[รีวิว] Five Star ร้านไก่ย่าง/ทอดห้าดาว อิ่มคุ้มในราคาสบายกระเป๋า!
  1. [รีวิว] Five Star ร้านไก่ย่าง/ทอดห้าดาว อิ่มคุ้มในราคาสบายกระเป๋า!

[รีวิว] Five Star ร้านไก่ย่าง/ทอดห้าดาว อิ่มคุ้มในราคาสบายกระเป๋า!

คุ้มค่าคุ้มราคา! ไก่จ๊อห้าดาวไม้ละ 25 บาท พร้อมเมนูจากเนื้อไก่คุณภาพเยี่ยมหลากหลายรูปแบบให้เลือกสรร “Five Star” ร้านไก่ย่าง/ทอดห้าดาวที่ครองหัวใจคนไทยทั่วประเทศ
[Ad] • 11 มิ.ย. 2019 · โดย
Video at https://www.facebook.com/Wongnai/videos/445387406339492/

#วงในบอกมา

  • “Five Star” (ไก่ย่างห้าดาว) เริ่มดำเนินธุรกิจมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2528 เรียกได้ว่าอยู่คู่คนไทยมานานกว่า 35 ปี!
  • ไมว่าอยู่ที่ไหนก็ลิ้มรสความอิ่มคุ้มนี้ได้! เพราะเป็นธุรกิจเฟรนไชส์ที่มีสาขากระจายอยู่ทั่วประเทศไทย ควบคุมการผลิตให้มีมาตราฐานทั้งในด้านคุณภาพ ความปลอดภัย และรสชาติที่เท่าเทียมกันทั่วประเทศ
  • กินเล่น ๆ หรือกินจริงจังก็เอาอยู่กับเมนู “ไก่จ๊อห้าดาว” ที่ทาง Five Star เล่าว่าเป็นเจ้าแรกที่คิดค้นและพัฒนาสูตร จนได้เนื้อไก่แน่น ๆ แสนคุ้มค่าในราคาไม้ละ 25 บาท มีให้เลือกทั้ง “สูตรออริจินัล” และ “สูตรพริกสด”
เมนู ไก่จ๊อห้าดาว ของร้าน Five Star
เมนูยอดฮิตขวัญใจทุกเพศทุกวัย! กินเล่น ๆ หรือกินจริงจังก็ฟินขั้นสุด~

รับประกันฟันธงได้เลยค่ะว่า ถ้าพูดถึง “Five Star” ร้านไก่ย่างห้าดาว และร้านไก่ทอดห้าดาว หลายคนไม่ว่าจะเป็นรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ เด็กน้อยหรือวัยทำงาน คงตอบเป็นเสียงเดียวกันว่า “อ๋อออ!” คุ้นเคยกับเพื่อนคู่คิดยามหิวชื่อนี้กันได้เป็นอย่างดีแน่นอน :) เพราะไม่ว่าเมื่อไหร่ที่หิว เจ้าไก่ตัวเหลืองสัญลักษณ์ของห้าดาว ก็พร้อมที่จะมาปรากฏตัวกับซุ้มแห่งความสุขซึ่งอัดแน่นไปด้วยสารพัดเมนูไก่ ช่วยเติมความอิ่มให้พุงน้อย ๆ ของชาวเราในราคาสบายกระเป๋า อยู่คู่กับคนไทยมานานกว่า 35 ปี! 

สำหรับวันนี้เราแวะมากันที่ “Five Star” (ห้าดาว) สาขาสถานีขนส่งหมอชิตใหม่ ที่ทางแบรนด์มีการปรับภาพลักษณ์โฉมใหม่ให้ไฉไลกว่าเดิม! กับพื้นที่ร้านซึ่งกว้างขวางขึ้น! ใหญ่ขึ้น! แวะมานั่งนั่งรับประทานกันได้อย่างสบายใจ รวมถึงมียังมีเมนูอาหารที่หลากหลายขึ้นพร้อมบริการมากกว่า 25 เมนู! ไม่ว่าจะเป็นอาหารจานเดียว ไก่ทอดสูตรต่าง ๆ ชุดเซตคอมโบ รวมถึงเบอร์เกอร์ ฮอตดอก และเครื่องดื่ม เรียกได้ว่าเทียบเท่ากับร้านอาหารคุณภาพดี ๆ ในราคาเริ่มต้นเพียง 25 บาท!

บรรยากาศของร้าน Five Star
อิ่มได้ทุกที่กับสาขาทั่วประเทศไทย! พร้อมมั่นใจในมาตราฐานตั้งแต่การให้ความรู้พนักงานในการปรุงและจัดเก็บอาหาร รวมถึงกรรมวิธีควบคุมการผลิตทั้งในเรื่องของคุณภาพ ความปลอดภัย และรสชาติที่เท่าเทียมกันทั่วประเทศ~

เริ่มต้นกันด้วยเมนูขวัญใจทุกเพศทุกวัย! ด้วยเมนูของกินเล่นยอดฮิตที่ไม่ว่าจะกินเล่น ๆ หรือกินจริงจังก็เอาอยู่! แถมราคาก็คุ้มแสนคุ้มกับ “ไก่จ๊อห้าดาว” (ราคาไม้ละ 25 บาท) เมนูที่คัดสรรไก่เนื้อแน่นมีคุณภาพได้มาตราฐานปลอดภัยจาก CPF นำมาปรุงรสด้วยเครื่องเทศสูตรเฉพาะ แล้วนำไปทอดในน้ำมันอุณหภูมิ 180 องศา นาน 7 นาทีเพื่อความเหลืองกรอบ~

มีให้เลือกอิ่มคุ้มกันถึง 2 สูตร! สำหรับ “สูตรออริจินัล” ต้นตำรับที่ทางร้านเล่าว่า “Five Star” เป็นเจ้าแรกในไทยที่คิดค้นและพัฒนาสูตรไก่จ๊อ! และยังมี “สูตรพริกสด” ที่เพิ่มรสชาติจัดจ้านด้วยเนื้อพริก เด็ดแบบไม่ต้องง้อน้ำจิ้ม! 

เมนู ไก่จ๊อห้าดาว ของร้าน Five Star
จิ้มกับน้ำจิ้มบ๊วยรสหวานกลมกล่อม มื้อเที่ยงนี้รับรองว่าอิ่มอยู่ท้องกับเนื้อไก่เน้น ๆ กันอย่างแน่นอน
เมนู ไก่จ๊อห้าดาว ของร้าน Five Star
ภายใต้ความเหลืองกรอบ มีทีมงานเข้ามาสุ่มตรวจวัดคุณภาพน้ำมันทุกสาขาโดยเฉพาะด้วยนะ!

บอกเลยว่าห้ามพลาด! “ไก่ทอดสูตรกรอบ” ที่ใช้ไก่สดคุณภาพดีจาก CP ซึ่งเลี้ยงในฟาร์มปิดตามมาตราฐานของ CPF หมักพร้อมปรุงรสสูตรเฉพาะส่งตรงจากโรงงาน หลังจากนั้นจึงนำมาคลุกเคล้าเข้ากับแป้งสด ๆ กันที่สาขา พร้อมทอดกันชิ้นต่อชิ้นเพื่อความสดใหม่! ย้ำเลยค่ะว่ากรอบจริงอะไรจริง! ยิ่งจิ้มกับน้ำจิ้มไก่หวาน ๆ โอ้ยยย~ ฟินจนหยุดกินไม่ได้!

เมนู ไก่ทอดสูตรกรอบ ของร้าน Five Star
คุ้มซะยิ่งกว่าคุ้ม! เติมความสุขด้วย Bucket Combo ครบครันทั้งไก่ทอด เฟรนช์ฟรายส์ และน้ำอัดลม!

หรือจะเลือกเป็น “ไก่ทอดน้ำปลา” ก็การันตีได้เลยว่าเด็ดไม่น้อยหน้า! เพราะทาง “Five Star” เขาตั้งใจพัฒนาสูตรกันมาอย่างต่อเนื่องยาวนาน เลือกใช้และมีการตรวจสอบเฉพาะน้ำปลาคุณภาพระดับพรีเมียมเท่านั้น! จนออกมาเป็นไก่ทอดน้ำปลาหวานเค็มรสละมุน กินคู่กับข้าวเหนียวร้อน ๆ ลงตัวขั้นสุด!

เมนู ไก่ทอดน้ำปลา ของร้าน Five Star
ละมุนไปกับไก่ทอดน้ำปลาสูตรหวานเค็มคล้ายรสมือคุณแม่!
เมนู ไก่ทอดน้ำปลา ของร้าน Five Star
กินเพลินสุด ๆ 
เมนู ไก่ทอดน้ำปลา ของร้าน Five Star
จิ้มกินกับน้ำจิ้มรสหวาน~

ตามมาติด ๆ กับเมนูอาหารกินเล่นกันต่อ! ด้วย “ไก่ทอดคาราเกะ” เนื้อส่วนสะโพกปรุงรสปั้นเป็นก้อนทอดมากรอบ ๆ ลิ้มรสความนุ่มเด้งของเนื้อไก่กันได้แบบเต็มปากเต็มคำ!

อีกทั้งสายเฮลตีทั้งหลายต้องมีเฮ! กับเมนูซิกเนอเจอร์ “อกไก่อบชานอ้อย” ที่ทางห้าดาวนำอกไก่มานวดเข้ากับเครื่องปรุงรสสูตรเฉพาะ หลังจากนั้นจีงนำมามัดเป็นก้อนด้วยพนักงานผู้มีทักษะเป็นพิเศษ ก่อนนำเข้าเตาอบรมควันเพื่อทำให้เนื้อไก่สุกนุ่ม พร้อมมีกลิ่นหอมเฉพาะตัวที่ไม่ว่าใครได้ลองก็ต่างต้องหลงรัก ใครคุมน้ำหนักอยู่แนะนำว่าต้องจัด ก้อนเดียวอิ่มคุ้ม!

เมนูไก่จ๊อ ของร้านไก่ย่างห้าดาว
กินเล่น ๆ แต่อยู่ท้องจริงจังกับไก่คาราเกะเนื้อนุ่ม
เมนู อกไก่อบชานอ้อย ของร้าน Five Star
ใครกำลังลดน้ำหนักขอเชิญเมนูนี้!
เมนู อกไก่อบชานอ้อย ของร้าน Five Star
อกไก่อบชานอ้อยหอม ๆ พร้อมเสิร์ฟเอาใจคนรักสุขภาพกับเนื้ออกไก่ทั้งก้อนเต็มคำ!

ส่วนใครที่อยากอิ่มท้อง รองรับไว้สำหรับการเดินทางหรือการนั่งทำงานที่แสนยาวนาน! ต้องไม่พลาดจัดไปกับเมนูอาหารจานเดียวที่มีให้เลือกอย่างหลากหลาย แต่วันนี้เราขอลองจานซิกเนเจอร์อย่าง “ข้าวสเต๊กไก่เผ็ด” เนื้อไก่ล้วนส่วนสะโพกปรุงรสสูตรเฉพาะหากินที่ไหนไม่ได้! ทอดมากรอบ ๆ กินกับข้าวสวยร้อน ๆ ที่ราดด้วยซอสเทริยากิสูตรพิเศษเพิ่มความนัว ครบทุกรสชาติ! พร้อมรสสัมผัสเนื้อไก่แน่น นุ่ม เด้ง ซ่อนความเผ็ดซี้ด~

เมนู ข้าวสเต๊กไก่เผ็ด ของร้าน Five Star
ครบจบในจานเดียว! ทั้งสเต๊กไก่เผ็ดสูตรเฉพาะ ข้าวสวยร้อน ๆ ราดซอสเทริยากิ :)

หิวครั้งต่อไปอย่าลืมคิดถึง “Five Star” (ห้าดาว) กันนะคะ เพราะไม่ว่าจะยุ่งแค่ไหน เร่งรีบเพียงใด ร้านไก่ย่างและไก่ทอดห้าดาว ก็พร้อมเสิร์ฟความสุขในรูปแบบที่กินได้ง่าย ๆ ทุกที่ทุกสถานการณ์ พร้อมฟินกันถ้วนหน้ากับสาขาทั่วประเทศไทยกันได้กันแล้ว :) สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมกันได้ที่ https://fivestar.in.th/ (แต่ละสาขาราคาแตกต่างกัน สามารถสอบถามราคาเมนูต่าง ๆ เพิ่มเติมได้ที่หน้าร้าน

เมนู ไก่จ๊อห้าดาว ของร้าน Five Star
มี 25 บาท ก็ไปอิ่มฟินกับไก่จ๊อ ห้าดาว ได้เลย

การเดินทาง

สำหรับใครที่กำลังจะเดินทางขึ้นเหนือหรือลงใต้ สามารถตามไปอิ่มคุ้มกันได้ที่ “Five Star” (ห้าดาว) สาขาสถานีขนส่งหมอชิตใหม่ ตั้งอยู่บริเวณชั้น 2 โซนฟู้ดคอร์ต เลยนะคะ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 - 22.00 น. 

เมนูห้ามพลาด

ไก่จ๊อห้าดาว, ไก่ทอดสูตรกรอบ, อกไก่อบชานอ้อย
Five Star (ห้าดาว)
OWNER'S MESSAGE
Five Star (ห้าดาว)
ไก่ย่างห้าดาว (5 Star Chicken) ร้านแฟรนไชส์ไก่ย่างที่มีมานานกว่า 35 ปี ปัจจุบันไก่ย่างห้าดาวมีด้วยกัน 4 สูตร ได้แก่ ไก่ย่างสูตรต้นตำรับ ไก่ย่างสูตรพริกไทยดำ ไก่ย่างสูตรน้ำผึ้ง และไก่ย่างสูตรแจ่วแซ่บ (ภาคกลาง/ใต้) ไก่ย่างสูตรออนซอน(ภาคอีสาน) ไก่ย่างสูตรตำรับเหนือ (ภาคเหนือ) รวมถึงไก่ย่างห้าดาวยังมีเมนูไก่ทอดไว้ให้บริการอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นไก่ทอดสูตรต้นตำรับ สูตรสไปซี สูตรกรอบ และสูตรงาขาว พิเศษด้วยเมนูไก่กินเล่นอีกมากมาย เช่น อกไก่อบชานอ้อย ไก่จ๊อ เกี๊ยวซ่า นักเก็ต ไส้กรอกไก่ พร้อมน้ำจิ้มสูตรเด็ด อร่อยกับทุกเมนูไก่ได้ที่ไก่ย่างห้าดาวสาขาใกล้บ้านท่าน

แผนที่

สถานีขนส่งหมอชิต 2 ชั้น2 โซนฟู้ดส์คอร์ด