[รีวิว] ไก่ทอดห้าดาว ร้านไก่ทอดรสชาติไฟว์สตาร์กับราคาดีเริ่มต้น 23 บาท
  1. [รีวิว] ไก่ทอดห้าดาว ร้านไก่ทอดรสชาติไฟว์สตาร์กับราคาดีเริ่มต้น 23 บาท

[รีวิว] ไก่ทอดห้าดาว ร้านไก่ทอดรสชาติไฟว์สตาร์กับราคาดีเริ่มต้น 23 บาท

นึกถึงร้านไก่ทอดต้อง “ไก่ทอดห้าดาว” เพลินพุงไปกับไก่ร้อน ๆ ทอดหอม ๆ ณ จุดขาย ทีเด็ดยกให้ “ไก่กรอบ” กรอบกริ๊บจิ้มซอสสูตรเด็ด คนเดียวหมดกล่อง
[Ad] • 17 ก.ค. 2019 · โดย
Video at https://www.facebook.com/Wongnai/videos/322701595339849/

#วงในบอกมา

  • ร้านไก่ทอดห้าดาว ไก่ร้อนทอดกรอบ ร้อน ๆ หอม ๆ ณ จุดขาย
  • ราคาดี สะอาด ปลอดภัย มั่นใจได้
  • “ไก่กรอบ” รสชาติอินเตอร์ ในราคาเพื่อคนไทย
เมนู "ไก่กรอบ" ของร้าน "ไก่ทอดห้าดาว"
ไก่ทอดร้อน ๆ ทอดใหม่ ๆ ณ จุดขาย

หลายคนคงจะคุ้นเคยกับแบรนด์ห้าดาวเป็นอย่างดี เช่นร้านไก่ย่างห้าดาวเป็นต้น แต่วันนี้เราจะไปตะลุยกินอีกหนึ่งร้านในแบรนด์นี้นั่นก็คือ “ไก่ทอดห้าดาว” ซึ่งเชื่อว่าหลาย ๆ คนคงมีโอกาสได้เห็น ได้ลิ้มลองเมนูต่าง ๆ ของร้านนี้มาไม่มากก็น้อย แต่วันนี้เราจะมาเจาะลึกกันในแต่ละเมนู ว่าทีเด็ดเคล็ดลับภายใต้รสสัมผัสที่กรุบกรอบกลมกล่อมนั้นคืออะไร ตามมาชิมด้วยกันเลยจ้า

วันนี้เรามากันที่ร้าน “ไก่ทอดห้าดาว” สาขาแม็คโคร ศรีนครินทร์ บอกเลยว่าแค่ลงจากรถก็ได้กลิ่นไก่ทอดหอม ๆ ลอยมาแต่ไกล ซึ่งที่มาของความหอมตลบอบอวลนี้ เกิดจากที่ไก่ของทางร้านนั้น จะไม่ได้ทอดมาจากโรงงาน แต่นำมาชุบแป้งแล้วทอด ณ จุดขาย ทำให้ได้รสชาติที่สดใหม่ พร้อมกลิ่นหอมชวนกิน ซึ่งพอเดินไปถึงหน้าร้านก็จะเห็นเมนูของทอดนานาชนิดที่เรียงรายร้อน ๆ อยู่ในตู้กระจก แค่เห็นก็หิวเสียแล้ว

บรรยากาศร้าน "ไก่ทอดห้าดาว"
ร้านไก่ทอดห้าดาว จากแบรนด์ห้าดาว
เมนูอาหารของร้าน "ไก่ทอดห้าดาว"
สารพัดเมนูไก่ทอดร้อน ๆ เรียงรายเต็มตู้น่ากินไปหมด

สำหรับเมนูของร้าน “ไก่ทอดห้าดาว” นั้น จะเน้นไปที่เมนูไก่ที่นำไปทอด มีครบหมดทั้งไก่ทอด กับข้าว ของกินเล่นนานาชนิด ที่ไม่ได้มีแค่เนื้อไก่เท่านั้น แต่ยังมีซอสสูตรเฉพาะของแบรนด์ห้าดาวที่หลาย ๆ คนติดใจ ก็มีขายแยกเป็นขวดครบทุกสูตรให้เอากลับไปประจำไว้ที่บ้าน หรือจะกินคู่กับไก่ทอด ไปจนถึงน้ำพริก OTOP ที่ทางแบรนด์คัดสรรมาอย่างตั้งใจ เพื่อที่จะสนับสนุนชุมชนคนไทยด้วยกัน

บรรยากาศร้าน "ไก่ทอดห้าดาว"
ใครติดใจซอส สามารถซื้อกลับไปไว้ที่บ้านได้

มาถึงช่วงเวลาที่รอคอยนั่นก็คือการชิมนั่นเอง! เริ่มต้นกันที่เมนูแรกที่ทางร้านภูมิใจนำเสนอสุด ๆ นั่นก็คือ “ไก่กรอบ” (23 บาท) ไก่ทอดหนังกรอบฟูเบา ที่ทางร้านหมักรสชาติจนเข้าเนื้อ ได้รสชาติแบบอินเตอร์ในราคาน่ารัก ๆ สั่งเป็น “ไก่กรอบชุดครอบครัว” (119 บาท) ได้ไก่ 5 ชิ้น พร้อมเลือกได้ว่าจะใส่บักเก็ต กินง่าย หิ้วง่าย นำไปใช้ต่อได้ หรือจะเลือกเป็นกล่องกระดาษพร้อมหูหิ้วก็สะดวกเก๋ไก๋ไม่แพ้กัน

เมนู "ไก่กรอบ" ของร้าน "ไก่ทอดห้าดาว"
กินไก่หมดแล้ว สามารถนำบักเก็ตไปใช้งานต่อได้
เมนู "ไก่กรอบ" ของร้าน "ไก่ทอดห้าดาว"
หรือจะเลือกเป็นกล่องกระดาษก็รักษ์โลกไม่ใช่น้อย
เมนู "ไก่กรอบ" ของร้าน "ไก่ทอดห้าดาว"
หิ้วง่าย ไม่ต้องง้อถุงพลาสติก

ส่วนใครที่ถนัดรสชาติแบบไทย ๆ ทางร้านก็ยังมี “ไก่ทอดเกลือ” (65 บาท) ที่ให้มาแบบเน้น ๆ ครึ่งตัว ในราคาเบา ๆ ไก่ของทางร้านจะถูกหมักจนเข้าเนื้อ ก่อนนำมาทอดร้อน ๆ ที่จุดขาย กินกับข้าวสวยร้อน ๆ เข้ากันสุด ๆ แถมยังมีโปรโมชั่นซื้อ 2 ชิ้น แถมฟรีน้ำเปล่าหนึ่งขวดถึงสิ้นเดือนสิงหาคมนี้อีกด้วย เรียกได้ว่าคุ้มค่าคุ้มราคาต้องยกให้เมนูนี้

เมนู "ไก่ทอดเกลือ" ของร้าน "ไก่ทอดห้าดาว"
ชอบรสชาติไทย ๆ ต้องไก่ทอดเกลือ

นอกจากไก่ทอดเกลือแล้ว ก็ยังมีไก่ทอดรสชาติอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็น “ไก่ทอดสูตรงาขาว” (40 บาท) ที่เพิ่มกลิ่นหอมด้วยงาขาว ซึ่งหลายคนอาจไม่รู้ว่าร้านไก่ทอดห้าดาวมีข้าวกล่องด้วยนะอย่าง “ข้าวไก่ทอดงาขาว” (40 บาท) และ "ข้าวสเต๊กไก่สไปซี ราดซอสเทอริยากิ" (45 บาท) แต่ถ้าใครชอบความแซ่บขอแนะนำ “ไก่ทอดสูตรสไปซี” (42 บาท) เพิ่มรสจัดจ้านเผ็ดร้อน หอมกลิ่นเครื่องเทศ กินกับข้าวยิ่งชูรส และ “ไก่ทอดน้ำปลา” (40 บาท) ที่หมักจนเข้าเนื้อด้วยน้ำปลาเกรดเอชั้นดี ทำให้ได้กลิ่นหอม กินกับข้าวรับรองมีเบิลแน่นอน

เมนู "ไก่ทอดงาขาว" ของร้าน "ไก่ทอดห้าดาว"
น่องสะโพกทอดน้ำปลา อีกหนึ่งเมนูที่ทางร้านแนะนำ
เมนู "ข้าวไก่ทอดงาขาว" ของร้าน "ไก่ทอดห้าดาว"
อยากอิ่ม สั่งเป็นข้าวได้ มาพร้อมซอสครบรส

มาถึงฝั่งของกินเล่นกันบ้าง พลาดไม่ได้เลยกับ “ไก่ทอดคาราเกะ” (25 บาท) ไก่ทอดสูตรญี่ปุ่น หมักด้วยขิงจนหอม ก่อนนำมาปั้นแล้วทอดกันสด ๆ ที่ซุ้ม ไม้เดียวคุ้มเพราะได้ถึง 4 ชิ้น อีกเมนูเด็ดที่ทุกคนต้องนึกถึงนั่นก็คือ “ไก่จ๊อห้าดาว” (25 บาท) ที่ได้คุณค่าทางอาหารครบทั้งเนื้อไก่ ข้าวโพด เห็ดหอม และวุ้นเส้น เด็กกินง่าย ผู้ใหญ่จิ้มหน่อย รับรองหมดในพริบตา

ยังไม่หมดเพียงเท่านั้น ยังมี “ไก่จ๊อพริกสด” (25 บาท) ที่เพิ่มความแซ่บด้วยพริกสด ๆ ใครชอบความกรุบกรอบห้ามพลาด “ไก่ป๊อบ” (27 บาท) ที่คุ้มสุด ๆ เพราะราคาจิ๋ว ๆ แต่ได้ถึง 8 ชิ้นเต็มกล่อง หรือจะเป็น“นักเก็ตไก่” (29 บาท) ทีเด็ดอยู่ตรงซอสบาร์บีคิวเข้มข้นจริงจัง ใครชอบความญี่ปุ่น ขอแนะนำ “ไก่ห่อสาหร่าย” (29 บาท) และ“เกี๊ยวซ่า” (25 บาท) นี่คัดเฉพาะที่ชอบนะเนี่ย บอกเลยว่าที่ร้านยังมีให้เลือกอีกเยอะ!

เมนู "ไก่จ๊อห้าดาว" ของร้าน "ไก่ทอดห้าดาว"
ของกินเล่นอันดับหนึ่งในดวงใจ
เมนู "ไก่ห่อสาหร่าย" ของร้าน "ไก่ทอดห้าดาว"
อันนี้ดี หอมกลิ่นสาหร่ายมาก ๆ

สำหรับช่วงเทศกาล ใครที่กำลังมองหาไก่ต้มสำหรับไหว้เจ้า ทางร้านอาหารศรีนครินทร์กระซิบมาว่า สามารถสั่งจองได้ทางเบอร์โทรศัพท์ 02-800-8000 หรือจะติดต่อที่จุดขายเพื่อนัดวันรับก็ได้เช่นกัน โดยสามารถเช็กสาขาใกล้บ้านกว่า 2,500 สาขากันได้เลยทาง Facebook Fanpage Five Star Chicken หรือถ้าใครหิวจัดจนไม่มีแรงที่จะออกจากบ้าน ก็สามารถสั่งผ่าน LINE MAN ได้ กับสาขาที่ร่วมรายการเท่านั้น

ส่วนที่สนใจจะเอาไก่ทอดไปจัดเลี้ยงนอกสถานที่ แนะนำให้ติดต่อผ่านทาง Facebook Fanpage Five Star Chicken ของทางร้านแต่เนิ่น ๆ หรือโทรศัพท์เข้าไปที่ 02-800-8000 และสำหรับธุรกิจแฟรนไชส์ไก่ทอดห้าดาวนั้น ราคาเริ่มต้นจะอยู่ที่ 40,000 บาท เท่านั้น โดยทางบริษัทจะมีการฝึกอบรม พร้อมอุปกรณ์ให้ยืม รวมถึงมีการสอบวัดระดับเพื่อให้ได้มาตราฐานอีกด้วย สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเบื้องต้นได้ทางเว็บไซต์ www.fivestar.in.th

การเดินทาง

ร้านไก่ทอดห้าดาว สาขาแม็คโคร ศรีนครินทร์ ตั้งอยู่บริเวณหน้าห้างสรรพสินค้า ใกล้ ๆ กับทางเข้าตรงข้ามกับลานจอดรถ โดยสามารถขับรถมาได้ทางถนนศรีนครินทร์ จะอยู่ฝั่งตรงข้ามเยื้อง ๆ กับห้างสรรพสินค้าซีคอนสแควร์ ใครที่มาจากฝั่งซีคอน สแควร์ให้เลี้ยวซ้ายเข้าห้างสรรพสินค้าไปก่อน แล้วจะเจอสะพานกลับรถมาลงหน้าแม็คโคร ศรีนครินทร์เลยจ้า

เมนูห้ามพลาด

ไก่กรอบ, ไก่ทอดสูตรงาขาว, ไก่ทอดคาราเกะ
ไก่ทอดห้าดาว
OWNER'S MESSAGE
ไก่ทอดห้าดาว
Owner
แบรนด์ห้าดาวเปิดให้บริการมาตั้งแต่ปีพุทธศักราช 2528 เราจึงมีความเข้าใจถึงความต้องการ และรสชาติที่คนไทยชื่นชอบเป็นอย่างดี เราจึงคิดค้นสินค้าที่มีคุณภาพ ได้มาตราฐานทั้งด้านความปลอดภัยและรสชาติ ในราคาที่สมเหตุสมผล จากวัตถุดิบภายในประเทศ เพื่อให้ลูกค้าทุกคนได้อิ่มท้อง และมีความสุขไปกับสิ่งที่ดีที่สุดจากความตั้งใจของพวกเรา

แผนที่

อยู่ในแม็คโคร ศรีนครินทร์
map