 บาท) มูสช็อกโกแลตโดมตกแต่งเป็นหน้าน้องหมีสุด Cute ฐานเป็นเค้กเนื้อนุ่ม สอดไส้เจลาโตราสเบอร์รี พร้อมกับมูสช็อกโกแลตนุ่ม ๆ ละลายในปาก ที่สำคัญทางร้านใช้ช็อกโกแลตแท้นำเข้าจากเบลเยียมเลยทีเดียว และ “ชีสเค้กสไตล์ญี่ปุ่น” (85 บาท) เนื้อเค้กเบา ๆ นุ่มฟูในปาก ละมุนด้วยชีส และผลไม้แช่อิ่มที่ตกแต่งมาอย่างสวยงาม เพิ่มความหอมสดชื่นได้อย่างดี

เค้กมูสหมี
เค้กมูสหมี
ชีสเค้กสไตล์ญี่ปุ่น
ชีสเค้กสไตล์ญี่ปุ่น

สำหรับคนชอบเค้กมะพร้าว มาต่อกันที่ “เค้กคัสตาร์ดมะพร้าว” (85 บาท) เนื้อเค้กเป็นชิฟฟอนมีเนื้อมะพร้าว และซอสมะพร้าวราดบนหน้าเค้ก รสชาติหวานมันกำลังดี และ “เค้กนมสดมะพร้าวอ่อน” (75 บาท) เป็นเค้กแบบออริจินัล ที่ขายดีที่สุดเนื้อเค้กชิฟฟอนนุ่นเบาสลับกับครีมมะพร้าวนมสด ในครีมใช้น้ำมะพร้าวแท้ลงไปเพิ่มความหอมได้ดี ตัวเค้กจะมีเนื้อมะพร้าวในตัวด้วย รสชาติหอมมะพร้าวทุกคำที่เข้าปากเลย

เค้กคัสตาร์ดมะพร้าว
เค้กคัสตาร์ดมะพร้าว
 เค้กนมสดมะพร้าวอ่อน
 เค้กนมสดมะพร้าวอ่อน

นอกจากนี้ทางร้านยังมี “เค้กเจ้าหญิงกระโปรงดอกไม้, เค้กเอลซ่า, เค้กยูนิคอนเรวโบว์” (ราคา 350 บาท ถึง 1,800 บาท) ขนาด 1 - 4 ปอนด์ ซึ่งสามารถเลือกเนื้อเค้กได้ว่าจะเป็นเค้กรสอะไร รับรองว่าถูกใจคุณหนู ๆ แน่นอนค่ะ และสำหรับคนชอบดอกไม้ หรือกำลังมองหาของขวัญให้คนพิเศษพวกเราก็ขอแนะนำ “เค้กกระถางดอกไม้ “ (120 บาท) สวยด้วยกินได้ด้วยแบบนี้พริ้มแน่นนอน หรือจะเป็น “คัพเค้กดอกไม้” (55 บาท) ก็น่ารักไปอีกแบบ

สายหวานต้องฟิน
สายหวานต้องฟิน

ความพิเศษยังไม่หมดเพราะทางร้านยังมีเมนูเครื่องดื่มอย่าง “มะพร้าวนมสดคาราเมล, ชาเขียวบราวนี่ชีส, ช็อกโกแลตบราวนีชีส, สมูธตีโยเกิร์ตสตรอว์เบบอร์รี, บลูคาลัสโซ่ อิตาเลี่ยนโซดา, สตรอว์เบอร์รี อิตาเลี่ยนโซดา” (ทุกเมนูราคา 75 บาท) ที่ขนทัพเข้ามาสร้างความสดชื่นกันแบบหลากหลาย คนชอบกินสไตล์ไหนก็เลือกสั่งได้เลยค่า

เครื่องดื่มหลากหลาย
เครื่องดื่มหลากหลาย

นอกจากนี้แล้วทางร้านยังมีชุด "คอกเทล และ Afternoon Tea" (สำหรับ 2 คน ราคา 250 บาท) มีเค้กผลไม้ และมูสเค้กให้แบบ 2 ชั้น และ (สำหรับ 4 คน ราคา 350 บาท) ก็จะได้แบบ 3 ชั้นเลยนะจ๊ะ ขอบอกตรงนี้เลยว่าดี๊ดี~ ได้บรรยากาศในการจิบชาเบา ๆ ยามบ่ายแบบเพลิดเพลินมาก ๆ ค่ะ

คอกเทล และ Afternoon Tea
คอกเทล และ Afternoon Tea
หวานลงตัว
หวานลงตัว 
ด้วยสูตร Low Fat
ด้วยสูตร Low Fat

สายหวานอย่างพวกเราขอบอกเลยว่าฟินกันสุด ๆ กับร้าน Coffee Zone Classic คาเฟ่ระยองที่ตั้งอยู่ถนนแสงจันทร์เนรมิต ถ้าเพื่อน ๆ อยากตามมาพิสูจน์ความฟินก็ตามมาได้เลยรับรองว่าไม่มีผิดหวัง นอกจากนี้ทางร้านยังรับทำเค้กวันเกิด และ Photo Cake สามารถนำรูปตัวเองมาสร้างเป็นภาพหน้าเค้กได้ โดยสั่งล่วงหน้าเพียง 1 วัน หรือหากใครต้องการเค้กเร่งก็สามารถมาซื้อได้ที่ร้านทุกวันเลยค่า ที่สำคัญร้าน Coffee Zone Classic ยังรับจัดเลี้ยง Catering ทั่วในจังหวัดระยองด้วยประสบการณ์ที่มีมากกว่า 14 ปี เลยทีเดียว ถ้าใครยังจุใจไม่พอกับที่กินระยอง ก็สามารถติดตามพวกเราต่อได้ใน ระยองกินอะไรดี นะจ๊ะ วันนี้ขอลาไปหม่ำต่อแล้ว บ๊ายบาย~

พิกัด: ถนน แสงจันทร์เนรมิต ตำบล เนินพระ อำเภอเมืองระยอง ระยอง 21150

เวลาเปิด - ปิด: จันทร์ - ศุกร์ 7.00 - 20.00 น. / เสาร์. - อาทิตย์ 8.00 - 20.00 น.

เมนูห้ามพลาด

ชีสเค้กสตรอว์เบอร์รี, เค้กเจ้าหญิงกระโปรงดอกไม้, Afternoon Tea
เจ้าของร้าน Coffee Zone Classic
OWNER'S MESSAGE
เจ้าของร้าน Coffee Zone Classic
เจ้าของร้าน
กาแฟสด น้ำผลไม้ เบเกอรีโฮมเมดด้วยหัวใจ เน้นบรรยากาศสบาย ๆ เป็นกันเอง เริ่มตั้งแต่วัตถุดิบกระบวนการผลิตสดใหม่ทุกวันเสมอ ราคาเบา ๆ ร่วมแบ่งปันความสุขไม่สิ้นสุดได้ที่ Coffee Zone Classic

แผนที่

ปากทางเข้าโรงพยาบาลกรุงเทพระยอง
map

การติดต่อ

Coffee Zone Classic
Phone number : 081-930-6866,092-389-1188
Instagram : pla_classiccake
99/83 ม.7 ถ.แสงจันทร์เนรมิตร,เมืองระยอง