Daiso Sushi เชียงใหม่ บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นสุดคุ้ม เมนูอลัง!
  1. Daiso Sushi เชียงใหม่ บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นสุดคุ้ม เมนูอลัง!

Daiso Sushi เชียงใหม่ บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นสุดคุ้ม เมนูอลัง!

ฟินกับแซลมอน อูนิ โฮตาเตะ และอีกเกือบร้อยเมนู! บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นสุดคุ้ม! คัดสรรวัตถุดิบสดใหม่บินลัดฟ้าจากแดนปลาดิบส่งตรงถึงเชียงใหม่ @Daiso Sushi เชียงใหม่
writerProfile
24 ก.พ. 2020 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Daiso Sushi เชียงใหม่
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://www.facebook.com/hungryfatguy/videos/187419502606612/?business_id=924885727529353

#วงในบอกมา

  • บุฟเฟ่ต์ราคาเริ่มต้น 432 บาท และมีราคา(ไม่)ลับ จ่าย 399 บาท กินได้เหมือน 499 บาท สำหรับที่นั่งโซนด้านนอก (ช่วง 11.00 - 15.00 น.)
  • วัตถุดิบสดส่งตรงจากญี่ปุ่นทางร้านนำเข้ามาเอง
  • อูนิ และโฮตาเตะ กินได้ไม่อั้น มีอยู่ในบุฟเฟ่ต์ 888 บาท และบุฟเฟ่ต์ทุกราคาจะเริ่มทุกต้นชั่วโมง เด็กสูงไม่เกิน 120 เซนติเมตร คิดครึ่งราคา 
ร้านอาหารญี่ปุ่น Daiso Sushi เชียงใหม่
บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นชุดใหญ่ ไม่จุกไม่ลุกกลับบ้านจ้า >.<

ไฮ๊! ขอทักทายเป็นภาษาญี่ปุ่น เพราะวันนี้เราจะพาชาว Wongnai เชียงใหม่ ไปกินอาหารญี่ปุ่นแบบจุก ๆ ให้ชุ่มฉ่ำไปถึงหัวใจ ที่ร้าน Daiso Sushi เชียงใหม่ ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นที่ได้นำความสดใหม่จากญี่ปุ่นส่งตรงถึงชาวเชียงใหม่ในราคาสุดคุ้ม กินได้แบบไม่อั้น เสิร์ฟแบบไม่กั๊ก ในราคาเริ่มต้น 432 บาท สายบุฟเฟ่ต์ ซาชิมิ ซูชิ ปิ้งย่าง และชาบู เตรียมพุงน้อย ๆ ให้พร้อม แล้วไประเบิดพุงด้วยกันเลยจ้า

ีร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น Daisi Sushi เชียงใหม่

พิกัดร้าน Daiso Sushi เชียงใหม่ อยู่ใกล้กับแยกรวมโชค ถ้าพูดง่าย ๆ ก็คือจากแยกโรงพยาบาลเทพปัญญา มุ่งหน้าไปทางแยกรวมโชค พอถึงสี่แยกไฟแดงก็ให้เลี้ยวขวา ขับต่อไปอีกนิดก็จะเจอร้าน Daiso Sushi เชียงใหม่ อยู่ติดถนนทางด้านซ้ายมือ ทางร้านมีที่จอดรถยนต์ด้านหลังร้าน แนะนำว่าให้เลี้ยวเข้าไปจอดด้านในปลอดภัยกว่าจอดริมถนนนะจ๊ะ 

ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น Daiso sushi เชียงใหม่

ไม่พูดพร่ำให้ยาว เพราะวันนี้ลิสต์เมนูอาหารยาวมากกก! ก่อนอื่นมาทำความเข้าใจราคาแบบง่าย ๆ กันก่อนสั่งอาหาร ไลน์บุฟเฟ่ต์มีทั้งของกินเล่น, ซูชิ, ซาชิมิ, ข้าวห่อสาหร่าย, ปิ้งย่าง และชาบู กินได้ 1 ชั่วโมง 45 นาที รวมเครื่องดื่ม ไม่รวม Vat เริ่มกันที่ “บุฟเฟ่ต์ 432 บาท” (ราคานี้มีตั้งแต่เวลา 11.00 - 15.00 น.) สำหรับสายปลาดิบและซูชิ ราคานี้จัดว่าคุ้มจุก ๆ เพราะสามารถสั่งได้ทั้งแซลมอน, ปลาอิซุมิได, ซาบะดอง, ปูอัด, ไข่หวาน, ซูชิและโรลก็มีให้เลือกมากกว่ายี่สิบรายการ ข้าวปั้นเสิร์ฟมาบนบันไดสวรรค์ 15 ชั้น กินทั้งหมดนี้รับรองว่าฟินกว่าสวรรค์ชั้นเจ็ด! ทุกอย่างในราคานี้ถือเป็นเมนูมาตรฐานที่สามารถสั่งได้ในบุฟเฟ่ต์ทุกราคา 

บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น Daiso Sushi เชียงใหม่
เหล่าซูชิกับบันไดสววรค์ ฟินยิ่งกว่าสวรรค์ชั้นเจ็ด
Daiso sushi  เชียงใหม่
บุฟเฟ่ต์ 432 บาท ก็มีข้าวหน้าปลาดิบต่าง ๆ 

สำหรับของกินเล่นก็มีตั้งแต่ยำแซลมอน, ยำปลาดิบ, แซลมอนเบิร์นไฟ, สลัดแซลมอน, เทมปุระ, ราเมน, ข้าวหน้าปลาดิบ, ซาบะย่าง, หมึกย่าง, หนังแซลมอนทอด, เกี๊ยวซ่า, ปลาไข่ทอดเกลือ และอีกหลายเมนู เลือกกินได้จุใจ 

ของกินเล่น ร้าน Daiso Sushi เชียงใหม่

เพิ่มงบอีกนิดกับ “บุฟเฟ่ต์ 499 บาท” นอกจากจะสั่งได้ทุกอย่างเหมือนกับราคา 432 บาท ยังได้ “ทูน่า” เพิ่มมาด้วย ทั้งทูน่าซาชิมิ, โรลทูน่า, ซูชิทูน่า, ยำทูน่า, ทูน่าเบิร์นไฟราดซอสฟัวกราส์ ยังไม่หมดนะ ยังมี “หอยนางรม” ตัวโต ๆ เนื้อหวานสดสองสไตล์ คือ หอยนางรมวาซาบิ และหอยนางรมสไตล์ไทยที่เสิร์ฟมากับน้ำพริกเผา หอมเจียว ส่วน “ชาบู” ซุปร้อน ๆ ก็อยู่ในราคานี้แหละ น้ำซุปกลมกล่อม มาพร้อมหมูสไลซ์บาง ๆ สามแบบให้เลือก ทั้งคุโรบุตะ, สันคอ และสามชั้น แท็กทีมมากับชุดผัก และไข่ 

ชาบู ร้าน Daiso Sushi เชียงใหม่
 หม้อชาบู เพิ่มมากับ บุฟเฟ่ต์ 499 บาท 
ชาบู ร้าน Daiso Sushi เชียงใหม่
หมูสไลซ์บาง ๆ จุ่มวนในน้ำร้อนแล้วจุ่มไข่ ฟินมากแม่
หอยนางรม ร้าน Daiso Sushi เชียงใหม่
หอยนางรมตัวโต ๆ มากับบุฟเฟ่ต์ 499 บาท เป็นต้นไป 

หากใครเป็นคนรักปิ้งย่าง หรือสายเนื้อวากิวก็ขอแนะนำ “บุฟเฟ่ต์ 699 บาท” (เซตพรีเมียม) ในราคานี้เพิ่มเตาปิ้งย่างมาพร้อมริบอายวากิวสไลซ์, สันสะโพกวากิวสไลซ์ และร่องซี่โครงวากิว ส่วนของซูชิและซาชิมิจะเพิ่มอูนิ (ไข่หอยเม่น), เอ็นกาวะ, ฟัวกราส์, หอยปีกนก, ปลาฮามาจิ, กุ้งหวาน, ทาโกะ และยังได้หอยนางรมไข่แซลมอนพรีเมียมกับหมึกทาโกะวาซาบิเพิ่มอีกด้วย

บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น ร้าน Daiso Sushi เชียงใหม่
บุฟเฟ่ต์ 699 บาท เพิ่มเตาปิ้งย่าง กับเนื้อวากิวมาให้ด้วย สายเนื้อแฮปปี้เว่อร์ >.<
อูนิ ร้าน Daiso Sushi เชียงใหม่
บุฟเฟ่ต์ 699 บาท เป็นต้นไป ได้กินอูนิส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น คุ้มกว่านี้มีมั้ย >.<
ข้าวปั้นอูนิ ร้าน Daiso Sushi เชียงใหม่
ซูชิอูนิ กินได้จุก ๆ แบบไม่อั้น 
ซูชิ ร้าน Daiso Sushi เชียงใหม่
ซูชิเอ็นกาวะไข่ปลาคาเวียร์ 

สำหรับเรายอดนักกินตัวจิ๋วผู้ตระเวนกินบุฟเฟ่ต์เชียงใหม่มาแล้วทั่วเมือง มาที่นี่ก็เพื่อ “บุฟเฟ่ต์ 888 บาท” (เซตพรีเมียม พลัส) เป็นบุฟเฟ่ต์ราคาใหม่ กินได้ทุกอย่างในเมนูทั้งหมดที่ว่ามาด้านบน (ยังมีอีกมากมายในเมนูที่ถ่ายรูปมาทั้งหมดไม่ไหวจริง ๆ >.< ) เพิ่มความฟินด้วย “กุ้งโบตั๋น” เนื้อเด้ง ๆ และ “โฮตาเตะ” เนื้อนุ่มแน่นขาวนวล กินได้ไม่อั้น กินแบบซาชิมิสัมผัสรสธรรมชาติ หรือจะเป็นแบบย่างหอม ๆ กินกับสาหร่ายก็ได้อีกรสชาติ สายอิ่มจุก ๆ ก็ต้องเป็นข้าวหน้าโฮตาเตะ ราคานี้คือคุ้มมากแม่!

ซาชิมิ ร้าน Daiso Sushi เชียงใหม่
ซาชิมิชุดใหญ่ บุฟเฟ่ต์ 888 บาท สั่งได้ทุกอย่างไปเลยจ้ะ 
บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น daiso sushi เชียงใหม่
โฮตาเตะตัวโต เนื้อขาวนวล 
โฮตาเตะ ร้าน Daiso Sushi เชียงใหม่
 กินแบบย่างสุกกำลังดีก็ได้อีกเทกซ์เจอร์

วัตถุดิบโดยรวมถือว่าสดดีเลยละ อาหารออกไว มีเมนูให้เลือกเยอะ การบริการดี เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นในเชียงใหม่แบบบุฟเฟ่ต์อีกหนึ่งร้านที่ถือว่าคุ้มค่า น่าเสียเงินมาระเบิดพุง~ ก่อนกลับทางร้านยังได้เล่าให้ฟังว่า วัตถุดิบคุณภาพดีส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น มาพร้อมกับราคาสุดคุ้มค่านี้ได้ ก็เพราะทางร้านนำเข้าวัตถุดิบเอง ทำให้ต้นทุนของทางร้านนั้นลดลง และสามารถควบคุมคุณภาพได้ จึงอยากส่งต่อความสุขของการได้ลิ้มรสวัตถุดิบสดใหม่ให้กับลูกค้า

อิ่มจุกแล้วก็ไม่รอช้าหาร้านอาหารสำหรับมื้อต่อไปที่ เพจ น้าอ้วนชวนหิว by Wongnai อัปเดตร้านอาหารเชียงใหม่ รวมไปถึงที่พัก และที่เที่ยวแบบจุใจ อย่าลืมกดติดดาวไว้นะคะ 

การเดินทาง

  • ใช้ถนนซุปเปอร์ไฮเวย์เชียงใหม่ - ลำปาง จากแยกโรงพยาบาลเทพปัญญา ให้เลี้ยวซ้าย ตรงไปจนถึงแยกรวมโชค จากนั้นเลี้ยวขวา ร้าน Daiso Sushi เชียงใหม่ จะอยู่ด้านซ้ายมือติดถนน ใกล้กับสี่แยก
  • เวลาเปิด - ปิด :: เปิดบริการทุกวัน เวลา 11.00 - 23.00 น.
  • เบอร์ติดต่อ :: 063-894-9528, 080-135-5221‬

เมนูห้ามพลาด

อูนิ, โฮตาเตะ, ซาชิมิ

แผนที่

จากสี่แยกรพ.เทพปัญญา ให้ขับรถตรงมาทางสี่แยกรวมโชคมีชัย จากนั้นเมื่อถึงสี่แยกก็ให้เลี้ยวขวา แล้วตรงไปประมาณ 300 ม. ร้านจะอยู่ทางซ้ายมือ