แชร์ไอเดียสีผม "เอิร์ธโทน" อัปหน้าสว่าง พรางผมเสีย!
  1. แชร์ไอเดียสีผม "เอิร์ธโทน" อัปหน้าสว่าง พรางผมเสีย!

แชร์ไอเดียสีผม "เอิร์ธโทน" อัปหน้าสว่าง พรางผมเสีย!

แปะไอเดียสีผมสวย พรางผมเสีย อัปหน้าสว่างแบบลุคผู้ดี อยากได้ลุคแพงแต่งตัวง่าย ๆ มาลองสี "เอิร์ธโทน" กันหน่อยดีมั้ยย
writerProfile
7 ต.ค. 2019 · โดย

อยากได้ลุคละมุน แต่งตัวง่าย ๆ Wongnai Beauty มาแชร์ไอเดียสีผมสวย ด้วยลุคสีผมเอิร์ธโทนให้ทุกคนลองไปทำกัน ยิ่งใครปลายผมเสีย ๆ เราเชียร์สุดใจเลยค่ะ เพราะเป็นเฉดสีผมที่กลมกลืนกับสภาพแวดล้อมสุด ๆ ออกโทนหม่นเวลาโดนแดด ปลายผมจะไม่สะท้อนแสง ไม่ไปเน้นผมที่เสียมากเกินไป แถมขับผิวหน้าให้ดูสว่างขึ้นด้วย ดูเรียบและดูแพง แถมแมตช์กับสไตล์การแต่งหน้าได้ทุกรูปแบบ สายฝอ สายเกาก็รอด เอาละ ไปดูกันเลยค่า


สีผม Deep Forest

สีผม
สีผม

 

สีผม
สีผม

เราเชื่อเลยค่ะว่านี่เป็นเฉดสีผมที่หลายคนอยากลองทำสักครั้งในชีวิต เพราะดูแปลกและจัดจ้านดี แต่ก็คงไม่กล้าทำกันสักทีใช่ไหมคะ เพราะกลัวพัง นี่เลยค่ะสีผม Deep Forest จะทำให้สาว ๆ ได้ลุคสาวผมสีเขียวที่ดูสุภาพ น่าค้นหา ขณะเดียวกันก็ดูสดชื่น ได้ลุคเท่และมีความเป็นผู้ใหญ่นิด ๆ ยิ่งถ้าไล่แบบออมเบรหน่อยนี่เก๋เลย 

Source : 1, 2, 3, 4

สีผม Mushroom

สีผม
สีผม
สีผม
สีผม

ถ้านึกไม่ออกว่าสีผมนี้เป็นยังไงให้นึกถึงเห็ดฟางค่ะ บนหัวของเห็ดฟางจะมีความเทาขุ่น ๆ ปนน้ำตาล มีความหวานปนเศร้านิดนึง แต่ให้ความรู้สึกอบอุ่น เป็นสีผมที่เหมาะกับสาวผิวสีแทนและสีโทนร้อนอย่างผิวขาวเหลือง หรือผิวสีน้ำผึ้ง ดูละมุนลุคหวานซึ้งสไตล์สาวเอเชีย แถมเวลาออกแดดนี่ฉ่ำมากกก สีผมแบบนี้แนะนำให้แต่งหน้าโทนนู้ด หรือสโมกกี้อายเบา ๆ คือลงตัวสุดอ่ะ

Source : 1, 2, 3, 4

สีผม Mahogany

สีผม
สีผม
สีผมน้ำตาล
สีผม

สีผมน้ำตาลแดงสุดคลาสสิกที่ฮิตตลอดกาล เหมาะกับสาว ๆ ทุกสีผิว ใครนึกไม่ออกว่าจะทำสีผมอะไร สีน้ำตาลแดงแบบมะฮอกกานีคือเกิดและรอดทุกคนค่ะ เป็นสีผมที่ทำให้หน้าไบรท์มาก ๆ ยิ่งออกแดดยิ่งขับผิวผ่อง ข้อดีของสีนี้คือเวลาโคนผมงอกก็ดูไม่โป๊ะ เฟดออกยาก และเติมสีอื่นได้ง่าย สีไม่ค่อยเพี้ยน ไม่ต้องฟอกสีใหม่ สีผมมะฮอกกานีนี่แหละกันตายมาก ๆ ถ้าเบื่อง่ายจะไฮไลต์สีอื่น ๆ อย่าง ชมพู ส้ม แดง ไปด้วยก็เริ่ดน้า

Source : 1, 2, 3, 4

สีผม Stormy Sky

สีผม
สีผม
สีผม
สีผม

เอาใจคนชอบสีผมเทา ๆ แต่ไม่อยากฟอกสีผมด้วยน้ำยาแรง ๆ สีผมนี้ตอบโจทย์สุด ๆ เพราะตอนนี้ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมหลาย ๆ แบรนด์เขาก็ออกสีเทาเข้มกันเยอะมาก ทำง่ายกว่าเทาอ่อน ทำช่วงแรกอาจติดสีฟ้านิด ๆ พอเฟดออกก็ได้น้ำตาลเทาหม่น ได้อารมณ์หน้าฝน ไม่ทำให้หน้าหมอง แต่งหน้าแต่งตัวก็ง่าย จะเท่จะหวานก็ปัง แถมยังเป็นเฉดที่สุภาพด้วยค่ะ

Source : 1, 2, 3, 4

สีผม Blue Denim

สีผม
สีผม
สีผม
สีผม

อัปลุคแฟชั่นนิสต้า โดดเด่นไม่เหมือนใครด้วยสีผมเดนิม สียีนหม่น ๆ ออกเทาเข้มปนฟ้า สีนี้หลายคนอาจไม่กล้าทำ แต่บอกเลยค่ะสีนี้ที่ต่างประเทศฮิตกันอยู่น้า เป็นสีผมที่ทำให้หน้าดูสว่างขึ้น แถมดูเท่และสดใสในเวลาเดียวกัน แต่อาจจะทำยากหน่อยแนะนำให้เลือกร้านทำผมดี ๆ สีนี้ทำมาแล้วแนะนำให้สระผมด้วยแชมพูม่วงนะคะ สีผมสวย ๆ จะได้อยู่นาน ๆ

Source : 1, 2, 3, 4

สีผม Milk Tea Brown

สีผม
สีผม
ผมสีน้ำตาล
สีผม

สาวผิวเหลือง ผิวสีน้ำผึ้งต้องสีนี้เลยค่ะ สีผมชานมสุดละมุน หรือสีผมน้ำตาลประกายทอง อัปเกรดความหวานปนเซ็กซี่เบา ๆ ช่วยทำให้หน้าดูเนียน เหมาะสำหรับคนที่อยากทำผมสีอ่อน ๆ แต่ไม่อยากให้ปลายผมดูแห้งเสีย สีผมชานมแบบนี้จะทำให้ผมดูเงามาก ๆ แนะนำให้ทำแบบบาลายาจ จะดูสวยธรรมชาติมากขึ้น อารมณ์แบบสายฝอ หวานซ่อนเปรี้ยวนิด ๆ แอบแซ่บเบา ๆ

Source : 1, 2, 3, 4

เห็นมั้ยล่ะคะ สีผมเอิร์ธโทนเนี่ย มองดูสบายตาสุดละ รู้สึกว่ากลมกลืนไปกับธรรมชาติ ไม่โดดเกินไป ยิ่งสีผมเฉดน้ำตาลนะผิวหน้าดูเนียนมาก ๆ เหมือนไปช่วยอำพรางพวกริ้วรอยบนใบหน้าได้เลย ดูนุ่มคลาสสิกสุด ๆ ส่วนใครที่ชอบสีผมหน้าสว่าง ทำแล้วขับหน้าให้ดูไบรท์ก็ต้องสีผมที่มีเฉดสีฟ้าผสมอยู่ด้วยอย่างเทา ฟ้า เขียว คือดีอ่ะ หน้าดูขาวไปเลย ยังไงก็หวังว่าทุกคนจะชอบไอเดียสีผมที่เรามาแนะนำให้ดูกันนะคะ สำหรับใครที่อยากติดตามเรื่องราวความสวย เคล็ดลับความงามและสุขภาพก็อย่าลืมติดตามได้ที่เพจ Wongnai Beauty น้า

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ