[รีวิว] ชาบูพ่อลูกอ่อน ร้านชาบูหาดใหญ่ อิ่มได้ทุกวัย ถูกใจทั้งครอบครัว
  1. [รีวิว] ชาบูพ่อลูกอ่อน ร้านชาบูหาดใหญ่ อิ่มได้ทุกวัย ถูกใจทั้งครอบครัว

[รีวิว] ชาบูพ่อลูกอ่อน ร้านชาบูหาดใหญ่ อิ่มได้ทุกวัย ถูกใจทั้งครอบครัว

กินน้อย กินจุ ก็ไปด้วยกันได้ทั้งครอบครัว ร้านชาบูหาดใหญ่เปิดใหม่ เน้นอาหารคุณภาพ สั่งได้ดั่งใจ ไม่มีเซ็ตเริ่มต้น “ร้านชาบูพ่อลูกอ่อน”
Ad ·
สนับสนุนโดย ชาบูพ่อลูกอ่อน
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

สวัสดีค่ะทุกคน เคยเป็นกันไหมคะ ความอยากชวนคุณพ่อ คุณแม่ หรือคุณเพื่อน ไปตะลุยกินชาบู แต่ร้านชาบูหาดใหญ่หลาย ๆ ร้าน ก็มักจะเป็นแบบบุฟเฟ่ต์ ทางเราก็เกิดอาการกลัวว่าจะกินไม่คุ้ม เพราะมีคนใดคนหนึ่งกินน้อย ทำให้ชีวิตการกินไม่บาลานซ์ ฮ่า ๆ วันนี้เรามีตัวเลือกมาให้ค่ะ เป็นร้านชาบูหาดใหญ่ ซึ่งไม่มีแม้กระทั่งชุดเปิดหม้อ อยากกินมาก กินน้อย ก็เลือกได้ตามสบายเลยละ >//^

หน้าร้าน ร้านชาบูพ่อลูกอ่อน หาดใหญ่
“ถึงแล้วค่า ร้านชาบูพ่อลูกอ่อน ใต้โรงแรมไฮซีซั่น หาดใหญ่”

ร้านที่ได้จั่วหัวมานั้นก็คือ “ร้านชาบูพ่อลูกอ่อน” นั่นเอง!! ร้านนี้จะอยู่ใต้โรงแรมไฮซีซั่น บนถนนสามสิบเมตร บอกแบบนี้ อย่างแรกเลยคือหายห่วงเรื่องที่จอดรถค่ะทุกคน จอดในส่วนของโรงแรมได้เลย ตัวร้านเขาก็มีหลายโซนอยู่นะ แบบนั่งกินชิล ๆ สไตล์คาเฟ่ หรือแบบห้องแอร์ ก็มีบริการ

บรรยากาศ ร้านชาบูพ่อลูกอ่อน หาดใหญ่
“ที่นี่มีกาแฟสด ขนมเค้ก บริการด้วยนะ”
บรรยากาศ​ร้านชาบูพ่อลูกอ่อน หาดใหญ่
“วันนี้เราเลือกนั่งในห้องแอร์ มีผลงานศิลปะของน้อง ๆ มาตกแต่งน่ารักกรุบกริบ”

ร้านนี้เปิดตัวในคอนเซ็ปต์ “ชาบูพ่อลูกอ่อน” เนื่องจากเจ้าของร้านเป็นคุณพ่อลูกสาม จึงอยากทำร้านชาบูออกมาให้ตรงใจกับคนที่มีครอบครัวใหญ่เหมือนกัน ส่วนของคุณแม่ ซึ่งเป็นอดีตแอร์โฮสเตสก็จะคอยเน้นในเรื่องของการบริการ ควบคู่ไปกับรสชาติของอาหาร โดยเจ้าของร้านลงควบคุมคุณภาพอาหารเองทุกวัน ทำให้ “ชาบูพ่อลูกอ่อน” ได้รับผลตอบรับดีมาก ๆ

ร้านชาบูพ่อลูกอ่อน หาดใหญ่
“ร้านนี้บอกเลย บริการเป็นกันเอง น่ารักสุด ๆ”

MENU

ชาบูในแบบที่พ่อก็ชอบ ลูกก็ชอบ หรือชาบูในแบบที่กินได้ทุกเพศ ทุกวัย ว่าอย่างงั้นแหละจ้า และแค่เห็นก็น้ำลายสอแล้วจ้าคุณผู้ชม เพราะอาหารละลานตาสุด ๆ มีมากกว่า 60 รายการให้เลือก (เริ่มต้น 10 บาท) มีทั้งแบบเป็นเช็ต และอะลาคาร์ต จำพวกหมู เนื้อ ลูกชิ้น ปลากะพง กุ้ง และอาหารทะเลต่าง ๆ สดใหม่ทุกวัน

อาหาร ร้านชาบูพ่อลูกอ่อน หาดใหญ่
“อาหารมีหลากหลาย ละลานตา”

จะขอเริ่มต้นกันที่น้ำซุป ตัวตั้งต้นของความเอร็ดอร่อยในวันนี้ ทางร้านจะมีน้ำซุปให้เลือก 3 แบบเป็น “ซุปใส” “ซุปดำ” และ “ซุปต้มยำ” จัดให้เป็นหม้อฮาร์ฟเลย ไม่คิดราคาเพิ่มค่ะ และตัวซิกเนเจอร์ที่ต้องสั่งเลยคือ “ซุปต้มยำ” ซึ่งทางร้านใช้เครื่องต้มยำแท้ ๆ เข้มข้น ถึงเครื่องจัดเต็ม

อาหาร ร้านชาบูพ่อลูกอ่อน หาดใหญ่
“สั่งน้ำซุปต้มยำแล้ว ต้องสั่งน้องจุ้งมาด้วย”

ในส่วนของน้ำจิ้มนั้น ทาง “ชาบูพ่อลูกอ่อน” ก็จริงจังตั้งใจไม่แพ้กัน ทุกอย่างเป็นสูตรเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็น “น้ำจิ้มงา” “น้ำจิ้มสุกี้” “น้ำจิ้มพอนสึ” และ “น้ำจิ้มซีฟู้ด” ทุกสูตรเข้มข้นทุกหยด จิ้มกับอะไรก็ช่วยเพิ่มความฟินของชาบู หมูสไลซ์ของฉันเสียจริง! ^3^

น้ำซุป ร้านชาบูพ่อลูกอ่อน หาดใหญ่
“เข้มข้นทุกซุปนะจะบอก”
น้ำจิ้ม ร้านชาบูพ่อลูกอ่อน หาดใหญ่
  “น้ำจิ้มงาเยิ้ม ๆ พาใจหวั่น”

แนะนำว่าต้องโดน “ชุดหมู + เซ็ตผัก” (139 บาท) จะมีหมู 4 อย่างได้แก่ หมูสามชั้น สันคอ หมูนุ่ม และหมูซามูไรพ่อลูกอ่อน ซึ่งเป็นซิกเนเจอร์ของร้าน “ชุดเนื้อโคขุน + เซ็ตผัก” (189 บาท) มีทั้งเนื้อลาย เสือร้องไห้ และเนื้อสันนอก ทั้งหมดจะเป็นโคขุน หรือไม่ก็เนื้อออสเตรเลีย อันนี้ก็แล้วแต่ช่วงนะ ว่าร้านได้วัตถุดิบตัวไหนมา ซึ่งทั้งสองเซ็ตจะเสิร์ฟมากับผักรวมอีก 1 กระจาดด้วย

เซ็ตหมู ร้านชาบูพ่อลูกอ่อน หาดใหญ่
“จัดไปทั้งสองเซ็ต กรุบกริบ”
หมูซามูไร ร้านชาบูพ่อลูกอ่อน หาดใหญ่
“หมูซามูไร หมูหมัก โรยด้วยกากหมู”
หมู เนื้อ ร้านชาบูพ่อลูกอ่อน หาดใหญ่
 “สายเนื้อ สายหมู รักสิ่งนี้”

บ้านไหนพาเด็ก ๆ มาด้วย รับรองว่าได้สนุกกันยกใหญ่ เพราะมีเมนูน่ารัก ๆ อย่างลูกชิ้นแคนดี้ ลูกชิ้นนีโม่ และชีสยืด ๆ ที่จะทำให้เด็ก ๆ แฮปปี้ไปกับเราได้แน่นอน

ชีส ร้านชาบูพ่อลูกอ่อน หาดใหญ่
“สูตรเด็ดต้องดิปชีส”
ลูกชิ้น ร้านชาบูพ่อลูกอ่อน หาดใหญ่
   “ลูกชิ้นลายการ์ตูน ตะมุตะมิ”

เพราะอย่างนี้นี่เองแหละค้า... ลูกค้าถึงได้มีกระแสตอบรับดีมาก ๆ สำหรับร้าน “ชาบูพ่อลูกอ่อน” เพราะมาแล้วได้อิ่มเอม สนุกสนานกันทั้งครอบครัว ที่สำคัญคือเน้นให้บริการแบบเป็นกันเอง หลายคนจึงติดอก ติดใจ จนต้องมาซ้ำ ใครยังไม่มาต้องรีบมาแล้วนะ พิเศษ! วันนี้ - 31 ธันวาคม 2563 เพียงถ่ายรูปเช็กอินเพจร้าน ในช่วง 11.00 - 16.30 น. รับส่วนลดค่าอาหารทันที 5% แถมยังใช้สิทธิ์คนละครึ่งได้อีกด้วย ทุกคนสามารถติดตามโปรโมชั่นอื่น ๆ จากเพจเฟซบุ๊กของทางร้านได้เลย ~

การเดินทาง

“ร้านชาบูพ่อลูกอ่อน” ตั้งอยู่ในโรงแรมไฮซีซั่น ถนนราษฎร์ยินดี (สามสิบเมตร)
ร้านเปิดบริการเวลา 11.00 - 21.00 น.
สอบถามเพิ่มเติมโทร 063-102-9777
FB: ชาบูพ่อลูกอ่อน

เมนูห้ามพลาด

“ชุดหมู + เซ็ตผัก”, “ชุดเนื้อโคขุน + เซ็ตผัก”, หมูซามูไร, มันกุ้งแม่น้ำ, ชีสดิป
ชาบูพ่อลูกอ่อน
$OWNER'S MESSAGE
ชาบูพ่อลูกอ่อน
หาดใหญ่
อาหารที่อร่อย จะอร่อยยิ่งขึ้น ถ้าเราได้รับประทานอย่างมีความสุข เราตั้งใจอยากทำร้านชาบูให้ลูกค้าที่ไม่ว่าจะมากับครอบครัว เพื่อน คนรัก หรือจะมาคนเดียว ได้รับความรู้สึกดี ๆ กลับไป ให้เต็มอิ่มที่สุด

แผนที่

static-map

การติดต่อ

ชาบูพ่อลูกอ่อน
Phone number : 0631029777
33/2 Ratyindi Road Soi 4 ตำบล หาดใหญ่ อำเภอหาดใหญ่ สงขลา 90110 ประเทศไทย,หาดใหญ่