Evaime Shabu Shabu ฉลอง 10 ปี สั่ง 2,000.- เดลิเวอรีแถมหม้อฟรี
  1. Evaime Shabu Shabu ฉลอง 10 ปี สั่ง 2,000.- เดลิเวอรีแถมหม้อฟรี

Evaime Shabu Shabu ฉลอง 10 ปี สั่ง 2,000.- เดลิเวอรีแถมหม้อฟรี

ชาบูไต้หวันฝีมือคนไทย ครบ 10 ปี เอาใจถึงบ้าน เสิร์ฟชุดชาบูจัดเต็ม สั่งครบ 2,000.- รับหม้อฟรี แถมถุงรักษ์โลก สั่งผ่าน LINE MAN ร้าน Evaime Shabu Shabu รอคุณอยู่
writerProfile
25 ธ.ค. 2019 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Evaime Shabu Shabu เดอะซีน ทาวน์อินทาวน์
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://www.facebook.com/Wongnai/videos/2485365805008847/

#วงในบอกมา

  • เนื่องในโอกาสครบรอบ 10 ปี ร้าน “Evaime Shabu Shabu” ขอเสิร์ฟความสุขเอาใจคุณลูกค้า จัดบริการเดลิเวอรีชุดชาบูถึงบ้านแบบครบสูตร
  • มีเมนูให้เลือกสรรถึง 148 ชนิด น้ำซุป 9 แบบ และน้ำจิ้มอีกหลากหลายสไตล์
  • สั่งเดลิเวอรีครบ 2,000 บาท รับไปเลยหม้อชาบูฟรี! รีบหน่อย เพราะของดีมีจำนวนจำกัด!
เมนูอาหารร้าน Evaime
สั่งไปฟินแบบนี้ได้แล้วที่บ้าน! สั่งครบ 2,000 บาท รับเลยหม้อชาบูฟรี ๆ

นาทีนี้ สายชาบูห้ามพลาดโดยเด็ดขาด! เพราะร้าน “Evaime Shabu Shabu” ฉลองยิ่งใหญ่ครบรอบ 10 ปี ขอเอาใจลูกค้าที่น่ารักทุกคน จัดส่งชาบูเดลิเวอรีพร้อมหม้อฟรีตามคำเรียกร้อง เมื่อเพื่อน ๆ สั่งชุดชาบูครบ 2,000 บาท ก็รับไปเลย หม้ออีวาไอเมะ คุณภาพเลิศ ๆ พร้อมถุงรักษ์โลกร้อน ไม่ต้องลังเล เพียงกดสั่งง่าย ๆ ผ่านแอปฯ LINE MAN เท่านั้นเองจ้า ค่าส่งเริ่มต้น 10 บาท ในระยะ 6 กิโลฯ จากร้าน~

บรรยากาศร้าน Evaime
พนักงานพร้อมจัดส่งแล้วจ้า~

ไม่ต้องเกริ่นยืดยาวให้เสียเวลา ใครเป็นแฟนคลับร้าน “Evaime Shabu Shabu” คงรู้กันดีอยู่แล้วว่า ร้านมีชื่อเสียงเรื่องชาบูสไตล์ไต้หวันมากแค่ไหน การันตีด้วยระยะเวลาที่ยืดหยัดอยู่มาอย่างยาวนานถึง 10 ปี แถมมีสาขาทั่วกรุงเทพฯ ถึง 5 สาขา มิหนำซ้ำ ทางร้านยังเล่าอีกว่า “ร้านของเรา ถือได้ว่าเป็นร้านชาบูเดลิเวอรีเจ้าแรกและเจ้าเดียวแบบเต็มตัว” เรียกได้ว่า ไม่หยุดอยู่กับที่ ขยันพัฒนาสินค้าของร้านอย่างต่อเนื่อง เพื่อเอาใจคนรักชาบูทุกคน!

บรรยากาศร้าน Evaime
บรรยากาศหน้าร้านแสนอบอุ่น

มาถึงตอนนี้ ใครอยากกินที่ร้านก็แวะเวียนเข้ามาได้ มีหลายสาขาให้เลือกจับจอง ซึ่งสำหรับสาขา The Scene ทาวน์อินทาวน์ แห่งนี้ มีที่นั่ง 2 ชั้น ร้านตกแต่งสไตล์เรียบเท่ ใช้โทนสีดำและพื้นปูนเป็นองค์ประกอบหลัก มีอาณาบริเวณกว้างขวาง เหมาะแก่การรองรับลูกค้าทั้งกลุ่มเล็กและกลุ่มใหญ่ ยกโขยงกันมาได้เลย แต่หากใครขี้เกียจ หรืออยากนอนตีพุงปาร์ตี้สังสรรค์กับเพื่อนที่บ้าน ร้าน “Evaime Shabu Shabu” ก็พร้อมอำนวยความสะดวกเช่นกัน ที่สำคัญ มีชุดชาบูที่แถมหม้อให้ฟรี ไม่ต้องวิ่งหาให้หัวหมุน!

บรรยากาศร้าน Evaime
มีทั้งชั้นบนและชั้นล่างให้เลือกจับจองที่นั่ง
บรรยากาศร้าน Evaime
รอรับกันที่บ้านได้เลยนะเพื่อน ๆ

เรียกได้ว่า กว่า 10 ปี มีหมวดหมู่อาหารให้เลือกกินเพียบ! ไม่ว่าจะเป็น “ชุดชาบู”, “ชุดหมู-เนื้อ”, “ชุดซีฟู้ด”, “ชุดอาหารเจ”, “ชุดโอเด้ง”, “ชุดของกินเล่น”, “ชุดหม้อไฟ”, “ชุดอาหารจานเดียว” และอีกสารพัด

ชุดหม้อไฟร้าน Evaime
ชุดหม้อไฟสารพัดตัวเลือก
ชุดอาหารเจร้าน Evaime
สายเจสายคลีนก็มีนะจ๊ะ


บอกเลยว่าคุ้มเกินคุ้ม ร้านนี้ร้านเดียว จบครบแบบจุใจกันไปเลย และแน่นอนว่า สามารถสั่งเดลิเวอรีชุดอาหารชุดใดก็ได้! เพราะ “Evaime Shabu Shabu” และ LINE MAN จัดส่งความสุขถึงหน้าบ้านเพื่อน ๆ ชนิดไม่ต่างจากนั่งกินที่ร้าน

ชุดซีฟู้ดร้าน Evaime
ทะเลจัดเต็มเวอร์ ๆ 
ชุดโอเด้งร้าน Evaime
โอเด้งละลานตาไปหมด

แต่หากใครลังเล ละลานตาจนเลือกไม่ถูก แนะนำให้ลองสั่ง “ชุด 10 ปี อีวาไอเมะ” กินได้ 5-6 คน ซึ่งในชุปมีซุป 2 ชนิด ได้แก่ ซุปต้นตำรับ และซุปดำยอดฮิต พร้อมวัตถุดิบสารพัดชนิด ทั้งรวมมิตรผัก รวมมิตรเห็ด รวมมิตรทะเล รวมมิตรโอเด้ง รวมมิตรเต้าหู้ เนื้อหน้าทอง เนื้อหิมะ เนื้อพิเศษ เนื้อพิเศษติดมัน เนื้อหมักตุ่ม ลูกชิ้นเนื้อกระบอก เกี๊ยวเนื้อ เกี๊ยวปลา เกี๊ยวไข่กุ้ง และที่พิเศษยิ่งไปกว่านั้น นั่นคือ มีหม้ออีวาไอเมะ 500 ใบ เท่านั้น! ใครที่เคยคิดว่าอยากกินชาบูที่บ้านแต่ไม่มีหม้อ มาวันนี้ทางร้านมีให้แล้วนะจ๊ะ เป็นอย่างไรล่ะ อย่ารอช้า กดสั่งเลย!

ชุด 10 ปี อีวาไอเมะร้าน Evaime
มีทั้งหม้อชาบู มีทั้งถุงรักษ์โลก ครบครันสุด ๆ

และอีกโปรโมชั่นส่งท้ายไป กับ Evaime Shabu Shabu X LINE MAN มีอาหาร 2 ชุด ให้เลือกสั่ง กับชุดแรก “หม้อไฟหม่าล่าเนื้อ/หมู” (234 บาท) จากปกติราคา 389 บาท เอาใจคนรักหม่าล่าโดยเฉพาะ “ชุดชาบูเนื้อ/หมู อีวาไอเมะ” (599 บาท) จากปกติราคา 998 บาท ดู๊ดู ร้านชาบูไต้หวันแห่งนี้ลดกระหน่ำเป็นของขวัญส่งท้ายปีจริง ๆ จ้ะคุณผู้ชม!

ชุดหมูเนื้อร้าน Evaime
ชุดหมูชุดเนื้อจุก ๆ!
อาหารจานเดียวร้าน Evaime
อาหารจานเดียวก็มี แซ่บ ๆ อิ่มหนำกันไปเลย

เอาล่ะ ใครเลือกไม่ถูก ก็จิ้มสั่งหนึ่งหรือสองตัวเลือกที่เราชี้เป้ามานี้ก็ได้ หรือจะสั่งมาลองให้หมดก็ไม่ว่ากัน เพราะโปรฯ นี้ มีไปจนถึงสิ้นปี พ.ศ.2562 กันเลยทีเดียว หม้อชาบูฟรี หรือจะราคาอาหารสุดคุ้ม ก็น่าสนใจทั้งนั้น ไม่รอละนะ เราขอตัวไปสั่งสักชุดสองชุดก่อนล่ะ!

เมนูอาหารร้าน Evaime
มื้อนี้มีเคลิ้ม~
บรรยากาศร้าน Evaime
แพ็คกลับบ้านให้อย่างดี
บรรยากาศร้าน Evaime
กดสั่ง Evaime Shabu Shabu เลย ผ่านแอปฯ LINE MAN

การเดินทาง

ร้าน “Evaime Shabu Shabu” มีทั้งหมด 5 สาขา ด้วยกัน ตามไปลิ้มรสกันได้ถึงที่ หรือหากใครไม่สะดวก ก็สั่งเดลิเวอรีชาบูมาเสิร์ฟถึงบ้านผ่านแอปฯ LINE MAN จากแต่ละสาขา ตามด้านล่างนี้ได้เลยจ้า~

Evaime Shabu Shabu เดอะซีน ทาวน์อินทาวน์

Evaime Shabu Shabu พาราไดซ์ พาร์ค

Evaime Shabu Shabu สยามพารากอน

Evaime Shabu Shabu ยูเนี่ยน มอลล์

Evaime Shabu Shabu ไอคอนสยาม

เมนูห้ามพลาด

ชุด 10 ปี อีวาไอเมะ, หม้อไฟหม่าล่าเนื้อ/หมู, หม้อไฟบูเดชิเก
อีวา + ไอเมย์
$OWNER'S MESSAGE
อีวา + ไอเมย์
เจ้าของร้าน
ร้าน “Evaime Shabu Shabu” เชื่อว่า “ความอร่อย” สามารถสร้างความสุขให้กับทุกคนได้ โอกาสครบ 10 ปี ของร้านในปีนี้ ร้านจึงขอส่งความสุขนี้ถึงบ้านทุกคนกันไปเลย ใครสะดวกมากินที่ร้านก็มาได้เลยทั้ง 5 สาขา ส่วนใครขี้เกียจ เราก็มีบริการเดลิเวอรีพร้อมถุงรักษ์โลกร้อนและหม้อชาบู สบายสุด ๆ สั่งกันนะคะ รับรองว่าไม่ผิดหวัง

แผนที่

The Scene@Town in Town ชั้น 1
static-map