Common Room คาเฟ่ศรีราชา บรรยากาศน่านั่ง เอาใจคนรักสุขภาพ
  1. Common Room คาเฟ่ศรีราชา บรรยากาศน่านั่ง เอาใจคนรักสุขภาพ

Common Room คาเฟ่ศรีราชา บรรยากาศน่านั่ง เอาใจคนรักสุขภาพ

สายสุขภาพมาทางนี้เลย กับคาเฟ่ศรีราชาอย่าง Common Room คาเฟ่น่านั่ง มีหลากหลายเมนูให้เลือกทั้งอาหารคาว ของหวาน และเครื่องดื่ม งานนี้บอกเลยว่าคนรักสุขภาพต้องมา!
writerProfile
5 ก.พ. 2019 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Common Room
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://business.facebook.com/HungryChonburi/videos/2231490747067285/


#วงในบอกมา

  • ร้าน Common Room ศรีราชา เปิดมา 6 ปี มีเมนูหลากหลายทั้งอาหารคาว ของหวาน และเครื่องดื่ม
  • เอาใจคนรักสุขภาพ เพราะที่นี่มีขายอาหารคลีน ไม่ใส่น้ำตาล ไม่ใส่ผงชูรส และไม่มีน้ำมัน
  • ที่นี่รับจัดเลี้ยงต่าง ๆ ทั้งงานวันเกิด งานแต่งงาน และรับทำเค้กสำหรับงานต่าง ๆ ด้วยค่า
หน้าร้าน Common Room ศรีราชา
หน้าร้าน Common Room ศรีราชา

เอาล่ะค่ะ ปีนี้พวกเราตั้งใจว่าจะลดน้ำหนักให้ได้ อยากกินแต่อาหารที่มีประโยชน์ แต่คนติดของหวานอย่างเราจะไปทนได้ไงถ้าอดกินไปเลย ฮือ~ เพื่อนที่รู้จักเลยแนะนำร้านเด็ดศรีราชาร้านนี้ให้เราตามไปโดนกับร้าน Common Room คาเฟ่ศรีราชาที่มีครบทั้งอาหารคาว ของหวาน และเครื่องดื่ม ที่สำคัญที่นี่มีเมนูอาหารคลีน และของหวานที่เอาใจคนรักสุขภาพด้วยแหละ จะเด็ดน่าไปลองแค่ไหนตามพวกเรามาเลย!

หลากหลายเมนูให้เลือก!
หลากหลายเมนูให้เลือก!

ร้านนี้เปิดมานานกว่า 6 ปี คนแน่นแทบทุกวัน ร้านตั้งอยู่ถนนเจิมจอมพลศรีราชา ใกล้ ๆ กับสวนสุขภาพเกาะลอย ร้านตกแต่งอย่างน่านั่ง มีหลายมุมให้เลือกในห้องแอร์เย็นฉ่ำ แอบกระซิบว่าทางร้านรับจัดเลี้ยงนอกสถานที่ รับทำเค้กวันเกิด และเค้กแต่งงานสวย ๆ ในราคาไม่แพงด้วยน้า~

บรรยากาศภายในร้าน
บรรยากาศภายในร้าน
บรรยากาศภายในร้าน
หลายมุมให้เลือกนั่ง

มาเริ่มกันที่เมนูแรกกับ “Common Brunch” (185 บาท) เมนูอาหารเช้าสไตล์ออสเตรเลีย สารอาหารล้นจาน มีทั้งขนมปังนุ่ม ๆ ราดด้วยน้ำผึ้ง ไข่ เบคอน และสลัดผลไม้ ต่อด้วยเมนู “สลัดไก่กรอบ” (125 บาท) ไก่หมักย่างด้วยเตาถ่านจนกรอบหอมกรุ่น เสิร์ฟพร้อมสลัดผักสด ราดด้วยน้ำสลัดงาขาวสไตล์ญี่ปุ่น

Common Brunch
Common Brunch
Common Brunch
ราดน้ำผึ้ง
สลัดไก่กรอบ
สลัดไก่กรอบ
สลัดไก่กรอบ
ราดด้วยน้ำสลัดงาขาวสไตล์ญี่ปุ่น

ใครยังไม่อิ่มมาต่อกันที่ “ข้าวหน้าปลาอินทรีแจ่ว” (105 บาท) ข้าวหน้าปลาอินทรีชุบแป้งทอดมาแบบกรอบ ๆ ราดด้วยซอสแจ่วรสแซ่บ เสิร์ฟมาพร้อมน้ำซุป ไว้ให้ซดแบบคล่องคอ กินกับข้าวสวยร้อน ๆ เข้ากันที่ซู้ด~ และ “สปาเกตตีหอยเชลล์” (140 บาท) สปาเกตตีซอสครีมสไตล์ญี่ปุ่น รสนุ่มละมุน หอมกลิ่นชีส ท็อปด้วยหอยเชลล์ย่างชิ้นใหญ่หนาเน้น ๆ เต็มคำ โรยด้วยไข่กุ้ง จัดจานมาอย่างน่ารักกรุบกริบ <3

ข้าวหน้าปลาอินทรีย์แจ่ว
ข้าวหน้าปลาอินทรีแจ่ว
ข้าวหน้าปลาอินทรีย์แจ่ว
ปลาอินทรีทอดกรอบจ้า~
สปาเกตตีหอยเชลล์
สปาเกตตีหอยเชลล์
สปาเกตตีหอยเชลล์
หอยเชลล์ชิ้นหนามากจ้า~

มาถึงเมนูของหวานกันบ้าง ที่นี่ก็มีของหวานให้เลือกสั่งอย่างหลากหลาย เริ่มที่เมนูเค้กอย่าง “เค้กมัทฉะ ถั่วแดงอะสุกิ” (115 บาท), “เค้ก Red velvet” (115 บาท) และ “สตรอว์เบอร์รีชอตเค้ก” (110 บาท) ถ้ากินที่ร้านจัดเสิร์ฟพร้อมวิปครีมสด โรยด้วยขนมปังอบกรอบจ้า

น่ากินทั้งนั้นจ้า~
น่ากินทั้งนั้นจ้า~
เค้กมัทฉะ ถั่วแดงอะสุกิ
เค้กมัทฉะ ถั่วแดงอะสุกิ
สตรอว์เบอร์รีชอตเค้ก
สตรอว์เบอร์รีชอตเค้ก

นอกจากนี้ยังมี “คาราเมลวาฟเฟิล” (145 บาท) วาฟเฟิลกล้วยหอมร้อน ๆ เสิร์ฟพร้อมไอศกรีม 1 ลูก และวิปครีมสด โรยด้วยคอร์นเฟลกค่า

คาราเมลวาฟเฟิล
คาราเมลวาฟเฟิล

ปิดท้ายด้วยเมนูเครื่องดื่มอย่าง “Latte” (65 บาท) ลาเต้ร้อน มีพี่พนักงานทำลาเต้อาร์ตสวย ๆ ให้ชมอีกด้วย เป็นกาแฟคั่วเอง มีเมล็ดทั้งกาแฟหลากหลายสัญชาติให้เลือกต่อด้วย “ชาทับทิมมะลิเย็น“ (120 บาท) ขายแยกเป็นขวด เป็นสีสวยสดใส หอมกลิ่นมะลิ กินแล้วสดชื่นมาก ๆ และสุดท้ายคือ “Pink me up” (120 บาท) น้ำผักผลไม้ปั่น ประกอบไปด้วย บีทรูท, อัลมอนด์, กีวี, สับปะรด, แอปเปิลแดง, แอปเปิลเขียว, มะนาว, น้ำผึ้ง และซาลารีจ้า~

ลาเต้ร้อน
ลาเต้ร้อน
ชาทับทิมมะลิเย็น
ชาทับทิมมะลิเย็น
Pink me up.
Pink me up.

เต็มอิ่มทั้งอาหารคาว และหวานไปกับ Common Room คาเฟ่ศรีราชากันแล้วใช่ไหมคะ ที่นี่ยังมีอีกหลากหลายเมนูรอให้เพื่อน ๆ ไปพิสูจน์ความฟินกันอยู่นะคะ ใครอยากไปก็ตามพิกัดวงในไปได้เลย ร้านอยู่ที่ถนนเจิมจอมพลศรีราชา ใกล้ ๆ กับสวนสุขภาพเกาะลอย วันนี้พวกเราขอลาไปนั่งกินขนมต่อแล้ว ถ้าใครยังไม่จุใจกับ คาเฟศรีราชาน่านั่งแบบนี้ก็ตามไปส่องต่อได้เลยที่ ชลบุรีกินอะไรดี นะค้า~

พิกัด: ถนนเจิมจอมพลศรีราชา ใกล้ ๆ กับสวนสุขภาพเกาะลอย

เวลาเปิด - ปิด: อังคาร - อาทิตย์ 9.00 - 21.00 น. (หยุดวันจันทร์)

เมนูห้ามพลาด

Common Brunch, สปาเกตตีหอยเชลล์, Pink me up.

แผนที่

การติดต่อ