ร้าน Cowboy Cafe ราชบุรี คาเฟ่บรรยากาศคึกคัก สไตล์ไทย-อเมริกัน
  1. ร้าน Cowboy Cafe ราชบุรี คาเฟ่บรรยากาศคึกคัก สไตล์ไทย-อเมริกัน

ร้าน Cowboy Cafe ราชบุรี คาเฟ่บรรยากาศคึกคัก สไตล์ไทย-อเมริกัน

จุดแวะพักของราชบุรี มากินอาหารเคล้าดนตรีสด กับคาเฟ่สไตล์ไทย-อเมริกัน ในบรรยากาศแบบคาวบอย ๆ ที่ร้าน ‘Cowboy Cafe’ ราชบุรี
writerProfile
28 ม.ค. 2019 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Cowboy Cafe
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://www.facebook.com/HungryRatchaburi/videos/1339767322825845/


ราชบุรี มีอะไรเด็ด ๆ แบบนี้ด้วยนะ สำหรับใครที่กำลังจะเดินทางไปราชบุรี แนะนำเลย จุดแวะพักของราชบุรี “ร้านคาวบอยคาเฟ่” แล้วจะพบกับความฟินแบบที่ไม่คาดคิดเลยล่ะ

ร้านตกแต่งแนวคาวบอยกว้างใหญ่มีป้ายบอกหน้าร้านชัดเลย ที่จอดรถด้านหน้าร้านบริเวณกว้าง เดินเข้าไปในร้านมีวิวภูเขาเป็นลูก ๆ เลย แถมมีบ่อน้ำเลี้ยงเป็ด ห่าน และปลาให้เรานั่งกินอาหารแล้วมองเพลิน ๆ ได้อีกด้วย

บรรยากาศ ร้าน Cowboy Cafe ราชบุรี
“บรรยากาศหน้าร้าน Cowboy Cafe”
บรรยากาศ ร้าน Cowboy Cafe ราชบุรี
“วันนี้ฝนตกนิดหน่อยได้บรรยากาศฟิน ๆ ไปอีกแบบ เย็นสบาย"
บรรยากาศ ร้าน Cowboy Cafe ราชบุรี
"มีดนตรีสดเล่นให้ฟังด้วยนะ เพลิดเพลินกันสุด ๆ”
ร้านเสื้อผ้า ร้าน Cowboy Cafe ราชบุรี
แถมมีร้านขายของที่ระลึกทั้งเสื้อผ้า และเครื่องประดับสไตล์คาวบอยอีกด้วย

MENU

ที่นี่เป็นร้านอาหารสไตล์ไทย อเมริกัน มีหลากหลายเมนูเครื่องดื่มทั้งไทย และต่างประเทศมากที่สุดในราชบุรีอีกด้วย พนักงานบริการดีเป็นกันเองแถมใส่เครื่องแบบเข้ากับร้านทั้งคาวบอย และคาวเกิร์ล ยิ่งได้บรรยากาศทีเดียว เมนูอาหารแนะนำมีอะไรบ้างตามไปดูกันเลย

“ขาหมูเยอรมัน” ขาหมูคัดไซส์พิเศษอบและทอดกรอบกำลังดี หนังกรอบ เนื้อมีรสชาติเหมือนเบคอนหอม ๆ เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มหวาน, น้ำจิ้มซีฟู้ด, มัสตาร์ด และผักดองสูตรพิเศษที่กรอบหวาน กินง่ายเพราะที่นี่เค้าหั่นเป็นชิ้น ๆ ให้เราเลยดีงาม

ขาหมูเยอรมัน ร้าน Cowboy Cafe ราชบุรี
“ขาหมูเยอรมัน”
ขาหมูเยอรมัน ร้าน Cowboy Cafe ราชบุรี
“ขาหมูเยอรมัน”
ซี่โครงหมูบาร์บีคิว ร้าน Cowboy Cafe ราชบุรี
 “ซี่โครงหมูบาร์บีคิว”


“ซี่โครงหมูบาร์บีคิว” ซี่โครงหมูชิ้นโต หมักและอบนุ่มพิเศษ แค่ใช้มีดจิ้มลงไปก็ขาดจากกันแล้วล่ะค่ะ นุ่มละลายในปากแถมซอสบาร์บีคิวหอมกลมกล่อมมาก ๆ เสิร์ฟพร้อมมันบด และผักดองสูตรพิเศษ หวานกรอบกำลังดี

ซี่โครงหมูบาร์บีคิว ร้าน Cowboy Cafe ราชบุรี
“ซี่โครงหมูบาร์บีคิว”

“สเต๊กเนื้อเทนเดอร์ลอยน์” เนื้อเทนเดอร์ลอยน์เนื้อนุ่มย่างแบบ Medium Rare โรยด้วยเกลือเพิ่มรสชาติพร้อมซอสพริกไทยดำ เสิร์ฟพร้อมผักสลัดออร์แกนิกเรดโอ๊คและกรีนโอ๊ค ราดน้ำสลัด และมันบดรสกลมกล่อม

สเต๊กเนื้อเทนเดอร์ลอยน์ ร้าน Cowboy Cafe ราชบุรี
“สเต๊กเนื้อเทนเดอร์ลอยน์”
พิซซ่า โฟร์ซีซัน ร้าน Cowboy Cafe ราชบุรี
“พิซซ่า โฟร์ซีซัน” พิซซ่าแป้งบางกรอบหน้ากุ้ง, ปลาหมึก, แฮม, เห็ด, ไส้กรอก และไข่ โรยด้วยชีส รสชาติกำลังดีเด็ก ๆ ก็กินได้ ผู้ใหญ่กินดี


“ยำดอกอัญชัน” ดอกอัญชัญออร์แกนิกปลูกเอง ดอกใหญ่พอดีคำ ชุปแป้งทอดกรอบไม่อมน้ำมัน ใส่กุ้ง และปลาหมึกชุปแป้งทอดกรอบ ยำด้วยน้ำยำน้ำมะขามสูตรพิเศษของ Cowboy Cafe เมนูแนะนำต้องสั่งเลย

ยำดอกอัญชัน ร้าน Cowboy Cafe ราชบุรี
“ยำดอกอัญชัน”
กะหล่ำปลีทอดน้ำปลา ร้าน Cowboy Cafe ราชบุรี
“กะหล่ำปลี สินสมุทร” กะหล่ำปลีทอดน้ำปลาสูตรพิเศษ Cowboy Cafe เป็นเมนูที่ต้องสั่งแทบเกือบทุกโต๊ะทั้งลูกค้าเก่า และใหม่ รสชาติกะหล่ำปลีกรอบกรุบ หอมน้ำปลาที่สุด


“พะโล้ไข่เค็ม”
พะโล้เครื่องเทศหอมละมุน ตุ๋นกับหมูสามชั้นจนนุ่มละลายในปาก ใส่เต้าหู้และไข่เค็ม รสชาติกลมกล่อมไม่เค็มไม่หวานจนเกินไปกำลังดี กับไข่เค็มรสชาติไม่เค็มมากมัน ๆ ดีกินกับข้าวสวยร้อน ๆ เข้ากันดี

พะโล้ไข่เค็ม ร้าน Cowboy Cafe ราชบุรี
“พะโล้ไข่เค็ม”

“แกงเขียวหวานลูกชิ้นปลากราย” แกงเขียวหวานเครื่องแกงตำเองหอมเข้มข้น รวมถึงลูกชิ้นปลากรายแท้ ๆ นวดเองเนื้อเหนียวเด้ง เสิร์ฟมาเป็นถ้วยใหญ่รสชาติเข้มถึงเครื่องจริง ๆ

แกงเขียวหวานลูกขิ้นปลากราย ร้าน Cowboy Cafe ราชบุรี
“แกงเขียวหวานลูกชิ้นปลากราย”

สำหรับเครื่องดื่ม และของหวานแนะนำ “นมอัญชัญมะพร้าว” และ “โกโก้มะพร้าว” เสิร์ฟไม่เหมือนใคร ด้วยลูกมะพร้าวเลาะเปลือก เวลากินใช้หลอดเจาะให้ทะลุแล้วน้ำมะพร้าวจะไหลลงในนม สวยงามน่ารัก ทั้งรสชาติก็หอมละมุนมาก ๆ

นมอัญชันมะพร้าว ร้าน Cowboy Cafe ราชบุรี
“นมอัญชัญมะพร้าว”
โกโก้มะพร้าว ร้าน Cowboy Cafe ราชบุรี
“โกโก้มะพร้าว”


ปิดท้ายความฟินด้วย “ทับทิมกรอบ และลอดช่อง” มีเครื่องให้ใส่ตามชอบ ทั้งเผือกหอม ๆ ข้าวโพดหวานกรอบกรุบ เเม็ดแมงลัก และมันเชื่อม หอมหวานชุ่มฉ่ำกันหลังอาหารได้เลยจ้า

ทับทิมกรอบ ร้าน Cowboy Cafe ราชบุรี
“ทับทิมกรอบ และลอดช่อง”
cowboy cafe
บรรยากาศท้องทุ่ง เย็นสบาย วิวสวยมาก ๆ เลยค่ะ ยังไงแวะมาชิม มาชิลล์กันดูนะคะ กับคาเฟ่สไตล์คาวบอย ๆ แบบนี้ มีทั้งอาหารเครื่องดื่ม และร้านเสื้อผ้าให้เลือกซื้อกันด้วยน้า
cowboy cafe
"แล้วแวะมานะคะ พนักงานทุกคนพร้อมให้บริการสุด ๆ"

ร้าน Cowboy Cafe เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.30 - 22.00 น. (ครัวปิด 21.30 น.)
สอบถามเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 081-931-9162
FB: Cowboy Cafe Ratchaburi

การเดินทาง

ถนนเพชรเกษม ราชบุรี (ติดถนนเพชรเกษมฝั่งขาเข้าราชบุรี มาจากปากท่อ อยู่ซ้ายมือก่อนถึงเขาแก่นจันทน์ ออกจากตัวเมืองราชบุรีมุ่งหน้าเพชรบุรีให้กลับรถแถวศูนย์ฮอนด้า)

เมนูห้ามพลาด

สเต๊กเนื้อเทนเดอร์ลอยน์, ขาหมูเยอรมัน, ซี่โครงหมูบาร์บีคิว
Cowboy Cafe
$OWNER'S MESSAGE
Cowboy Cafe
ราชบุรี
ร้านคาวบอยค่าเฟ่ มีบริการทั้งอาหารไทย และอเมริกัน คัดสรรวัตถุดิบและปรุงอาหารด้วยความใส่ใจในทุก ๆ เมนู มาราชบุรีแล้วอย่าลืมแวะพักผ่อนทานอาหารและเครื่องดื่ม ไปกับกับบรรยากาศดี ๆ กับธรรมชาติสไคล์คาวบอยที่ Cowboy Cafe กันนะคะ ยินดีบริการด้วยใจอย่างเป็นกันเอง

แผนที่

ติดถนนเพชรเกษมฝั่งขาเข้าราชบุรี มาจากปากท่ออยู่ซ้ายมือก่อนถึงเขาแก่นจันทน์ ออกจากตัวเมืองราชบุรีมุ่งหน้าเพชรบุรีให้กลับรถแถวศูนย์ฮอนด้า