เปิดคำทำนาย! ฝันเห็นตุ๊กแก ดีหรือร้ายต้องระวังเรื่องไหน พร้อมเลขเด็ด
  1. เปิดคำทำนาย! ฝันเห็นตุ๊กแก ดีหรือร้ายต้องระวังเรื่องไหน พร้อมเลขเด็ด

เปิดคำทำนาย! ฝันเห็นตุ๊กแก ดีหรือร้ายต้องระวังเรื่องไหน พร้อมเลขเด็ด

ใครเคยฝันเห็นตุ๊กแกแล้วอยากร้องไห้บ้างไหมคะ !?! ถ้าเคยงั้นปาดน้ำตาแล้วมาดูคำทำนายกันดีกว่าว่าฝันเห็นตุ๊กแกแล้วจะนำโชคอะไรมาให้เราบ้างไหม หรือมีอะไรที่ต้องระวัง
writerProfile
30 ม.ค. 2024 · โดย

เชื่อตุ๊กแกเป็นสัตว์ที่ทำให้เราทุกคนกลัวได้และกลัวมาจนน้ำตาไกลได้เลยล่ะค่ะ ลำพังเห็นเกาะอยู่ตามกำแพงก็สู้ไม่ไหวแล้วแก๊! และถ้าเราต้องฝันเห็นตุ๊กแกมันจะจึ้งแค่ไหน วันนี้เราได้เอาคำทำนายความฝันเกี่ยวกับตุ๊กแกมาฝากกันค่ะ มาดูไปด้วยกันว่าถ้าฝันเห็นน้องแล้วเขาจะนำโชคด้วยเลขเด็ดมาให้เราบ้างไหมกัน!

ฝันเห็นตุ๊กแกหนึ่งตัว

ฝันว่าเห็นตุ๊กแกมีความหมายว่ายังไง

คำทำนายฝัน : สำหรับใครที่ฝันเห็นตุ๊กแกหนึ่งตัวคือมีเกณฑ์จะได้ออกเดินทางไกลหรือว่าจะต้องไปทำงานในที่ๆ ไกลบ้านและมีเกณฑ์จะได้รับข่าวดีจากการทำงาน ด้านการเงินมีเกณฑ์ได้รับเงินจากการเสี่ยงโชคลาภ สำหรับความรักคนโสดมีโอกาสได้เจอคนถูกใจและคนมีคู่ความรักจะหวานฉ่ำๆ เลยล่ะค่ะ

เลขเด็ด : 77, 707, 761

ฝันเห็นตุ๊กแกสองตัว

ฝันว่าเห็นตุ๊กแกสองตัวมีความหมายว่ายังไง

คำทำนายฝัน : ถ้าฝันเห็นตุ๊กแกสองตัวจะได้รับโชคจากทางทิศใต้ เป็นคนผิวสองสี ด้านความรักจะต้องเอาใจใส่กันให้มากขึ้นกว่าเดิมเพราะต้องห่างกันจากการเดินทางไกลของคนใดคนหนึ่ง นอกจากนี้เรื่องที่ควรระวังจะเป็นอาการเจ็บป่วยตามร่างกาย อย่างปวดหลัง ปวดกระดูก หรือว่าปวดตามข้อของร่างกาย

เลขเด็ด : 22, 30, 143

ฝันเห็นตุ๊กแกสามตัว

ฝันว่าเห็นตุ๊กแกสามตัวมีความหมายว่ายังไง

คำทำนาย : ใครที่ฝันแบบนี้มีเกณฑ์ได้เปลี่ยนงานหรือว่าอาจจะย้ายที่อยู่อาศัย ช่วงนี้ควรระวังเรื่องการมีปากเสียงหรือว่าทะเลาะวิวาทกับคนใกล้ตัวไม่ว่าจะเป็นคนในครอบครัว คนรัก เพื่อนสนิท ใดใดคืออย่ากังวลมากจนเกินไปจะมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลืออยู่ห่างๆ ด้วยค่ะ ยังไม่หมดแค่นี้เพราะมีเกณฑ์ได้รับโชคลาภจากผู้ใหญ่อีกด้วย

เลขเด็ด : 49, 79, 388

ฝันเห็นตุ๊กแกตัวใหญ่มาก

ฝันว่าเห็นตุ๊กแกตัวใหญ่มากมีความหมายว่ายังไง

คำทำนาย : ช่วงนี้มีชีวิตมีเกณฑ์ได้รับข่าวดีจากการทำธุรกิจ ทุกอย่างจะประสบความสำเร็จผ่านไปด้วยดี ใครที่คิดจะทำอะไรสามารถลงมือทำได้ช่วงนี้เลยค่ะ สำหรับเรื่องที่ควรระวังจะเป็นเรื่องของการมีปากเสียงทะเลาะกับคนในบ้าน และปัญหาด้านการเงินไม่ควรประมาทหรือว่าให้ใครยืมเงินช่วงนี้ไม่งั้นอาจจะโดนชวดได้

เลขเด็ด : 41, 83, 564

ฝันเห็นตุ๊กแกหลายตัว

ฝันว่าเห็นตุ๊กแกหลายตัวมีความหมายว่ายังไง

คำทำนาย : ทำนายว่ามีเกณฑ์จะได้รับโชคลาภก้อนใหญ่จากการเสี่ยงโชค หน้าที่งานควรเข้าหาผู้ใหญ่เพื่อเสริมดวง สำหรับความรักคนโสดอาจจะพบรักจากการแนะนำของเพื่อน คนมีคู่มีเกณฑ์หึงหวงกันต้องระวังให้ดี ใดใดคือควรระวังเรื่องการเจ็บป่วยตามร่างกายและเรื่องหนักใจเล็กๆ น้อยๆ ได้จะดีมาก

เลขเด็ด : 01, 61, 524

สุดปังงง! มากแม่ต้องบอกว่าคำทำนายฝันเห็นตุ๊กแกมีทั้งที่ดีและก็เรื่องที่ต้องระวังอีกเช่นเคย ฉะนั้นเราจะไม่บอกก็ไม่ได้ถ้าคำทำนายฝันอันไหนดีก็เก็บเอาไว้ไปเล่าให้คนอื่นฟังได้แต่ถ้าอันไหนที่ต้องระวังก็แค่ไม่เก็บมาคิดมาก และระวังตัวไม่ให้เรื่องไม่ดีเกิดขึ้นนั่นเองพูดเหมือนง่ายแต่สายมูอย่างเราก็คิดนิดหนี่งใช่ไหมล่าาา ว่าแล้วเอาเลขเด็ดไปซื้อล็อตเตอร์รี่ก่อนนะเผื่องวดหน้าจะเป็นคุณนายย

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ