[รีวิว]ร้าน CUB House สุราษฎร์ธานี คาเฟ่ที่คนรักรถมอเตอร์ไซค์ห้ามพลาด!
  1. [รีวิว]ร้าน CUB House สุราษฎร์ธานี คาเฟ่ที่คนรักรถมอเตอร์ไซค์ห้ามพลาด!

[รีวิว]ร้าน CUB House สุราษฎร์ธานี คาเฟ่ที่คนรักรถมอเตอร์ไซค์ห้ามพลาด!

นั่งจิบเครื่องดื่มรสชาติดี ๆ พร้อมชมรถจักรยานยนต์ระดับตำนานของฮอนด้า ในบรรยากาศคาเฟ่สุดชิกไม่เหมือนใคร ที่ร้าน “CUB House” สุราษฎร์ธานี สาขาที่ 5 ของประเทศไทย
[Ad] • 5 ธ.ค. 2018 · โดย
Video at https://www.facebook.com/wongnaiphuket/videos/206595636940484/

ถ้าเพื่อน ๆ เป็นคนที่หลงใหลในความสวยงามสุดคลาสสิกของรถจักรยานยนต์ และกลิ่นหอมกาแฟสดชื่นของสด ที่ร้าน “CUB House” สุราษฎร์ธานี สามารถนำทั้งสองสิ่งนี้มารวมกันได้อย่างลง และที่นี่ถือว่าเป็น The 1st Moto Lifestyle Cafe and Showroom by honda ที่สาวกรถจักรยานยนต์ระดับตำนานของฮอนด้าไม่ควรพลาด บรรยากาศและรสชาติอาหารของที่นี่จะฟินขนาดไหนตามทีมงาน Wongnai ไปดูกันเลยค่ะ

ร้าน “CUB House” สุราษฎร์ธานี
บรรยากาศหน้าร้าน “CUB House” สุราษฎร์ธานี 

ร้าน “CUB House” สุราษฎร์ธานี เอาใจทั้งคนรักรถและคนรักกาแฟไปในตัว บรรยากาศในร้านสบาย ๆ นั่งได้แบบชิลล์ ๆ มีเมนูทั้งเครื่องดื่ม และขนมปัง นั่งไปนั่งมาก็เดินไปช็อปปิงของพรีเมียมสวย ๆ จากฮอนด้ากันได้อีกด้วย เรียกว่าอยู่ที่นี่ได้ทั้งวันแบบเพลิน ๆ เลยค่ะ

ร้าน “CUB House” สุราษฎร์ธานี
บรรยากาศในร้าน “CUB House” สุราษฎร์ธานี 
ร้าน “CUB House” สุราษฎร์ธานี
โซนที่นั่งสุดชิลล์ของร้าน “CUB House” สุราษฎร์ธานี 

Menu

มาในส่วนของเมนูกันบ้างค่ะ เริ่มต้นด้วยเมนู Signature ของร้าน “CUB House” สุราษฎร์ธานี อย่างเมนู “House of Super CUB” (ราคา 180 บาท) พุดดิ้งนมรสชาติสุดละมุน มาพร้อมกับนมข้นรสชาติดีอีกหนึ่งชั้น ตามมาด้วยกาแฟที่ใช้การชงแบบ Nitro Cold Brew เป็นกาแฟสกัดเย็น ที่มีรสชาติเข้มข้น และนุ่มลงตัว

เมนู “House of Super CUB”ของร้าน “CUB House” สุราษฎร์ธานี
เมนู “House of Super CUB”  ของร้าน “CUB House” สุราษฎร์ธานี 

อีกเมนู Signature ที่คอกาแฟต้องลอง กับ “Siam Sam Teas” (ราคา 150 บาท) เครื่องดื่มที่เสิร์ฟมาแบบ 3 แก้วเล็ก ๆ แต่รสชาติไม่เล็กนะคะ เป็นการนำเอาชาไปชงด้วยวิธี Nitro Cold Brew ใน 1 ชุด จะมีชาเย็น, ชาดำเย็น และชามะนาว ทางร้านแนะนำว่าให้กินตามลำดับแบบนี้นะคะ จะได้รสชาติที่พอดีในทุก ๆ แก้ว

เมนู “Siam Sam Teas”ของร้าน “CUB House” สุราษฎร์ธานี
เมนูนี้ชงด้วยวิธี Nitro Cold Brew
เมนู “Siam Sam Teas”ของร้าน “CUB House” สุราษฎร์ธานี
เมนู “Siam Sam Teas”

เครื่องดื่มอีกแก้วที่อยากแนะนำคือ “Yuzu Bubbly” (ราคา 130 บาท) ใครที่ไม่ดื่มชาและกาแฟ เมนูนี้ถือว่าเด็ดและห้ามพลาดเลยค่ะ แก้วทรงสวย ถือขึ้นมาดื่มแล้วถ่ายรูปเก๋ ๆ ได้สบายเลย ในแก้วนี้คือ Yuzu Bubbly ที่ผสมผสานจนได้สูตรเด็ดของทางร้าน ดื่มแล้วสดชื่น ได้รสชาติเปรี้ยวซ่าส์ ที่ทำให้วางแก้วไม่ลงกันเลย

เมนู “Sausage”ของร้าน “CUB House” สุราษฎร์ธานี
เมนู “Yuzu Bubbly” แก้วทรงสวย รสชาติสุดฟิน

มากันที่เมนูขนมของทางร้านกันบ้างค่ะ เริ่มด้วยเมนู “Ham & Cheese Croissant” (ราคา 120 บาท) ครัวซองอบชีสอบกรอบ เสิร์ฟมาแบบอุ่น ๆ ชิ้นไม่เล็กไม่ใหญ่อิ่มพอดีท้องเลยค่ะ ตามมาติด ๆ ด้วยเมนู “Brownie” (ราคา 60 บาท) ช็อกโกแลตเข้มข้น เนื้อสัมผัสสุดฟิน อัดแน่นมาด้วยอัลมอนด์กรุบ ๆ รักเลยค่ะ

เมนู “Ham & Cheese Croissant” ของร้าน “CUB House” สุราษฎร์ธานี
เมนู “Ham & Cheese Croissant” 
เมนู “Brownie”ของร้าน “CUB House” สุราษฎร์ธานี
เมนู “Brownie”

ปิดท้ายด้วยเมนู “dipping toast” (ราคา 110 บาท) ขนมปังอบกรอบด้วยอุณหภูมิที่พอดี ทำให้ขนมปังเหลืองน่ากิน กรอบนอกนุ่มใน หั่นมาเป็นชิ้นพอดีคำเสิร์ฟพร้อมกับ Dif Sauce ที่มีให้เลือกถึง 4 แบบ 4 รส ทั่ง Thai Tea Sauce, Green Tea Sauce, Sriracha dressing, Edamame Sause และใน 1 ชุด สามารถเลือกได้ถึง 2 รสชาติเลยค่ะ

เมนู “dipping toast” ของร้าน “CUB House” สุราษฎร์ธานี
เมนู “dipping toast” ของร้าน “CUB House” สุราษฎร์ธานี 
เมนู “dipping toast” ของร้าน “CUB House” สุราษฎร์ธานี
Thai Tea Sauce
เมนู “dipping toast” ของร้าน “CUB House” สุราษฎร์ธานี
Green Tea Sauce

จะไม่ให้ตกหลุมรักได้ยังไง กับร้าน “CUB House” สุราษฎร์ธานี ก็ทั้งบรรยากาศและเมนูต่าง ๆ ของร้านฟินโดนใจขนาดนี้ ใครอยากมาสัมผัสกับที่นี่ก็สามารถมาได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08:00-19:00 น. และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ของร้านได้ที่ Facebook : CUB House Suratthani แต่ถ้าไม่อยากพลาดเรื่องกินร้านเด็ดต้องติดตามที่เพจ สุราษฎร์ กินอะไรดี ? by wongnai นะคะ

การเดินทาง : ให้เพื่อน ๆ ขับรถยูเทิร์นและตรงไปทางสี่แยกท่ากูบ เลี้ยวซ้ายและขับรถตรงมาเรื่อย ๆ ประมาณ 800 เมตร ร้าน “CUB House” สุราษฎร์ธานี จะอยู่ด้านขวามือตรงยูเทิร์นโรงพยาบาลสุราษฎร์ธานี

เมนูห้ามพลาด

House of Super CUB, Siam Sam Teas, Sausage
CUB House
OWNER'S MESSAGE
CUB House
สุราษฎร์ธานี
ใครที่มีสไตล์เป็นของตัวเอง และอยากค้นหาคาเฟ่ชิลล์ ๆ ไม่เหมือนคนอื่น เชิญที่ CUB House สุราษฏร์ธานี ได้เลยค่ะ ที่นี่มีโซนที่นั่งแบบชิลล์ ๆ จะอ่านหนังสือ หรือคุยธุรกิจ ก็เชิญได้เลยค่ะ บรรยากาศสบาย ๆ เหมือนบ้านของตัวเองรอต้อนรับทุกคนอยู่ค่ะ

แผนที่

map

การติดต่อ

CUB House Suratthani
Phone number : 077-264-458
Instagram : CUBHOUSESURATTHANI
ถนน ซอย ศรีวิชัย 37,เมืองสุราษฎร์ธานี
ประเภท