[รีวิว] CORO Field Cafe คาเฟ่ราชบุรี  ส่งความสดจากฟาร์มเสิร์ฟถึงโต๊ะ
  1. [รีวิว] CORO Field Cafe คาเฟ่ราชบุรี ส่งความสดจากฟาร์มเสิร์ฟถึงโต๊ะ

[รีวิว] CORO Field Cafe คาเฟ่ราชบุรี ส่งความสดจากฟาร์มเสิร์ฟถึงโต๊ะ

เที่ยวแบบวิถี Slow Life สไตล์ฟาร์มมิ่ง พร้อมกินเมนูสุดพิเศษ ที่คัดสรรวัตถุดิบสด ๆ จากฟาร์ม ที่ร้าน CORO Field Cafe สวนผึ้ง ราชบุรี
22 ม.ค. 2019 · โดย
Video at https://www.facebook.com/Wongnai/videos/239532576915280/

 
#วงในบอกมา

  • CORO Field Cafe คาเฟ่ราชบุรีที่คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพจากฟาร์ม นำมาปรุงอาหารอย่างพิถีพิถัน ทุกเมนูรับประกันความสดใหม่
  • ใช้ไซรัปที่สกัดจากเมลอนแท้ ๆ 100% เป็นส่วนผสมลงในโทมิเมลอน Fresh Tomi Melon
  •  ที่ฟาร์มจะมีเทศกาล “HARVEST FESTIVAL” (เทศกาลเก็บเกี่ยว) เป็นกิจกรรมประจำปี ให้ลูกค้าได้ชมธรรมชาติ ทำกิจกรรม นั่งฟังดนตรี ภายใต้บรรยากาศฟาร์มสุดชิลล์ ๆ (ทุกวันเสาร์และอาทิตย์ ตลอดเดือนธันวาคม)

ใครกำลังวางแผนไปสวนผึ้ง ราชบุรี หรือเคยไปเที่ยวสวนผึ้ง ราชบุรี ต้องเคยเห็นชื่อฟาร์ม “CORO Field” ผ่านหูผ่านตากันมาบ้างแน่ ๆ กับฟาร์มมิ่งแบบฉบับญี่ปุ่นแห่งแรกในเมืองไทย ตกแต่งในสไตล์มินิมอล ที่ยั่วใจสายคลีนแบบเรา จนเมื่อสุดสัปดาห์ที่แล้วต้องชวนเพื่อนรักไปเที่ยว

CORO Field Cafe
 บรรยากาศหน้าร้าน CORO Field Cafe สวนผึ้ง

เดินทางจากกรุงเทพฯ ใช้เวลาประมาณ 3 ชั่วโมง เราก็มาถึง CORO Field แล้วค่ะ ตั้งแต่เปิดประตูรถ ก็มีน้องโคโรโระคุงมายืนต้อนรับอยู่หน้าทางเข้าเลย ที่นี่มีกิจกรรมให้เราได้ร่วมสนุกเพียบเลยค่ะ ทั้งชมสวนผักออร์แกนิก, การเพาะปลูกผักสลัดต่าง ๆ, เวิร์กช็อปจัดสวนในขวดโหล และที่พลาดไม่ได้คือซื้อเมลอนญี่ปุ่นแท้สายพันธุ์จากฮอกไกโด ชื่อว่า Tomi Melon เนื้อสีเขียว เปลือกสีทอง เป็นของฝากกลับบ้าน

CORO Field Cafe
  Tomi Melon เปลือกสีทอง
CORO Field Cafe
 เวิร์กช็อปจัดสวนในขวดโหล
CORO Field Cafe
    รับน้องไปดูแลต่อที่บ้าน

ร่วมกิจกรรมในฟาร์มได้สักพัก เราก็มาแวะชาร์จแบตกล้องกันที่ร้าน CORO Field Cafe สวนผึ้ง ร้านนี้เป็นคาเฟ่ราชบุรี ที่อยู่ในฟาร์ม CORO Field บรรยากาศสบาย ๆ ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นฟาร์มมินิมอลโมเดิร์น ใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้สีอ่อนที่สื่อถึงธรรมชาติ มีสีเขียวจากต้นไม้เพิ่มความสดชื่นในมุมต่าง ๆ ส่วนอาหาร ทางร้านจะใช้วัตถุดิบหลักอย่าง โทมิเมลอน, มะเขือเทศเชอร์รี, ผักสลัด และมันมุราซากิ ที่เป็นผลผลิตของฟาร์ม มารังสรรค์เป็นอาหารในสไตล์ของฟาร์ม CORO Field  

CORO Field Cafe
 ภายในร้าน CORO Field Cafe       

เริ่มด้วยของกินเล่นอย่าง มันมุราซากิทอดซอส 3 ฤดู ราคา 165 บาท เป็นมันทอดรสหวานมัน นำมาทอดคลุกเคล้ากับปาปริก้า เสิร์ฟพร้อมท็อปปิงซอส 3 สไตล์ อย่างซอสสไปซีมาโย, แมงโก้มาโย และซอสทาร์ทา ส่วนตัวเราชอบกรูฟวี่แมงโก้ค่ะ มันจะออกหวานหอมได้กลิ่นมะม่วง เข้ากันดีกับมันทอดอย่างไม่น่าเชื่อ

CORO Field Cafe
มันมุราซากิทอดซอส 3 ฤดู

สำหรับคนที่ชอบกินสปาเกตตีต้องเมนูนี้ โบโลเนสมะเขือเทศเชอร์รีไก่สับ ราคา 215 บาท สปาเกตตีเส้นนุ่มกำลังดี ผัดกับไก่สับและมะเขือเทศเชอร์รีฮอลแลนด์ที่ปลูกจากฟาร์มรสหอมหวาน เด็กกินได้ ผู้ใหญ่กินดี แปปเดียวก็หมดจานแล้วจ้า

CORO Field Cafe
     โบโลเนสมะเขือเทศเชอร์รีไก่สับ 

ต่อกันที่ พล่ากุ้งย่าง ราคา 235 บาท เขานำกุ้งย่างและน้ำยำรสแซ่บ คลุกเคล้ารวมกันกับโทมิเมลอน เมนูนี้กินแล้วชื่นใจมากเลยค่ะ ถัดมากับ แซลมอนกระทะร้อน ราคา 295 บาท ใช้แซลมอนชิ้นโตย่างบนกระทะร้อน เสิร์ฟพร้อมมันม่วง Murasaki Potato ที่หอมมันกว่ามันทั่วไป ราดซอสเทริยากิลงไปอีกหน่อย หอมหวานกลมกล่อมมาก

CORO Field Cafe
  พล่ากุ้งย่าง       
CORO Field Cafe
 แซลมอนกระทะร้อน
CORO Field Cafe
กินเบา ๆ แบบมินิมอล แต่อิ่มเอาเรื่อง

มาฟาร์มเมลอนจะขาดเมนูนี้ได้ยังไง Tomi Melon Bowl ราคา 320 บาท เมลอนสด ๆ เย็น ๆ หั่นครึ่งทำเป็นถ้วยใส่ไอศกรีมเมลอนโยเกิร์ต ชุ่มฉ่ำเรียกพลังได้ดีมาก ๆ แถมได้กินเนื้อเมลอนหอมหวานด้วยแล้ว บอกเลยว่าฟินเวอร์

CORO Field Cafe
  Tomi Melon Bowl

ก่อนกลับก็จบด้วย Fresh Tomi Melon แก้วใหญ่ ราคา 95 บาท แก้วนี้ปั่นด้วยเนื้อเมลอน และใส่ไซรัปสกัดจากเลม่อนแท้ ๆ 100% หอมหวานมาก ส่วนเพื่อนเราต้องขับรถขากลับ นางเลือก Toffee Nut Latte ราคา 115 บาท ใช้กาแฟอาราบิก้า 100% มีความหอมหวานมันของถั่ว และเปรี้ยวติดปลายลิ้นนิด ๆ ท็อปปิงด้วยคัมเบิลอีกหน่อย แก้วเดียวสดชื่นยันกรุงเทพฯ  

CORO Field Cafe
  Fresh Tomi Melon และ Toffee Nut Latte

วันนี้ได้ทั้งกินอาหารจากฟาร์มสด ๆ แล้วก็ยังได้ร่วมกิจกรรมสนุก ๆ เพลินจนลืมดูเวลาไปเลยล่ะค่ะ ใครอยากมาเที่ยวแบบเราก็ตามมาเลยที่ CORO Field Cafe นะคะ ส่วนครั้งหน้าเราจะพาเพื่อน ๆ ไปกินหรือไปเที่ยวที่ไหน ก็ติดตามได้ที่เพจ ราชบุรี กินอะไรดี ? by wongnai เลยจ้า

Promotion

ทานอาหารครบ 500 บาท รับคูปองเข้าทำกิจกรรมใน Learning Garden 1 ใบ

การเดินทาง

เพื่อน ๆ สามารถมาตามรอยเราได้ที่ร้าน CORO Field Cafe สวนผึ้ง ร้านเปิดทุกวัน 09:00 - 17:00 น. โทร. 092-569-4791 CORO FIELD Cafe ตั้งอยู่ที่อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี อยู่ห่างจากกรุงเทพฯ ประมาณ 160 กิโลเมตร ใช้เวลาในการเดินทางประมาณ 3 ชั่วโมง มาได้ 2 เส้นทาง ทางนครปฐม (เพชรเกษม) หรือพุทธมณฑล ผ่าน รพ.สวนผึ้ง ตรงไปร้านอยู่ซ้ายมือ และทางพระราม 2 ผ่านสมุทรสาคร สมุทรสงคราม ผ่าน รพ.สวนผึ้ง ตรงไปร้านอยู่ซ้ายมือ

เมนูห้ามพลาด

พล่ากุ้งย่าง, แซลมอนกระทะร้อน, Fresh Tomi Melon
ร้าน CORO Field Cafe
OWNER'S MESSAGE
ร้าน CORO Field Cafe
เพลิดเพลินไปกับ Farm Lifestyle ที่ให้คุณสามารถมาพักผ่อน ชมฟาร์มเพาะปลูก และสนุกไปกับกิจกรรมต่าง ๆ จนถึงชิมอาหารที่รังสรรค์จากวัตถุดิบของเกษตรกรอย่างพิถีพิถัน ถ้าใครผ่านมาแถวสวนผึ้ง ลองมาใช้ชีวิตผ่านประสบการณ์เกษตรที่เราสร้างสรรค์ได้ทุกวัน ที่ฟาร์ม CORO FIELD สวนผึ้ง นะครับ

แผนที่

เลยโรงพยาบาลสวนผึ้ง 2 กม.

การติดต่อ

CORO FIELD
Phone number : 092-569-4791
Line : @corofield
Instagram : corofield
3208, Pa Wai, Amphoe Suan Phueng, Ratchaburi, 70180, Thailand,สวนผึ้ง