ไม่จำกัดเวลา! ปิ้งย่าง-ชาบูไม่อั้น ที่ De Grill & Shabu Bar เชียงใหม่
  1. ไม่จำกัดเวลา! ปิ้งย่าง-ชาบูไม่อั้น ที่ De Grill & Shabu Bar เชียงใหม่

ไม่จำกัดเวลา! ปิ้งย่าง-ชาบูไม่อั้น ที่ De Grill & Shabu Bar เชียงใหม่

อิ่มกันไม่อั้นแบบไม่จำกัดเวลา! ทั้งปิ้งย่าง และชาบู กับหมูสามชั้นสไลซ์บาง ๆ เสือร้องไห้หอม ๆ และชีสแบบยืด ๆ ที่ร้าน De Grill & Shabu Bar เชียงใหม่
[Ad] • 6 มิ.ย. 2018 · โดย

สวัสดีครับเพื่อน ๆ ชาว wongnai ทุกคน วันนี้ผมจะพาเพื่อน ๆ ไปกินบุฟเฟ่ต์ร้านหนึ่งในเชียงใหม่ ที่ต้องเกริ่นก่อนเลยว่าสะใจมาก ๆ เลยครับร้านนี้ เพราะนอกจากจะมีเนื้อนุ่ม ๆ สามชั้นบาง ๆ ให้เราได้กินแล้ว ที่ร้านนี้เขาก็ยังไม่จำกัดเวลากินอีกด้วย! โอ้วว..เจ้าพระคุณอะไรจะขนาดนั้น เอาเป็นว่าถ้าพร้อมแล้วก็ไปพบกันเลยดีกว่าครับกับร้าน De Grill & Shabu Bar เชียงใหม่

บรรยากาศร้าน de grill & shabu bar เชียงใหม่
บรรยากาศหน้าร้าน

ร้าน De Grill & Shabu Bar เชียงใหม่ เดินทางไปกินง่ายมาก ๆ เลยครับ คือเราขับรถมาตาม ถ.เลียบคลองชลประทาน มุ่งหน้ามาทางสี่แยกเชียงใหม่ภูคำ ก่อนถึงสี่แยกจะเจอร้าน ทองดีคาเฟ่ ให้เลี้ยวเข้าซอยที่อยู่ติดกันเลย จากนั้นตรงเข้ามาอีกประมาณ 20 เมตร ร้านจะอยู่ทางซ้ายมือ

บรรยากาศร้าน de grill & shabu bar เชียงใหม่
บรรยากาศภายในร้าน

พอมาถึงที่ร้านอย่างแรกที่เราทุกคนต้องทำนั่นก็คือ..การเลือกว่าเราจะกินบุฟเฟ่ต์ราคาเท่าไร โดยที่ร้านนี้เขาก็จะมีให้เราเลือกอยู่ทั้งหมด 3 ช่วงราคาด้วยกันครับ เริ่มต้นกันที่...

ไลน์บุฟเฟ่ต์ ร้าน de grill & shabu bar เชียงใหม่
ไลน์บุฟเฟ่ต์ ตักกันตามสบายเลย

99 บาท ในราคานี้เพื่อน ๆ จะสามารถทานอาหารทั้งหมดในไลน์บุฟเฟ่ต์ที่ทางร้านเตรียมเอาไว้ให้ตัก ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหมู, สามชั้น, ไก่, หมึกกรอบ, ไส้กรอก, ปูอัด และผักต่าง ๆ กันได้แบบไม่อั้น แต่..ราคานี้ไม่รวมเครื่องดื่มนะ ถ้าจะให้รวมเครื่องดื่มด้วยก็เพิ่มเงินอีก 30 บาท นอกจากนี้ถ้ากินชาบูอย่างเดียวแล้วรู้สึกเบื่อ ๆ ก็สามารถเพิ่มเตาปิ้งย่างได้อีกในราคา 50 บาทด้วยเช่นกัน

ไลน์บัฟเฟ่ต์ ร้าน de grill & shabu bar เชียงใหม่
ไลน์บุฟเฟ่ต์ 
ไลน์บัฟเฟ่ต์ ร้าน de grill & shabu bar เชียงใหม่
ไลน์บุฟเฟ่ต์

169 บาท ราคานี้จะได้ทุกอย่างเหมือนกับชุดแรก เตาปิ้งย่างและหม้อชาบู แล้วก็ยังเพิ่ม สันคอหมูสไลซ์, สามชั้นสไลซ์, เบคอน, เบคอนพันเห็ด, หมูเด้ง, ไข่ไก่, แฮม นอกจากนี้ก็ยังมีไอศกรีมเย็น ๆ 6 รสชาติไม่ว่าจะเป็น นมฮอกไกโด, ชาเขียว, ชาไทย, วานิลลา-ช็อกโกแลตชิป, คุกกี้แอนด์ครีม และ เครื่องดื่มที่ทางร้านเตรียมไว้ให้ (น้ำเก๊กฮวย, ชามะนาว) เข้ามาในชุดบุฟเฟ่ต์ด้วย

ร้าน de grill & shabu bar เชียงใหม่
เยอะแยะเต็มไปหมดเลย
ชุดชาบู ร้าน de grill & shabu bar เชียงใหม่
แบบชาบูเราก็มีนะ

259 บาท ในชุดนี้ก็จะมีของเพิ่มมากขึ้นไปอีกไม่ว่าจะเป็น กุ้งแม่น้ำ, ชีส, หมึก, หอยแมลงภู่, เนื้อโคขุนสไลซ์ เพิ่มขึ้นมา รวมถึงไอศกรีม และเครื่องดื่มเหมือนกับชุด 169 บาทอีกด้วย เหยยย..คือคุ้มค่ามากอะ บอกเลยชุดนี้แหละคือเดอะเบสต์แล้ว 

ร้าน de grill & shabu bar เชียงใหม่
มีทั้งปิ้งย่าง และ แบบชาบู
หมูสามชั้น ร้าน de grill & shabu bar เชียงใหม่
สามชั้นสไลซ์
หมูสามชั้น ร้าน de grill & shabu bar เชียงใหม่
สามชั้นสไลซ์

ปกติแล้วไม่ว่าจะราคาไหนก็ตาม ทางร้านจะมีให้เฉพาะหม้อชาบูกับน้ำซุป 2 ชนิดให้เลือกคือ ชาบูน้ำใส และ ชาบูน้ำดำ แต่ถ้าใครอยากกินปิ้งย่างก็สามารถขอเตาย่างเพิ่มได้ในราคา 50 บาท เท่านั้น

ปิ้งย่าง ร้าน de grill & shabu bar เชียงใหม่
สันคอหมูสไลซ์
น้ำจิ้ม ร้าน de grill & shabu bar เชียงใหม่
น้ำจิ้มมีให้เลือกกันถึงสี่แบบเลย

เป็นไงบ้างครับกับ ร้าน De Grill & Shabu Bar เชียงใหม่ ที่ผมแนะนำให้รู้จักกันในวันนี้ คงเป็นที่ถูกใจสายกินจุผู้รักในบุฟเฟ่ต์กันอย่างแน่นอน ที่สำคัญเลยตั้งแต่วันนี้จนถึงสิ้นเดือนมกราคม 2561 เพียงเช็คอินที่ร้านเวลามากิน แล้วกดไลก์ กดแชร์แฟนเพจ De Grill & Shabu Bar ก็รับส่วนลดไปเลย 10% ยังไงไปกินกันจุใจแล้วก็อย่าลืมกดไลก์แฟนเพจ น้าอ้วนชวนหิว เอาไว้ด้วยนะครับ เพราะเราจะมีข่าวอัปเดตของร้านอาหารดี ๆ ในเชียงใหม่แบบนี้มาเสิร์ฟให้เพื่อน ๆ ถึงที่ตลอดทุกวันเลย!

การเดินทาง

  • ใครอยากไปร้าน ร้าน De Grill & Shabu Bar เชียงใหม่ ก็ไม่ยากเลยครับ เพียงขับรถมาตามถ.เลียบคลองชลประทาน มุ่งหน้ามาทางสี่แยกเชียงใหม่ภูคำ ก่อนถึงสี่แยกจะเจอร้าน ทองดีคาเฟ่ ให้เลี้ยวเข้าซอยที่อยู่ติดกันเลย จากนั้นตรงเข้ามาอีกประมาณ 20 เมตร ร้านจะอยู่ทางซ้ายมือ
  • เวลาเปิด-ปิด :: เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 17:30 - 00:00 น.
  • เบอร์ติดต่อ :: 095-961-6969

เมนูห้ามพลาด

สามชั้นสไลซ์, สันคอหมูสไลซ์, มอซซาเรลล่าชีส

แผนที่

ซอยข้างทองดีคาเฟ่ ก่อนถึงคุ้มภูคำ เลี้ยวซ้ายเข้าซอยไม่ถึง 30 เมตร
map

การติดต่อ