สายหวานต้องเก็บให้ครบ 20 เมนูใหม่จาก Dunkin' Donuts ที่ท้าให้ลอง
  1. สายหวานต้องเก็บให้ครบ 20 เมนูใหม่จาก Dunkin' Donuts ที่ท้าให้ลอง

สายหวานต้องเก็บให้ครบ 20 เมนูใหม่จาก Dunkin' Donuts ที่ท้าให้ลอง

เกิดทัน 20 หน้าใหม่ของ Dunkin' Donuts ทั้งที ก็ต้องกินให้ครบทุกหน้าไม่ให้เสียทีที่เกิดมาเป็นสายหวาน พูดเลย ตัวจริงต้องมาเก็บให้ครบ ใครถามต้องตอบได้หมดนะเออ!
writerProfile
24 มี.ค. 2017 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Dunkin' เดอะมอลล์บางกะปิ ชั้น จี
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
โดนัท, บรรยากาศดี

ขนมยอดฮิตสมัยเด็กๆ คือ โดนัท เพราะว่ามีร้าน Dunkin’ Donuts ขายที่ห้างแถวบ้าน เวลาเดินผ่านก็จะชอบขอให้แม่ซื้อให้ กาลเวลาผ่านไป พอกลับมายืนที่หน้าร้านอีกครั้ง เฮ้ย! ทำไมโดนัทมันเยอะขึ้นขนาดนี้ คือเพิ่งรู้ว่าเขาเพิ่ม 20 หน้าใหม่ขึ้นมาทีเดียวพร้อมกัน! คุณพระ อะไรจะบ้าพลังขนาดนั้น ไม่ได้การละ เราจะเป็นราชินีแห่งขนมหวานไม่ได้ ถ้าเรายังไม่ได้ลองโดนัทให้ครบทุกหน้าในร้าน Dunkin’ Donuts!

โดนัท, บรรยากาศดี

จริงๆ แล้วหลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่า Dunkin’ Donutsเป็นร้านหนึ่งที่มีความน่านั่งสูง! คือมีโต๊ะเก้าอี้พร้อมให้นั่งยาว โดนัทคนละชิ้นสองชิ้น กับเครื่องดื่ม จะกาแฟ ชานม ชาผลไม้ อะไรก็ว่าไป สบายๆ ไม่ต้องคีพลุค หรือจะซื้อคีบใส่กล่องกลับบ้านก็ง่าย แบบชีวิตกำหนดเองได้อะ ดี๊ดี

โดนัท, บรรยากาศดี
โดนัท, บรรยากาศดี

Menu

ที่เยอะเนี่ย ไม่ใช่แค่ปริมาณ แต่รวมถึงคุณภาพด้วยนะจ๊ะ คือสิ่งที่เปลี่ยนไปแบบเห็นได้ชัดเลยคือท็อปปิง การตกแต่งที่ไม่ใช่แค่เดิ้นขึ้น แต่คิดถึงเรื่องของการผสมรสชาติ และคุณภาพของวัตถุดิบ อย่างหน้าที่เคลือบอยู่ก็เป็นช็อกโกแลตนำเข้าจากต่างประเทศ อย่าคิดว่าหน้ามันจะเหมือนเดิมนะ นั่นมันหน้าน้ำตาล 2017 ต้องหน้าช็อกโกแลตแท้จ้ะ กัดแล้วกร๊อบหักเลยจ้าาา

โดนัท, บรรยากาศดี

มาเริ่มกันที่ชิ้นแรกของภารกิจนี้ นั่นก็คือ “Snowy Bavarian” โดนัทไม่มีรู เพราะถูกแทนที่ด้วยครีมบาวาเรี่ยนรสหวานมันขวัญใจเด็กๆ (และผู้ใหญ่หัวใจเด็ก อิอิ) แต่ถ้าใครชอบเปรี้ยว ก็มี “Snowy Berry” ที่ตรงกลางเป็นแยมสตรอว์เบอร์รีพูนๆ แทน และ “Snowy Cream” ใครสายครีมชิ้นนี้ห้ามพลาด เพราะข้างในโดนัทจะสอดไส้ด้วยบัตเตอร์ครีมรสหวานนิดๆ ที่แน่นชนิดบิปั๊บทะลักปุ๊บ

โดนัท, บรรยากาศดี

ต่อกันเลยกับ “Sunny Bavarian” เหมือนสโนวี่บาวาเรี่ยนเด๊ะ ต่างกันที่ช็อกโกแลตแบบเต็มหน้า แต่ใครชอบผลไม้ต้อง “Blueberry Royale” และ “Strawberry Royale” ที่ให้แยมผลไม้มาแบบเต็มพื้นที่ ล้อมด้วยบัตเตอร์ครีม และเกล็ดมะพร้าวกรุบๆ ต่อมาหน้าตาไฮโซมาก “White Rocks” โดนัทเคลือบไวท์ช็อกโกแลต ที่ตกแต่งด้วยถั่วคลุกช็อกโกแลตเก๋ๆ แต่ถ้าติดหวานต้อง “Caramel Frost” กับหน้าช็อกโกแลตรสคาราเมลหอมหวาน หรือถ้าเป็นสายถั่วต้องกิน “Butternut” ที่เป็นแป้งเนื้อเค้ก คลุกด้วยถั่วลิสงหอมๆ เคี้ยวเพลิน และ “Chocolate Butternut” แบบแป้งผสมช็อกโกแลตนำเข้าจากฮอลแลนด์ รับรอง มันทุกเม็ด!

โดนัท, บรรยากาศดี
โดนัท, บรรยากาศดี

ถึงคราวของสายดาร์คอย่าง “Choco Lines” ที่เคลือบหน้าช็อกโกแลตออกขมนิดๆ ตัดรสนุ่มด้วยไวท์ช็อคโกแลต “Choco Net” ที่เพิ่มช็อกโกแลตรสสตรอว์เบอร์รีมาเสริมให้ครบรส “Black Marble” ที่ทำลวดลายเหมือนหินอ่อน “Nutty Choco Ring” ที่เคลือบช็อกโกแลตแบบเต็มแม็กซ์ พร้อมถั่วเข้ากั๊นเข้ากัน “Nutty Choco Cream” โดนัทไส้บัตเตอร์ครีมเคลือบด้วยหน้าช็อกโกแลตพร้อมถั่วกรุบกรอบ และ “White Nut” สำหรับแฟนคลับไวท์ช็อกโกแลต

โดนัท, บรรยากาศดี
โดนัท, บรรยากาศดี

ปิดท้ายกันที่รวมมิตรสีชมพูที่ใช้ช็อกโกแลตรสสตรอว์เบอร์รีหอมๆ ออกเปรี้ยวนิดๆ เป็นหลักอย่าง “Sunny Berry” ที่เพิ่มความสตอวฯ หนักๆ ด้วยแยมสตรอว์เบอร์รีตรงกลาง “Berry Ring” ที่กัดซ้ายก็รสไวท์ช็อก กัดขวาก็ได้รสช็อกโกแลตมาผสมกับรสสตรอว์เบอร์รี “Pink Marble” ที่เพิ่มรสนุ่มของไวท์ช็อกโกแลต และ “Berry Art” แบบไม่มีรูที่ตัดรสด้วยช็อกโกแลต

โดนัท, บรรยากาศดี

ผ่านไปแล้วทั้ง 20 ชิ้น คือมันเหมือนจะเหมือนกันนะ แต่มันไม่เหมือน! แต่ละชิ้นมีมันดีเทลต่างกันนิดหนึ่ง เพื่อให้โดนใจทุกคนแบบ 100% จริงๆ บางคนชอบช็อกโกแลตเยอะครีมเยอะ บางคนชอบครีมเยอะเหมือนกันแต่อยากได้ช็อกโกแลตน้อยทำไงล่ะ นี่ไง! 20 หน้าใหม่ของ Dunkin’ Donuts คือตอบโจทย์เวอร์

โดนัท, บรรยากาศดี

อย่ารอต้องนำเทรนด์! มาพิชิต หาโดนัทที่ใช่คุณกับ 20 โดนัทใหม่ที่ Dunkin’ Donuts ได้แล้ววันนี้ทุกสาขา และอย่าลืมติดตามข่าวสารทุกเรื่องทุกมุมของโดนัทได้ที่ Facebook Dunkin' Donuts

เมนูห้ามพลาด

Nutty Choco Crème, Berry Ring, Caramel Frost

แผนที่

การติดต่อ

Dunkin' เดอะมอลล์บางกะปิ ชั้น จี
Phone number : 065-940-7732
เดอะมอลล์บางกะปิ ชั้น จี เลขที่ 3522 ถนนลาดพร้าว,บางกะปิ