“Evaime Shabu Shabu” ร้านชาบูพรีเมียมไต้หวันราคามิตรภาพ!
  1. “Evaime Shabu Shabu” ร้านชาบูพรีเมียมไต้หวันราคามิตรภาพ!

“Evaime Shabu Shabu” ร้านชาบูพรีเมียมไต้หวันราคามิตรภาพ!

จัดหนัก “เนื้อหิมะ” เนื้อลายหินอ่อน หรือบุฟเฟ่ต์ Super Easy Refill ก็คุ้ม! ฟินไปกับชาบูสไตล์ไต้หวัน มีน้ำซุปให้เลือกถึง 9 รส @Evaime Shabu Shabu
writerProfile
9 พ.ค. 2019 · โดย
Video at https://business.facebook.com/Wongnai/videos/1061647697375973

#วงในบอกมา

  • ทางร้านมีน้ำซุปให้เลือกมากถึง 9 รสชาติ และน้ำจิ้มอีก 11 ชนิด! ทั้งแบบอะลาคารต์และบุฟเฟ่ต์ “Super Easy Refill (มีให้รับประทานที่สาขา ICONSIAM สาขา Paradise Park และสาขา Siam Paragon)
  • Beef Lover รับรองฟินทุกรายเพราะทางร้านใช้ “เนื้อหิมะ” เนื้อลายหินอ่อนอย่างดี! และยังมีเมนู “เนื้อเมตร” ซึ่งเหมาะสำหรับ 2 คนขึ้นไป
  • นอกจากชาบูเต็มรูปแบบแล้ว ทางร้านยังมีเมนูแซ่บ ๆ อย่าง “อี-เล้ง” เล้งหมูคัดพิเศษ ตุ๋นไฟอ่อนจนร่อนจากกระดูก และ “สุด-ตีน” ซุปเปอร์ตีนไก่สูตรเฉพาะของทางร้าน ทั้งสองเมนูเสิร์ฟแบบไซส์ยักษ์ 1 กิโลเต็ม ๆ !
เมนูของร้าน "Evaime"
จัดเต็มสุด ๆ

หากพูดถึงร้านชาบูหรือร้านชาบูบุฟเฟ่ต์ในดวงใจ หลายต่อหลายคนคงนึกถึงร้านที่จัดเต็มทั้งคุณภาพและปริมาณ มีเนื้อหรือหมูสไลซ์บางเฉียบ พร้อมกับน้ำซุปที่หลากหลาย ยิ่งถ้ามีน้ำจิ้มรสเด็ดยิ่งน่าโดนเข้าไปใหญ่! วันนี้ทีมงาน Wongnai จึงถือโอกาสยกกองบึ่งมาที่ร้าน “Evaime Shabu Shabu” สาขา ICONSIAM ห้างสรรพสินค้าฝั่งธนบุรีที่เรียกได้ว่าฮอตที่สุดในขณะนี้

บรรยากาศของร้าน "Evaime"
บรรยากาศของร้าน Evaime Shabu Shabu
บรรยากาศของร้าน "Evaime"
การตกแต่งร้านจะเป็นสไตล์ Modern Contemporary มีพื้นที่กว้างขวางเหมาะที่จะมาเป็นแก๊ง
บรรยากาศของร้าน "Evaime"
โซนน้ำจิ้ม มีให้เลือกถึง 11 ชนิดด้วยกัน! และยังมีสูตรปรุง “Evaime Sauce” ซอสซิกเนเจอร์ประจำร้านซึ่งเข้ากับเนื้อ หมู ปู ปลา ทุกชนิด!

พอได้ที่นั่งปุ๊บ พวกเราไม่รอช้าครับ! รีบสั่งเมนูอย่างว่องไว ราวกับคนอดอยากที่ไม่ได้กินอะไรมาอย่างน้อย 3 วัน 3 คืน! เริ่มจากการเลือก “น้ำซุป” (55 บาท ยกเว้น “ซุปต้นตำรับ” มีบริการให้ฟรี) ซึ่งมีถึง 9 ชนิดด้วยกัน! ได้แก่ “ซุปต้นตำรับ” เรียบง่าย กลมกล่อม ซดคล่องคอ, “ซุปน้ำดำ” น้ำซุปโชยุรสเข้ม, “ซุปนมสด” น้ำซุปกระดูกหมู รสชาติเข้มข้นสะใจ, “ซุปต้มยำน้ำเข้ม” เผ็ดร้อนแบบไทย ๆ ครบรสสะใจวัยรุ่นทุกคน, "ซุปหม่าล่า" แสบร้อนสะท้านทรวง ได้อารมณ์เหมือนไปกินที่ไต้หวันจริง ๆ, “ซุปยาจีน” อัดแน่นไปด้วยเครื่องยาจีน ดีต่อสุขภาพ, “ซุปจิ้มจุ่มไทย-อีสาน” แซ่บ ๆ นัว ๆ สไตล์บ้านอีสานแท้ ๆ, “ซุปปลาญี่ปุ่น” เข้มข้นทุกอณู เพราะใช้ปลาโอป่นจากญี่ปุ่น และ “ซุปเจเห็ดหอม” หอมละมุน กลมกล่อม สำหรับคนที่ไม่อยากกินเนื้อสัตว์

วันนี้พวกเราเลือก “ซุปน้ำดำ” และ “ซุปหม่าล่า” เพราะพวกเราอยากจัดเต็มกับวัตถุดิบทุกชนิด! ประเดิมกันแบบหนักหน่วงด้วย “เนื้อหน้าทอง” (350 บาท) เป็นการรวมตัวระหว่าง “เนื้อหิมะ” (280 บาท) ซึ่งเป็นเนื้อลายหินอ่อนอย่างดี! “เนื้อพิเศษ” (260 บาท) และ “เนื้อพิเศษติดมัน” (240 บาท) ซึ่งเป็นเนื้อติดมันรสชาติเข้มข้นสะใจ! เสิร์ฟพร้อมกับทองคำเปลวแบบอลังการสุด ๆ วิธีรับประทานให้ได้อรรถรสที่สุดคือ นำไปจุ่มในน้ำซุปที่ไม่เดือดมากเกินไป แกว่งไปแกว่งมาอย่างสม่ำเสมอ 5-6 วินาทีกำลังดี เรียกได้ว่าฟินจนต้องตบโต๊ะตั้งแต่แรกเริ่ม!

เมนู “เนื้อหน้าทอง” ของร้าน "Evaime"
เนื้อหน้าทองเสิร์ฟพร้อมทองคำเปลว
เมนู “เนื้อหน้าทอง” ของร้าน "Evaime"
จุ่มในน้ำซุป 5-6 วินาทีกำลังดี
เมนู “เนื้อหน้าทอง” ของร้าน "Evaime"
จิ้ม Evaime Sauce ยิ่งได้อรรถรส

สำหรับคนที่ไม่กินเนื้อ ไม่ต้องน้อยใจครับ “หมูหน้าทอง” (240 บาท) ก็ไม่น้อยหน้าสักเท่าไหร่! เป็นการรวมตัวระหว่าง “หมูพิเศษ” (180 บาท) “หมูพิเศษติดมัน” (170 บาท) และ “เนื้อหมู” (160 บาท) ซึ่งหมูของทางร้านจะเป็นหมูอนามัยที่ผ่านการเลี้ยงดูมาอย่างดี รสสัมผัสนุ่มนวล ยิ่งได้รับประทานคู่กับน้ำจิ้ม “Evaime Sauce” ยิ่งได้อรรถรส

เมนู “หมูหน้าทอง” ของร้าน "Evaime"
หมูหน้าทอง

ส่วนใครที่อยากจัดหนักแบบเน้นปริมาณ ทางร้านมี “เนื้อเมตร” (199 บาท) เนื้อวัวคัดพิเศษสไลซ์บางเฉียบ เหมาะที่จะจุ่มรับประทานในน้ำซุปทุกชนิด พิเศษ! สำหรับสมาชิกทุกคนลดเหลือ 100 บาท! ใช่ครับ 100 บาทสำหรับปริมาณและคุณภาพระดับนี้ พวกเรายอมจ่ายค่าสมัครสมาชิกเพิ่มอีก 100 บาทอย่างไม่ลังเล! ส่วนใครที่อยากกินเนื้อหมู “หมูเมตร” (199 บาท) ก็เป็นทางเลือกที่ดีงาม และที่สำคัญ สมาชิกได้รับส่วนลดดังกล่าวเช่นกันครับ!

บรรยากาศของร้าน "Evaime"
เนื้อเมตรและหมูเมตร (กลาง) มันช่างอลังการเสียเหลือเกิน

“เนื้อ / หมู หมักตุ่ม” (125 บาท) ก็ดีงามไม่แพ้กัน! เนื้อ / หมู สไลซ์หนากำลังดีหมักเครื่องสูตรลับพร้อมกับไข่ไก่คัดพิเศษ ก่อนรับประทานแนะนำให้คลุกเคล้าทุกอย่างให้เข้ากัน จะจุ่มทีละชิ้นก็ได้ หรือตั้งหม้อให้เดือดแล้วค่อยเททุกอย่างลงไปก็ดีเหมือนกัน! นอกจากนี้ทางร้านยังมีเครื่องดื่มซิกเนเจอร์อย่าง “สไปรท์บ๊วย 1 ลิตร” (99 บาท) เป็นน้ำสไปรท์ที่ผสมกับบ๊วยดองสูตรพิเศษของทางร้าน เป็นเครื่องดื่มที่สดชื่นและตัดเลี่ยนได้เป็นอย่างดี แถมยังสามารถเอาถังดีไซน์น่ารักกลับบ้านได้อีกด้วยครับ

เมนู “เนื้อ / หมู หมักตุ่ม” ของร้าน "Evaime"
เนื้อ / หมู หมักตุ่ม
เมนู “สไปรท์บ๊วย 1 ลิตร” ของร้าน "Evaime"
สไปรท์บ๊วย 1 ลิตร

สำหรับใครที่ชื่นชอบซีฟู้ด ทางร้านมี “ปูหิมะฮอกไกโด” (1,800 บาท) วัตถุดิบเด็ดตามฤดูกาล เนื้อหวานฉ่ำ ทางร้านได้ตัดเปลือกของปูออกเป็นบางส่วนเพื่อความสะดวกสบายในการรับประทาน ไม่ต้องกลัวมือเลอะ! ที่สำคัญเมนูนี้มีให้รับประทานแค่ช่วงปลายปีเท่านั้น!

เมนู “ปูหิมะฮอกไกโด” ของร้าน "Evaime"
ปูหิมะฮอกไกโด

แต่ที่พีกกว่าคือ! นอกจากเมนูอะลาคารต์ทางร้าน ยังมีบุฟเฟ่ต์ “Super Easy Refill” (389+ บาท) สุดคุ้ม (เฉพาะสาขา ICONSIAM สาขา Paradise Park และสาขา Siam Paragon เท่านั้น) มีน้ำซุปให้เลือกถึง 9 ชนิด! มีเครื่องชาบูให้เลือกกว่า 35 ชนิด เครื่องดื่มรีฟิลล์ได้ไม่อั้น ยังไม่พอ สำหรับสมาชิกของทางร้าน จ่ายเพิ่มอีกเพียง 50 บาท เพิ่มออปชันซีฟู้ดแบบเต็มพิกัด ทั้ง “กุ้งสด” “หอยตลับ” “เนื้อปลาดอรี่สด” “ปลาหมึกทาโกะ” “แมงกะพรุน” และ “ไข่สด” แต่จุดที่พีกยิ่งกว่า! สำหรับลูกค้าคนไหนที่มีบัตรนักเรียนหรือนักศึกษา จ่ายเพียง 299+ บาท เท่านั้น!

เมนู “Super Easy Refill” ของร้าน "Evaime"
จัดเต็มแบบฟูลออปชัน
บรรยากาศของร้าน "Evaime"
น้ำจิ้มที่มีให้เลือกถึง 11 ชนิดด้วยกัน!

นอกจากเมนูอะลาคาร์ตระดับพรีเมียมและ “Super Easy Refill” สุดคุ้ม “Evaime Shabu Shabu” ยังมีไม้เด็ดอีกเพียบ ต่อกันด้วยเมนูแซ่บสะเด็ดเผ็ดร้อนอย่าง “อี-เล้ง” (189 บาท) เล้งหมูคัดพิเศษ ตุ๋นไฟอ่อนจนร่อนจากกระดูก และ “สุด-ตีน” (198 บาท) ซุปเปอร์ตีนไก่รสจัดจ้านสูตรเฉพาะของทางร้าน ทั้งสองเมนูเสิร์ฟแบบไซส์ยักษ์ 1 กิโลเต็ม ๆ !

เมนู “อี-เล้ง” & “สุด-ตีน” ของร้าน "Evaime"
สุด-ตีน (ซ้าย) อี-เล้ง (ขวา)

และยังมีเมนู “E-หอยหลอด” (เริ่มต้นที่ 198 บาทต่อ ½ กิโล) หอยหลอดคัดพิเศษหวานฉ่ำอบสมุนไพรและใบโหระพา เป็นเมนูเด็ดสำหรับ Seafood Lover สำหรับ Cheese Lover ทางร้านมีเมนู “หอยเชลล์ย่างชีส” (220 บาท) หอยเชลล์คัดพิเศษหวานฉ่ำท็อปด้วยชีสมอสซาเรลลาอย่างดี นำไปย่างจนชีสละลาย เป็นการรวมตัวระหว่างทะเลและบกที่ดีงามเสียเหลือเกิน

เมนู “E-หอยหลอด” ของร้าน "Evaime"
E-หอยหลอด
เมนู “หอยเชลล์ย่างชีส” ของร้าน "Evaime"
หอยเชลล์ย่างชีส

สำหรับใครที่ชื่นชอบแซลมอน ทางร้านยังมีออปชันสุดเฮลตีอย่าง “สลัดแซลมอนรมควัน” (290 บาท) ผักสลัด Hydropronic คัดพิเศษเสิร์ฟคู่กับแซลมอนรมควันโรลล์เป็นรูปกุหลาบสวยงาม ท็อปด้วย “น้ำสลัดวาซาบิ” หรือ “น้ำสลัดครีมไข่กุ้ง” (เลือกได้หนึ่งอย่าง) และแผ่นเกี๊ยวทอดเพื่ออรรถรส

เมนู “สลัดแซลมอนรมควัน” ของร้าน "Evaime"
สลัดแซลมอนรมควัน

ปิดท้ายด้วยของหวานซิกเนเจอร์อย่าง “ไอติมไข่ชาไทย” (79 บาท) หวานเย็นชื่นใจ วิธีรับประทานคือ ให้เจาะไข่แดง พอไข่แดงไหลปุ๊บก็จะเคลือบตัวไอศกรีมเป็นเลเยอร์ชั้นนอก เพิ่มความหวานมันแบบ To The Max ส่วนใครที่อยากได้อรรถรสแบบไต้หวันหน่อย “น้ำแข็งไสอีวาไอเมะไจแอนท์” (69 บาท) ก็เป็นอีกทางเลือกที่ดีงาม น้ำแข็งไสเนื้อละเอียดราดด้วยน้ำแดงซิกเนเจอร์ นมข้นหวาน และ Azuki ถั่วแดงบด สำหรับใครที่ต้องการความหวานเข้มข้นแบบเต็มพิกัด ก็สามารถเพิ่ม “ถั่วแดงบด” (25 บาท) 

เมนู “ไอติมไข่ชาไทย” ของร้าน "Evaime"
ไอติมไข่ชาไทย
เมนู “Giant Evaime On Ice” ของร้าน "Evaime"
น้ำแข็งไสอีวาไอเมะไจแอนท์

และแล้วพวกเราก็อิ่มแปล้ครับ ร้านอาหารที่จัดเต็มทั้งปริมาณ และคุณภาพแถมยังสามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าหลาย ๆ ประเภทใช่ว่าจะหาง่ายในกรุงเทพมหานคร ทางเราคิดว่า “Evaime Shabu Shabu” สาขา ICONSIAM สาขา Paradise Park และสาขา Siam Paragon ล้วนตอบโจทย์นี้ได้อย่างดีเยี่ยมครับ สำหรับใครที่อยากรับประทานชาบูคุณภาพ หรืออาหารไทยแซ่บ ๆ ขอเรียนเชิญที่ “Evaime Shabu Shabu” ร้านชาบู ICONSIAM เลยครับของเขาดีจริง

การเดินทาง

“Evaime Shabu Shabu” สาขา ICONSIAM อยู่บนชั้น 4 ใกล้ ๆ กับ ร้าน S&P

“Evaime Shabu Shabu” มีทั้งหมด 5 สาขา: ICONSIAM, Paradise Park, Siam Paragon, Union Mall และ The Scene Town in Town

สามารถสั่งเดลิเวอรีผ่าน LINEMAN: เฉพาะสาขา Paradise Park และ The Scene Town in Town เท่านั้น!

เมนูห้ามพลาด

“เนื้อหน้าทอง”, “Super Easy Refill”, “เนื้อเมตร”
Evaime Team
$OWNER'S MESSAGE
Evaime Team
อีวาไอเมะ ชาบู ชาบู (Evaime Shabu Shabu) สุกี้สไตล์ไต้หวัน โดดเด่นด้วยวัตถุดิบคุณภาพ และความหลากหลายของอาหารที่มีให้คุณเลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เนื้อ/หมูเมตร เนื้อหมักสาเก หมูหมักตุ่ม กระบอกทรงเครื่องต่าง ๆ ผักสดต่าง ๆ หรืออาหารพร้อมทานเช่น สลัดแซลมอนรมควัน อีเล้ง ตีนไก่ซุปเปอร์แซ่บ ข้าวแกงกะหรี่ และอีกมากมาย เรามีน้ำซุปให้เลือกถึง 9 ชนิด พร้อมบาร์น้ำจิ้มที่มีน้ำจิ้มพริกเผาสูตรลับเฉพาะของทางร้านและน้ำจิ้มสูตรต่าง ๆ ให้เลือกทาน อิ่มอร่อยได้ทั้งแบบอะลาคาร์ทและบุฟเฟ่ต์ที่อีวาไอเมะ ชาบู ชาบู ทุกสาขา

แผนที่

ชั้น 4 ศูนย์การค้าไอคอนสยาม

การติดต่อ

image
Phone number : 0827901772
299, ซอยเจริญนคร 5, คลองต้นไทร, กรุงเทพมหานคร, 10600, ประเทศไทยICONSIAM,คลองสาน
image
Phone number : 0922246455
จอมพล, กรุงเทพมหานคร, 10900, ประเทศไทยยูเนี่ยน มอลล์,จตุจักร
restaurantClosed
image
Phone number : 0888744281
61, ถนนศรีนครินทร์, หนองบอน, กรุงเทพมหานคร, 10250, ประเทศไทยพาราไดซ์ พาร์ค,ประเวศ