[รีวิว] “GAGA Attitude In A Cup” ร้านชานมไข่มุกแนวใหม่ ไร้ไขมันทรานส์!
  1. [รีวิว] “GAGA Attitude In A Cup” ร้านชานมไข่มุกแนวใหม่ ไร้ไขมันทรานส์!

[รีวิว] “GAGA Attitude In A Cup” ร้านชานมไข่มุกแนวใหม่ ไร้ไขมันทรานส์!

ดูดชานมไข่มุกต่อ ไม่รอแล้วนะ! “GAGA Attitude In A Cup” ร้านชานมไข่มุกแนวใหม่ ที่สายครีมและสายคลีนขอรัวไลก์! ทีเด็ดไข่มุกน้ำผึ้ง 100% งานนี้ฟินจนลืมนับแคลฯ!
[Ad] • 15 ม.ค. 2019 · โดย
Video at https://business.facebook.com/Wongnai/videos/449559785576670

#วงในบอกมา

  • คอนเซปต์ร้านชานมไข่มุก “GAGA Attitude In A Cup” คือ ทุกแก้วใส่ใจรายละเอียด และอัดแน่นไปด้วย Attitude!
  • ทีเด็ดที่มาแล้วห้ามพลาด “Honey Drop” ไข่มุกน้ำผึ้ง 100% เม็ดจิ๋วแต่แจ๋ว! กินคู่กับอะไรก็ฟิน
  • วัตถุดิบกว่า 70% นำเข้าทั้งหมด ที่สำคัญทุกแก้วไร้ไขมันทรานส์!
ชานมไข่มุก ของร้าน GAGA Attitude In A Cup
เมนูจะแบ่งออกเป็น 2 ไลน์ คือ แบบครีม (GAGA Signature Mousse และ Milk & Tea) และ คลีน (Fresh Brewed Tea, Jelly และ Juice) อีกทั้งยังมีท็อปปิงให้เลือกถึง 7 ตัว คือ Mousse, Honey Drop, White Sago, Egg Pudding, Grass Jelly, Chia Seed และ GAGA Pearl

ก่อนจะผ่านพ้นปี 2018 ไปแบบไม่ทันตั้งตัว ลองมานึกกันเล่น ๆ ไหมคะว่านิยามของปี 2018 คืออะไร? สำหรับแพรที่รักและหายใจเข้าออกเป็นการกิน ต้องขอมอบโล่รางวัลให้กับน้องชานมไข่มุกเลยล่ะค่ะ เพราะนางมาแรงแซงทุกโค้ง แบบหัวปีท้ายปีเลยจริง ๆ ที่สำคัญยังไม่เห็นวี่แววว่าจะมีอะไรมาฉุดได้อีกด้วย! วันนี้เลยขอส่งท้ายปีด้วยร้านชานมไข่มุกน้องใหม่สุดครีเอตแอดติจูดแรง! “GAGA Attitude In A Cup” ที่เพิ่งเปิดตัวสาขา CentralWorld ชั้น 6 เพียงไม่ถึงเดือน มาเป็นของขวัญส่งท้ายปีให้เพื่อน ๆ กันสักหน่อยดีกว่า พร้อมแล้วอย่าช้า สายคลีน สายครีม ไม่รีบตามมาเช็กอิน ระวังจะเอาต์!

บรรยากาศ ของร้าน GAGA Attitude In A Cup
บรรยากาศหน้าร้านชานมไข่มุก GAGA Attitude In A Cup

สำหรับร้านชานมไข่มุก “GAGA Attitude In A Cup” อ่านออกเสียงว่า “กาก้า” เป็นคำแสลงภาษาอังกฤษที่มีความหมายโดยนัยว่า ไปให้สุด บ้าให้สุด ทำอะไรต้องทำให้สุด! โดยคอนเซปต์และคาแร็กเตอร์ของร้านน่าสนใจมาก ๆ เพราะเป็นการรวมเอาวัตถุดิบคุณภาพดีนำเข้ากว่า 70% มาครีเอตเมนูใหม่เอาใจสายคลีน และสายครีม อีกทั้งยังใส่ใจรายละเอียดในทุกขั้นตอน โดยทางร้านทำมูสและคิดค้นทีเด็ด “ไข่มุกน้ำผึ้ง” (Honey Drop) ที่ไม่เหมือนใครออกมาโดยเฉพาะ ยังไม่หมดเพียงเท่านี้! สายอัปโหลดแชร์ต้องปลื้มปริ่มอีกขั้น เพราะทางร้านมีลายแก้วมากถึง 3 ลาย พรอพ และมุมถ่ายรูปที่เก๋ไก๋มีคลาสสไตล์ยูโรเปียน รอคอยให้เราไปถ่ายรูปกันแบบจุก ๆ อยู่ บอกเลยว่างานนี้สาวกชานมไข่มุก จงลุย!

บรรยากาศ ของร้าน GAGA Attitude In A Cup
GAGA Attitude In A Cup ทุกแก้วใส่ใจรายละเอียด และอัดแน่นไปด้วย Attitude!
บรรยากาศ ของร้าน GAGA Attitude In A Cup
มีมุมให้แชะภาพเก๋ ๆ ก่อนกินด้วยนะ :D

มาเริ่มกันที่เมนูซิกเนเจอร์ “GAGA Overload” (S 75 บาท, M 90 บาท และ L105 บาท) ชานมไข่มุกที่สายท็อปปิงจะต้องเลิฟแน่นอน เพราะแก้วนี้อัดแน่นไปด้วยท็อปปิงทั้ง 4 คือ GAGA Pearl, Honey Drop, Grass Jelly และ Egg Pudding ให้เคี้ยวหนึบหนับเพลิน ๆ พร้อมดูดชานมไข่มุกแบบฟิน ๆ ที่สำคัญคือตัวชานมของทางร้านหอมมันและหวานกำลังดี ดูดอึกแรกก็สัมผัสได้ถึงความละมุนลิ้นขั้นสุด! ต่อด้วยเมนูเด็ดที่ไม่กิน ถือว่ามาไม่ถึง! “White Honey” (ร้อน 80 บาท, S 65 บาท, M 80 บาท และ L 95 บาท) ชานมหอมหวานมันด้วยสูตรเฉพาะของ GAGA เพิ่มความฟินให้แตกต่างกว่าใคร ด้วย Honey Drop ไข่มุกน้ำผึ้งแท้ 100% และสาคูเม็ดจิ๋วที่จะทำให้แก้วนี้มีความเคี้ยวหนึบ และรสชาติที่กินเพลินมากขึ้น เป็นอีกหนึ่งเมนูที่ห้ามพลาด!

GAGA Overload ของร้าน GAGA Attitude In A Cup
Black Honey, GAGA Overload และ White Honey
GAGA Overload ของร้าน GAGA Attitude In A Cup
GAGA Overload
White Honey ของร้าน GAGA Attitude In A Cup
White Honey

มาทางด้านไลน์ชาใสและมูสกันบ้างค่ะ อีกความแกรนด์ของร้านชานมไข่มุก “GAGA Attitude In A Cup” คือการทำมูสเองทุกตัว โดยมีให้เลือกมากถึง 7 รสชาติ คือ นม, ช็อกโกแลต, ชาไทย, กาแฟ, ร็อกซอลต์, ไลม์ และชาร์โคล ตอบโจทย์คนชอบกินมูสสุด ๆ มาเริ่มแก้วแรกกันด้วย “GAGA Fusion Black Tea” (ร้อน 60 บาท, S 45 บาท, M 60 บาท และ L 75 บาท) ชาดำฟิวชันกาก้า สำหรับคอชาดำต้องติดใจแน่ ๆ เพราะทางร้านทำออกมาได้คงเอกลักษณ์ความเป็นชาดำอย่างครบถ้วน ทั้งความหอมและรสชาติบอกเลยว่าลงตัวจนวางไม่ลง! และสามารถเพิ่ม Rock Salt Mousse ด้านบนเพื่อเพิ่มความฟินได้อีกด้วยนะ

GAGA Fusion Black Tea ของร้าน GAGA Attitude In A Cup
GAGA Fusion Black Tea (ขวา) จุดเด่นคือ ชาดำนำเข้าจากศรีลังกา จึงได้ความหอมและรสชาติที่เข้มข้น

เพิ่มความสดชื่นด้วย “Honey Lemon Lime Mousse” (M 95 บาท, L 110 บาท) น้ำผึ้งมะนาวท็อปด้วยไลม์มูส แก้วนี้คือเปรี้ยวซาบซ่านได้ใจสุด ๆ แถมยังละมุนด้วยไลม์มูสอันเนียนนุ่มอีกต่างหาก ใครที่ต้องการความเฟรชและสดชื่น ความดีงามคือแก้วนี้เลยจ้า ต่อกันรัว ๆ กับเมนูที่ได้ปุ๊บต้องแชะภาพก่อนกิน! “Sunrise” (M 95 บาท, L 110 บาท) ชาเขียวเสาวรสอัญชันและเม็ดน้ำผึ้ง ที่แค่เห็นเลเยอร์สีตอนเสิร์ฟก็ตกหลุมรักไปเต็ม ๆ ยิ่งได้กิน เป็นต้องหลงใหลในรสชาติเปรี้ยวนำหวานตามหน่อย ๆ กินแล้วสดชื่นพร้อมแจกความสดใสแข่งกับสีเจ้าแก้วนี้ไปเลย~

Honey Lemon Lime Mousse ของร้าน GAGA Attitude In A Cup
Honey Lemon Lime Mousse
Sunrise  ของร้าน GAGA Attitude In A Cup
Sunrise (ขวา)

ต่อด้วยแก้วโปรดที่แพรชื่นชอบเป็นพิเศษ “Silver Wood” (M 125 บาท) ซิลเวอร์ วูด คุกกี้แอนด์ครีม แฟรปเป้ ชาร์โคล ดับเบิลมูส แก้วนี้ได้รสชาติความเข้มข้นของคุกกี้แอนด์ครีมและช็อกโกแลตเต็ม ๆ แต่ที่เลิฟสุด ๆ ไม่พูดถึงไม่ได้คือมูสชาร์โคลค่ะ จุดเด่นคือกลิ่นหอมถ่านอ่อน ๆ เวลากินแล้วรสชาติที่รวมกันคือสวรรค์สุด ๆ บอกเลยต้องลอง ปิดท้ายกันด้วย “Blueberry Apple Pie Mousse” (M 125 บาท) บลูเบอร์รี แอปเปิลพายมูส ที่ดูเผิน ๆ เหมือนจะเป็นขนมหวานในรูปแบบถ้วยอย่างไรอย่างนั้น สำหรับแก้วนี้ให้ไปเลย 10 เต็ม! เพราะเลเยอร์ที่จัดวางมาแต่ละชั้นอัดแน่นคุณภาพสุด ๆ อาทิ Crumble สไตล์โฮมเมดจาก Le Cordon Bleu, แอปเปิลและบลูเบอร์รีนำเข้าจากฝรั่งเศส กินแล้วสัมผัสได้ในความนุ่มนวลของรสชาติหวานอมเปรี้ยวกำลังดี ยิ่งรวมกับมูสเนื้อเนียนนุ่มแล้วล่ะก็ ฟินเกินจะบรรยายเลยล่ะค่ะ

Silver Wood ของร้าน GAGA Attitude In A Cup
Silver Wood
Blueberry Apple Pie Mousse ของร้าน GAGA Attitude In A Cup
Blueberry Apple Pie Mousse

อ่านมาถึงตรงนี้เชื่อว่าคงอยากสัมผัสด้วยตัวเองแล้วใช่ไหมล่ะคะ ว่าร้านชานมไข่มุก “GAGA Attitude In A Cup” จะเด็ดสักแค่ไหน แอบกระซิบมาบอกดัง ๆ เลยว่าตอนนี้ ทางร้านมี Promotion สำหรับไซส์ M ขึ้นไปแค่ Add line @GAGAbkk รับส่วนลดไปเลย 20 บาท (เฉพาะเมนู Blueberry Apple Pie Mousse และ White Honey Milk Tea) วันนี้ - 31 ธ.ค. 2561 แบบนี้ไม่รีบไป ระวังจะคุยกับใครไม่รู้เรื่องน้า :D

การเดินทาง

ร้านชานมไข่มุก “GAGA Attitude In A Cup” ตั้งอยู่ที่ศูนย์การค้า CentralWorld 6th Floor สามารถเดินทางได้โดยรถไฟฟ้า BTS ชิดลมและสยาม หากใครนำรถยนต์ส่วนตัวมา ทางศูนย์การค้าก็มีบริการที่จอดรถให้ค่ะ ถ้าใครไม่สะดวกสาขานี้สามารถไปได้ที่ กาก้า ร้านชานมไข่มุก “GAGA Attitude In A Cup” ที่ศูนย์การค้า Platinum 1st Floor และ สาขาฟิวเจอร์พาร์ครังสิต ชั้น B ประตู B-3 ได้เลยจ้า

เมนูห้ามพลาด

GAGA Overload, White Honey, Silver Wood
GAGA Attitude In A Cup
OWNER'S MESSAGE
GAGA Attitude In A Cup
Owner
GAGA is.. a passionate tea lover & mousse maker serving each cup with great attitudes! We guaranteed irreplaceable deliciousness!

แผนที่

CentralWorld ชั้น 6 โซน Atrium หน้าZen ติดเดลี่ควีน
map