“Dm Hot Pot” เชียงใหม่ บุฟเฟ่ต์ชาบู อิ่มจุใจในราคา 199 บาท!
 1. “Dm Hot Pot” เชียงใหม่ บุฟเฟ่ต์ชาบู อิ่มจุใจในราคา 199 บาท!

“Dm Hot Pot” เชียงใหม่ บุฟเฟ่ต์ชาบู อิ่มจุใจในราคา 199 บาท!

ร้านบุฟเฟ่ต์ชาบูเชียงใหม่ อิ่มไม่อั้น คีบไม่ยั้งในราคา 199 บาท กับวัตถุดิบคุณภาพดี และน้ำซุปเลิศรสหลากสไตล์ ที่ร้าน “Dm Hot Pot” เชียงใหม่
Ad ·
สนับสนุนโดย DM Hot Pot
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://www.facebook.com/hungryfatguy/videos/2507813359546687/

#วงในบอกมา

 • “Dm Hot Pot” เชียงใหม่ มีเครื่องล้างตะเกียบด้วยแสงอินฟาเรด ทำให้ปราศจากเชื้อโรค
 • น้ำซุปแต่ละตัวของทางร้าน จะปรับปรุงรสชาติมาจากประเทศจีน ให้ถูกปากคนไทย
 • บุฟเฟ่ต์ร้าน “Dm Hot Pot” เชียงใหม่ ตักได้ไม่อั้น ให้เวลาถึง 2 ชั่วโมง!
เมนูรวม Dm Hot Pot
ถึงเวลาของต้าวอ้วนอย่างเรา ๆ แล้ว!

ในบรรยากาศของความหนาวเหน็บ ที่ยังคงไม่เคยทิ้งทวนไปจากเมืองเชียงใหม่นี้เอง หากได้ที่พักพิงความอบอุ่น เป็นหม้อชาบูร้อน ๆ ก็คงจะดีไม่น้อยเลยใช่ไหมล่ะ วันนี้เรามีหนึ่งแหล่งที่ขุนไขมันให้คลายหนาว ร้านชาบูที่มีน้ำซุปให้เลือกหลากหลาย ทั้งซุปหม่าล่าสูตรเด็ดรสจัดจ้านจนหายหนาว ซุปอื่น ๆ รสชาติโดน สุดซิกเนเจอร์ จะมีซุปกี่ตัว วัตถุดิบจะเด็ดแค่ไหน ถ้าพร้อมจะขุนตัวเองให้เป็นต้าวอ้วนแล้ว ก็ตามเรามากันที่ร้านชาบูเชียงใหม่ อย่าง “Dm Hot Pot” เชียงใหม่เลย

Dm Hot Pot หน้าร้าน
 "Dm Hot Pot" เชียงใหม่ ร้านชาบูน้องใหม่ย่านสันติธรรม

“Dm Hot Pot” เชียงใหม่ เป็นร้านชาบูเชียงใหม่ น้องใหม่ในย่านสันติธรรมเชียงใหม่ ซึ่งได้ยกรสชาติชาบูหม้อไฟจากประเทศจีน มาเสิร์ฟให้เหล่านักชิมได้กินถึงเชียงใหม่ ซึ่งร้านเองก็ได้ปรับปรุงสูตร ให้ถูกปากคนไทยมากขึ้น โดยให้เหล่าสายอิ่มหมีได้ลิ้มรสชาติ ในราคาที่สัมผัสได้เพียงแค่ 199 บาทเท่านั้น! เรียกว่ากินกันจนพุงกางได้เลยจ้า

บรรยากาศภายในร้าน
บรรยากาศภายในโล่งโปร่งสบาย พร้อมห้องแอร์เย็นฉ่ำ~

ซึ่งบรรยากาศของหน้าร้าน ปกคลุมมาด้วยสีดำตัดขาวทั่วทั้งร้าน และมีป้ายที่มีชื่อว่า “Dm Hot Pot” แผ่นยักษ์ใหญ่ติดอยู่หน้าร้าน ภายในร้านเองจะเป็นห้องแอร์เย็นฉ่ำ บรรยากาศกว้างขวาง โล่งโปร่งสบาย อากาศถ่ายเทสะดวก โต๊ะนั่งก็มีให้เลือกนั่งได้ตามสบาย ไม่ต้องกังวลว่าจะต้องยืนรอต่อคิวเอาโต๊ะเลย

บรรยากาศร้าน
ถึงว่าจะเป็นน้องใหม่ แต่รับประกันความเด็ดด้วยลูกค้าแวะเวียนมาไม่ขาดสาย

เมื่อได้โต๊ะนั่งแล้วก็ถึงเวลา ตามล่าหาวัตถุดิบที่ใช่เลยละกัน ต้องยอมรับเลยว่า ร้าน “Dm Hot Pot” เชียงใหม่ เป็นร้านชาบูเชียงใหม่ในราคา 199 บาท ที่มีไลน์วัตถุดิบให้เลือกได้อย่างละลานตาเลย ทั้งเนื้อหมู ที่มีสูตรหมักให้ได้เลือกตั้งหลากหลาย เนื้อไก่ก็เช่นกัน แต่ถ้าใครเป็นสายซีฟู้ด ไม่ต้องกังวลเลยว่าจะมีให้เลือกน้อย ร้านมีให้แบบจัดเต็มทั้งกุ้งขาวสด ๆ ตัวโต ๆ และปลาหมึกหลากชนิด เรียกได้ว่าแทบยกมาทั้งมหาสมุทรเลย บาร์ผักสดก็มีผักนานาชนิดจนไม่รู้จะสาธยายยังไงให้ครบ ต้องลองมาเลือกเดินดูเอง

วัตถุดิบ
ไลน์วัตถุดิบหลากหลาย จนไม่รู้จักเริ่มตักตรงไหนก่อนดีเลย

ส่วนใครที่สาวกของเหล่าหมูสไลซ์แล้วล่ะก็ ทางร้านก็มีให้สั่งได้ไม่อั้น โดยเราจะต้องนำกระดาษออร์เดอร์ของประเภทหมูสไลซ์ มาติ๊กแล้วส่งให้พนักงานเอง ซึ่งไลน์เมนูสไลซ์ ก็มีทั้งเนื้อหมูส่วน “สันคอสไลซ์”, “หมูสันนอกสไลซ์” และ “สามชั้นสไลซ์” เนื้อหมูสไลซ์ทั้งหมด ล้วนแล้วแต่แผ่นบางเฉียบ ใช้เวลาลวกเพียง 3-5 วินาที ก็กินได้เลย และความเด็ดที่มัดใจเราเลย คือการที่ให้เนื้อหมูสไลซ์แต่ละจาน จัดหนักมาแบบไม่หวงของ อ้อ! ลืมไปว่า ที่ร้านมี “เนื้อสไลซ์” ไว้ให้สายเนื้อทั้งหลายได้ลิ้มรสเนื้อได้เต็มอิ่ม โดยราคาของเนื้อสไลซ์จะอยู่ที่จานละ 49 บาทเท่านั้น! คุ้มค่าราคาแน่นอนเชื่อเรา

เนื้อสไลซ์ Dm Hot Pot
หมูสไลซ์บาง ๆ เนื้อนุ่ม
เนื้อสันคอสไลซ์ Dm Hot Pot
สันคอที่ร้ากก~
สามชั้น
สามชั้นสไลซ์ก็เป็นอีกอย่างหนึ่งที่ห้ามพลาด!

ในส่วนของน้ำซุปเอง ร้านเองก็มีน้ำซุปสุดชิคให้เลือกถึง 4 แบบ ซึ่งเราสามารถเลือกได้ 2 น้ำซุปต่อ 1 หม้อ และถ้าใครยังไม่รู้ว่ามาถึงร้าน “Dm Hot Pot” เชียงใหม่ จะสั่งน้ำซุปอะไร เราขอแนะนำเป็น “น้ำซุปออริจินอล” เลย น้ำซุปใสที่อุดมไปด้วยความเข้มข้นของกระดูกหมู ทั้งกลิ่นหอมของกระดูกหมูที่รัญจวนใจ และรสชาติที่กลมกล่อมถึงรสชาติกระดูกหมู ซดเข้าไปแต่ละครั้งเป็นต้องยกนิ้วให้ และอีกหนึ่งตัว “น้ำซุปน้ำดำ” ด้วยซอสน้ำดำที่ปรุงรสเป็นสูตรเฉพาะของทางร้าน นำมาปรุงเป็นให้เป็นน้ำซุป ที่ผสมด้วยเครื่องยาจีนนานาชนิด และรสชาติที่มีความหวานเค็มกลมกล่อมซุปน้ำดำนี้เอง จะมีกลิ่นหอมกรุ่นของยาจีน และกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ของน้ำดำตีคู่ขึ้นมา พูดเลยว่าใครมาลองแล้วจะต้องใจละลาย

Dm Hot Pot
สองน้ำซุปนี้ไม่ควรพลาดเลยจ้า

นอกจากน้ำซุป 2 ตัวนั้นแล้ว ก็ยังมีซุปที่เหมาะสำหรับคนชื่นชอบรสจัดจ้าน อย่าง “น้ำซุปหม่าล่า” ด้วยการร้านก็ได้ยกรสชาติซุปหม่าล่าจากประเทศจีนแท้ ๆ มาปรับปรุงรสชาติให้ถูกปากไทย รสชาติจะออกทางเค็ม เผ็ดแซ่บ ชาลิ้นกำลังดี เด็กก็กินได้ ผู้ใหญ่ก็กินดี ส่วนในกลิ่นหอมของสมุนไพรในน้ำซุปนี้ บอกเลยว่าจัดหนักจัดเต็มมาก ใครเป็นไข้เป็นหวัดได้ซดน้ำซุปนี้ มีสร่างกันบ้างล่ะ ปิดท้ายด้วยน้ำซุปที่โดนใจคนไทยแน่ ๆ อย่าง “น้ำซุปต้มยำ” ซุปต้มยำรสเข้มข้นแบบถึงเครื่องต้มยำไทย ความเปรี้ยวความหวาน และกลิ่นหอมของพริกเผา มันเข้ากันได้อย่างดี ชวนให้อยากเอาน้องเนื้อหมูสามชั้นไปเริงระบำในน้ำซุปสุด ๆ เลยล่ะ

เนื้อ Dm Hot Pot
น้ำซุปต้มยำรสแซ่บ เข้มข้นถึงเครื่องต้นยำ
กุ้ง Dm Hot Pot
น้ำซุปหม่าล่าเผ็ด แสบ ชา

ในส่วนของน้ำจิ้มของร้าน “Dm Hot Pot” เชียงใหม่เอง ถึงจะเป็นน้องใหม่ ก็เด็ดไม่แพ้กับร้านบุฟเฟ่ต์เชียงใหม่เจ้าอื่น ๆ เหมือนกัน “น้ำจิ้มสุกี้” กับรสชาติที่เปรี้ยวหวานลงตัว มาพร้อมกลิ่นหอมที่ชวนน้ำลายสอ ทำให้อยากเอาเจ้าหมูสไลซ์ไปจุ่มทันทีเลย และ “น้ำจิ้มสามรส หรือน้ำจิ้มซีฟู้ด” รสชาติจัดจ้านโดนใจเรามาก ความถึงพริกถึงเครื่อง เด็ดจนต้องร้องซี้ดออกมาเลยล่ะ แต่ถ้าใครอยากจะปรุงเพิ่มร้านก็มีเครื่องปรุงหลากหลายให้ได้เติมแต่ง จนได้รสชาติน้ำจิ้มที่ใช่สำหรับทุกคน ไว้ให้บริการเหมือนกันนะ 

สุกี้ Dm Hot Pot
น้ำจิ้มสุกี้ เปรี้ยวหวานกำลังดี
สามรส Dm Hot Pot
น้ำจิ้มซีฟู้ดรสแซ่บโดนใจ!

มาถึงตรงนี้ก็คงเป็นจุดจบของสายหมีอย่างเรา นั่นคือพุงที่แน่นกึ๊ก จากไลน์บุฟเฟ่ต์ราคา 199 บาท ที่มีวัตถุดิบให้เลือกเยอะ จนเราต้องตักมาลองกินให้หมด ผลสุดท้ายก็อย่างที่ได้เกริ่นไป ถ้าใครมีร้านชาบูเชียงใหม่ หรือร้านบุฟเฟ่ต์เชียงใหม่ในดวงใจอยู่แล้ว แนะนำว่าให้มาลองร้าน “Dm Hot Pot” เชียงใหม่ดู เพื่อน ๆ จะได้ร้านในดวงใจไปอีกหนึ่งร้านแน่นอน แต่ถ้าใครยังไม่จุใจ อยากหาร้านอาหารเชียงใหม่เพิ่มเติม แนะนำว่าลองกดถูกใจเพจ น้าอ้วนชวนหิว by Wongnai ไว้ รับรองว่า เราต้องได้เป็นต้าวอ้วนที่แท้ทรูอย่างแน่นอน

การเดินทาง

 • ร้านตั้งอยู่ในย่านสันติธรรม (ใช้เส้นทางสี่แยกสุสานอิสลามสันติธรรม เมื่อถึงแยกให้เลี้ยวเข้าไปในซอยของสถานีดับเพลิงสันติธรรม ตรงไปประมาณ 400 เมตร ร้านจะอยู่ด้านขวามือ)
 • เวลาเปิด - ปิด : เปิดทุกวันเวลา 16.00 - 00.00 น.
 • เบอร์ติดต่อ : 052-006-322

เมนูห้ามพลาด

สันคอสไลซ์, สามชั้นสไลซ์, น้ำจิ้มสุกี้, น้ำจิ้มสามรส

แผนที่

static-map

การติดต่อ