10 รองเท้าคัทชูสุดปัง ใส่เที่ยวก็เก๋ ใส่ทำงานก็เริ่ด!
  1. 10 รองเท้าคัทชูสุดปัง ใส่เที่ยวก็เก๋ ใส่ทำงานก็เริ่ด!

10 รองเท้าคัทชูสุดปัง ใส่เที่ยวก็เก๋ ใส่ทำงานก็เริ่ด!

รวมรองเท้าคัทชูผู้หญิงสวย ๆ ที่ใส่ไปเที่ยวก็ได้ ใส่ทำงานก็ปัง จะแมตช์กับชุดไหนก็เข้า รองเท้าคัทชูสวมง่ายใส่สบาย เดินทั้งวันก็ยังไม่เมื่อย มีแบบไหนบ้างไปดูกันค่ะ
27 ก.พ. 2020 · โดย

ปัญหารองเท้าล้นตู้หรือหารองเท้าที่แมตช์กับชุดยากจะหมดไป แค่สาว ๆ มีรองเท้าคัทชูดี ๆ สักคู่ บอกเลยเอาอยู่ทุกลุค เพราะจะทำให้ลุคของเราดูแคชชวลมากขึ้น ไม่เด่นเกินแต่ก็ไม่เชย และไม่ไปแย่งซีนชุดที่กำลังใส่ เรียกได้ว่าเป็นรองเท้ากันตายที่ผู้หญิงอย่างเราควรมี คือจะใส่ไปเที่ยวก็ได้ ใส่ทำงานก็เก๋ไง แอบกระซิบว่าถ้าเลือกสวย ๆ หน่อยใส่ไปออกงานยังรอดเลยเธอ! ต้องมีสักคู่แล้วนะจ๊ะ วันนี้ Wongnai Beauty มี 10 รองเท้าคัทชูสวย ๆ มาแปะให้ดูกันด้วยละ ไปดูกันเลยยย

SHU

รุ่นแนะนำ : Metinee Black Magic

รองเท้าคัทชู
รองเท้าคัทชู

Metinee Black Magic หนึ่งในคอลเลกชัน SHU x METINEE ที่ได้นางแบบมืออาชีพตัวแม่แห่งวงการอย่างแม่เกด เมทินี มาร่วมออกแบบรองเท้าคัทชูรุ่นล่าสุดนี้ด้วย สำหรับรุ่นนี้ ตัวรองเท้าเป็นสีดำคลาสสิก สีกันตาย แมตช์กับเสื้อผ้าได้ง่าย ด้านข้างของรองเท้าสลักลายเซ็นสีทองของแม่เกดไว้อย่างมีสไตล์ อีกทั้งยังใส่สบายด้วยหนังแกะที่ให้สัมผัสนุ่มลื่น ยืดหยุ่น เพิ่มความแซ่บดั่งนางพญาด้วยลายเสือด้านพื้นรองเท้า ใส่อย่างมั่นใจราวกับอยู่บนแคตวอล์ก ไร้ความเจ็บมากวนใจอย่างแน่นอน แม่เกดคอนเฟิร์ม!

ราคา : สูง 3.5 นิ้ว 2,990 บาท / สูง 2.5 นิ้ว ราคา 2,590 บาท / ส้นแบน 2,290 บาท

พิกัด :
Shu Global

Source : 1, 2

O&B 

รุ่นแนะนำ : MILLY HEELS

รองเท้าคัทชู
รองเท้าคัทชู

รองเท้าคัทชูผู้หญิงแบรนด์ไทยคุณภาพคับแน่น ที่สาว ๆ ต้องคุ้นหน้าคุ้นตากันดี โดยรุ่นที่เรา Suggest มาก ๆ ก็คือคอลเลกชั่น MILLY HEELS สี Day Spring คัทชูสุดละมุนสีเขียวพาสเทลอ่อนหวานสบายตา ตัดด้วยสีครีมบริเวณหัวรองเท้าทำให้ดูมีลูกเล่นมากขึ้น รูปแบบรองเท้าเป็นลักษณะของคัทชูหัวตัด ส้นสูง 1.5 นิ้ว หนากำลังดี รับรองว่าใส่ง่าย เดินสะดวกไม่มีล้ม ตัวรองเท้าทำจากหนังแกะทั้งด้านนอกและด้านใน เดินสบายไร้กังวล ให้ลุคเรียบง่ายแต่คูล เป็นสาวโมเดิร์นล้ำสมัย จะใส่ไปทำงานก็ดูดีมีระดับ จะใส่เที่ยวก็ไม่เชยแน่นอนจ้า

ราคา : 3,590 บาท

พิกัด :
OandB

Source : 1, 2

Valentino

รุ่นแนะนำ : PATENT LEATHER PUMP WITH CHAIN

รองเท้าคัทชู
รองเท้าคัทชู

ถ้าสาว ๆ ต้องการรองเท้าคัทชูสวย ๆ สำหรับโอกาสสำคัญสักคู่ โดยไม่ซีเรียสเรื่องงบล่ะก็ ห้ามพลาดรองเท้าคัทชูรัดส้นของ Valentino คู่นี้เด็ดขาดเลยค่ะ ยืนหนึ่งเรื่องคุณภาพและดีไซน์ คุ้มค่าต่อการซื้อหามาครอบครอง สวย หรู ชิคอย่างมีระดับ โดยเฉพาะรุ่นนี้ที่เป็นวัสดุหนังเคลือบเงา ที่มีความแวววาว สีนู้ดช่วยทำให้เท้าของสาว ๆ ดูขาว และทำให้ดูขายาวขึ้น เพิ่มกิมมิกเก๋ ๆ ด้วยโซ่เส้นเล็กตรงสายรัด ดูสุภาพ แต่ก็แอบแซ่บด้วยความสูง 2.5 นิ้ว ที่ทำให้เวลาเดินแล้วดูสง่า เหมาะกับวันสำคัญ ๆ อย่างวันทำงานที่ต้องเจอลูกค้า เจอผู้ใหญ่ หรือใส่ไปเดท หรือจะใส่ออกงานก็เอาอยู่ แมตช์กับเสื้อผ้าได้ไม่ยากเลยค่ะ

ราคาประมาณ : 16,500 บาท

พิกัด : Valentino


Source : 1, 2

MINX

รุ่นแนะนำ : Ellie

รองเท้าคัทชู
รองเท้าคัทชู

เอาใจสาวออฟฟิศกันด้วยรองเท้าคัทชูสี Beige โทนอ่อน รุ่น Ellie จาก Minx แบรนด์ไทยเจ้าดังบนโลกออนไลน์ ที่มีรองเท้าคุณภาพดีมากมายหลายแบบ โดยเฉพาะรุ่น Ellie ที่มีดีไซน์โฉบเฉียว หัวรองเท้าปลายแหลม ทรงกว้าง ช่วยทำให้รูปเท้าของสาวๆ ดูเรียวยาว สีรองเท้าโทนอ่อนเรียบง่าย สดใส แต่แอบมีความเฟียสซ่อนอยู่ ที่สำคัญคือไม่บีบรัดหน้าเท้า ตอบโจทย์ผู้หญิงไทยที่มีหน้าเท้ากว้าง บอกเลยควรมีรองเท้าคัทชูคู่นี้ติดตู้ ราคาไม่แรง แต่ดีไซน์แพงมากกก ใส่ไปทำงานก็โอเคเพราะใส่สบาย ไม่ทำให้หงุดหงิด หรือจะใส่แมตช์กับชุดเที่ยวก็เข้ากันได้ดีเว่อร์ คูลมากค่าา

ราคา : 1,290 บาท

พิกัด :
MINX

Source : 1, 2

CHANEL 

รุ่นแนะนำ : Ballerinas

รองเท้าคัทชู
รองเท้าคัทชู

ถ้าพูดถึงแบรนด์นี้ น้อยนักที่สาว ๆ จะไม่รู้จัก นั่นก็คือ CHANEL นั่นเองงงง แบรนด์ดังระดับตำนาน ที่อยู่มานานมากว่า 110 ปี มีอิทธิพลด้านแฟชั่นต่อผู้หญิงทั่วโลก รวมถึงผู้หญิงไทยที่อยากถือกระเป๋าแชแนลกันอย่างมือไม้สั่น แต่กระนั้น Chanel ไม่ได้มีดีแค่กระเป๋า แต่ยังมีรองเท้าคัทชูสุดหรูอีกด้วย ซึ่งวันนี้ขอยกให้รองเท้าคัทชูหนังแกะ รุ่น Ballerinas เป็นรองเท้าที่คุ้มค่าต่อการลงทุนเป็นอย่างมาก ด้วยคุณสมบัติของหนังแกะที่นิ่มใส่สบาย และดีไซน์ส้นแบนเดินง่าย ไม่ปวดเท้าระหว่างวัน สีครีมตัดกับสีดำได้อย่างลงตัว ใครเห็นรองเท้าคัทชูคู่นี้เป็นต้องร้องว้าวแน่นอนค่า

ราคาประมาณ : 29,500 บาท

พิกัด :
Chanel

Source : 1, 2

ZARA 

รุ่นแนะนำ : SOFT LEATHER BALLET FLATS

รองเท้าคัทชู
รองเท้าคัทชู

น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ วลีฮิตติดปากนี้ สอดคล้องกับรองเท้าคัทชู รุ่น SOFT LEATHER BALLET FLATS จากแบรนด์ ZARA ได้เป็นอย่างดี ตัวรองเท้าทำจากหนังนุ่ม ดีไซน์ส้นแบน ประดับด้วยฝีด้ายด้านหน้า ให้ความเรียบหรูดูดี เป็นรองเท้าคัทชูที่ผู้หญิงทุกคนคู่ควรเป็นอย่างยิ่ง จะใส่ไปประชุม เสนอโปรเจค หรือจะใส่ไปเดินห้าง ทานข้าว ทำบุญกับครอบครัว ก็ดูธรรมชาติไม่เวอร์จนเกินงาม ราคาก็ไม่แพง งบ 2 พันเอาอยู่ Back to basic อย่างแท้ทรู !!

ราคา : 1,790 บาท 

พิกัด :
Zara

Source : 1, 2


GUCCI

รุ่นแนะนำ : Leather mid-heel pump with Double G

รองเท้าคัทชู
รองเท้าคัทชู

สวยสดงดงาม สไตล์ Working Women สาววัยทำงานกับรองเท้าคัทชูจากแบรนด์ที่ทั้งหญิงและชายได้ยินแล้วคงต้องกระเป๋าตังค์ลั่น ถึงแม้ราคาจะสูง แต่รับรองถึงความ Luxury ที่สาว ๆ จะได้รับจากรองเท้าคัทชูคู่นี้ ด้วยการออกแบบที่สวยทั้งภายในและภายนอก เก็บรายละเอียดได้อครบแบบเป๊ะ ไม่มีสีหลุด ไม่มีด้ายรุ่น ด้านในรองเท้าคัทชูคู่นี้พิมพ์ลาย Rosebuds ดอกกุหลาบสีน้ำเงินเรียงรายกันกลมกลืนกับตัวคัทชูด้านนอกที่เป็นสีครีมได้อย่างวินเทจ ประดับความหรูหราด้วยโลโก้สีทองด้านบน สวยสะดุดตา ครบจบในคู่เดียว

ราคาประมาณ : 30,800 บาท

พิกัด :
GUCCI

Source :
1, 2

JIMMY CHOO

รุ่นแนะนำ : Romy flat

รองเท้าคัทชู
รองเท้าคัทชู

รองเท้าคัทชูสัญชาติอังกฤษ รองเท้าหนังสีเนื้อ ประดับด้วยลวดลายลูกไม้สีงาช้าง ดีไซน์การออกแบบทำออกมาได้อย่างเรียบง่าย ลักษณะของคัทชูหัวแหลม และการเลือกใช้สีอ่อน ช่วยทำให้เท้าของสาวๆ ดูขาวสวยสุขภาพดี อีกทั้งยังพลางให้ดูขายาวขึ้นอีกด้วย!! สวยพอดี ไม่โอเวอร์ สามารถหยิบจับ นำมาแมทช์กับเสื้อผ้า เดรส กระโปรง ได้อย่างไม่น่าเกลียด ใส่ได้สารพัดโอกาส ไม่ว่าจะเป็นงานราช งานหลวง หรืองานประชุม ไปจนถึง งานบุญ งานแต่ง งานวันเกิด คู่นี้คู่เดียว ตอบโจทย์ในทุก ๆ วันของสาว ๆ ได้อย่างแน่นอน 

ราคาประมาณ : 19,320 บาท

พิกัด :
JIMMY CHOO

Source : 
1, 2

Marikostudiostore 

รุ่นแนะนำ : MARIKO SHOES ’Comfy sandal

รองเท้าคัทชู
รองเท้าคัทชู

สีชมพูยอดฮิต สีโปรดของผู้หญิงหลายๆ คน ได้มาอยู่บนรองเท้าคัทชูคู่นี้แล้ว!! กับ MARIKO SHOES ’Comfy sandal สี rosie จากแบรนด์ Marikostudiostore ที่มีจุดเด่นคือส้นรองเท้ารูปทรงมนเป็นเอกลักษณ์แปลกตา ทัชใจสายแฟชั่น ปลดทิ้งความเคร่งขรึมดุดัน หนัง Vegan แท้ 100% ซึ่งเป็นหนังที่ได้มาจากพืช ไม่ทารุณกรรมสัตว์ ออร์แกนิกมากเวอร์ ใส่คัทชูนี้เป็น everyday look คือรู้สึกอ่อนโยน มีเมตตา แสนดีดั่งนางเอก ใครที่สนใจแวะไปดูใน Instagram กันได้เลย ราคาไม่แพงและไม่แรงอย่างที่คิดเลยจ้า

ราคา : 880 บาท

พิกัด :
MARIKO SHOES

Source :
1, 2

STUART WEITZMAN

รุ่นแนะนำ : Crystal-embellished suede pumps

รองเท้าคัทชู
รองเท้าคัทชู

เสริมเสน่ห์บุคลิกของสาวๆ ให้ดูดีมีราศี ด้วยรองเท้าคัทชูจากแบรนด์ STUART WEITZMAN แบรนด์รองเท้าชื่อดังจากประเทศสหรัฐอเมริกา รองเท้าในฝันของหญิงสาวหลายๆ คน ที่ไม่ได้มีดีแค่ความสวยเท่านั้น แต่วัสดุที่ใช้ทำรองเท้ายังมีคุณภาพอีกด้วย ซึ่งรองเท้าคัทชุรุ่น Crystal-embellished suede pumps คู่นี้ มีรูปแบบที่สุภาพ ทรง Almond toe เก็บหน้าเท้าได้อย่างเรียวสวย ดีเทลส้นรองเท้าล้อมรอบไปด้วยเม็ดคริสตัลระยิบระยับ เปร่งประกายในทุกย่างก้าว สาวๆ มั่นใจได้เลยว่า รองเท้าคัทชูคู่นี้จะสร้างความประทับใจให้กับตัวเองและผู้ที่ได้พบเห็นอย่างแน่นอน

ราคา : 10,200 บาท

พิกัด :
STUART WEITZMAN

Source :
1, 2

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสาวๆ กับรองเท้าคัทชู 10 คู่ 10 แบรนด์ ที่น่าจะช่วยให้ในแต่ละวันของสาวๆ นั้นซับซ้อนน้อยลงได้บ้าง ประหยัดเวลา สามารถแมทช์เสื้อกับรองเท้าได้เพียงเสี้ยววินาที คัทชูหลากหลายรูปแบบ หลากหลายราคา เลือกสรรกันได้อย่างตามใจชอบ จะหาซื้อที่ช็อปบนห้างก็สะดวก จะซื้อออนไลน์ก็สบาย อย่าลืมหารองเท้าคัทชูคู่โปรดมาไว้เป็นไอเทมคู่ใจกันนะคะ

ติดตามบทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

การติดต่อ