ร้านชานมไข่มุกสุดประณีตกับ “Tea Brew” เครื่องแรกในไทย@Fresh Me
  1. ร้านชานมไข่มุกสุดประณีตกับ “Tea Brew” เครื่องแรกในไทย@Fresh Me

ร้านชานมไข่มุกสุดประณีตกับ “Tea Brew” เครื่องแรกในไทย@Fresh Me

ใครชอบดื่มชาต้องร้องว้าว! เพราะร้าน Fresh Me มีการดึงรสชาติของชาให้ออกมามีรสชาติดีที่สุดด้วยเครื่อง “Tea Brew” เครื่องแรกในไทย และยังมีสาขากว่า 100 สาขาอีกด้วย!
writerProfile
30 ก.ค. 2019 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Fresh Me centralwOrld
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://www.facebook.com/Wongnai/videos/480060949474907/

#วงในบอกมา

  • เครื่อง “Tea Brew” เป็นเครื่องที่จะดึงประสิทธิภาพทั้งรสและกลิ่นของชาให้ออกมาดีที่สุด ผ่านการควบคุมอุณหภูมิและแรงดันที่เหมาะสมกับชาแต่ละชนิด
  • ทางร้านบอกว่า เครื่อง “Tea Brew” เป็นเครื่องชงชาจากประเทศไต้หวัน และร้าน Fresh Me เป็นเจ้าแรกของไทยที่นำเข้ามาใช้
  • เมนู “Oolong Latte” ชาอู่หลงแบบ Dark Roasted ที่ถูกควบคุมอุณหภูมิในเครื่อง Tea Brew อย่างเหมาะเจาะ จนได้ความหอมขั้นสุดออกมา
เมนูร้าน Fresh Me
เมนูน่ากินทั้งนั้น ทั้งชาหอมหวาน ไข่มุกเคี้ยวสนุก ใครจะอดใจไหว! (ดูหน้าฉันสิ)

ในปัจจุบันนี้คงต้องเรียกว่าเป็นยุคของ “ชานมไข่มุก” เลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเดินไปทางไหน ขึ้นรถ ลงเรือ รถไฟฟ้าใต้ดินหรือบนดิน ก็จะปะทะกับร้าน “ชานมไข่มุก” ที่อยู่ทุกหัวมุมของชีวิตเรา แล้วพอร้านชานมไข่มุกผุดขึ้นมามากมายก็ทำให้ความสนุกในการเลือกกินมันน้อยลงไปทุกที เพราะแต่ละร้านก็จะคล้ายกันหมด แต่วันนี้เราจะพาไปดูสิ่งที่จะทำให้วงการชานมไข่มุกในไทยนั้นสะเทือนและทำให้คนกินอย่างเราสนุกมากขึ้น เราจะพาไปดูร้าน “Fresh Me”

หน้าร้าน Fresh Me
หน้าร้าน Fresh Me สาขา CentralWorld ที่พร้อมให้บริการ เสิร์ฟชาคุณภาพและไข่มุกหนุบหนับ!
หน้าร้าน Fresh Me
ร้านหาได้ไม่ยากครับ ตั้งอยู่ที่ชั้น 7 ห้าง CentralWorld

“Fresh Me” ทุกคนน่าจะคุ้นหูกันอยู่แล้ว เป็นร้านชานมไข่มุกที่โด่งดังและอยู่ในใจเด็กมหาลัยหลาย ๆ คน และวันนี้เราจะพามาดูสาขาใหม่ที่ CentralWorld ที่แสนจะพรีเมียม ซึ่งสาขานี้ได้นำเข้าเครื่อง “Tea Brew” เข้ามาเป็นสาขาแรกและที่แรกในประเทศไทย! โดยเจ้าเครื่อง “Tea Brew” นั้นนำเข้าจากประเทศไต้หวัน เมืองหลวงชานมไข่มุก ทำงานคล้ายเครื่อง Coffee Brew แต่จะใช้กับตัวชาเท่านั้น เป็นการดึงรสชาติและกลิ่นของชาให้ออกมาดีที่สุด ผ่านการควบคุมทั้งแรงดันและอุณหภูมิที่เหมาะเจาะพอดีเป๊ะ โดยจะมี 3 ขั้น คือ ล้างชา อบชา และสกัดออกมาให้ได้ถึงจุดสูงสุด! แหม่ ดีขนาดนี้ก็ต้องไปลองเมนูของร้านซะหน่อยแล้ว

เครื่อง “Tea Brew” ร้าน Fresh Me
เครื่อง “Tea Brew” ที่สามารถดึงรสชาติของชาให้ออกมาได้ดีมากขึ้น ผ่านการควบคุมทั้งแรงดันและอุณหภูมิที่เหมาะเจาะพอดีเป๊ะ

ขอเปิดด้วยเมนูที่สกัดจากเครื่อง Tea Brew กับเมนู “Oolong Latte (105 บาท) ที่บอกเลยว่าหอมถึงจุดสูงสุดจริง ๆ ตัวชานำเข้าจากประเทศไต้หวัน เป็นแบบ Dark Roasted หอมกรุ่นจากการอบ แถมยังเป็น “ชานมอู่หลง” ที่ยังไม่ค่อยมีใครทำ ดื่มเข้าไปก็ปะทะกับกลิ่นของตัวชาที่หอมเคลิ้ม บวกกับความหอมมันจากนม ใครชอบอู่หลงคงต้องรักเมนูนี้เลย

เมนู Oolong Latte ร้าน Fresh Me
เมนู Oolong Latte ที่สกัดผ่านเครื่อง Tea Brew จนได้ความหอมขั้นสูงของชาชนิดนี้

ต่อด้วยเมนู “Peach Tea Brew” (120 บาท) โดยจะใช้ตัวชาเดียวกันกับเมนูแรก แต่ปรับเปลี่ยนอูณหภูมิและแรงดันผ่านเครื่อง Tea Brew จนกลายเป็นชาพีชที่หอมจริงหอมจัง มีความหวานที่พอดี แถมกลิ่นพีชก็เตะจมูกสุด ๆ เพิ่มความสนุกด้วย Jelly Bubble หนุบหนับผสมชิ้นพีชในน้ำเชื่อมที่ช่วยเพิ่มรสสัมผัสให้หลากหลายกับเมนูนี้มาก ๆ

เมนู Peach Tea Brew ร้าน Fresh Me
เมนู Peach Tea Brew หอมชื่นใจ เคี้ยวสนุกด้วย Jelly Bubble หนุบหนับและชิ้นพีชในน้ำเชื่อม

ต่อกันยาว ๆ กับเมนูซิกเนเจอร์อย่าง “Fresh Me Milk Tea” (95 บาท) ตัวชาไม่หวานมาก แต่จะได้รสหอมหวานจาก Brown Sugar Sauce และความกลมกล่อมจากชีสด้านบน เพิ่มความเด้งด้วย Brown Sugar Jelly ผสานความหนึบจากไข่มุก และเมนู “Mint Night Cocoa” (95 บาท) ได้ความสดชื่นจากซีรัปรสมินต์สีฟ้าสดใส ตัดกับดาร์คโกโก้สีเข้ม รสชาติกลมกล่อม และสนุกปากด้วย Mint Jelly เคี้ยวเพลิน แถมสีสันสวยงามเหมาะกับการลง IG Story เบา ๆ

เมนู Fresh Me Milk Tea ร้าน Fresh Me
Fresh Me Milk Tea เมนูซิกเนเจอร์ยอดฮิตของทางร้าน
เมนู Mint Night Cocoa ร้าน Fresh Me
เติมความเข้ม และความสดชื่นด้วยเมนู Mint Night Cocoa

สาวกช็อกโกแลตต้องกรีดร้อง กับเมนู “Dirty Nutella” (125 บาท) กลิ่นนูเทลลาชัดเจนมาก หอมหวาน และท็อปด้วยมาร์ชเมลโลว์นุ่ม ๆ โรยผงช็อกโกแลตเบา ๆ แถมมีไข่มุกหนึบ ๆ โดนใจ! และเมนู “Aloha Lychee Tea” (85 บาท) สดชื่นและหวานหอมด้วยกลิ่นลิ้นจี่ สนุกสนานด้วยมุก Fruity Pop Lychee กัดปุ๊บ แตกปั๊บ! ปิดท้ายด้วยเมนู “Winter Melon Cheese” (75 บาท) หอมกลิ่น Winter Melon และเพิ่มความเข้มข้นจากชีสด้านบน ให้ความสดชื่นได้อย่างดีเชียวล่ะ

เมนู Nutella Boba ร้าน Fresh Me
Dirty Nutella หวานหอมนูเทลลา มาร์ชเมลโลว์นุ่ม ๆ ไข่มุกหนึบ ๆ
เมนู Aloha Lychee Tea ร้าน Fresh Me
 Aloha Lychee Tea พร้อม Fruity Pop Lychee กัดปุ๊บ แตกปั๊บ!
เมนู Winter Melon Cheese ร้าน Fresh Me
เมนู “Winter Melon Cheese” หอมกลิ่น Winter Melon เพิ่มความมันด้วยชีสด้านบน ให้ความสดชื่นได้เก๋สุด ๆ

ร้านนี้เป็นร้านชานมไข่มุกใน CentralWorld ที่บอกเลยว่าจัดเต็มด้วยเมนูซะขนาดนี้ และยังมีหลายเมนูที่สกัดจากเครื่อง Tea Brew อีกด้วย เชื่อเลยว่าใครเป็นสาวกชานมไข่มุกก็ต้องสั่นสะท้านไปทั่วร่างกายบ้างล่ะ! ใครที่อยากลิ้มลองชาที่ผ่านการดึงรสชาติมากที่สุดก็ขอแนะนำให้มาลองที่ร้าน Fresh Me สาขา CentralWorld กันได้เลย

บรรยากาศร้าน Fresh Me
มาพับกันได้ที่ Fresh Me สาขา CentralWorld จ้า ~

การเดินทาง

ร้าน Fresh Me สาขาใหม่นี้ตั้งอยู่ที่ CentralWorld ชั้น 7 สามารถเดินทางได้ง่ายดาย โดยการขึ้นรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีสยาม และเดินด้วย Sky Walk อีก 500 เมตร หรือจะเลือกเป็นลงสถานีชิดลม และเดินด้วย Sky Walk อีก 500 เมตร ก็ได้ครับ

เมนูห้ามพลาด

Oolong Latte, Peach Tea Brew, Fresh Me Milk Tea
ทีมงานร้าน Fresh Me
$OWNER'S MESSAGE
ทีมงานร้าน Fresh Me
ด้วย Passion ที่ชอบในชาอยู่แล้ว ทำให้มีความเข้าใจในตัวชา เลยอยากให้ทุกคนมาลองความแปลกใหม่ของชาร้านเรา อีกทั้งยังมีเครื่อง "Tea Brew" ที่รับประกันว่าจะเปิดประสบการณ์การกินชาของทุกคนแน่นอน

แผนที่

ชั้น 7 ฝั่ง Zen (Zone A)
static-map

การติดต่อ

restaurantClosed
Bubble Milk Tea
Phone number : 0635188444
Instagram : freshmeofficial
4, ถนนราชดำริ, ปทุมวัน, กรุงเทพมหานคร, 10330, ประเทศไทยเซ็นทรัลเวิลด์,ปทุมวัน