รวมกระเป๋าแบรนด์เนม Bucket Bag ทรงขนมจีบน่ารัก ๆ ใช้แล้วมีแต่คนรุมจีบ
  1. รวมกระเป๋าแบรนด์เนม Bucket Bag ทรงขนมจีบน่ารัก ๆ ใช้แล้วมีแต่คนรุมจีบ

รวมกระเป๋าแบรนด์เนม Bucket Bag ทรงขนมจีบน่ารัก ๆ ใช้แล้วมีแต่คนรุมจีบ

อีกหนึ่งทรงกระเป๋าที่มาแรงมากในช่วงนี้คือกระเป๋าทรงขนมจีบหรือ Bucket Bag น่ารัก ๆ ที่ไม่ว่าแมตช์กับลุคไหนก็เข้าไปหมด แล้วสายแฟชั่นอย่างเราต้องสอยใบไหนดีน้าา?
writerProfile
6 ก.ค. 2022 · โดย

วันนี้ Wongnai Beauty กลับมาอีกแล้วกับคอนเทนต์แนะนำกระเป๋าแบรนด์เนมในฝันของสาว ๆ หลายคน เอาจริง ๆ เราก็แนะนำกระเป๋าแบรนด์เนมไปหลายสไตล์หลายทรงแล้วเนอะ วันนี้ขอหันมาแนะนำกระเป๋าทรงขนมจีบน่ารัก ๆ หรือเรียกอีกอย่างว่ากระเป๋าทรง Bucket Bag กันบ้างดีกว่า กระเป๋าทรงนี้กำลังเป็นที่นิยมและฮิตมาก ๆ เพราะน้องเป็นกระเป๋าที่รูปทรงน่ารัก แมตช์ง่าย แถมเป็นทรงกระเป๋าที่ค่อนข้างฟังก์ชันนะเพราะใส่ของได้ค่อนข้างเยอะเลยแหละ เอาล่ะ! มาดูกันดีกว่าค่ะว่าทางเราจะมาแนะนำกระเป๋าทรงขนมจีบรุ่นไหนจากแบรนด์ไหนบ้างงง ไปกันน!

กระเป๋าแบรนด์เนม Bucket Bag

Chanel Small Bucket Bag

เริ่มที่แบรนด์กระเป๋าในฝันสุดคลาสสิกของสาว ๆ สายแฟชั่นอย่างเรา Chanel ขอส่งกระเป๋าทรงขนมจีบใบเล็กน่ารักจากคอลเลกชันล่าสุด น้องเป็นกระเป๋าทรง Bucket Bag ที่ทำจากหนังลูกวัวสีดำสไตล์ Chanel มาพร้อมลายควิลท์สุดคลาสสิก มองเผิน ๆ จะเป็นเหมือนกระเป๋าทรงกระบอกธรรมดา ๆ แต่ด้านในกระเป๋าทรงกระบอกนั้นเป็นถุงหูรูดอยู่ด้านในอีกที ถือว่าเป็นดีไซน์ที่แอบดีเทลน่ารัก ๆ อยู่ด้านใน และสิ่งที่โดดเด่นอีกอย่างคือสายกระเป๋าที่ไม่ใช่โซ่ธรรมดาทั่วไป แต่เป็นสายโซ่ทองดีไซน์พิเศษที่ประดับด้วยโลโก้ Chanel น่ารัก ๆ ตลอดเส้น ราคาจะสูงหน่อยแต่ใช้แล้ว Limited แน่นอนค่ะ!

ราคา : 160,500 บาท
พิกัด : Chanel

Small Dior Vibe Bucket Bag

ต่อมาเป็นกระเป๋าทรงกระบอกเป็นทรงแข็งแรงทำจากหนังลูกวัวสีขาวสวย ด้านในซ่อนกระเป๋าทรงขนมจีบอยู่ด้านในอีกที เป็นกระเป๋าที่ใส่ของได้เยอะมาก ๆ แต่รูปร่างภายนอกดูเล็กกะทัดรัดหน่อย ความปังคือสามารถใช้งานได้ 2 แบบ เพราะเค้ามีสายมาให้ 2 เส้น ทั้งสายหนังเส้นสั้นที่เอาไว้ใช้ถือสวย ๆ เก๋ ๆ ออกงาน และสายยาวที่สามารถสะพายข้างและ Crossbody ได้ด้วย ซึ่งสายทั้ง 2 เส้นนี้สามารถถอดออกได้ตามความต้องการ โดยรวมแล้วกระเป๋าทรงขนมจีบของ Dior ใบนี้จะไม่ได้มีลุคหวาน ๆ เหมือนรุ่นอื่น แต่ดีไซน์จะดูสปอร์ตด้วยรูปทรงและดีเทลเรียบง่ายและดูมินิมอลกว่ารุ่นอื่น ๆ

ราคา : 115,000 บาท
พิกัด : Dior

Bottega Veneta Cassette

อีกหนึ่งกระเป๋าทรงขนมจีบที่น่ารักมาก ๆ แถมช่วงนี้กระเป๋าแบรนด์นี้ก็กำลังเป็นกระแสมาก ๆ กับแบรนด์ Bottega Veneta ซึ่งกระเป๋าทรง Bucket Bag ใบนี้ก็ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ด้วยดีไซน์เส้นสานขนาดใหญ่ทอต่อกัน แมตทีเรียลของน้องเค้าเป็นส่วนผสมของหนังลูกวัวและหนังแกะผสมกัน สัมผัสจะนุ่มนิ่มมาก ๆ โดยสายกระเป๋าจะเป็นเส้นหนังขนาดเล็กสองเส้นทบกัน สีที่เราแนะนำจะเป็นสีเขียวที่เป็นสีขายดีของแบรนด์นี้เค้าแหละ ส่วนใครยังไม่เลิฟสีนี้ ความจริงกระเป๋ารุ่นนี้เค้ามีสีอื่น ๆ ที่น่ารัก ๆ อีกหลายสีเลยนะ น้องคนนี้ถือเป็นกระเป๋าทรงขนมจีบที่ใช้ง่ายสะพายได้ใน Everyday Look เหมาะกับสาว ๆ ที่แต่งตัวสายสตรีทหรือแนวมินิมอล แนะนำจ้าา~

ราคา : 42,200 บาท
พิกัด : Bottega Veneta

Mansur Gavriel Mini Mini Bucket Bag

ขอแนะนำกระเป๋าทรงขนมจีบราคาเบา ๆ กันบ้างดีกว่า กับแบรนด์กระเป๋าสไตล์มินิมอลดีไซน์สวยใช้ง่ายอย่าง Mansur Gavriel น้องคนนี้เค้าเป็นกระเป๋าทรง Bucket Bag ขนาดเล็กที่ใส่ของได้เยอะมาก ความน่ารักคือเส้นสายโบว์ที่ถูกผูกน่ารัก ๆ ไว้สำหรับปิดปากกระเป๋า น้องคนนี้เป็นกระเป๋าทรงที่ค่อนข้างแข็งหน่อย และด้วยความที่แมตทีเรียลจะเป็น Saffiano Leather ทำให้น้องค่อนข้างทนทาน ไม่เป็นรอยง่าย ส่วนสายกระเป๋าก็สามารถเลื่อนระดับได้หลายขั้นเพราะฉะนั้นสาวเอเชียอย่างเราสะพายได้แน่นอนจ้าา

ราคา : 19,500 บาท
พิกัด : Mansur Gavriel

Louis Vuitton Petit Noe Monogram

กระเป๋าทรง Bucket Bag อีกใบที่ผู้หญิงหลายคนฮิตใช้กันเยอะมาก กระเป๋าใบนี้โดดเด่นทั้งด้านฟังก์ชัน ความทนทาน แข็งแรง และดีไซน์ที่ใช้งานง่าย กระเป๋าทรงขนมจีบใบนี้กระเป๋าใบขนาดพอดี ๆ ไม่ใหญ่ไม่เล็กเกินไปสำหรับสาวไทยอย่างเรา น้องเป็นลาย Monogram Canvas เอกลักษณ์ของแบรนด์ Louis Vuitton ผสมผสานกับดีไซน์ทรงกระเป๋าที่มีความโมเดิร์นเหมาะกับยุคสมัย คือสามารถใช้ได้เรื่อย ๆ ดูคลาสสิก สายหนังสามารถปรับความยาวได้ ใช้ได้ทั้งแบบสะพายไหล่และสะพาย Crossbody ที่เราชอบมาก ๆ อีกอย่างคือจุของได้เยอะมากกก สาว ๆ คนไหนของเยอะต้องจัดใบนี้เลยจ้าา

ราคา : 55,500 บาท
พิกัด : Louis Vuitton

Gucci GG Marmont Mini Bucket Bag

กระเป๋าทรงขนมจีบลุคคุณหนูดูแพง ด้วยดีไซน์ทรง Bucket Bag ที่ทำจาก White Matelassé Chevron Leather สัมผัสนุ่มนิ่มกับหูรูดด้านบนกระเป๋า จุดเด่นคือกระเป๋าหนังสีขาวนวล ๆ ที่ตัดกับอะไหล่และสายโซ่สีทองแนววินเทจ ทำให้สะพายน้องคนนี้แล้วดูแพงม๊ากกมากก ด้านหลังกระเป๋าจะมีกิมมิคน่ารัก ๆ เป็นลายควิลท์รูปหัวใจคิ้วท์ ๆ ใครสอยใบนี้ไปแนะนำให้แมตช์กับการแต่งตัวแนวน่ารัก ๆ จะเหมาะมาก อย่างเช่นเดรสหรือกระโปรง คือคอมพลีตลุคได้เลย! ติดอย่างเดียวคือสายกระเป๋าใบนี้เป็นโซ่เลยปรับระดับไม่ได้ เอาเป็นว่าให้ไปลองสะพายจริงที่ช็อปก่อนว่าความยาวพอดีกับเราไหม แล้วค่อยตัดสินใจซื้อก็ได้ค่าา

ราคา : 40,700 บาท
พิกัด : Gucci

Celine Teen Drawstring

แบรนด์ Celine เค้าก็ไม่น้อยหน้า ออกกระเป๋าทรงขนมจีบคอลเลกชันใหม่มาเหมือนกันจ้าาา บอกเลยว่าน้องใบนี้น่ารักมากกก เพราะแมตทีเรียลหลักของกระเป๋าเป็นผ้าทอขนฟูน่ารัก ๆ เพิ่มดีเทลด้วยการปักเส้นสายให้เป็นลายกระเป๋าแถบสีเขียวและชื่อแบรนด์ Celine ด้านหน้ากระเป๋า และด้วยความที่น้องเค้าเป็นกระเป๋าทรง Bucket เลยมีสายรูดกระเป๋าที่เป็นเชือกเส้นหนาสำหรับเปิด-ปิด ส่วนสายกระเป๋าจะเป็นหนังสายสั้นไว้สำหรับถือน่ารัก ๆ โดยรวมของดีไซน์กระเป๋าจะมีความเป็นโบฮีเมียนนิด ๆ ผสมผสานกับลวดลายกราฟิกดูทันสมัยดูลงตัวมาก ๆ แฟนคลับ Celine คนไหนยังไม่มีกระเป๋าสไตล์นี้ต้องรีบจัดเลยนะจ๊ะ

ราคา : 41,500 บาท
พิกัด : Celine

Prada Duet Re-Nylon Bucket Shoulder Bag

ปิดท้ายด้วยกระเป๋าทรงขนมจีบที่ทำจากผ้า Nylon อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ Prada กระเป๋าหนึ่งในคอลเลกชัน Re-Nylon สุดฮิตที่สาว ๆ ใช้กันเยอะมากกก เอาจริง ๆ หน้าตาน้องเค้าจะคล้าย ๆ กระเป๋าสะพายหลังแต่ไม่ใช่จ้าา เค้าเป็นกระเป๋าทรง Bucket Bag ที่มีช่องกระเป๋าสี่เหลี่ยมเป็นซิปอยู่ด้านหน้า ประดับด้วยโลโก้ Prada สามเหลี่ยมบนกระเป๋าอีกที ใครซื้อไปจะสามารถใช้งานได้ 2 แบบเลยค่ะ เพราะเค้ามีสายสั้นเอาไว้ถือเก๋ ๆ และสามารถต่อสายยาวสำหรับสะพายข้างหรือ Crossbody ก็ได้เช่นกัน จุดเด่นอีกอย่างของกระเป๋ารุ่นนี้คือเค้าเป็นกระเป๋าสีพาสเทลน่ารัก ๆ มีให้เลือก 3 สีด้วยกัน ทั้งเขียวมินต์ ชมพู และฟ้าอ่อน

ราคา : 57,000 บาท
พิกัด : Prada

เห็นกระเป๋าทรงขนมจีบครบทั้ง 8 ใบแล้วรู้สึกอยากได้ขึ้นมาเลยใช่ไหมคะ เพราะน้อง ๆ แต่ละใบจากแต่ละแบรนด์คือความน่ารักสูสีคู่คี่กันมาสุด ๆ เราว่าใครที่ไม่เคยมีกระเป๋าทรงขนมจีบแบบนี้ต้องลองสอยมาใช้สักใบนะคะ เพราะเป็นกระเป๋าดีไซน์น่ารักที่ใช้งานง่ายมาก ๆ คือจะถือชิล ๆ เป็น Everyday Bag ก็ได้ หรือถือไปลุย ๆ เวลาไปเที่ยวต่างประเทศหรือต่างจังหวัดก็ฟังก์ชันมากกกก ด้วยความที่จุดเด่นคือทรงกระเป๋าที่ใส่ของได้เยอะมากกก ถึงแม้น้องจะใบเล็กแค่ไหนแต่ความที่ทรงกระเป๋าเค้าเป็นหูรูดทำให้ค่อนข้างยืดหยุ่น ยัดของเข้ากระเป๋าได้เต็ม ๆ แน่น ๆ เลยจ่ะ เพราะฉะนั้นสาว ๆ รีบสอยด่วนน้าาา รับรองคุ้ม!!!

อ่านบทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่...

• น่ารักเกินปุยมุ้ย กระเป๋าเป้แบรนด์เนมคิ้วท์ ๆ สะพาย Backpack ให้สมฐานะ
• มือใหม่หัดช้อป! 8 กระเป๋าแบรนด์เนมสีดำสุดหรู ในงบ 30,000 บาท 
• เปิดโผราคา! กระเป๋าผ้าแบรนด์เนมทรง Tote Bag ราคานี้จริง ๆ ใช่ปะ?