รวม 8 เว็บ/เพจ ช่วยหาบ้านให้หมาแมว ให้น้องได้มีบ้านแสนอบอุ่นใจ!
  1. รวม 8 เว็บ/เพจ ช่วยหาบ้านให้หมาแมว ให้น้องได้มีบ้านแสนอบอุ่นใจ!

รวม 8 เว็บ/เพจ ช่วยหาบ้านให้หมาแมว ให้น้องได้มีบ้านแสนอบอุ่นใจ!

เพื่อน ๆ คนไหนที่กำลังตัดสินใจอยากจะรับน้องหมา น้องแมว มาเลี้ยง เราได้รวบรวมเว็บไซต์และเพจที่หาบ้านให้หมาแมว มาฝากทุกคนแล้ว อยากรู้ว่ามีที่ไหนบ้าง ไปดูกันเล้ย!
writerProfile
9 มี.ค. 2021 · โดย

ช่วงนี้สาว ๆ คนไหนที่กำลังรู้สึกเหงา ๆ อยากมีสัตว์เลี้ยงสักตัวมาเล่นเป็นเพื่อน Wongnai Beauty มีเว็บไซต์และเพจหาบ้านให้หมาแมว ที่เป็นหมาจรและแมวจร ให้น้องหมาน้องแมวได้มีบ้านที่อบอุ่น และได้รับความรักเหมือนน้อง ๆ ตัวอื่น นอกจากที่สาว ๆ จะได้ช่วยให้น้องหมาและน้องแมวมีบ้านแล้ว ยังถือเป็นการทำบุญไปด้วย บอกเลยว่างานนี้ทั้งสวยและใจบุญ ส่งให้ชีวิตของสาว ๆ ดียิ่งขึ้นแน่นอน ถ้าอยากรู้ว่ามีเว็บไซต์และเพจไหนบ้าง ไปดูกันดีกว่าค่ะ

เพจหาบ้านให้หมาแมว : หมาหาบ้าน Adopt Me Please

หาบ้านให้หมาแมว Adopt Me Please

มาเริ่มต้นกันที่เพจเฟซบุ๊ก หมาหาบ้าน Adopt Me Please อีกหนึ่งช่องทางที่ช่วยกระจายข่าวหาบ้านให้น้องหมาจร โดยเริ่มต้นจากการช่วยเหลือน้องหมาที่ถูกจับเพื่อนำไปค้าสุนัขส่งออก และน้องหมาจรที่ได้รับการอุปถัมภ์จาก เพจ AMP โดยน้องหมาจรอยู่ในการดูแลจะได้รับการดูแล ฉีดวัคซีนเบื้องต้นให้เรียบร้อย สะดวกต่อการรับไปดูแลมาก ๆเลยค่ะ

สนใจเป็นบ้านให้หมาแมวคลิกได้เลยที่ >> หมาหาบ้าน Adopt Me Please

เว็บไซต์หาบ้านให้หมาแมว : Catster

หาบ้านให้หมาแมว catster

เว็บ Catster ที่สร้างขึ้นจากเพจแมวชื่อดัง ทูนหัวของบ่าว ที่ทำขึ้นมาเพื่อหาบ้านให้แมวโดยเฉพาะ ช่วยเปลี่ยนแมวจรให้เป็นแมวบ้าน โดยเว็บนี้จะทำประกาศหาบ้านให้แมวจรซึ่งจะมีรายละเอียดให้อย่างครบถ้วนสมบูรณ์ และน้องแมวจรในเว็บนี้ได้รับการทำหมันและฉีดวัคซีนเบื้องต้นให้เรียบร้อยแล้ว ไม่ห่วงเรื่องโรคติดต่อของน้องแมวเลยละค่ะ

สนใจเป็นบ้านให้หมาแมวคลิกได้เลยที่ >> Catster

เว็บไซต์หาบ้านให้หมาแมว : Rightbaan

หาบ้านให้หมาแมว rightbann

มาต่อกันที่เว็บ Rightbaan หรือ ไร้บ้าน เว็บไซต์ที่ช่วยหาบ้านให้หมาแมว โดยนิสิตสัตวแพทย์จุฬาฯ เป็นเว็บที่แบ่งน้องหมา น้องแมว ตามประเภทของน้อง ๆ โดยมีแบ่งตามประเภท เพศ อายุ ขนาด และลักษณะนิสัยของหมาจร แมวจร อย่างชัดเจน เพื่อง่ายต่อการค้นหาและเลือกน้องหมาน้องแมวที่ถูกใจไปอุปการะได้ แต่ถ้าหากไม่สะดวกที่จะรับน้องหมาน้องแมวไปเลี้ยง ก็สามารถบริจาคเพื่อช่วยเหลือหมาจรแมวจรได้ด้วย

สนใจเป็นบ้านให้หมาแมวคลิกได้เลยที่ >> Rightbaan

เว็บไซต์หาบ้านให้หมาแมว : Santisook

หาบ้านให้หมาแมว สันตสุข santisook

เว็บไซต์ Santisook หรือมูลนิธิสันติสุข เพื่อน้องหมาจรและน้องแมวที่อยู่ในจังหวัดเชียงใหม่ ที่ช่วยดูแลการทำหมันให้น้องหมาจรและน้องแมวจร ควบคุมไม่ให้มีการเพิ่มจำนวน รวมถึงการช่วยเหลือหมาจรแมวจรในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ที่ประสบอุบัติเหตุหรือว่าถูกทิ้งไว้ และที่นี่ก็รับน้องหมาจรและน้องแมวจรมาช่วยหาบ้านเพื่อให้น้องหมาและน้องแมวได้มีชีวิตที่ดีขึ้น แต่ถ้าหากเพื่อน ๆ ไม่ได้อยู่ในพื้นที่แต่อยากสนับสนุนก็สามารถบริจาคให้กับมูลนิธิโดยตรงได้เลยค่ะ

สนใจเป็นบ้านให้หมาแมวคลิกได้เลยที่ >> Santisook

เว็บไซต์หาบ้านให้หมาแมว : Soi Dog

หาบ้านให้หมาแมว soidog

อีกเว็บไซต์ที่เป็นช่องทางที่ให้ความช่วยเหลือในการหาบ้านให้หมาแมวที่อยู่ในซอยให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น นั่นก็คือ มูลนิธิเพื่อสุนัขในซอย หรือ Soi Dog (ซอยด๊อก) โดยในเว็บมีตัวเลือกให้เลือกหมาจร แมวจร ได้ตามประเภทที่แยกไว้ให้เพื่อความสะดวกในการค้นหา รวมถึงมีรูปภาพประกอบการตัดสินใจด้วยค่ะ เพื่อน ๆ สามารถเลือกน้องหมาน้องแมวที่ถูกชะตาได้ง่ายขึ้นมาก แต่ถ้าใครไม่สะดวกที่จะรับน้องไปอยู่ด้วยก็สามารถบริจาคสมทบทุนเพื่อช่วยเหลือน้องหมาน้องแมวได้นะคะ

สนใจเป็นบ้านให้หมาแมวคลิกได้เลยที่ >> Soi Dog

เว็บไซต์หาบ้านให้หมาแมว : The Voice Foundation

หาบ้านให้หมาแมว the voice

มากันที่เว็บไซต์ที่คิดว่าหลาย ๆ คน อาจจะต้องเคยได้ยินกันมาบ้าง นั่นคือเว็บ มูลนิธิเดอะวอยซ์ (เสียงจากเรา) ของ คุณเก๋ ชลลดา เป็นมูลนิธิที่ให้ความช่วยเหลือหมาจร แมวจร รวมถึงสัตว์ต่าง ๆ ที่ถูกทอดทิ้ง ถูกทำร้าย หรือพิการ รับมาเพื่อดูแลให้น้องหมาน้องแมวกลับมามีสุขภาพที่ดี และพร้อมที่จะได้รับการหาบ้านที่อบอุ่น โดยแบ่งประเภทเพศ อายุ สี และสายพันธุ์ รวมถึงสามารถบริจาคให้มูลนิธิได้หากไม่สะดวกรับหมาจรและแมวจรไปเลี้ยงได้ด้วยค่ะ

สนใจเป็นบ้านให้หมาแมวคลิกได้เลยที่ >> THE VOICE FOUNDATION

เว็บไซต์หาบ้านให้หมาแมว : WVS Thailand

หาบ้านให้หมาแมว WVS Thailand

อีกหนึ่งเว็บที่ช่วยหาบ้านให้หมาแมว WVS Thailand เป็นมูลนิธิที่ให้การช่วยเหลือน้องหมาจร น้องแมวจร ที่อาศัยอยู่ในชุมชนเป็นหลัก โดยจะให้สวัสดิการแก่น้องหมาจร น้องแมวจรในชุมชน ซึ่งให้การช่วยเหลือดูแลลูกหมาจรและหมาจรกว่าแปดสิบตัวที่รอการรับเลี้ยง รวมถึงน้องหมาที่เพิ่งได้รับการผ่าตัดหรือทำหมัน หรือว่าเพิ่งได้รับการช่วยเหลือจากการจะถูกฆ่าด้วยค่ะ

สนใจเป็นบ้านให้หมาแมวคลิกได้เลยที่ >> WVS Thailand

เพจหาบ้านให้หมาแมว : หมาหาบ้าน Places for Paws

หาบ้านให้หมาแมว หมาหาบ้าน Places for Paws

อีกหนึ่งเพจเฟซบุ๊กที่ช่วยหาบ้านให้หมาแมวจร เพจ หมาหาบ้าน Places for Paws เป็นการรับเคสจากผู้ที่ประสงค์จะหาบ้านให้น้องหมาจร น้องแมวจรที่อยู่ในละแวกใกล้เคียงของผู้ประสงค์หาบ้านให้น้องหมา น้องแมว โดยที่เพจจะเป็นสื่อกลางให้หากมีผู้สนใจที่รับน้องหมาน้องแมวเหล่านั้นไปเลี้ยงก็สามารถที่จะติดต่อกับผู้ที่เป็นเจ้าของเคสได้โดยตรงเลยค่ะ

สนใจเป็นบ้านให้หมาแมวคลิกได้เลยที่ >> หมาหาบ้าน Places for Paws

เป็นอย่างไรบ้างคะ สำหรับข้อมูลที่นำมาฝากในวันนี้ ถ้าหากสาว ๆ คนไหนมีแพลนที่จะรับน้องหมาจร น้องแมวจร มาเลี้ยง อย่าลืมที่จะเข้าไปดูในเว็บ/เพจหาบ้านให้หมาแมวที่เราเลือกมาให้ด้วยนะคะ เผื่อจะเจอน้องหมาจรน้องแมวจรที่ถูกชะตา ถูกใจ และกำลังรอสาว ๆ ใจบุญ ทาสหมาทาสแมวมารับไปเลี้ยงอยู่ก็ได้ค่ะ ถ้ารับน้องหมาน้องแมวที่ถูกใจมาเลี้ยงแล้วอย่าลืมถ่ายรูปมาอวดกันด้วยนะคะ

อ่านบทความอื่น ๆ เพิ่มเติม